Có nên phối giống chó Boxer với chó Beagle không?

Có nên phối giống chó Boxer với giống chó Beagle không?

Boxer kết hợp với Beagle

Trong những năm gần đây, chủ sở hữu và người gây giống chó đã rất thích những con chó thiết kế. Điều này là do thời đại truyền thông xã hội đã tập trung vào việc đăng tải về những điều đẹp đẽ (hoặc, trong trường hợp này là động vật) mà chúng ta nhìn thấy hoặc chơi trong thời gian rảnh rỗi. Không có gì ngạc nhiên khi các nguồn cấp dữ liệu trực tuyến của chúng tôi có rất nhiều video và hình ảnh của các động vật dễ thương và đáng yêu thể hiện các mánh khóe, ăn thức ăn hoặc chạy và chơi xung quanh.

Hỗn hợp Beagle Boxer là một trong những con chó thiết kế như vậy và là một loại phổ biến giữa các chủ sở hữu của bất kỳ loại nào. Nó là con đẻ của bố mẹ Beagle và Boxer. Thông thường, con chó được biết đến là người năng động, vui vẻ và sống động nhất. Tuy nhiên, chú chó con này thừa hưởng cả những đặc điểm tốt của bố mẹ, đặc biệt là liên quan đến tính khí, tính cách tròn trịa và bản tính vui tươi.

3 lý do tại sao bạn không nên kết hợp Boxer Beagle

 • Nó dễ bị các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Không giống như hầu hết các con chó thiết kế, hỗn hợp Beagle Boxer có thể mắc bệnh thần kinh đòi hỏi phải bảo trì cao và có thể là một chút quá đắt đối với một số người. Các hóa đơn y tế sẽ tăng đáng kể khi hóa đơn của bạn lớn hơn. Không có gì ngạc nhiên khi những con chó sẽ có giá cao hơn những gì bạn phải trả, nhưng có con chó này làm thú cưng của bạn có thể đưa nó lên một tầm cao, và không phù hợp với những người có ngân sách hạn chế.
 • Nó có một bộ tính năng không thể đoán trước. Mặc dù sự thật là các tính năng của Boxer kết hợp với Beagle rất tròn trịa, nhưng không thể đoán trước được kết quả của các đặc điểm vật lý (đối với những Boxer và Beagles sinh sản) ít nhất là không thể đoán trước. Sự đa dạng di truyền đóng một vai trò rất lớn trong sự lai tạo này, không giống như các giống lai khác xuất hiện gần như giống hệt với các giống lai cùng loại. Nó không lý tưởng cho những người tìm kiếm sự tương đồng giữa những con chó hoặc dự đoán các đặc điểm xác định của con lai này. Nói tóm lại, các tính năng vật lý của con chó này sẽ có các mức độ khác nhau.
 • Kích thước khác nhau của nó là khó khăn để ở trong hầu hết các ngôi nhà. Trung bình, con chó này có một trung bình được xây dựng. Tuy nhiên, như với các tính năng không thể đoán trước của nó cũng đến không thể đoán trước được kích thước cơ thể của nó. Đôi khi, các nhà lai tạo sẽ thấy con chó này lớn hơn bình thường và không lý tưởng cho hầu hết các khu chung cư trên toàn tiểu bang. Bạn phải có khả năng thích ứng với kích thước không thể đoán trước của con chó này bởi vì nó có thể buộc bạn phải thay đổi nhà.

3 lý do tại sao bạn nên chọn một võ sĩ quyền anh pha trộn với Beagle

 • Đó là một con chó hoạt động. Các bài tập sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho lối sống của bạn, và chú chó này sẽ tham gia cùng bạn trong những khoảng thời gian hoạt động đó. Nó thích đổ mồ hôi, chơi và rong ruổi dưới ánh mặt trời. Mặc dù một số người có thể cảm thấy khó khăn khi đưa chú chó này đi dạo hoặc chạy nước rút, nhưng nó thường đóng góp cho cả sức khỏe của bạn vì nó sẽ khuyến khích bạn duy trì hoạt động và tập thể dục chỉ có thể làm tốt hơn hại.
 • Thật dễ dàng để sống với. Beagle kết hợp với Boxer là yêu thương và chăm sóc. Điều này có nghĩa là con chó không phải là một việc vặt xung quanh trong các cuộc họp mặt gia đình hoặc đoàn tụ. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề liên quan đến tính khí của con chó này. Ngoài ra, sự lai tạo này là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ và gia đình muốn có một người bạn đồng hành tích cực nhưng ngọt ngào trong cuộc sống của họ.
 • Đó là một vẻ đẹp thực sự. Vì nó là một con chó thiết kế, bạn có thể mong đợi Boxer của mình kết hợp với Beagle nổi bật giữa đám đông chó và người. Mặc dù nó phụ thuộc vào cách chú rể của bạn và kết quả của các tính năng của chúng, sự lôi cuốn của con chó này sẽ khiến những người chủ chó khác nhìn lại con chó của bạn. Thông thường, con chó của bạn sẽ là một người quay đầu công viên và có thể được bạn bè của bạn yêu thích vì đó là một con chó dễ thương và ngọt ngào.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của hỗn hợp võ sĩ Beagle

Nhìn chung, Boxer kết hợp với Beagle là một chú chó cơ bắp với đôi tai rũ xuống, thân hình trung bình và dài. Bộ lông của con chó lai này dày đặc và mịn màng với lượng rụng vừa phải đến thấp. Chúng thường cao 50-60 lbs và cao 23-25 ​​inch. Bộ lông và màu lông của chúng khác nhau tùy thuộc vào bố mẹ thích di truyền.

Boxer lai với Beagle có một cái đầu rộng lớn và một cái đuôi dài. Vì nó là môn thể thao, nó có một bộ ngực rộng với tư thế cân đối và được thừa hưởng từ cả bố và mẹ.

Như vậy, con lai này là sự pha trộn của các tính năng tốt nhất từ ​​cả cha mẹ của nó. Dưới đây là bảng hiển thị các đặc điểm và tính năng xác định của con chó con này.

Cân nặng 50-60 lbs. (cho cả nam và nữ)
Chiều cao 23-25 ​​inch (cho cả nam và nữ)
Kích thước Trung bình đến lớn (tùy thuộc vào sự thuận lợi di truyền)
Loại áo Chiều dài trung bình, mịn, mềm và dày đặc
Màu lông Tân, Đen, Nâu, Trắng, hoặc bất kỳ hỗn hợp của hai màu này
Số lượng đổ Trung bình đến thấp
Mắt nâu
Mũi Đen
Đôi tai Dài và rủ xuống
Tính cách Tình cảm, Yêu thương, Hăng hái, Thân thiện
Không gây dị ứng Không
Thân thiện với trẻ em Vâng
Chủ sở hữu mới Vâng
Công nhận giống không

Beagle lai với chó con Boxer để bán

Chủ sở hữu chó dự kiến ​​sẽ biết những điều cơ bản trong việc chăm sóc chó con trước khi chúng có xu hướng và đưa chúng đến tuổi trưởng thành. Điều cần thiết cho những người nuôi chó là có thể nhận ra rằng việc lai tạo được thừa hưởng tốt và xấu từ cả bố mẹ chó của nó.

Cha mẹ thuần chủng thường không khỏe mạnh như con cái của họ, nhưng mỗi căn bệnh của chúng là những gì con cái của họ thừa hưởng. Biện pháp an toàn được thực hiện để đảm bảo rằng những chú chó con không bị di truyền những bệnh này khi đến tuổi trưởng thành là phải thận trọng trong việc lựa chọn Boxer kết hợp với những chú chó Beagle sắp được bán.

Mẹo quan trọng cần lưu ý là không bao giờ mua một con chó con lai từ một người bán trực tuyến hoặc một cửa hàng thú cưng lớn (trừ khi bạn chắc chắn rằng phương pháp chăn nuôi của chúng là không độc ác). Chủ sở hữu chó phải ghi nhớ điều này vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho hoàn cảnh.

Ở một góc nhìn rộng hơn, vấn đề thực sự trong việc lựa chọn không mua hoặc nhận nuôi từ các công ty chăn nuôi lớn và các cửa hàng vật nuôi thương mại là bởi vì hầu hết trong số họ tiến hành chăn nuôi chó quy mô lớn. Phương pháp của họ có thể không thân thiện với động vật hay đạo đức nhất. Thông thường, thực tế này không xem xét đến sức khỏe của chó mẹ liên quan đến sức khỏe của con cái họ.

Trọng tâm của khách hàng nên tập trung vào các nhà lai tạo quy mô nhỏ tại địa phương, những người thường cho phép khách hàng kiểm tra hoạt động chăn nuôi và cũi của họ. Một nhà lai tạo chó địa phương có uy tín là một người minh bạch về phương pháp nhân giống đạo đức của họ. Điều quan trọng là bạn phải quan sát và đánh giá xem cơ sở này có gọn gàng và rộng rãi đủ để các con vật đi lang thang và vui chơi không .

Tính minh bạch của các nhà lai tạo địa phương này cũng có thể được nhận thấy ở khả năng cung cấp cho mỗi hồ sơ sức khỏe và văn phòng của chó con của họ . Những nhà lai tạo như vậy sẽ sẵn sàng trình bày các vấn đề và mối quan tâm về sức khỏe di truyền của họ cho khách hàng của họ.

Chải chuốt Boxer của bạn với Beagle

Điểm bán hàng chính của Boxer Beagle Mix là vẻ đẹp và tình cảm của nó. Đây là lý do tại sao chủ sở hữu của giống chó này dự kiến ​​sẽ biết những điều cơ bản của việc duy trì các tính năng được xác định rõ ràng của nó ở một mức độ thanh lịch nhất định trong khi vẫn giữ được sự quyến rũ của con chó.

Tuy nhiên, điều làm cho giống lai này khác với những con chó thiết kế khác là nó có độ bảo trì trung bình đến thấp. Beagle kết hợp với Boxer là một shedder trung bình đến thấp, và mùa đông là khi nó rụng nhiều nhất.

Trong khi họ duy trì rụng lông thấp, tóc và áo khoác của họ cần chải hàng tuần để loại bỏ lông chết. Liên quan đến tắm và gội đầu, họ sẽ chỉ được thực hiện ít nhất hai lần một tuần để không loại bỏ các loại dầu tự nhiên và thiết yếu mà da của con chó sản xuất. Tắm thường xuyên sẽ khiến tóc dễ gãy và khô.

Chải răng cho trẻ em rất được khuyến khích không chỉ để vệ sinh răng miệng tốt mà còn phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Tai cũng phải là một tiêu điểm của việc làm sạch, và phải được kiểm tra thường xuyên để tìm dấu hiệu nhiễm trùng khó chịu và móng tay phải được cắt tỉa thường xuyên. Lưu ý, khi cắt tỉa móng cần thiết, người ta cần chăm sóc thêm và chính xác để không gây chảy máu và ngăn ngừa nhiễm trùng vi khuẩn.

Bạn cũng nên bắt đầu giới thiệu Beagle của mình kết hợp với Boxer để chải chuốt đúng cách khi còn nhỏ để bạn không gặp vấn đề gì trong việc giữ cho chú chó sạch sẽ và gọn gàng khi chúng lớn lên.

Boxer kết hợp với vấn đề sức khỏe Beagle

Tất cả những người nuôi chó phải lưu ý rằng tất cả các con lai đều dễ mắc phải một loạt các vấn đề sức khỏe từ cha mẹ thuần chủng của chúng. Tuy nhiên, cũng có thể con cái không dễ bị mắc các bệnh này.

Tuy nhiên, một tổng quan nhanh về các bệnh của cha mẹ thuần chủng làm sáng tỏ những vấn đề trong tương lai mà Boxer trộn với Beagle có thể gặp phải.

Trong khi Beagle nói chung là lành mạnh tổng thể so với những con chó hoạt động khác, bệnh được biết đến với bệnh dịch hạch thuần chủng này là bệnh tăng nhãn áp, sai khớp xương bánh chè , trung tâm tiến teo võng mạc (CPRA), động kinh, suy giáp, chondrodysplasia, cherry mắt và khô mắt (KCS).

Boxer, một mặt, là một con chó được biết là mắc bệnh khi đến tuổi trưởng thành như bệnh tim (như hẹp động mạch chủ), cường giáp, các vấn đề về đường tiêu hóa, loạn sản xương hông, bệnh thần kinh và bệnh về mắt.

Tùy thuộc vào cha mẹ ưa thích di truyền của nó, Boxer trộn với Beagle sẽ dễ bị các bệnh này:

 • Các vấn đề về đường tiêu hóa : Cần tập trung đặc biệt vào chế độ ăn uống của Beagle trộn với Boxer để giúp ngăn ngừa rất nhiều vấn đề về dạ dày mà con lai có thể gặp phải trong những năm trưởng thành sau này. Tránh liên tục thay đổi thức ăn cho chó và quan sát anh ta trong chuyến du lịch ngoài trời vì anh ta có thể ăn thứ gì đó mà anh ta không nên ăn (ví dụ, sóc đi lạc, chim chết, v.v.). Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y cho một chế độ ăn uống lành mạnh và không bao giờ đi lạc khỏi lệnh của bác sĩ
 • Chứng loạn sản xương hông: Rất nhiều con lai có bố mẹ Beagle bị điều này và Lthe Beagle lai với Boxer cũng không ngoại lệ. Tập trung vào tập thể dục và chế độ ăn nhiều thịt và glucosamine được khuyến nghị để ngăn ngừa các biến chứng loạn sản xương hông.
 • Nhiễm trùng tai: Khi bạn tắm Boxer kết hợp với Beagle, hãy đảm bảo làm sạch tai thật kỹ. Vì nó có đôi tai dài, nên tốt nhất là che tất cả các khu vực đặc biệt là lưng. Vi khuẩn rất dễ nuôi cấy quanh khu vực này, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra nó thường xuyên nhất có thể. Quan sát mùi của tai: nó không nên có mùi khó chịu, bởi vì nếu có, có thể có một số vi khuẩn.

Nếu chủ sở hữu chó sẵn sàng đi xa hơn, họ có thể kiểm soát các vấn đề sức khỏe này trong việc kiểm tra hồ sơ của người gây giống chó cho chó mẹ . Bạn nên cẩn thận chọn cha mẹ Boxer và Beagle từ nhà lai tạo địa phương.

Boxer trộn với Yêu cầu thực phẩm Beagle

Để giữ cho con chó này phù hợp và cắt tỉa, lượng thức ăn phù hợp phải được quản lý mỗi ngày.  Trung bình, Beagle Boxer Mix có thể tiêu thụ khoảng hai đến ba chén thức ăn khô cho chó , được chia thành các khoảng từ hai đến ba bữa.

Do lối sống năng động của họ, hỗn hợp beagle Boxer cần một chế độ ăn giàu protein. Thức ăn cho chó khô chứa thịt, cá và thịt gà rất được khuyến khích.

Hãy chắc chắn cũng giới thiệu carbohydrate phức tạp và lành mạnh như khoai lang và gạo nâu vào chế độ ăn uống của anh ấy để giữ cho mức năng lượng của anh ấy tăng lên.

Quản lý các món ăn và các kiểu cho ăn theo lịch trình phải được đan xen với việc cho ăn miễn phí ít nhất một lần mỗi tuần. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng Beagle của bạn kết hợp với Boxer không ăn quá nhiều và dẫn đến béo phì . Trọng tâm của mô hình cho ăn của bạn phải là đảm bảo rằng bạn không cho ăn quá nhiều con lai của mình và đây là lý do tại sao phải cho ăn miễn phí.

Bác sĩ thú y sẽ có thể chỉ ra một cách cẩn thận nhu cầu dinh dưỡng và chế độ ăn uống của Beagle của bạn kết hợp với Boxer theo trọng lượng và kích thước của chúng. Lượng vitamin và khoáng chất thích hợp cho chó của bạn phải được tư vấn với bác sĩ thú y .

Chủ sở hữu nên tập trung vào việc mua thức ăn cho chó khô giàu glucosamine hoặc chronodotin . Đây là những yếu tố quan trọng trong việc giảm nguy cơ loạn sản xương hông. Điều tốt về thị trường là nó tràn ngập thức ăn cho chó chất lượng cao. Hỏi cửa hàng vật nuôi địa phương hoặc nhà cung cấp thức ăn cho chó cho các sản phẩm có các đặc điểm cụ thể này.

Dưới đây là một số ví dụ về thức ăn cho chó có sẵn trên thị trường:

 • Công thức hiệu suất Victor với thức ăn cho chó Glucosamine: Thức ăn cho chó khô đáng chú ý này giàu glucosamine . Nhiều nguồn protein từ thức ăn cho chó khô này cung cấp một sự cân bằng lành mạnh của các axit amin, hỗ trợ phát triển và duy trì cơ bắp. Thêm vào đó, nó sẽ là một sự thay đổi hương vị của bảng màu cho con chó của bạn với hương vị tự nhiên mà nó sở hữu. Cuối cùng, nó có hàm lượng axit béo Omega 3 và Omega 6 cao để kiểm soát chế độ ăn uống cùng với một gợi ý về Vitamin E để giúp duy trì làn da và bộ lông sáng bóng và khỏe mạnh.
 • Purina Beyond Thức ăn cho chó trưởng thành không có hạt : Đây là thức ăn cho chó khô có lợi cho việc xây dựng cơ bắp cho chó của bạn. Nó là một lựa chọn tốt cho những con chó trung bình để thả chúng với các sợi cơ. Điều này hoạt động tốt liên quan đến sức khỏe khớp vì nếu không có cơ bắp chắc khỏe, xương sẽ vẫn dễ bị ảnh hưởng. Thành phần chính của nó, trong số những thứ khác, là thịt cá hồi (chứa nhiều glucosamine), thịt bò thật và thịt gà, hoàn hảo cho một hỗn hợp Boxer Beagle để thưởng thức.
 • Sức khỏe Toàn diện Sức khỏe Toàn diện Thịt gà và Lúa mạch cao cấp Thức ăn cho chó khô : Thức ăn cho chó này bao gồm quả việt quất, táo, gà, rau bina và cà rốt. Công thức này hoàn toàn phù hợp để phục vụ nhu cầu của chú chó của bạn trong việc duy trì trọng lượng khỏe mạnh và xương và khớp khỏe mạnh. Điều này là hoàn hảo cho Boxer của bạn được lai với Beagle vì các chất dinh dưỡng mà nó cung cấp cho sự lai tạo của bạn.
 • SmartBlend One : Một trong những lợi ích thiết yếu từ sản phẩm Purina One này là khả năng cung cấp chế độ ăn uống phong phú và ngon miệng cho chú cún của bạn. Nó có một lượng lớn dầu thực vật và glucosamine cần thiết để cải thiện cấu trúc xương và sức khỏe của chú chó của bạn.
 • Hương vị của thức ăn cho chó khô cao cấp không có hạt hoang dã Thức ăn cho chó trưởng thành cao – Bò rừng và thịt nai nướng:  Thức ăn cho chó khô do Mỹ sản xuất này chắc chắn sẽ cung cấp cho chú chó của bạn nhu cầu protein cao hàng ngày. Nó cũng giữ một phần với các giao thức an toàn thực phẩm tiên tiến khoa học để đảm bảo nó không gây ra nhiều vấn đề cho con chó của bạn. Hương vị của thực phẩm này chắc chắn sẽ làm kích thích vị giác của chú chó của bạn vì nó được làm bằng bò rừng và thịt thật được làm giàu với một cấu hình axit amin tối ưu. Như vậy, cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh sẽ được tặng cho chú chó của bạn với sự làm giàu protein cao. Các thành phần từ con chó này được làm từ các nguồn bền vững và đáng tin cậy được làm từ không có ngũ cốc, ngô, lúa mì, chất độn, hoặc bất kỳ hương vị nhân tạo, màu sắc, hoặc chất bảo quản. Hơn thế nữa, nó rất giàu vitamin và khoáng chất từ ​​chất chống oxy hóa, trái cây và rau quả thực sự phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của Beagle trộn với Boxer.

Boxer kết hợp với Yêu cầu tập thể dục Beagle

Beagle trộn với Boxer là một lựa chọn tốt cho những người chủ muốn có một con chó cỡ trung bình đến lớn cần nhiều giờ hoạt động hàng ngày. Bạn cần ít nhất phải mang con lai đi dạo vài lần một ngày với khoảng 30 đến 60 phút thời gian ngoài trời.

Boxer Beagle Mix là một bài tập dưới hình thức đi bộ, chạy bộ hoặc thăm công viên chó. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn có thể đăng ký cho chú chó của mình tham gia các chương trình thể thao như bóng bay, nhanh nhẹn và nhảy doc để giúp chúng đốt cháy năng lượng. Tuy nhiên, một trò chơi tìm kiếm hoặc tìm kiếm kho báu đơn giản được khuyến nghị cho những người có thời gian hạn chế và chỉ có khoảng một giờ mỗi tuần.

Nếu bạn không phải là người có thời gian tham gia cùng anh ấy để tham gia các hoạt động, bạn có thể giới thiệu anh ấy với các đồ chơi chó tương tác như Animal Sound Babble Ball , Hide-A-Squirrel hoặc Trixie Flip Board (tất cả đều có trên Amazon.com) Anh ấy / cô ấy năng động và khỏe mạnh trong khi bạn đi làm và làm việc,

Boxer kết hợp với Beagle và gia đình

Beagle trộn với Boxer là một chú chó đáng yêu và tình cảm. Tính khí của nó sẽ không là vấn đề đối với bất kỳ chủ sở hữu chó nào, ít hơn những người có gia đình có xu hướng.

Các gia đình có con nhỏ sẽ không gặp khó khăn khi giới thiệu chú chó này với họ hàng của chúng vì nó nhanh chóng thích nghi để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn về một thành viên mới trong gia đình.

Bạn cũng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi đưa chú chó này ra khỏi chuồng hoặc ra ngoài sân trong các buổi họp mặt gia đình hoặc các bữa tiệc . Không chỉ đẹp khi nhìn, mà những người khác cũng có thể thấy chú chó này là một người ngọt ngào và chu đáo để chơi cùng.