Có nên phối giống chó Béc giê với chó núi Pyrenees không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó núi Pyrenees không?

Hỗn hợp chó Béc giê và chó núi Pyrenees

Là sự pha trộn giữa Người chăn cừu Đức và Người Pyrenees vĩ đại, con lai thường được gọi là Chó chăn cừu là một con chó lớn tạo nên một con chó canh gác tốt. Giống này thường chăn gia súc, đặc biệt là cừu và dê.

Giống lai này không thường được tìm thấy trong tự nhiên, và trong khi đôi khi có sẵn những chú chó con trong chuồng, lựa chọn tốt nhất của bạn khi tìm kiếm giống chó này là thông qua một nhà lai tạo.

Hỗn hợp chăn cừu Đức Great Pyrenees là một giống khá thông minh. Họ cũng rất dũng cảm và nghiêm túc. Chúng cũng được mô tả là những con chó có ý chí mạnh mẽ và tự tin. Họ cũng mạnh mẽ và mạnh mẽ mặc dù im lặng. Một điều khác cần phải lưu ý về chúng là chúng rất cảnh giác với bản năng bảo vệ mạnh mẽ.

Do sự lai tạo Bắc cực của các giống bố mẹ của nó, giống chó lai Đức Great Pyrenees tốt nhất nên được nuôi trong những cái lạnh . Trong khi chúng có thể sống sót và sống ở những khu vực tương đối nóng hơn, bạn phải cẩn thận để giữ cho chúng thoải mái vì chúng có thể bị nóng nhanh.

3 lý do tại sao bạn không nên có chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai

1. Họ yêu cầu các chuyến đi thường xuyên đến thú y.

Nguồn gốc của người chăn cừu Đức của giống lai này đã mang đến những lo ngại về sức khỏe sẽ đòi hỏi những chuyến đi thường xuyên đến thú y cùng với rất nhiều xét nghiệm mà chú chó của bạn sẽ phải trải qua. Một số trong những mối quan tâm sức khỏe đáng kể mà người ta phải chú ý là điếc, sưng phồng và tiếng thổi trái tim. Các chuyến đi của phòng khám thú y sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh mà con lai có thể mắc phải.

2. Chúng là những con chó lớn.

Là con lai giữa hai con chó lớn, một con chó chăn cừu Đức Pyrenees vĩ đại được dự kiến ​​cũng sẽ rất lớn. Chúng không được khuyến nghị cho những người sống trong các căn hộ nhỏ vì họ có thể loay hoay và phá vỡ mọi thứ trong quá trình này. Một người Đức đang phát triển cũng sẽ cần rất nhiều không gian vì họ sẽ yêu cầu các hoạt động thể chất cao. Một ngôi nhà với sân sau bóng mờ nhưng mở được khuyến khích cho giống chó này.

3. Họ đòi hỏi các hoạt động thể chất cao.

Chó chăn cừu Đức Great Pyrenees lai là những con chó hoạt động mạnh, chúng sẽ cần rất nhiều hoạt động thể chất. Điều này sẽ bao gồm các loại hình đào tạo khác nhau như đi bộ đường dài thường xuyên để giữ cho tâm trí và cơ thể của họ khỏe mạnh. Đi bộ hàng ngày cũng được yêu cầu của họ. Giống chó này cũng dễ bị béo phì vì vậy bạn không thể vượt qua các yêu cầu tập thể dục của chúng; nếu không, béo phì sẽ dẫn đến các biến chứng tồi tệ hơn.

3 lý do tại sao bạn nên có một chú chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai

 • Họ làm cho những con chó gia đình tuyệt vời.

Với tính khí vui tươi của nó, trẻ em sẽ thích chơi với con lai này. Ngay cả những vật nuôi trong nhà khác như mèo cũng sẽ không gặp vấn đề gì với con chó này. Chỉ cần chắc chắn rằng giống chó này được huấn luyện để ở xung quanh mọi người khi còn trẻ và chúng được xã hội hóa đúng cách. Có những công viên chó có thể giúp chúng trong cả xã hội hóa và đào tạo.

 • Chúng là những con chó thông minh.

Bởi vì cha mẹ chăn cừu Đức của nó, con lai này cũng được coi là thông minh. Mặc dù huấn luyện ở độ tuổi trẻ là điều cần thiết cho những con chó cư xử tốt trong tất cả các giống chó, nhưng những chú chó chăn cừu sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tiếp thu bài học. Củng cố tích cực như khen ngợi và đối xử là cách hiệu quả nhất khi huấn luyện chó của bạn.

 • Họ làm những con chó bảo vệ tuyệt vời.

Vì cả hai giống bố mẹ của nó đều được tạo ra để làm chó canh gác hoặc chó chăn gia súc, nên con lai tạo ra một con chó bảo vệ tốt. Tính khí trung thành của nó được pha trộn với sự bảo vệ và bản năng cảnh giác cao độ.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai

Cân nặng75 đến 120 bảng
Chiều cao22 đến 32 inch
Kích thướcLớn
Loại áoThẳng, cực kỳ rậm rạp, Chiều dài trung bình với một chiếc lông xù giống như bờm, lượn sóng hoặc xoăn
Màu lôngĐen, trắng, nâu
Số lượng đổMột chút
Đôi mắtNâu sâm
MũiĐen
Đôi taiCó thể cương cứng hoặc thả
Tính cáchHăng hái, vui tươi, thông minh, bảo vệ, không sợ hãi, ngọt ngào, trung thành, dịu dàng
Tuổi thọ12 năm
Không gây dị ứngKhông
Trẻ em thân thiệnĐúng
Chủ sở hữu mới thân thiệnĐúng
Công nhận giốngĐăng ký chó của Mỹ, Inc. Câu lạc bộ chó giống Mỹ

Great Pyrenees lai với Chó chăn cừu Đức có thể nặng từ 75 đến 120 pounds và cao lớn tới 32 inch từ chân đến chóp tai. Không có nhiều sự khác biệt khi nói về tầm vóc của người Đức và phụ nữ. Giống chó này có kích thước cơ bắp và mạnh mẽ, ngoài việc là một con chó lớn và dài, vì cả hai giống chó mẹ của nó có xu hướng như vậy.

Chúng có bộ lông thẳng và cực kỳ rậm rạp, rụng khá nhiều, vì vậy chải răng hàng ngày là điều kiện tiên quyết. Bộ lông của chúng cũng có chiều dài trung bình và màu sắc có thể khác nhau giữa đen, trắng, nâu vàng và các sắc thái tương tự khác. Giống này cũng có thể phát triển một lông xù giống như bờm quanh vùng cổ của nó sẽ có kết cấu xoăn hoặc lượn sóng . Đôi mắt của chúng có hình quả hạnh và màu nâu sẫm. Mũi của nó, cùng với viền mắt và môi, có màu đen, tạo ra một biểu cảm khiến chúng trông thông minh và ham học hỏi. Tai của chúng có thể cương cứng hoặc rớt xuống, tùy thuộc vào đặc điểm nào của bố mẹ rõ ràng hơn. Đầu của nó sẽ có hình nêm và cân đối với cơ thể của nó.

Các giống chó bố mẹ của người Đức có tính khí khác nhau nên có thể khó dự đoán con chó của bạn sẽ cư xử như thế nào. Nhưng để chống lại điều này, bạn sẽ cần phải đào tạo họ một cách kiên định với nhiều kiên nhẫn. Con chó có thể sẽ muốn được giao nhiệm vụ gì đó cho dù nó đang bảo vệ hoặc bảo vệ con bạn, hoặc giúp bạn chăn dắt con mèo của gia đình.

Chó Béc giê và chó núi Pyrenees để bán

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm những con chó con lai được bán trực tuyến, bạn nên tiến hành nghiên cứu trước tiên về hỗn hợp chăn cừu Great Pyrenees của Đức vì nó sẽ cho phép bạn hình thành những câu hỏi mạch lạc và cần thiết khi bạn nói chuyện với một nhà lai tạo.

Bạn có thể tìm thấy Germanees trong chuồng chó địa phương của bạn, nhưng nếu bạn thích nuôi một con từ đầu, lựa chọn khác là nói chuyện với một nhà lai tạo. Hãy chắc chắn rằng nhà lai tạo mà bạn tìm thấy là một người có uy tín. Một nhà lai tạo đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu đầy đủ của cha mẹ lai, bao gồm lịch sử y tế của họ. Nếu một nhà lai tạo không cho bạn xem các loại hồ sơ này, thì đã đến lúc tìm một cái mới bởi vì rất có thể con chó con lai có nhiều rủi ro y tế.

Gặp gỡ cá nhân người chăn nuôi, cùng với con chó, sẽ giúp bạn đánh giá khả năng tương thích của bạn với con chó con. Hơn nữa, bạn có thể hỏi người chăn nuôi những câu hỏi thiết yếu liên quan đến việc nuôi dưỡng chó con.

Chăm sóc chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai

Con lai của bạn có thể sở hữu một bộ lông dày, và nếu có, bạn sẽ phải thường xuyên kiểm tra tai của chúng vì lông có thể chặn luồng không khí trong khu vực đó. Quá nhiều độ ẩm và bụi bẩn tích tụ là điều kiện tiên quyết cho nhiễm trùng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chải lông cho chó hàng ngày để tránh vướng vào lớp lông của chúng. Làm như vậy cũng có thể làm giảm bớt các cụm lông lỏng lẻo. Khi việc đổ vỏ đặc biệt nặng vào các thời điểm, bạn có thể chọn sử dụng công cụ khử. Bạn cũng sẽ phải tỉa lông thừa quanh mắt, tai và chân của họ để giữ cho chúng thoải mái.

Một bồn tắm bây giờ và sau đó cũng được khuyến khích, nhưng cần hết sức thận trọng vì cha mẹ chăn cừu Đức có thể có tiền sử về các vấn đề về da. Móng của nó sẽ cứng và chắc, nhưng cần kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng nó không mọc quá dài. Vì con chó có tính khí tích cực, móng tay cũng cần được kiểm tra xem có bị gãy và giòn không. Răng của họ sẽ cần được chải vài lần trong một tuần.

Dưới đây là một số phụ kiện được đề nghị bạn có thể cần trong việc chăm sóc chú chó của mình:

 • Bàn chải pin
 • Chải
 • Deshedder
 • Kéo cắt móng tay

Nếu bạn không đủ tự tin, bạn cũng có thể chọn đưa chú chó của mình đến các tiệm thú cưng nơi chúng có thể giao tiếp với những con chó khác. Chuyên gia chăm sóc thú cưng cũng sẽ được trang bị tốt hơn trong việc chăm sóc chú chó của bạn vì chúng biết chúng đang đối phó với điều gì.

Chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai gặp vấn đề về sức khỏe

Trong khi tất cả các giống chó dễ bị phát triển các vấn đề sức khỏe do sự lai tạo di truyền của chúng, một số chủng tộc dễ bị tổn thương hơn những giống khác. Một trong những cách bạn có thể tránh điều này là bằng cách mua hoặc nhận nuôi một chú chó con thay vì một con chó trưởng thành.

Nhà lai tạo mà bạn có con chó con của bạn phải cung cấp cho bạn một sự đảm bảo sức khỏe cho những con chó con. Nếu họ không làm điều này, thì có lẽ đã đến lúc bạn tìm kiếm một nhà lai tạo được chứng nhận khác. Một nhà lai tạo có danh tiếng tốt sẽ thành thật về các vấn đề sức khỏe mà giống chó con của bạn có thể tiếp xúc cũng như các số liệu thống kê về tần suất chúng xảy ra. Giải phóng mặt bằng sức khỏe tồn tại như một cách để chứng minh rằng con chó của bạn đã được kiểm tra cho một tình trạng cụ thể và đã vượt qua nó.

Hãy nhớ không mua một con chó con không thể cung cấp cho bạn tài liệu thích hợp rằng các giống bố mẹ đã được xóa các vấn đề sức khỏe có thể có thể ảnh hưởng đến việc lai tạo trong tương lai.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người Đức chăn cừu Great Pyrenees có thể gặp phải là chứng loạn sản xương hông và khuỷu tay. Điều này có thể được ngăn chặn bằng các chuyến đi thường xuyên đến phòng khám thú y để phát hiện sớm. Một vấn đề khác cần chú ý là béo phì. Bạn có thể giữ con chó của bạn chiếm đóng bằng cách đáp ứng yêu cầu tập thể dục hàng ngày của chúng. Tư vấn bác sĩ thú y cho khóa học chế độ ăn uống tốt nhất cũng có thể giúp con chó của bạn ngăn ngừa béo phì.

Những mối quan tâm khác cũng bao gồm điếc, sưng phồng, tiếng thổi tim, dị ứng, bệnh von Willebrand, bệnh ngoài tử cung, đục thủy tinh thể, động kinh và tiểu đường. Chúng tôi cũng khuyên họ nên trải qua các xét nghiệm ngẫu nhiên như chụp x-quang, kiểm tra mắt, kiểm tra phân, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu toàn bộ, sinh thiết da, thời gian chảy máu niêm mạc miệng và cạo da. Điều này là để đảm bảo và theo dõi rằng con chó của bạn đang ở đỉnh cao khỏe mạnh nhất.

Chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai yêu cầu thực phẩm

Mỗi chế độ ăn của chó khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào từng con chó. Chó có yêu cầu chế độ ăn uống khác nhau từ những người khác. Vì giống chó này dễ bị béo phì, tốt nhất không nên cho chúng ăn quá nhiều. Béo phì có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe tồi tệ hơn như loạn sản xương hông và khuỷu tay. Điều này có thể được ngăn chặn bằng cách huấn luyện chú chó của bạn làm quen với các loại thực phẩm giàu dầu cá, glucosamine và chondroitin. Một hành động khác là bằng cách cho chúng ăn bằng cách sử dụng Chế độ ăn uống thực phẩm thô.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số thức ăn cho chó con tốt nhất bạn có thể nuôi thú cưng đang lớn của mình:

 • Blue Buffalo Life Protection Formula Chó tự nhiên Giống chó lớn Thức ăn cho chó khô, Gà và Gạo nâu

Thương hiệu này có một loại thức ăn cho chó khô bổ dưỡng sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mà nó cần trong khi phát triển. Một số thành phần đáng chú ý của nó là thịt gà, ngũ cốc nguyên hạt và carbohydrate. Nó cũng giàu omega ba axit béo và chất chống oxy hóa. Một số đánh giá của khách hàng cũng cho thấy rằng hương vị rất ngon cho những chú chó của họ đến mức nó có thể được sử dụng như một món ăn.

 • Sức khỏe hoàn thành Sức khỏe Giống lớn Thức ăn cho chó con

Được làm bằng các thành phần tốt nhất bao gồm các loại thực phẩm giàu protein, trái cây giàu chất chống oxy hóa và rau quả, thức ăn cho chó này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những con chó đang phát triển của bạn. Một số tính năng đáng chú ý của nó bao gồm thịt gà đã được làm sạch và nhiều loại trái cây và rau quả, bao gồm táo, rau bina và cà rốt. Nó cũng được hỗ trợ bởi đảm bảo sức khỏe của nhà sản xuất. Khách hàng hài lòng khi thấy rằng danh sách dài các thành phần có chất lượng hàng đầu.

 • BLUE Wild wild Protein cao Giống thức ăn cho chó khô

Thương hiệu này là một lựa chọn không có ngũ cốc được đóng gói với protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa mà con chó của bạn cần lớn lên. Công thức của nó không bao gồm ngô, lúa mì hoặc gạo, mà thay vào đó tự hào có năm chủng vi khuẩn có lợi khác nhau. Nó cũng được thực hiện theo các hướng dẫn an toàn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Khách hàng cũng lưu ý rằng thú cưng của họ có bộ lông sáng bóng hơn, ngoài việc loại bỏ da ngứa của con chó. Một số thậm chí đã thêm một sự thay đổi đáng chú ý trong mức năng lượng nâng cao của vật nuôi của họ.

 • NUTRO Wholesome Essentials Giống chó lớn Thức ăn cho chó khô

Nếu bạn muốn chú chó của mình có chế độ ăn kiêng hữu cơ nghiêm ngặt, thương hiệu này sẽ hoàn hảo cho bạn vì thành phần không biến đổi gen. Với nhiều nguồn protein, carbonate chất lượng cao, và trái cây và rau quả khô, thương hiệu này được tạo ra để cung cấp cho chú chó của bạn nguồn dinh dưỡng tốt nhất có thể. NUTRO Wholesome Essentials được sản xuất mà không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc phụ gia. Thay vì ngô hoặc lúa mì, nguồn carbohydrate cho thương hiệu này là gạo nâu và khoai lang. Trong trường hợp con chó của bạn không hài lòng với thức ăn này, công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền.

 • Bản năng Raw Boost Giống chó lớn Thức ăn theo giống của thiên nhiên

Thức ăn cho chó siêu cao cấp được làm bằng những miếng thịt khô đông lạnh nhỏ, Inststyle Raw Boost là một thương hiệu có công thức không có hạt. Thương hiệu này cũng tự hào có các nguồn thực phẩm giàu protein, như thịt gà, trứng và gan, và carbohydrate có giá trị cao thay cho ngô và lúa mì. Nó cũng chứa dầu cá hồi và bột cá trích để cung cấp omega ba axit béo. Được sản xuất tại Mỹ, bạn có thể đảm bảo rằng nó được sản xuất chỉ với các thành phần tốt nhất trên thị trường. Chỉ cần chắc chắn rằng con chó của bạn tập thể dục đủ trong khi thực hiện điều này bởi vì thức ăn chứa nhiều calo có thể làm cho con chó của bạn tăng cân.

Mặc dù các thương hiệu này có đánh giá tốt và phổ biến trên thị trường, nhưng tốt nhất vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y địa phương để có chế độ ăn kiêng tốt nhất mà bạn có thể theo dõi chú chó của mình.

Chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai yêu cầu tập thể dục

Great Pyrenees German Shepherd Mix là ứng cử viên lý tưởng cho những bài học vâng lời và nhanh nhẹn . Do nguồn gốc Great Pyrenees của nó, con lai có thể có xu hướng bướng bỉnh, nhưng sự háo hức tìm hiểu những đặc điểm mới có thể ghi đè lên điều đó. Sự khao khát công việc của nó có thể được đáp ứng bằng cách đưa anh ta vào các hoạt động sẽ liên quan đến một lớp học hoặc một nhiệm vụ trong tay. Công viên chó có thể là một trang web tốt cho việc này, chưa kể rằng đó cũng là nơi giúp con chó của bạn giao tiếp với người khác. Đảm bảo rằng bạn đang làm việc với con chó của bạn hầu hết thời gian cũng là điều bắt buộc để nó không quá buồn chán. Các chuyên gia cũng đề nghị sử dụng sự nhất quán trong đào tạo của mình để tiếp thu bài học tốt hơn.

Là một con chó rất năng động, đi bộ hàng ngày là phải. Kiểm tra thời tiết và lên lịch tập thể dục của bạn trong thời gian mát mẻ trong ngày vì lạnh có lợi hơn cho việc lai. Một sân sau cũng có thể là một nơi hoàn hảo cho con chó của bạn chơi, hãy chắc chắn rằng bạn giữ chúng cho công ty và có nhiều bóng râm bên ngoài.

Các khuyến cáo hàng ngày phút hoạt động ít nhất 60 phút trong khi đi bộ phải có ít nhất 14 dặm dặm mỗi tuần.

Chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai

Huấn luyện chúng ngay từ nhỏ có thể giúp chú chó của bạn trở nên tốt nhất có thể. Loại huấn luyện tốt nhất bạn có thể khiến chú chó của mình phải ngoan ngoãn, nhanh nhẹn, huấn luyện kiên định.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số mẹo có thể giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhẹn của chú chó tại nhà:

 • Bên. Chó nhanh nhẹn phải có thể đi bên phải và bên trái của bạn. Bạn có thể tặng họ phần thưởng nếu họ cư xử đáng kể.
 • Bọc. Dạy con chó của bạn xoay quanh một hình nón hoặc thùng có thể chuẩn bị chúng cho hơn và giữa các lần nhảy trong tương lai.
 • Thủ thuật. Những bài học này có thể làm tăng sự tự tin, năng khiếu và sự phối hợp của chú chó của bạn, tất cả đều cần thiết trong quá trình huấn luyện nhanh nhẹn.
 • Di chuyển vật phẩm. Các nền tảng như ván trượt và xe ngựa của trẻ em là những công cụ hoàn hảo để dạy chú chó của bạn rằng đặt bàn chân của chúng lên những thứ di chuyển không đáng sợ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách khuyến khích thú cưng của bạn chỉ nhìn vào vật phẩm trước và từ từ để chúng tự xây dựng để đứng trên vật phẩm.
 • Nhảy. Đây là một trong những khóa đào tạo tự nhiên nhất mà bạn có thể thiết lập trong nhà bằng cách sử dụng hai chiếc ghế và cây sào. Trước tiên, giữ cột ở độ cao nhảy thấp và đảm bảo rằng bề mặt luyện tập không bị trơn trượt. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng cây sào có thể lật đổ một khi con chó của bạn chạm vào nó để con chó của bạn không bị thương trong quá trình huấn luyện.

Huấn luyện nhanh nhẹn phù hợp với tất cả các giống chó, đặc biệt là những người lo lắng vì nó giúp xây dựng sự tự tin và tin tưởng. Nó cũng giới thiệu cho họ những trải nghiệm mới. Hãy nhớ rằng sự củng cố tích cực như đối xử và khen ngợi sẽ hỗ trợ đáng kể trong việc thấm nhuần bài học cho chú chó của bạn.

Chó Béc giê và chó núi Pyrenees lai với gia đình

Trong khi nó có xu hướng hung hăng, hỗn hợp chăn cừu Đức Great Pyrenees cũng có thể tốt với trẻ em, giống như cha mẹ của nó là chó chăn cừu Đức. Great Pyrenees, mặt khác, là một giống chó ngọt ngào và dịu dàng. Thật tuyệt vời khi con lai được thừa hưởng cả hai phẩm chất của cha mẹ nó, điều đó cũng tốt với trẻ em.

Con lai cũng rất trung thành và bảo vệ các thành viên trong gia đình. Đối với vật nuôi trong nhà khác, chúng sẽ không gặp vấn đề gì khi sống chung dưới một mái nhà. Vì con lai cũng có xu hướng chăn gia súc, nó có thể chơi xung quanh với các vật nuôi khác trong nhà. Tuy nhiên, việc đào tạo liên tục, xã hội hóa và kiên nhẫn vẫn cần thiết trong việc nuôi con lai này.