12 loại vật liệu lọc bể cá thường được sử dụng

12-loai-vat-lieu-loc-be-ca-thuong-duoc-su-dung

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại vật liệu lọc bể cá như: than hoạt tính, bùi nhùi, nham thạch,… Đó là những vật liệu lọc nước được người dùng tin dùng nhiều nhất. Nuôi và chăm sóc cá cảnh là một trong những thú vui của rất nhiều người. Nuôi cá cảnh cũng như trồng cây cảnh đều cần sự kiên trì trong quá trình chăm sóc. Và khi thành công, chúng sẽ đem lại niềm vui cũng như vẻ đẹp cho ngôi nhà của chúng ta.

Tuy nhiên, để cá phát triển tốt các bạn phải đảm bảo cá có môi trường sống và phát triển tốt. Ví dụ như: Nước trong bể không có quá nhiều cáu cặn, vẩn đục, hay những vi khuẩn gây bệnh. Ở bài viết này VIETPET xin giới thiệu đến các bạn loại vật liệu lọc bể cá hiệu quả nhát mà giới chơi cá tin dùng.

Vật liệu lọc bể cá cảnh Boyd Chemi-Pure Green Ultimate Filter Media

Vật liệu lọc bể cá cảnh Boyd Chemi-Pure Green Ultimate Filter Media giúp giữ cho ngôi nhà của những người bạn bị vây của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Phương tiện lọc tất cả trong một này được thiết kế đặc biệt cho bể cá trồng nước ngọt và đi kèm trong một túi nylon tiện lợi, dễ sử dụng. Trong khi nó cung cấp khả năng lọc vượt trội, giảm tannin, mùi, độc tố, hợp chất hữu cơ và thuốc, nó cũng để lại các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cá bạn cần.

Phương tiện lọc này chứa một loại carbon dạng viên bụi có hàm lượng bụi thấp với các loại nhựa trao đổi ion cao cấp giúp ổn định pH và duy trì mức độ dinh dưỡng đa lượng. Than hoạt tính cũng có hàm lượng tro rất thấp, rửa rõ ràng để giúp hồ cá của bạn trong suốt.

 • Carbon rửa nhanh giúp kiểm soát pH liên tục.
 • Công thức với sức khỏe và hạnh phúc của cây trồng của bạn trong tâm trí.
 • Giúp giảm độc tố, hợp chất hữu cơ, tannin và mùi trong khi để lại các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng thiết yếu.
 • Làm cho bảo trì hồ cá một cinch cho bạn và khuyến khích một ngôi nhà cân bằng tự nhiên cho các phụ kiện có vảy của bạn.
 • Giúp cung cấp nước trong vắt để khuyến khích sự thâm nhập ánh sáng sâu hơn.

Vật liệu lọc bể cá & cung cấp khoáng chất Boyd Chemi-Pure Grande Filter Media

Vật liệu lọc bể cá & cung cấp khoáng chất Boyd Chemi-Pure Grande Filter Media An toàn mang vẻ đẹp của thế giới thủy sinh vào phòng khách của bạn. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy tảo ít phiền toái hơn trong môi trường sống của bạn và xem cá của bạn tận hưởng sự thèm ăn tốt hơn. Bởi vì phương tiện lọc này bắt chước một môi trường thủy sinh tự nhiên, nó khuyến khích một bộ não khỏe mạnh hơn và nói chung, có thể thúc đẩy một cuộc sống hạnh phúc hơn cho những người bạn có quy mô của bạn.

 • Giúp bạn duy trì mức độ pH ổn định trong bể của bạn, nuôi dưỡng một môi trường lý tưởng cho cá.
 • Được thiết kế để lọc phốt phát, silicat, đồng, chất thải hữu cơ hòa tan và nhiều hơn nữa.
 • Hỗ trợ sự thèm ăn của cá của bạn và khuyến khích tuổi thọ dài hơn.
 • Hoạt động để giữ cho hồ cá nước của bạn tinh thể rõ ràng và sạch sẽ.
 • Bắt chước một môi trường nước tự nhiên, có thể thúc đẩy phản ứng thần kinh tích cực ở cá.

Vật liệu lọc bể cá Boyd Chemi-Pure Elite All in One Filter Media

Vật liệu lọc bể cá Boyd Chemi-Pure Elite All in One Filter Media này giúp giữ cho ngôi nhà của bạn bè dưới nước của bạn ở trạng thái tốt nhất. Phương tiện lọc tất cả trong một này phù hợp với mọi loại nước và giúp hấp thụ hóa chất và tạo ra các ion để khuyến khích mức độ pH không đổi. Chemi-Pure Elite hiện có chứa oxit sắt, giúp loại bỏ phốt phát và chất nhờn để thúc đẩy điều kiện sống lành mạnh hơn cho san hô của bạn và những người bạn bị phạt của bạn.

 • Thích hợp cho tất cả các loại nước để tất cả các loài cá cảnh có thể có được bộ lọc chất lượng cao mà chúng xứng đáng.
 • Khuyến khích mức độ cân bằng và không đổi bằng cách loại bỏ các hóa chất và tạo ra các ion.
 • Chứa oxit sắt để giúp loại bỏ chất nhờn và phốt phát để khuyến khích một môi trường lành mạnh hơn.
 • Có sẵn trong hai kích cỡ để phục vụ cho một loạt các kích cỡ hồ cá.

Vật liệu lọc bể cá Kent Marine Reef Carbon Aquarium Filter Media

Vật liệu lọc bể cá Kent Marine Reef Carbon Aquarium Filter Media giúp xử lý chất thải của cá, thức ăn thừa và các chất hữu cơ khác có thể gây ra mức độ độc hại của amoniac, phốt phát, nitrat và các chất ô nhiễm khác. Kent Marine Reef Carbon Filter Filter Media được kích hoạt siêu mạnh với số lượng iốt và mật rỉ rất cao và loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ, vết bẩn và khí độc. Nó chứa carbon dựa trên than hoạt tính dạng viên tốt nhất với kích thước lỗ rỗng phù hợp để loại bỏ các phân tử hữu cơ lớn.

 • Giữ cho môi trường nước mặn, nước ngọt và ao sạch sẽ, sạch sẽ, chống lại mức độ có hại của amoniac, phốt phát, nitrat và các chất ô nhiễm khác.
 • Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ như chất thải của cá và thức ăn thừa, vết bẩn và khí độc.
 • Chứa carbon dựa trên than hoạt tính dạng viên tốt nhất với kích thước lỗ phù hợp để loại bỏ các phân tử hữu cơ lớn.
 • Siêu kích hoạt và lý tưởng để loại bỏ các phân tử hữu cơ lớn.
 • Thúc đẩy một môi trường lành mạnh hơn cho cá và thực vật phát triển mạnh.

Vật liệu lọc bể cá Kent Marine Nitrogen Sponge Ammonia & Nitrate Absorber Filter Media

Vật liệu lọc bể cá Kent Marine Nitrogen Sponge Ammonia & Nitrate Absorber Filter Media giữ cho bể cá biển và nước ngọt của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh. Chất thải của cá, thức ăn thừa và các chất hữu cơ khác có thể gây ra mức độ độc hại của amoniac và nitrat có thể gây căng thẳng, bệnh tật và thậm chí tử vong. Hấp thụ Bộ lọc là một môi trường zeolitic dạng hạt trực tiếp hấp thụ amoniac trong nước ngọt và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn kỵ khí để giảm mức độ nitrat trong cả bể cá biển và nước ngọt.

 • Hấp phụ và loại bỏ amoniac và nitrat độc hại có thể tích tụ từ chất thải của cá, thức ăn thừa và các chất hữu cơ khác trong bể cá của bạn.
 • Thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi để tăng cường sức khỏe hồ cá.
 • Hiệu quả và an toàn cho cả hồ cá biển và nước ngọt.
 • Có thể được sử dụng trong khử nitrat hoặc các ứng dụng dòng chảy chậm khác.
 • Đặt trong một túi lưới lớn hoặc trong một bộ lọc ống đựng trực tiếp trong dòng nước.

Vật liệu lọc bể cá Marineland White Diamond Ammonia Neutralizing Crystals Filter Media

Vật liệu lọc bể cá Marineland White Diamond Ammonia Neutralizing Crystals Filter Media trung hòa Crystal Filter Media loại bỏ amoniac từ hồ cá của bạn cho một môi trường thủy sản khỏe mạnh hơn. Những tinh thể trung hòa này là lý tưởng cho tất cả các hồ cá và ao nước ngọt. Kim cương trắng loại bỏ ammonia gây chết người nhiều hơn gấp bốn lần để giữ cho nước sạch và an toàn cho cá. Nó cũng bảo vệ chống lại bất ngờ amoniac “gai” và giúp kiểm soát sự hiện diện của amoniac, đặc biệt là trong khoảng thời gian đột nhập.

 • Loại bỏ amoniac độc hại cho môi trường nước lành mạnh hơn để cá phát triển mạnh. Bảo vệ chống lại “gai” đột ngột có thể gây hại
 • Giúp kiểm soát sự hiện diện của amoniac, đặc biệt là trong giai đoạn đột nhập
 • Kim cương trắng mạnh mẽ loại bỏ ammonia nguy hiểm gấp bốn lần để giữ cho nước sạch và an toàn cho cá
 • Những tinh thể trung hòa này là lý tưởng cho tất cả các hồ cá nước ngọt và ao.

Vật liệu lọc bể cá Marineland Diamond Blend Carbon Ammonia Neutralizing Carbon Filter Media

Vật liệu lọc bể cá Marineland Diamond Blend Carbon Ammonia Neutralizing Carbon Filter Media Trung hòa Carbon Filter Media là lý tưởng cho các bể cá nước ngọt mới. Công thức đặc biệt này chứa sự kết hợp của các tinh thể trung hòa carbon và ammonia. Kim cương đen mới hoạt động nhanh hơn và Kim cương trắng siêu hiệu quả làm sạch và xử lý nước hồ cá, loại bỏ chất thải hữu cơ hòa tan và mùi hôi khi chúng loại bỏ amoniac và chloramines độc hại.

 • Công thức đặc biệt tác dụng nhanh là lý tưởng cho các hồ cá nước ngọt mới.
 • Chứa một sự kết hợp của các tinh thể trung hòa carbon và ammonia. Rids nước chất thải hữu cơ hòa tan và mùi.
 • Loại bỏ amoniac, chloramine và tạp chất độc hại cho nước lấp lánh, an toàn cho cá.
 • Kim cương đen và Kim cương trắng siêu hiệu quả làm sạch và điều hòa nước hồ cá.

Vật liệu lọc nước bể cá Boyd Chemi-Pure Green Nano Ultimate Filter Media

Vật liệu lọc nước bể cá Boyd Chemi-Pure Green Nano Ultimate Filter Media giúp giữ cho ngôi nhà của những người bạn bị vây của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Phương tiện lọc tất cả trong một này được thiết kế đặc biệt cho bể cá trồng cây nước ngọt và đi kèm trong một gói nylon tiện lợi, dễ sử dụng. Trong khi nó cung cấp khả năng lọc vượt trội, giảm tannin, mùi, độc tố, hợp chất hữu cơ và thuốc, nó cũng để lại các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cá bạn cần.

Phương tiện lọc này chứa một loại carbon dạng viên bụi cao cấp với các loại nhựa trao đổi ion cao cấp giúp ổn định pH và duy trì mức độ dinh dưỡng đa lượng. Than hoạt tính cũng có hàm lượng tro rất thấp, rửa rõ ràng để giúp hồ cá của bạn trong suốt.

 • Carbon rửa nhanh giúp kiểm soát pH liên tục.
 • Công thức với sức khỏe và hạnh phúc của cây trồng của bạn trong tâm trí.
 • Giúp giảm độc tố, hợp chất hữu cơ, tannin và mùi trong khi để lại các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng thiết yếu.
 • Làm cho bảo trì hồ cá một cinch cho bạn và khuyến khích một ngôi nhà cân bằng tự nhiên cho các phụ kiện có vảy của bạn.
 • Giúp cung cấp nước trong vắt để khuyến khích sự thâm nhập ánh sáng sâu hơn.

Vật liệu lọc nước bể cá Boyd Chemi-Pure Filter Media

Vật liệu lọc nước bể cá Boyd Chemi-Pure Filter Media  này giúp giữ cho bể cá biển tươi, rạn san hô và biển luôn trong tình trạng tốt nhất. Phương tiện lọc tất cả trong một này được thiết kế để loại bỏ chất thải nitơ như kim loại nặng, đồng, amoniac và phenol. Phương tiện lọc cho phép bạn dễ dàng duy trì bể cá của mình và giúp giữ cho những người bạn bị phạt của bạn phát triển mạnh trong một môi trường nguyên sơ. Có lợi như:

 • Giúp giữ cho nước ngọt, rạn san hô và hồ cá biển sạch, sạch và an toàn cho vật nuôi của bạn.
 • Được thiết kế để giúp giữ độ pH của hồ cá trong phạm vi an toàn.
 • Thúc đẩy loại bỏ chất thải nitơ có khả năng gây hại bao gồm kim loại nặng, amoniac, đồng và phenol.
 • Khuyến khích nước trong vắt với nỗ lực tối thiểu.

Vật liệu lọc nước bể cá Boyd Chemi-Pure Blue Filter Media

Vật liệu lọc nước bể cá Boyd Chemi-Pure Blue Filter Media này giúp giữ cho ngôi nhà của bạn bè dưới nước của bạn ở trạng thái tốt nhất. Phương tiện lọc tất cả trong một này có trong một túi nylon tiện lợi và được thiết kế đặc biệt để mang lại kết quả lọc chất lượng cao cho cả bể cá rạn san hô và biển. Than hoạt tính cao cấp và nhựa trao đổi ion cao cấp giúp giảm các hợp chất hữu cơ, độc tố, kim loại hòa tan, phốt phát, silicat, mùi và hơn thế nữa. Than hoạt tính công suất cao chứa hàm lượng tro thấp,nhanh chóng rửa sạch.Có ích như:

 • Vật liệu lọc tất cả trong một đi kèm trong một túi nylon tiện lợi và được thiết kế cho cả bể cá rạn san hô và biển.
 • Chứa than hoạt tính cao cấp và nhựa trao đổi ion cao cấp.
 • Giúp giảm độc tố, hợp chất hữu cơ, kim loại hòa tan, phốt phát, mùi và nhiều hơn nữa.
 • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần tháo túi ra khỏi bao bì, rửa sạch dưới nước sạch cho đến khi sạch và đặt nó vào bộ lọc điện bên ngoài, bơm bên ngoài hoặc bộ lọc ống đựng.

Vật liệu lọc nước bể cá Kent Marine Power-Phos Aquarium Phosphate-Removal Media

Vật liệu lọc nước bể cá Kent Marine Power-Phos Aquarium Phosphate-Removal Media oại bỏ phốt phát và silicat từ nước hồ cá của bạn với Phương tiện loại bỏ Phosphate. Phốt phát và silicat có thể gây ra sự phát triển của tảo và chất nhờn không mong muốn có thể gây khó chịu và góp phần vào chất lượng nước kém. Là phương tiện hiệu quả nhất để loại bỏ phosphate và silicat từ nước hồ cá. Nó hiệu quả hơn phương tiện khô tương tự và sẽ không giải phóng phốt phát hoặc silicat trở lại vào nước khi cạn kiệt. Giúp ích như:

 • Ngăn chặn sự phát triển không mong muốn, tảo khó coi và chất nhờn để giúp cải thiện chất lượng nước nói chung
 • Loại bỏ phốt phát và silicat từ nước hồ cá. Hiệu quả hơn phương tiện khô
 • Sẽ không giải phóng phốt phát và silicat trở lại hệ thống
 • Được tạo ra bởi những người có sở thích dưới nước

Vật liệu lọc bể cá Tetra Prefilter FK3 Replacement Cylinder Foam Media Filter

Vật liệu lọc bể cá Tetra Prefilter FK3 Replacement Cylinder Foam Media Filter giữ cho bộ lọc ao của bạn hoạt động hiệu quả. Với Bộ lọc phương tiện truyền thông bọt thay thế Tetra Prefilter FK3. Lọc là một phần quan trọng để giữ cho nước ao của bạn sạch sẽ và cá của bạn khỏe mạnh. Tetra Prefilter FK3 xi lanh thay thế bọt lọc Bộ lọc bắt giữ các mảnh vỡ, giữ cho nước sạch và trong. Nó có kích thước 5 3/4 inch chiều dài và 4 inch đường kính và là ý tưởng cho ao và vườn nước.

 • Giúp bộ lọc hoạt động hiệu quả. Giữ nước sạch và trong
 • Thay thế cho lọc hiện tại
 • Để sử dụng trong ao và vườn nước
 • Thay đổi thường xuyên để có kết quả tối ưu

Trên đây là 12 loại vật liệu lọc bể cá được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. VIETPET hy vọng rằng các bạn sẽ chọn lựa được vật liệu lọc phù hợp với bể cá nhà mình.