Có nên phối giống chó Béc giê với chó Malamute không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó Malamute không?

Hỗn hợp chó Béc giê với giống chó Malamute

Hỗn hợp chăn cừu Đức Malamute là sự kết hợp của các giống chó lớn, Alaska Malamute và Chó chăn cừu Đức. Con lai này, đôi khi được gọi là Người chăn cừu Alaska, được dự định mang theo các gói và kéo xe trượt tuyết. Chó chăn cừu Đức có sức mạnh vượt trội và cơ thể được xây dựng tốt.

Sự khác biệt về thể chất và hành vi của các giống bố mẹ Alaska và chó chăn cừu Đức là những yếu tố làm thay đổi đặc điểm của con cái, nhưng con cái thường mang những phẩm chất tốt hơn.

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó Béc giê với giống chó Malamute

 • Nó có xu hướng trở nên quá độc lập. Con chó có thể trở nên không vâng lời và bướng bỉnh đôi khi, đặc biệt là trong quá trình huấn luyện vâng lời. Đặc điểm này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình đào tạo.
 • Nó không phù hợp cho chủ sở hữu mới. Chó hỗn hợp chăn cừu Đức Malamute có thể trở nên rất cứng đầu và độc lập. Những đặc điểm này có thể làm nản lòng chủ sở hữu mới và gợi lên những cảm xúc tiêu cực. Cần phải bắt đầu đào tạo ngay để tránh các hành vi sai trái.
 • Nó có xu hướng ăn quá nhiều. Điều này có thể dẫn đến béo phì và hậu quả của bệnh. Bạn cần phải cực kỳ thận trọng khi cho giống chó này ăn.

3 lý do tại sao bạn nên nuôi chó Béc giê với giống chó Malamute

 • Đó là một người bạn gia đình tuyệt vời. Con lai này có xu hướng gắn liền với gia đình. Nó có một lòng trung thành bẩm sinh và thân thiện cho tất cả các thành viên trong gia đình.
 • Đó là một cơ quan giám sát lý tưởng . Chó Malamute trộn lẫn với chó chăn cừu Đức cảnh giác với môi trường xung quanh và bảo vệ nó. Sự cảnh giác của nó chắc chắn là đáng chú ý. Những đặc điểm này cho phép nó phân biệt những người và hành vi đáng ngờ.
 • Nó có thể tương tác tốt với các động vật khác. Một số giống có xu hướng hung dữ trong sự hiện diện của các động vật khác. Chó chăn cừu Đức lai với chó Malamute sẽ chơi cùng với các động vật khác, với điều kiện nó trải qua quá trình xã hội hóa sớm trong đời.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một chó Béc giê với giống chó Malamute lai

Cân nặng64 đến 130 lbs
Chiều cao21 đến 24 inch
Kích thướcTrung bình đến lớn
Loại áoÁo đôi; lớp lông ngoài dày, thô và lớp lông mềm, rậm
Màu lôngKết hợp màu đen, xám, đỏ, vàng, nâu
Số lượng đổNặng
Đôi mắtHazel, nâu, hoặc xanh
MũiĐen hoặc nâu
Đôi taiThẳng thắn và nhọn
Tính cáchThân thiện, thông minh, tình cảm, độc lập
Tuổi thọ10 đến 13 năm
Không gây dị ứngKhông
Thân thiện với trẻ emĐúng
Chủ sở hữu mới thân thiệnKhông
Công nhận giốngIDCR, DBR

Chó chăn cừu Đức trộn với chó Malamute có trọng lượng rộng, từ 64 đến 130 pounds. Chiều cao của các con lai này thay đổi từ 21 đến 24 inch. Nam và nữ có chiều cao chênh lệch rất ít.

Bạn có thể mong đợi con lai này có bộ lông kép dài vừa phải Màu sắc của bộ lông của chúng có thể là sự kết hợp của màu đen, xám, đỏ, vàng và nâu. Loại áo này giúp chúng đối phó với môi trường cực kỳ lạnh.

Chó chăn cừu Đức Malamute là những con chó làm việc siêng năng. Trên hết, họ cảnh giác và nhận thức được môi trường xung quanh. Họ làm cho cơ quan giám sát tuyệt vời. Chúng sủa thích hợp mà không gây phiền nhiễu và làm phiền. Họ có những giác quan nhạy bén để nhận ra những hành vi và con người đáng ngờ.

Một đặc điểm khác mà nó sở hữu là bản chất trìu mến của nó . Chó chăn cừu Đức hiền lành và đáng yêu có thể trở nên đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong thực tế, chúng là những con chó lông xù và đáng yêu thích công ty của mọi người.

Chó Béc giê với giống chó Malamute để bán

Chó chăn cừu Đức lai với chó con Malamute có thể khó có được. Bạn phải áp dụng các kỹ thuật nghiên cứu tốt để xác định vị trí các nhà lai tạo chuyên nghiệp khi nói đến việc lai tạo. Các nhà lai tạo chuyên nghiệp cho phép bạn truy cập các tài liệu của chó con, bao gồm hồ sơ sức khỏe và xét nghiệm DNA. Họ cũng cung cấp một môi trường phù hợp cho việc nuôi dưỡng những con chó. Họ sẽ giúp bạn yên tâm rằng những con chó sẽ phát triển có những vấn đề tối thiểu liên quan đến sức khỏe của chúng.

Ghé thăm các nhà lai tạo ở vị trí của họ là rất khuyến khích. Hiệp hội phòng chống hành vi tàn ác đối với động vật (ASPCA) có uy tín của Mỹ cau mày khi bán chó trực tuyến, đặc biệt là lai tạo. Một cách khác để xác minh một nhà lai tạo là thông qua chuyến thăm này.

Bạn có thể nghĩ rằng một nơi tốt khác để có được sự lai tạo này là thông qua việc mua trong các cửa hàng vật nuôi. Tôi khuyên chống lại phương pháp này. Là một nơi sinh sản, nhà máy chó con có hàng ngàn câu chuyện hỗ trợ các điều kiện khủng khiếp để chăn nuôi . Nhà máy chó con không cung cấp môi trường phù hợp nhất để nuôi chó con. Ở nơi này, những chú chó con buộc phải giao phối với nhau và sinh con.

Chăm sóc chó Béc giê với giống chó Malamute lai

Chó hỗn hợp chó chăn cừu Đức Malamute cần bảo dưỡng từ trung bình đến cường độ cao để chải chuốt. Quá trình rụng lông của chúng thường liên quan đến rất nhiều mớ hỗn độn và tóc, đặc biệt là trong thời gian có thời tiết ấm áp và khi được đặt trong môi trường phồng rộp.  

Chải lông cần được thực hiện trong ba đến năm lần mỗi tuần . Bạn có thể chải bộ lông của Malamute German Shepherd Mix theo bất kỳ hướng nào bạn muốn, nhưng việc chải nó theo một hướng sẽ dễ dàng hơn.

Nếu con chó của bạn có cổ áo, hãy loại bỏ nó khi chải lông, và đừng bỏ qua vùng cổ không được chăm sóc. Bạn nên chú ý đến những điểm thường xảy ra tình trạng rối, như gốc tai.

Bạn có thể ngăn tóc lỏng ra khỏi quá trình chải bằng cách nhúng nước vào áo. Một mẹo khác để duy trì độ bóng của áo là sử dụng bàn chải bóng mượt thay vì bàn chải ghim. Sự tỏa sáng sẽ là kết quả của sự kích thích sản xuất dầu trong tích hợp của con chó. Bàn chải bóng mượt sẽ giúp loại bỏ các nút thắt và rối trong bộ lông của chó. Bạn cũng có thể loại bỏ tóc lỏng và một số mảnh vụn bằng cách sử dụng bàn chải.

Nếu bạn nhận thấy rằng con chó của bạn không thoải mái mỗi khi bạn chải hoặc chải lông, bạn nên xem xét việc bắt đầu một khóa huấn luyện giải mẫn cảm. Huấn luyện này sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng của con chó trong quá trình này. Quá trình bắt đầu bằng việc dùng tay để làm quen với chú chó với hoạt động đánh răng. Sau một thời gian, bạn có thể xen kẽ giữa sử dụng bàn chải hoặc lược thật và dùng tay. Cuối cùng, bạn có thể thay đổi thành một bàn chải toàn thời gian với một bàn chải bóng mượt sau một vài tuần.

Các bộ phận nhỏ của Hỗn hợp chăn cừu Đức Malamute, như mắt, mũi, móng, tai và bàn chân của nó cũng phải được chăm sóc. Bạn nên kiểm tra các dấu hiệu nhiễm trùng tai như sự tích tụ của ráy tai. Một quả bóng bông và một giải pháp tai công thức cho chó là những người phải có tai vệ sinh. Đối với bàn chân khô và có vảy, bạn có thể sử dụng Vaseline như điều trị.

Ý kiến ​​phổ biến về việc tắm cho chó hàng ngày là không nên làm theo. Dấu hiệu để tắm cho chó là sự xuất hiện hoặc mùi của nó. Bạn nên cân nhắc việc tắm khi nhìn thấy vẻ ngoài tồi tàn của chú chó hoặc khi bạn ngửi thấy mùi hôi. Bạn có thể sử dụng các công thức với các thành phần làm dịu da của nó, như nha đam.

Điều quan trọng là xác định một số dấu hiệu sớm của tổn thương da. Nếu bạn không thể thực hiện các bước cần thiết để chải chuốt, bạn nên chọn đưa chú chó của mình đến một người chăm sóc chuyên nghiệp tại địa phương của bạn.

Chó Béc giê với giống chó Malamute với vấn đề sức khỏe

Tuổi thọ của Người chăn cừu Đức lai với chó Malamute là 10 đến 13 năm. Có nhiều yếu tố bẩm sinh và môi trường ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của con lai. Một số trong những yếu tố này là cấu trúc di truyền, môi trường nơi nó lớn lên, dinh dưỡng và mức độ hoạt động.

Có một số vấn đề về sức khỏe với sự ưu tiên đối với một trong những giống bố mẹ. Là một chủ sở hữu đáng tin cậy, bạn phải nhận thức được các rủi ro sức khỏe của con lai này. Dưới đây là danh sách một số vấn đề sức khỏe phổ biến được quan sát thấy trong sự giao thoa giữa Alaska Malamute và Người chăn cừu Đức:

 • Hẹp sụn chêm: Đây là một bệnh về xương do sự hình thành quá mức của canxi.
 • Béo phì: Giống hỗn hợp này có xu hướng ăn nhiều hơn yêu cầu của nó. Điều này nên được kiểm soát bởi vì nó làm cho con chó dễ bị mắc nhiều bệnh, chẳng hạn như đau lưng, ung thư và các vấn đề về khớp.
 • Chondrodysplasia: Tình trạng này có thể dẫn đến chứng loạn sản xương hông. Nó liên quan đến xương và sụn của cơ thể chó.
 • Bệnh thoái hóa cơ: Đây là một rối loạn không thể điều trị và tiến triển dẫn đến việc không thể di chuyển chân sau.
 • Bệnh Von Willebrand: Đó là một rối loạn máu gây mất máu nhiều.

Biết cách phòng ngừa một số bệnh là một cách tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho chú chó của bạn. Một trong những điều bạn có thể làm là mua vắc-xin. Các loại vắc-xin được khuyến cáo cho chó con là bệnh dại, sởi và vắc-xin kết hợp có tên là DHPP.

Với sự giúp đỡ của hướng dẫn của nhà tạo giống và kết quả xét nghiệm di truyền, bạn có thể chăm sóc Malamute của bạn kết hợp với sức khỏe của Người chăn cừu Đức tốt hơn. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ thú y đáng tin cậy để trở nên hiểu biết về các dấu hiệu và triệu chứng cần chú ý.

Chó Béc giê với chó Malamute với yêu cầu thực phẩm

Không có số lượng thức ăn cố định cho một con chó, ngay cả trong số những người có cùng một giống. Bạn cần chế độ ăn uống phù hợp nhất sẽ dẫn đến tình trạng tối ưu của con chó của bạn. Tổng lượng thức ăn phù hợp cho chó hỗn hợp chó chăn cừu Đức trưởng thành có thể thay đổi từ 2 cốc đến 3 chén các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao. Thực phẩm khô giúp duy trì sự sạch sẽ và sức mạnh của răng và nướu của chó con. Hai đến ba bữa ăn mỗi ngày được khuyên cho những con lai này.

Con chó của bạn đòi hỏi xương và khớp khỏe mạnh cho hoạt động của nó. Nó cần một lượng canxi lành mạnh cho điều đó. Canxi cũng sẽ giúp đưa ra trạng thái miễn dịch tốt nhất. Một khoáng chất quan trọng khác cho sự phát triển của xương và khớp là phốt pho.

Dưới đây là bảng kiểm kê thực phẩm khô được đề nghị cho Malamute lai với chó chăn cừu Đức.

 • CANIDAE Grain Free PURE Foundations Puppy Formula: Sản phẩm này phù hợp với những chú chó có vấn đề về da và tiêu hóa. Nó bao gồm chín thành phần quan trọng đơn giản. Nó có một thành phần thịt đảm bảo một lượng protein động vật ngon và đầy đủ . Nó không có bất kỳ chất phụ gia không lành mạnh. Thương hiệu này có sẵn túi 4, 12 hoặc 24 pound.
 • Purina HA Hypoallergenic: Công thức không gây dị ứng này là hoàn hảo cho một số con chó có thể có xu hướng phát triển không dung nạp thực phẩm và dị ứng. Hiệu quả tối ưu của sản phẩm này đạt được bằng cách cho điều này một mình trong tám đến 12 tuần. Bạn có thể kết hợp thực phẩm này với các loại kibble chất lượng cao khác sau thời gian nói trên.
 • Victor Performance Pet Food: Công thức thức ăn cho chó này phù hợp với những chú chó như hỗn hợp chăn cừu Đức Malamute. Nó không có các chất gây dị ứng như đậu nành, váng sữa và gluten.
 • Nó có 78% protein thịt, 15% protein ngũ cốc và 7% protein thực vật để duy trì năng lượng của chó.
 • Hill’s Science Diet Active Tuổi thọ nhỏ cắn thức ăn cho chó khô: Loại thức ăn khô này phù hợp với những chú chó đã hơn bảy tuổi. Nó không có hương vị nhân tạo. Nó chứa axit béo Omega-6 giúp giữ ẩm cho bộ lông và thêm ánh sáng khỏe mạnh cho da. Nó có các thành phần dễ tiêu hóa và hữu cơ như gạo, thịt gà và lúa mạch .
 • Eukanuba Small Bites Công thức gà dành cho người lớn Thức ăn cho chó khô: Công thức này có Hệ thống DentaDefense 3D giúp giảm thiểu rủi ro phát triển cao răng trong 28 ngày. Nó đã báo cáo về những đột phá về dinh dưỡng. Nó sở hữu thịt gà nguyên chất và hệ thống chất xơ tùy chỉnh để dễ tiêu hóa.

Hỗn hợp chăn cừu Malamute của Đức có thể có nguy cơ cho ăn quá mức và béo phì. Một cách dễ dàng để xác định điều này là bằng cách thực hiện kiểm tra thực hành và kiểm tra mắt. Hai bài kiểm tra này sẽ yêu cầu bạn kiểm tra con chó bên cạnh bạn và nhìn vào vòng eo của nó từ trên cao. Sau đó, bạn sẽ đặt bàn tay của bạn trên lưng của con chó trong khi đặt ngón tay cái của bạn trên cột sống của nó. Bạn sẽ cảm thấy xương sườn của con chó khi bạn ấn xuống nếu con chó không thừa cân. Một kết quả tích cực của xét nghiệm này sẽ cảnh báo bạn là chủ sở hữu có trách nhiệm.

Một bác sĩ thú y có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc quản lý chế độ ăn uống và các mối quan tâm sức khỏe khác của con chó của bạn. Bạn nên xem xét việc liên quan đến một người trong khi lập kế hoạch để có được một thành viên mới trong gia đình.

Chó Béc giê với giống chó Malamute yêu cầu tập thể dục

Người chăn cừu Đức và Alaskan Malamute được biết đến là người có sức chịu đựng bền bỉ và yêu cầu năng lượng cao. Thời gian tham gia hoạt động thể chất nên có ít nhất một giờ. Một sự pha trộn thích hợp của kích thích thể chất và tinh thần cho giống hỗn hợp này là cần thiết để tránh sự nhàm chán và hành vi phá hoại. Một số ví dụ về các hoạt động thể chất có thể có cho hỗn hợp Người chăn cừu Đức Malamute là đi bộ, tìm nạp và chạy.

Một xem xét khác cho thời gian tập thể dục là địa điểm cho các hoạt động. Tôi đề nghị một khu vực lớn ở một nơi thông thoáng cho con lai này. Bóng Kong là một đồ chơi được biết đến rộng rãi cho động lực tinh thần. Việc sử dụng đồ chơi này sẽ hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe tinh thần của chó. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể có được một con phù hợp cho con chó của bạn.

Chó chăn cừu Đức có một sức mạnh đáng chú ý trong việc cắn. Một món đồ chơi phù hợp khác cho thói quen này là goDog Small Purple Bruto Dino với Chew Guard Technology. Nó là một đồ chơi nhồi bông có một hình vuông. Nó được làm bằng một vật liệu cứng, hoàn hảo cho giờ chơi thô.

Chó Béc giê với giống chó Malamute đào tạo

Chó chăn cừu Đức lai với chó Malamute có thể chứng minh một vệt độc lập trong quá trình huấn luyện. Họ cũng có thể trở nên cứng đầu. Người chủ nên thừa nhận cảm xúc của con chó và có mặt như một người hỗ trợ. Đóng góp của bạn để thúc đẩy tinh thần sẽ giúp quá trình. Dưới đây là một số hướng dẫn về đào tạo giống hỗn hợp này:

 • Hạn chế thời lượng của các buổi đào tạo: Một cách để ngăn chặn các hành vi sai trái trong các buổi đào tạo là giữ cho các phiên ngắn. Nếu bạn thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ có sự chú ý không phân chia của con chó trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Đào tạo thùng: Thùng là nơi tôn nghiêm của chó để đánh lạc hướng tối thiểu. Một thùng lớn có một chiếc giường thoải mái và thông gió tối ưu. Thời gian huấn luyện thùng thay đổi từ 30 phút đối với chó con nhỏ hơn đến tám giờ đối với chó chăn cừu Đức Malamute trưởng thành. Huấn luyện này sẽ có lợi cho sức khỏe tinh thần của con chó là tốt. Nó sẽ giúp ích trong việc xử lý bình tĩnh, đặc biệt là trong các chuyến đi, và nó cũng sẽ tránh được sự lo lắng về sự chia ly có thể xảy ra.
 • Hệ thống dựa trên phần thưởng tích cực: Phương pháp huấn luyện này tránh được các kỹ thuật phạt cổ điển khi chó làm sai. Bạn có thể có một hộp đối xử sẵn sàng cho các buổi đào tạo. Bạn cũng nên cung cấp những cái ôm và lời động viên và phê duyệt khi con chó tuân thủ các quy tắc.
 • Các lệnh cơ bản: Malamute trộn với Người chăn cừu Đức phản ứng tốt với các lệnh ngắn gọn như là ở lại, một lần nữa, và đến., Cùng với kỹ thuật này, bạn sẽ thực hiện hệ thống dựa trên phần thưởng để tuân thủ tốt hơn.

Mỗi con chó có một cách duy nhất để làm theo các lệnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật phù hợp, bạn có thể chọn yêu cầu một số lời khuyên từ các giảng viên chuyên nghiệp.

Chó Béc giê với giống chó Malamute và gia đình

Chó chăn cừu Đức Malamute rất tình cảm. Họ có xu hướng nhận ra một thành viên trong gia đình là ‘người lãnh đạo gói’ và họ sẽ theo dõi người này một cách nghiêm túc hơn những người còn lại. Điều cần thiết là cung cấp những lời nói và cử chỉ tích cực để làm cho con chó cảm thấy như ở nhà.

Một giai đoạn huấn luyện một con chó được gọi là xã hội hóa sớm là cần thiết để phát triển các cơ chế đối phó lành mạnh với môi trường và con người mới. Xã hội hóa sớm sẽ nuôi chó con và giúp trưởng thành. Điều này sẽ góp phần vào tiềm năng của họ trong việc trở thành chó trị liệu, chó dịch vụ hoặc người chăn gia súc.

Quá trình có thể bắt đầu khi con chó được 2 1/2 tuần. Các chủ sở hữu sẽ giữ con chó con mỗi ngày cho đến bốn tuần. Giai đoạn tiếp theo tiếp tục cho đến 16 tuần tuổi. Giai đoạn này liên quan đến việc cho chó con tiếp xúc với nhiều loại động vật, con người, kết cấu, nước hoa và cảnh quan. Những lời khuyên được đề cập ở trên về đào tạo có thể được áp dụng trong quá trình xã hội hóa sớm.

Chó chăn cừu Đức Malamute thường tốt với trẻ em. Họ sẽ dành tình cảm và sự thân thiện cho các bạn nhỏ. Bạn vẫn cần cẩn thận với các tương tác giữa chó và chó, đặc biệt là khi chó vẫn còn nhỏ. Bạn cũng phải dạy con cách tôn trọng và chơi với con chó trong giới hạn đáng kính.