Có nên phối giống chó Bulldog với chó Pitbull không?

Có nên phối giống chó Bulldog với giống chó Pitbull không?

Tôi thực sự thích công việc của mình không chỉ vì tôi yêu động vật mà còn vì tôi thích giúp đỡ chủ và thú cưng đáng yêu của chúng. Có lẽ trải nghiệm bổ ích nhất tôi tìm thấy trong hành trình này là những nụ cười tuyệt vời trên khuôn mặt của thú cưng và chủ nhân. Trong năm trước, tôi đã có cơ hội chăm sóc hàng trăm con chó và chia sẻ một hoặc hai cuộc trò chuyện nhanh với mỗi chủ sở hữu của chúng. Một cách khẳng định, tôi tin rằng những con chó, giống như con người, cần một gia đình chăm sóc với ý chí và ý định tốt, một gia đình sống trong một ngôi nhà chứa nhiều tình yêu và hạnh phúc.

Hỗn hợp chó pitbull

Hỗn hợp chó Pitbull là sự lai tạo giữa chó Pitbull Terrier của Mỹ và chó bulông Mỹ, cả hai đều là thú cưng có vẻ đáng sợ với một số người. Tuy nhiên, điều ngược lại hoàn toàn đúng: họ chăm chỉ, thông minh, trung thành và đáng yêu . Năng lượng và sự nhiệt tình không thể phủ nhận của họ chắc chắn sẽ chọn trái tim của bất kỳ người yêu chó và chủ sở hữu đang tìm kiếm một con chó mới để thêm vào gia đình của họ. Con cái có được những đặc điểm tốt nhất từ ​​cả bố và mẹ trong khi vẫn giữ được vóc dáng đẹp với những đặc điểm mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, với những đặc điểm tốt cũng có những điều không tốt, nhưng những đặc điểm và tài năng tuyệt vời của loài chó lai với Pitbull chắc chắn vượt xa những nhược điểm.

3 lý do tại sao bạn không nên vượt qua chó pitbull

 • Nó vốn dĩ rất hung dữ. Trong khi tất cả những con chó nói chung là hung dữ, thì chó Pitbull lai với Bulldog đưa nó lên một tầm cao. Thông thường, chúng tấn công và cắn những con vật và trẻ em khác xa lạ với cảm giác của chúng. Tai nạn này xảy ra khá thường xuyên nếu con chó bị bỏ mặc, chạy quanh công viên mà không có sự cảnh giác và chú ý đúng mức. Chủ sở hữu sẽ phải thực sự quan sát và quan tâm đến việc đưa con chó ra ngoài vì sự hung dữ của nó nhanh chóng vượt khỏi tầm tay.
 • Thật là thiếu kiên nhẫn. Bulldog trộn với Pitbull rất khó kiểm soát khi năng lượng của chúng bị thổi phồng đến một mức độ. Họ muốn ra ngoài và không quan tâm đến thời gian của chủ sở hữu. Tôi trong một số trường hợp, chủ sở hữu sẽ phải tránh đường để làm hài lòng thái độ tìm kiếm nhiệt tình của con lai này, điều này sẽ gây mệt mỏi trong thời gian dài.
 • Thật là quá sủa . Xu hướng sủa của con chó này đi lên. Như vậy, nó có thể sủa ầm ĩ khá dễ dàng hơn so với hầu hết các giống chó lai. Với một chút âm thanh hoặc tiếng nói nhỏ nhất, những con chó này sẽ sủa liên tục cho đến khi tiếng ồn được giải quyết. Nói cách khác, con chó nhanh chóng giật mình, và đôi khi hơi mệt mỏi khi nghe. 

3 lý do tại sao bạn nên có một chú chó kết hợp với chó pitbull

 • Đó là tình cảm . Khi Pitbull kết hợp với Bulldog trở thành thành viên mới trong gia đình bạn, nó sẽ đáng yêu đến mức tối đa. Mức độ tình cảm của nó đạt đến mức cao để đảm bảo cho bạn về tình yêu của con lai dành cho bạn. Người ta có thể rúc vào và âu yếm với con cái này như chúng thường muốn.
 • Đó là trung thành . Cha mẹ của Pitbull và Bulldog nổi tiếng với lòng trung thành nghiêm ngặt với chủ sở hữu của nó, và con cái lai của chúng mượn đặc điểm có ý nghĩa tốt này. Người ta sẽ tìm thấy Pitbull Bulldog Mix gần với chủ sở hữu chính của nó và làm theo đơn đặt hàng của họ. Thêm vào đó, lòng trung thành gần như không thể so sánh được vì tính chất bảo vệ và mạnh mẽ của nó.
 • Đó là hoạt động. Năng lượng của hỗn hợp Bulldog Pitbull là lý tưởng cho những người chủ động đang tìm kiếm một chú chó để mang đến một bài tập hoặc chạy nhanh. Với sự vui tươi và nhiệt tình của nó, con lai chắc chắn sẽ đồng hành cùng một người trong buổi tập luyện tim mạch buổi sáng của họ. Ngoài ra, con chó sẽ có nhiều khả năng buộc chủ sở hữu tập thể dục, điều này chỉ có thể mang lại nhiều lợi ích hơn là có hại,

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một con chó pitbull lai với Bulldog

Thông thường, một con chó lai với chó Pitbull có đầu và miệng lớn, bàn chân lớn cân xứng với thân hình cơ bắp và bộ lông mượt mà và bóng mượt. Tương tự như vậy, một số có xu hướng có vú rộng và cấu trúc lưng vững chắc. 

Ngoài ra, chủ sở hữu đã lưu ý cái miệng hài hước và nụ cười cứng rắn của nó, khiến nó trông giống như đang mỉm cười với chủ sở hữu.

Mượn từ cả hai là cha mẹ nhiều màu, lớp phủ của Bulldog kết hợp với Pitbull có nhiều màu khác nhau như đen và nâu trong số những màu khác.

Dưới đây là bảng các đặc điểm và diện mạo xác định của nó:

Cân nặng50-100 lbs.
Chiều caoCao khoảng 25 inch
Kích thướctrung bình đến lớn, tùy thuộc vào cha mẹ ưa thích
Loại áoNgắn, bóng và mịn
Màu lôngSô cô la, Nâu, Đen, Trắng, hoặc hỗn hợp của bất kỳ hai hoặc ba trong số đó
Số lượng đổÍt để không có gì cả
MắtMàu sắc khác nhau, nhưng chúng không bao giờ trắng
MũiMõm ngắn và mũi đen
Đôi taiTai cao trên đầu, 
Tính cáchBảo vệ quá mức và dành riêng. Nếu không được đào tạo và xã hội hóa đúng cách, nó quá hung hăng
Không gây dị ứngKhông
Thân thiện với trẻ emKhông, trừ khi được xã hội hóa và đào tạo
Chủ sở hữu mớiKhông
Công nhận giốngKhông có

Bulldog trộn với Pitbull để bán

Điều làm cho chó Pitbull trộn lẫn với chó phổ biến là các nhà lai tạo là sự trung thành, thông minh và thái độ trìu mến. Ngoài ra, nó không rơi ra như hầu hết các giống lai làm , đánh dấu cho việc bảo trì và chải chuốt ít hơn.

Chủ sở hữu chó, đặc biệt là những người mới, dự kiến ​​sẽ biết nhiều hơn những đặc điểm cần thiết và sự xuất hiện của những con chó con mà họ đang chọn. Điều tương tự cũng rất quan trọng đối với họ để xem xét và nhận ra rằng với tất cả các đặc điểm tuyệt vời đến với những người không xinh đẹp, và đó không phải là một trở ngại cho họ trong kế hoạch để có được một.

Những con thuần chủng, không giống như con cái lai của chúng, không khỏe mạnh, nhưng những con chó lai của chúng thừa hưởng hầu hết các bệnh mạnh nhất và các biến chứng y khoa. Một biện pháp phòng ngừa được khuyến cáo một cách hợp lý cho khách hàng và khách hàng để đảm bảo rằng việc thừa kế bệnh được đưa đến mức tối thiểu, nếu không tránh được một cách thích hợp, là thận trọng và cẩn thận trong việc lựa chọn những chú chó con giống chó Pitbull Mix được bán.

Một mẹo hữu ích là tránh mua một con chó con lai từ một cửa hàng thú cưng lớn hoặc cửa hàng thú cưng trực tuyến trừ khi bạn chắc chắn 100% rằng chúng thực hành các phương pháp nhân giống đạo đức. Điều này là rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng người mua đang thực hiện đúng và chỉ các trường hợp được trình bày trước họ.

Trong bức tranh lớn hơn, lý do áp chót để tránh mua hàng như vậy là thường các công ty và cửa hàng thú cưng này tiến hành chăn nuôi chó quy mô lớn. Đó là một phương pháp thực sự xa với thân thiện với động vật và đạo đức . Trong thực hành này, sức khỏe của chó mẹ không được xem xét hợp lệ cho con cái . Nói cách khác, họ nuôi chó vì chúng rất vui lòng mà không cần quan tâm đến sức khỏe, thức ăn và an toàn.

Do đó, khách hàng nên mua từ những người gây giống chó quy mô nhỏ có uy tín tại địa phương, những người cho phép thành phần của họ kiểm tra hồ sơ y tế của cha mẹ chó cũng như các hoạt động của cũi. Một nhà lai tạo đáng kính và có uy tín là một người minh bạch về phương pháp của họ. Điều quan trọng đối với bạn là kiểm tra xem cơ sở chăn nuôi có an toàn và đủ rộng rãi để động vật đi lang thang và vui chơi không .

 Sự minh bạch của các nhà lai tạo địa phương cũng phải mở rộng đến hồ sơ của những con chó. Nếu họ thực sự đáng tin cậy, họ sẽ không cho bạn thấy tình trạng sức khỏe di truyền và các vấn đề của họ cho khách hàng của họ. Bạn có thể yêu cầu họ sao chép dữ liệu nền của từng bố mẹ thuần chủng và lập bản đồ di truyền của con cái lai để tham khảo.

Chăm sóc chó con của bạn Kết hợp với chó pitbull

Một con chó pitbull Terrier của Mỹ không phải là một con chó lông xù dữ dội, và điều tương tự cũng có thể nói về giống chó Mỹ. Như vậy, không có gì lạ khi bộ lông mượt mà và sáng bóng của Pitbull kết hợp với Bulldog không bị bong ra và không cần bảo trì cao.

Do độ ngắn của bộ lông của chúng, bạn không cần phải chải lớp phủ của con lai mỗi ngày. Sử dụng bàn chải lông mềm ít nhất một hoặc hai lần một tuần, nhưng không quá bốn ngày.

Tuy nhiên, trong mùa rụng lông, bộ lông của chó lai với chó Pitbull rụng khá thường xuyên. Khi điều này xảy ra, nên chải tóc và áo khoác hàng ngày. 

Việc gội đầu cho chó Pitbull của bạn với Bulldog là không cần thiết vì quá nhiều sẽ khiến da chó con bị khô. Thay vào đó, người ta có thể sử dụng khăn ướt để lau chó mỗi lần. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ một số lông lỏng lẻo và giữ cho chúng sạch sẽ.

Tắm đầy đủ chỉ nên được cung cấp một lần một tháng vì bộ lông của chúng cần tất cả các loại dầu tự nhiên trên da . Trong mọi trường hợp, cho dù vỗ chúng xuống hoặc tắm, các khu vực quan trọng sau đây cần tập trung:

 • Bàn chân và bàn chân
 • Đuôi và vùng xung quanh hậu môn
 • Vùng mắt, đặc biệt là mí mắt

Là một thói quen phổ biến ở những chú chó chải chuốt, đánh răng không chỉ cần thiết để vệ sinh răng miệng tốt mà đặc biệt là để ngăn ngừa các biến chứng răng miệng khó chịu. Đôi tai cũng phải là trung tâm của một người . Thường xuyên kiểm tra tai xem có bị đỏ, tích tụ sáp và ve tai khó chịu không .

Móng tay cũng nên được cắt tỉa để lấy móng vuốt và trầy xước khỏi đồ đạc trong nhà của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi cắt tỉa, người ta phải thực hành cẩn thận và chính xác để tránh biến chứng và nhiễm trùng.

Chó pitbull trộn lẫn với các vấn đề về sức khỏe của Bulldog

Tất cả các nhà lai tạo chó đều biết rằng tất cả các con lai của bố mẹ chó thuần chủng đều thừa hưởng điều kiện sức khỏe của bố mẹ chúng. Tuy nhiên, Bulldog bị vượt qua với lỗ hổng của Pitbull phải chịu một loạt các yếu tố khác nhau được xem xét.

Trong mọi trường hợp, tổng quan về lịch sử y tế của cha mẹ chó và các bệnh thông thường để xác định sức khỏe tổng thể của con chó của họ.

Chó bulông Anh, có vòng đời từ 6-8 năm, có nhiều mối quan tâm về sức khỏe hơn hầu hết những con thuần chủng. Ví dụ, tiếng khịt mũi của nó nghe có vẻ buồn cười, nhưng thực ra đây là một sản phẩm của sự sai lệch di truyền bất thường được gọi là brachycephaly, gây ra các biến chứng hô hấp nghiêm trọng. Các tình huống khó xử khác bao gồm loạn sản xương hông, đuôi vít, mắt anh đào, trong số những người khác.

Chó Pitbull Terrier tiếng Anh là cha mẹ chó khỏe mạnh hơn so với. Cũng phải đối mặt với những lo ngại về chứng loạn sản xương hông, người thuần chủng này được biết là bị dị ứng, mange và nhiễm trùng da. 

Như vậy, trong một cái nhìn tổng quan về mọi thứ, Bulldog trộn với Pitbull đòi hỏi nhiều sự chăm sóc y tế và liên quan đến một tấn thanh toán cho hóa đơn bác sĩ thú y . Tùy thuộc vào cha mẹ được ưa thích, không có thông báo nào về việc con lai sẽ đối mặt với nhiều biến chứng hay ít hơn. Trong mọi trường hợp, tốt hơn là nên chuẩn bị với bất kỳ bệnh tật.

Dưới đây là một số chú chó Pitbull trộn lẫn với những căn bệnh phổ biến của Bulldog:

 • Các vấn đề về da. Dễ bị dị ứng, chó Pitbull kết hợp với Bulldog mượn biến chứng ngoài da từ bố mẹ của Pitbull. Phòng ngừa các bệnh này có nghĩa là lau khăn thường xuyên và tránh các thực phẩm có chứa chất gây dị ứng và hạt gây dị ứng điển hình.
 • Loạn sản xương hông. Một vấn đề phổ biến ở những con chó chân ngắn, loạn sản xương hông, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sau này của con lai. Một sự tập trung đáng kể vào chế độ ăn uống và tập thể dục là đủ để giúp ngăn chặn sự di chuyển đau đớn này.
 • Bệnh tim. Bất kỳ giống bò đực nào cũng phải đối mặt với các biến chứng về tim như bệnh tim bẩm sinh. Không có cách nào chắc chắn để ngăn chặn nó ngoài việc phát hiện và điều trị sớm.

Bulldog trộn với các yêu cầu thực phẩm của Pitbull

Vì nó sủa thường xuyên làm cho nó cạn kiệt trong suốt cả ngày, hỗn hợp Pitbull Bulldog cần tiêu thụ ít nhất 2 ½ đến 4 chén thức ăn cho chó khô mỗi ngày.

Kiểm tra thực phẩm chứa nhiều axit béo Omega 3, Glucosamine và thịt thịt trong đó để phát triển xương chắc khỏe và ngăn ngừa các biến chứng loạn sản xương hông. Sau khi tìm thấy, chia các phần ăn thành ít nhất hai bữa mỗi ngày với khẩu phần bằng nhau.

Quan sát cẩn thận chú chó lai của bạn với chế độ ăn của chó bằng cách cho nó ăn thức ăn cho chó bằng protein và thịt chất lượng cao. 

Bạn cũng có thể kết hợp đưa ra các món ăn và thức ăn theo lịch trình và đan xen với việc cho ăn miễn phí ít nhất một lần mỗi tuần để giữ cho mọi thứ mới cho con chó con. Điều này là để đảm bảo rằng con chó của bạn không phát triển thành béo phì, làm tăng biến chứng cho chứng loạn sản xương hông.

Tương tự như vậy, sự pha trộn đúng của khoáng chất và vitamin phải được tư vấn với bác sĩ thú y. Tùy thuộc vào khuyến nghị của họ, kết hợp việc bổ sung các chất bổ sung này vào quản lý thực phẩm hoặc thuốc không liên tục. 

Đối với chó Bulldog kết hợp với Pitbull, chủ sở hữu nên tập trung vào việc mua thức ăn cho chó giàu chronodotin hoặc glucosamine. Những chất dinh dưỡng này rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các biến chứng loạn sản xương hông. May mắn thay, thị trường chứa đầy thức ăn cho chó chất lượng cao mà người ta có thể dễ dàng tìm thấy. Bạn thậm chí có thể yêu cầu cửa hàng vật nuôi địa phương hoặc nhà cung cấp thức ăn cho chó cho các sản phẩm có các thông số kỹ thuật này.

Dưới đây là một số thức ăn cho chó được đề nghị của Pitbull Bulldog:

 • Earthborn Holistic Great Plains Lễ . Được đóng gói với thịt nạc từ bò rừng, thực phẩm khô này rất lý tưởng cho món thịt bò của bạn trộn với nhu cầu protein hàng ngày của Pitbull. Đi kèm với một lượng vitamin C và E quan trọng, sản phẩm không chứa gluten này có mặt với L-Carnitine để giúp chuyển đổi chất béo của chó thành khối lượng cơ nạc và năng lượng. Con chó chắc chắn sẽ thích hương vị tốt khác thường của quả việt quất, táo, rau bina và nam việt quất được thêm vào hỗn hợp.
 • Dogswell Happy Hips Gà và yến mạch Thức ăn cho chó khô : Thức ăn cho chó này nổi tiếng bao gồm một mức độ glucosamine phong phú. Nó được làm với gà thả rông mà không cần thêm hormone tăng trưởng để cung cấp cho chó của bạn các axit amin cần thiết giúp xác định trương lực cơ và chất xơ. Nó cũng có chất xơ từ rau thật và trái cây thật, cả hai đều hỗ trợ tiêu hóa tuyệt vời và sức khỏe đường ruột. Vitamin E có trong thức ăn cho chó này sẽ giữ cho các mô liên kết của cơ bắp chắc khỏe và ngăn ngừa sự mất tính đàn hồi của da và cơ chó của bạn
 • AvoDerm Sức khỏe cao cấp tự nhiên + Thức ăn cho chó. Khi chú chó lai của bạn với Pitbull đến tuổi già, bạn có thể bắt đầu cho nó ăn thức ăn cho chó không hạt này với thịt cừu, thịt gà và cá hồi làm nguyên liệu chính. Không có bất kỳ hình thức bảo quản nào, thức ăn cho chó này chứa bơ hỗ trợ bộ lông và da khỏe mạnh và chiến đấu với các biến chứng da có thể xảy ra. Hơn nữa, nó chứa đầy chất chống oxy hóa hỗ trợ khớp khỏe mạnh, chức năng não và hệ thống miễn dịch. Hơn thế nữa, thức ăn khô này được thiết kế nhẹ nhàng ngay cả trên những con chó có hệ thống tiêu hóa nhạy cảm nhất để thúc đẩy tiêu hóa.
 • Sức khỏe Toàn diện Sức khỏe Cao cấp Gà Debone và Lúa mạch Thức ăn cho chó khô : Bữa ăn có hương vị tươi này bao gồm cà rốt, táo, quả việt quất, gà nấu chín và rau bina. Một công thức như vậy được thiết kế hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu của một con chó trong việc xây dựng xương và khớp khỏe mạnh. Điều này không chỉ cung cấp một câu trả lời cho các khớp đó, mà còn dự trữ các sợi từ quả mọng và rau cho nhu động ruột tự nhiên của chúng.
 • Nhà bếp trung thực thức ăn cho chó mất nước . Nếu bạn muốn có một sản phẩm không có hạt và không có GMO cho chú chó của bạn kết hợp với chú chó Pitbull, thì thức ăn khô của Honest Kitchen là thứ bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những con chó có hệ thống tiêu hóa nhạy cảm mà còn bị tước bất kỳ dạng hormone và chất bảo quản nào để duy trì khía cạnh tự nhiên của nó. Thức ăn cho chó bị mất nước cũng có các chất dinh dưỡng và vitamin có nguồn gốc từ trái cây và rau quả như táo, khoai lang và các loại khác. Bên cạnh đó, Honest Kitchen tự hào sản phẩm độc đáo này là con chó đầu tiên đạt 100% con người, vì vậy nó đáng để xem xét.

Bulldog vượt qua với Yêu cầu tập thể dục của chó pitbull

Là một con chó hoạt động, chó Pitbull lai với Bulldog đòi hỏi phải tập thể dục, vận động và các hoạt động kích thích cơ bắp và xương Như vậy, nó cũng cần chủ sở hữu để hoạt động như nhau.

Trung bình, chó pitbull trộn với Bulldog đòi hỏi một bài tập vừa phải 90 phút mỗi ngày . Nếu con lai tôi không tham gia vào các hoạt động như vậy, chúng trở nên quá dễ chán và thiếu kiên nhẫn, có thể kết thúc việc nhai đồ đạc hoặc làm trầy xước gạch lát sàn.

Các hoạt động ít mệt mỏi khác như đi bộ xung quanh khu phố được khuyến nghị cho các chủ sở hữu không hoạt động. Các lựa chọn cường độ cao hơn như chạy bộ, chạy, chạy nước rút và chơi tìm nạp cũng được khuyến nghị.

Sự nhanh nhẹn của chú chó này gần như không thể so sánh được, và khai thác khả năng này sẽ rất tốt cho con lai. Hãy thử kết hợp các chướng ngại vật để nhảy lên trong khi chạy để giữ tốc độ.

Bulldog trộn với Pitbull để huấn luyện

Thoạt nhìn, có vẻ như hỗn hợp Pitbull Bulldog đang gặp khó khăn khi luyện tập với khuôn mặt mạnh mẽ và không ngừng nghỉ, nhưng điều ngược lại là đúng: con lai rất dễ huấn luyện khi có hoàn cảnh phù hợp.

Trong việc huấn luyện chó Pitbull lai với Bulldog, một cách tiếp cận dựa trên phần thưởng tích cực rất được khuyến khích . Nếu không có phương pháp này, con chó sẽ không ngoan ngoãn và có nhiều khả năng không được sử dụng và không nhiệt tình.

Các món ăn được quản lý không nên thay thế ngay thực phẩm mà chỉ phục vụ như một món ăn nhẹ luyện tập. Bắt đầu nhỏ với các lệnh ngồi và nằm cơ bản và thực hiện theo cách khó khăn. 

Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn phải nhận ra khi Pitbull kết hợp với Bulldog đang cạn kiệt với việc huấn luyện hoặc cồng kềnh với số lần điều trị. Thực hành và huấn luyện con cái lai với sự thận trọng và cảnh giác cao độ.

Chó pitbull trộn với Bulldog và gia đình

Tính khí của con chó này rất hung dữ, và nó không hợp tác tốt với du khách. Một khi nó nhận được một tiếng rít của ai đó xa lạ với nó, con lai sẽ nhanh chóng đe dọa cá nhân lạ mặt.

Những đứa trẻ chơi với con chó sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ cho đến khi hỗn hợp chó Pitbull mất kiên nhẫn và trở nên quá hung dữ. 

Trong các bữa tiệc, vỏ của con lai sẽ gây ra nỗi kinh hoàng khắp phòng; đó là lý do tại sao điều quan trọng là xã hội hóa và huấn luyện chó trở nên ân cần và ít hung dữ ngay từ khi còn nhỏ.

Nếu bạn tình cờ mua một con chó trưởng thành kết hợp với Pitbull, hãy hy vọng tính khí của nó sẽ phức tạp và gần như không thể kiểm soát. Trong mọi trường hợp, nếu con chó biết rõ bạn, bạn không có gì phải lo lắng, ngoại trừ những đứa trẻ.