5 loại túi đựng chó mèo giá rẻ được ưa chuộng nhất

5 loại túi đựng chó mèo giá rẻ được ưa chuộng nhất

Nếu phải lựa chọn giữa việc ở nhà và được đi đây đi đó trong túi đựng chó mèo cùng chủ nhân, chắc chắn bất kỳ chú chó hay mèo nào đều lựa chọn phương án thứ hai. Hầu hết vật nuôi, đặc biệt là chó, là động vật thích di chuyển, có nghĩa là chúng thực sự thích sự đồng hành của chủ nhân.

Vì vậy, bạn nên mang theo thú cưng của mình đi dạo vào sáng sớm và đi bộ đường dài vào buổi chiều. Chúng sẽ vô cùng hạnh phúc nếu được tận hưởng khoảng khắc này và sẽ yêu bạn nhiều hơn. Ngày nay, thị trường có nhiều sản phẩm túi đựng chó mèo được thiết kế đặc biệt để giúp bạn mang theo thú cưng của mình đến bất cứ nơi đâu trong ngày.

Những chiếc túi đựng chó mèo này thoải mái và đảm bảo cho thú cưng của bạn an toàn trong suốt cuộc phiêu lưu. Những sản phẩm này thiết kế linh hoạt để chứa nhiều loại vật nuôi khác nhau như thỏ, mèo, chuột và sóc. Đọc qua top 5 loại túi đựng chó mèo giá rẻ được ưa chuộng nhất để có được sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất cho thú cưng yêu quý của bạn.

Túi đựng chó mèo Petsfit Double Sided Expandable Dog & Cat Carrier Bag

Túi đựng chó mèo Petsfit Double Sided Expandable Dog & Cat Carrier Bag
Túi đựng chó mèo Petsfit Double Sided Expandable Dog & Cat Carrier Bag

Hãy để thú cưng tham gia vào tất cả các cuộc phiêu lưu của bạn với túi đựng chó mèo Petsfit Double Sided Expandable Dog & Cat Carrier Bag. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho cả mèo và chó, hãng này rất phù hợp để di chuyển bằng đường hàng không nhờ thiết kế và các tính năng vận chuyển được hãng hàng không chấp thuận, bao gồm dây đeo vai có đệm và dây đeo bên hông để giữ chặt vào tay cầm vali.

Túi đựng chó mèo này rất rộng rãi bao gồm hai ngăn có thể mở rộng để thú cưng của bạn có thể duỗi ra trong những chuyến đi dài, hoặc ôm ấp món đồ chơi yêu thích của mình. Không gian bên trong cũng thoải mái với một miếng lót lông cừu sang trọng có thể tháo rời, có thể giặt bằng máy.

Với thiết kế nhiều cửa sổ lưới xung quanh, thú cưng của bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành xung quanh mỗi nơi bạn đi qua. Thêm vào đó, các túi bên hông rất tuyệt vời để chứa những món ăn hay đồ dùng mang theo chuyến đi. Và khi bạn trở về nhà, chỉ cần gấp nó lại gọn gàng, dễ dàng cất giữ.

 • Thiết kế được hãng hàng không chấp thuận, tuyệt vời cho bất cứ nơi nào đi du lịch, và không gian mở rộng cần thiết trong các chuyến đi dài.
 • Hai ngăn có thể mở rộng cho phép có thêm không gian để thú cưng di chuyển hoặc để thêm các vật dụng như gối và đồ chơi.
 • Tuyệt vời khi di chuyển, với dây đeo vai thoải mái và dây đeo bên hông lý tưởng để bảo vệ trên một chiếc vali.
 • Thoải mái và ấm cúng với thảm lông cừu có thể giặt bằng máy, và nhiều cửa sổ lưới để thông gió và ngắm cảnh.
 • Khóa kéo tự động, dây xích bên trong thêm an toàn, và túi bên tiện dụng là hoàn hảo để giữ các món ăn, đồ chơi nhỏ và các nhu yếu phẩm khác.

Túi đựng chó mèo Petmate Soft-Sided Dog & Cat Carrier Bag

Túi đựng chó mèo Petmate Soft-Sided Dog & Cat Carrier Bag
Túi đựng chó mèo Petmate Soft-Sided Dog & Cat Carrier Bag

Giữ cho chú chó nhỏ yêu quý của bạn được an toàn và thoải mái với túi đựng chó mèo Petmate Soft-Sided Dog & Cat Carrier Bag này. Hoàn hảo cho du lịch bằng đường hàng không chung hoặc trong cabin, những chiếc cũi ấm cúng này có thiết kế 2 cửa cho cả tải phía trên và phía trước, tường lưới để thúc đẩy luồng không khí trong lành, tay cầm tiện lợi và dây đeo vai thoải mái. Soft Sided Kennel được làm bằng vật liệu bền với mặt sau bằng nhựa PVC.

Các túi phía sau bên ngoài cho phép bạn mang tất cả các nhu yếu phẩm của thú cưng của bạn. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của hãng hàng không trong cabin. Hãy chắc chắn kiểm tra tốt với hãng hàng không của bạn trước chuyến đi của bạn để tìm hiểu về các yêu cầu cá nhân của họ.

 • Lý tưởng cho du lịch chung hoặc trong cabin hãng hàng không.
 • Thiết kế hai cửa cho tải hàng đầu và phía trước.
 • Được làm bằng vật liệu bền với PVC nướng.
 • Bạn và thú cưng của bạn sẽ đi du lịch theo phong cách với hãng này.
 • Vật liệu chất lượng được sử dụng cho sức khỏe tốt nhất của thú cưng của bạn.

Túi đựng chó mèo Sherpa Comfort Ride Pet Carrier

Túi đựng chó mèo Sherpa Comfort Ride Pet Carrier
Túi đựng chó mèo Sherpa Comfort Ride Pet Carrier

Đi du lịch cùng bạn thân nhiều lông với túi đựng chó mèo Sherpa Comfort Ride Pet Carrier. Được chấp thuận để sử dụng trên hầu hết các hãng hàng không lớn, vì vậy thật tuyệt vời khi sử dụng túi này để di chuyển với thú cưng bằng đường hàng không. Túi đựng chó mèo này có cả dây đeo vai chống trượt và tay cầm mang lại tối đa sự thoải mái khi di chuyển. Lớp vỏ ngoài bóng bẩy có của sổ ở ba mặt, vì vậy thú cưng của bạn có thể cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

Thiết kế tối ưu hình bầu dục độc đáo giúp cho thú cưng của bạn có nhiều chỗ hơn để duỗi thẳng người. Phần cửa ra vào được thiết kế bằng khoá kéo rộng lớn kéo dài từ trên đỉnh túi xuống sát mép dưới cùng với một lớp lót bằng lông cừu giả rất mềm mại có thể tháo rời và giặt được bằng máy. Hãy mang nó đi vong quanh thế giới hay đơn giản chỉ là đi ra ngoài dạo chơi.

 • Được hầu hết các hãng hàng không chấp thuận, vì vậy thật tuyệt khi đi du lịch với bạn thân trong khi anh ấy ngồi thoải mái bên trong.
 • Thiết kế hình bầu dục độc đáo tối đa hóa không gian trong khi cửa sổ lưới chống thủng, chống thủng giúp anh luôn tươi mới và luôn trong tầm nhìn.
 • Thiết kế đi khắp mọi nơi bao gồm một tay cầm có đệm và dây đeo vai chống trượt cho máy bay hoặc xe hơi.
 • Được lót bằng lớp lót da cừu giả có thể giặt bằng máy cho cảm giác thoải mái tối đa với lớp vỏ ngoài bóng bẩy cho độ bền.
 • Tính năng kéo khóa kéo sáng tạo để dễ dàng kéo và di chuyển và thu gọn để lưu trữ dễ dàng.

Túi đựng chó mèo Mr. Peanut’s Soft-Sided Airline-Approved Dog & Cat Carrier Bag

Túi đựng chó mèo Mr. Peanut’s Soft-Sided Airline-Approved Dog & Cat Carrier Bag
Túi đựng chó mèo Mr. Peanut’s Soft-Sided Airline-Approved Dog & Cat Carrier Bag

Lần tới khi bạn đã sẵn sàng đi chơi xa, hãy mang theo người bạn bốn chân của mình để vui chơi với túi đựng chó mèo Mr. Peanut’s Soft-Sided Airline-Approved Dog & Cat Carrier Bag. Chiếc túi sang trọng này được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, bền đẹp giúp bé thoải mái, an toàn và chắc chắn khi di chuyển.

Bên ngoài là lớp nylon không thấm nước và dễ lau chùi, nhưng cũng đủ chắc chắn để bảo vệ thú cưng yêu quý của bạn. Các cửa sổ lưới lớn ở mọi phía mang lại nhiều lỗ thông gió và mở rộng tầm nhìn cho thú cưng yêu quý của bạn, mái thông gió lên đến hơn 21cm đáp ứng các quy định của hãng hàng không.

Được thiết kế chu đáo cho cả vật nuôi và chủ nhân của chúng, sản phẩm này bao gồm nhiều túi để đựng đồ ăn vặt và các vật dụng cần thiết khác, ngăn đựng thẻ ID và móc khóa kéo có thể khóa, cũng như dây đeo vai có đệm và tay cầm để bạn dễ dàng và thoải mái di chuyển.

 • Bên ngoài là lớp nylon không thấm nước và dễ lau chùi, nhưng cũng đủ chắc chắn để bảo vệ hàng hóa quý giá của bạn.
 • Các cửa sổ lưới lớn ở mọi phía mang lại nhiều thông gió và tầm nhìn cho thú cưng yêu quý của bạn; mái thông gió lên đến hơn 21cm để đáp ứng các quy định của hãng hàng không.
 • Bao gồm nhiều túi đựng đồ, một ngăn chứa thẻ ID, móc khóa kéo có thể khóa, dây đeo vai có đệm và tay cầm.
 • Giường bọc lông cừu mềm mại tạo sự thoải mái trong suốt chuyến đi và dễ dàng tháo rời để giặt hấp hoặc giặt tay.
 • Có sẵn hai màu và được khuyến nghị cho vật nuôi lên đến hơn 6kg, kích thước bên ngoài là 45 x 25 x 28 cm

Túi đựng chó mèo Caldwell’s Soft Sided Pet Carrier

Túi đựng chó mèo Caldwell’s Soft Sided Pet Carrier
Túi đựng chó mèo Caldwell’s Soft Sided Pet Carrier

Túi đựng chó mèo Caldwell’s Soft Sided Pet Carrier được chấp thuận với hầu hết các hãng hàng không lớn, sản phẩm này mang đến thoải mái dễ chịu cho thú cưng của bạn. Phần khoá zip lớn ở 2 bên và phía trên giúp bạn dễ dàng trong việc đưa thú cưng vào cũng như bế ra trong quá trình vận chuyển.

Nó cũng đi kèm với một chiếc giường đệm êm ái với một cái khác để dự phòng, được đặt trên một tấm MDF để thú cưng của bạn có chiếc giường bằng phẳng và thoải mái nhất. Thiết kế các túi có khóa kéo, thuận tiện cho bạn để thức ăn hoặc những món đồ nhỏ cho thú cưng.

 • Hãng hàng không được chấp thuận với mở đầy đủ có khóa kéo ở một bên và nửa phần mở khóa có khóa kéo ở bên kia.
 • Được làm từ tấm sợi bền, chất lượng cao với tấm lưới ở mặt trước và mặt bên để thông gió.
 • Đi kèm với hai giường đệm lông cừu mềm, có thể giặt được cộng với một tấm MDF cứng để được hỗ trợ.
 • Các biện pháp 44 x 33 x 25 cm và lý tưởng cho chó và mèo nhỏ có trọng lượng tới 7kg.
 • Dễ dàng để làm sạch và gấp phẳng để lưu trữ. Đi kèm với một dây đeo vai tùy chọn, có thể điều chỉnh và đệm.

Hãy đi du lịch với chó của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn, bởi vì chúng thích điều đó! Và một cách để đạt được điều đó là sử dụng túi đựng chó mèo. Những vật dụng này an toàn và thoải mái cho bất kỳ vật nuôi nào. Do đó, hãy chọn một cái có các tính năng mà bạn cho là tốt nhất cho thú cưng của mình. Chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những sản túi đựng chó mèo tốt nhất, việc của bạn là lựa chọn xem cái nào phù hợp nhất và mua ngay bạn nhé!