Có nên phối giống chó Labrador với chó Greyhound không?

Có nên phối giống chó Labrador với giống chó Greyhound không?

Hỗn hợp Labrador Greyhound

Từ phần bù, có một sự khác biệt đáng chú ý giữa khung và bản dựng giữa Labrador Retriever và Greyhound, trước đây có khung hình từ trung bình đến lớn và khung sau có thân hình nhỏ nhắn. Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi người ta có thể tưởng tượng Labrador kết hợp với Greyhound là một chú chó Labrador Retriever gầy ra.

Tuy nhiên, khung của con chó này hoàn toàn trái ngược với gầy, với một con chó có khung nạc nói chung và được chế tạo. Cùng với khung hình, hỗn hợp Labrador Greyhound thừa hưởng những đặc điểm tốt từ những con chó mẹ đặc biệt là tính khí vui vẻ và thân thiện, vẻ ngoài bóng bẩy, và là một con chó bảo vệ và bạn đồng hành tốt.

3 lý do tại sao bạn không nên kết hợp Greyhound với Labrador

 • Nó có một xung lực không thể đoán trước. Nói chung, chó rất tò mò về thế giới bên ngoài, và con lai này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nó trở thành một vấn đề đối với con chó con này vì mặt độc lập với bố mẹ Greyhound của nó biểu hiện theo xu hướng đi lang thang của con chó con. Cảnh giác cẩn thận và quan sát khi đi dạo công viên hoặc làm các hoạt động ngoài trời phải được thực hành.
 • Nó là một shedder trên trung bình . Được vẽ từ cha mẹ của Labrador, Labrador trộn với Greyhound có bộ lông và lông thường xuyên rụng lông. Tóc có thể bị mắc kẹt trong các loại đồ nội thất cơ bản của nhà như ghế sofa, thảm và thảm. Một thói quen làm sạch và hút bụi kỹ lưỡng và thường xuyên sẽ được thêm vào danh sách các công việc hàng tuần.
 • Nó dễ bị bệnh di truyền. Giống như hầu hết các con lai, mỗi con đều phải chịu những vấn đề sức khỏe di truyền riêng. Tuy nhiên, Labrador trộn với Greyhound đã được chứng minh là dễ mắc bệnh hơn những loài khác. Ngoài ra, các bệnh của cha mẹ có số lượng tương đối cao hơn so với những đứa trẻ khác trong cùng một gia đình.

3 lý do tại sao bạn nên có một hỗn hợp Lab Greyhound

 • Nó rất thân thiện. Không giống như hầu hết những kẻ săn mồi xấu tính, Greyhound lai với Labrador có thể nhận ra bạn bè và người lạ là gần gũi với gia đình trực tiếp của nó. Khi bạn bè và người quen đến, bạn có thể mong đợi sự lai tạo này sẽ ấm áp và chấp nhận sự hiện diện của họ như bạn muốn.
 • Nó là một con chó hoạt động . Labrador lai với Greyhound là từ một gia đình săn mồi và thợ săn từ bố mẹ Greyhound của nó, đó là lý do tại sao con lai này tạo ra một con chó thực sự nhiệt tình. Nó có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động và bài tập thú vị như bắt cá dĩa, bơi lội và thậm chí chạy nước rút khắp công viên. Với điều này, chủ sở hữu cũng được mời để tập luyện và tập thể dục để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
 • Thật ngọt ngào và dịu dàng . Khi bạn là chủ sở hữu của hỗn hợp Labrador Greyhound, hãy hy vọng con cái sẽ được chăm sóc, từ bi và hoàn toàn bám víu. Đó là nhẹ nhàng đối với gia đình ngay lập tức của nó, đặc biệt là trong thời gian mà bạn mong đợi nhất. Nó có thể làm cho bạn cảm thấy được yêu, vì nó cảm thấy tình yêu của bạn.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một con chó săn kết hợp với Labrador

Nhìn tổng quan, Labrador Greyhound Mix là một chú chó có đặc điểm mềm mại, đôi tai gần như rũ xuống, với mái tóc dài trung bình . Nói cách khác, sự lai tạo này là sự pha trộn của cả sự tinh tế của Greyhound và sự chắc chắn và sự chắc chắn của Labrador Retriever.

Thông thường, Greyhound Labrador trộn mượn từ khuôn mặt của bố mẹ Greyhound. Do đó, nó thường có đôi tai dài chạm tới xương hàm . Đôi mắt của nó sẽ có một cái nhìn thích thú và tò mò.

Các Greyhound trộn với Labrador sẽ có một cái cổ dài và thon thả, cơ bắp hình thức . Từ phía sau, đuôi của con lai này sẽ mang một cái đuôi dài có thể hẹp hoặc rộng , tùy thuộc vào bố mẹ thuần chủng ưa thích. Tương tự như vậy , bộ lông cũng sẽ thay đổi về chiều dài và mật độ tùy thuộc vào độ nghiêng di truyền của con lai.

Dưới đây là một bảng tiện lợi cho thấy các tính năng vật lý của Labrador được lai với Greyhound.

Cân nặng 55-80 lbs (đối với nam) và 50-8 lbs (đối với nữ)
Chiều cao 21-27 inch (cho cả nam và nữ)
Kích thước Trung bình
Loại áo Chiều dài trung bình, thẳng và dày đặc
Màu lông Brindle, Blue, Black, Fawn, Red, Grey, Silver, Brown
Số lượng đổ Trên mức trung bình
Mắt nâu
Mũi Đen
Đôi tai Dài và rủ xuống
Tính cách Tình cảm, Thông minh, Cảnh giác, Hăng hái, Thân thiện
Không gây dị ứng Không
Thân thiện với trẻ em Không
Chủ sở hữu mới Không
Công nhận giống không

Greyhound kết hợp với Lab Pupgie để bán

Sự phổ biến của Greyhound Labrador Mix là do sự thân thiện và thông minh của nó. Chủ sở hữu chó sẽ được biết ít nhất là cơ bản của việc chăm sóc và chăm sóc chó con. Điều quan trọng đối với những người nuôi chó là có thể nhận ra rằng việc lai tạo được thừa hưởng tốt và xấu từ cả bố và mẹ của nó.

Những con chó thuần chủng thường không khỏe mạnh như con cái của họ, nhưng mỗi bệnh của chúng là những gì con chó của họ thừa hưởng. Biện pháp được thực hiện để đảm bảo rằng những chú chó con không bị di truyền những căn bệnh này khi đến tuổi trưởng thành là phải thận trọng và thận trọng trong việc lựa chọn những chú chó Labrador Greyhound được rao bán.

Mẹo quan trọng cần lưu ý là không bao giờ mua một con chó con lai từ một người bán trực tuyến hoặc một cửa hàng thú cưng lớn (trừ khi bạn chắc chắn về đạo đức của phương pháp chăn nuôi của họ). Điều này rất cần thiết bởi vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người nuôi chó sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho hoàn cảnh.

Ở một góc nhìn rộng hơn, vấn đề thực sự trong việc không mua hoặc nhận nuôi từ các công ty lớn và cửa hàng thú cưng này là hầu hết chúng đều tiến hành chăn nuôi chó quy mô lớn. Phương pháp của họ có thể không thân thiện với động vật hay đạo đức nhất. Thông thường, thực tế này không xem xét đến sức khỏe của chó mẹ liên quan đến sức khỏe của con cái họ.

Trọng tâm của người mua nên tập trung vào các nhà lai tạo quy mô nhỏ tại địa phương, những người thường cho phép khách hàng kiểm tra hoạt động chăn nuôi và cũi của họ. Một nhà lai tạo địa phương đáng kính là một người minh bạch về phương pháp nhân giống của họ. Điều cần thiết là bạn phải kiểm tra xem cơ sở có sạch sẽ và đủ rộng rãi để các con vật đi lang thang và vui chơi không .

Tính minh bạch của các nhà lai tạo địa phương này cũng có thể được nhìn thấy trong khả năng của họ để cung cấp cho mỗi hồ sơ sức khỏe và văn phòng của con cái họ. Những nhà lai tạo này sẽ sẵn sàng trình bày các vấn đề và mối quan tâm về sức khỏe di truyền của họ cho khách hàng của họ. Bạn có thể yêu cầu hồ sơ của cả chó thuần chủng và chó lai để tham khảo.

Chăm sóc phòng thí nghiệm của bạn kết hợp với Greyhound

Đó là điển hình để mong đợi rằng bất kỳ con đẻ của Labrador Retriever sẽ phải là một mái tóc ở một mức độ nào đó . Đây là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu tiềm năng của một con chó là con Labrador để tìm hiểu về mật độ lông có thể và số lượng chải chuốt được mong đợi.

Trước khi thảo luận về Greyhound lai với Labrador chải chuốt, điều cần thiết là phải xem tổng quan về tóc và lớp phủ của cha mẹ thuần chủng của nó. Labrador Retrievers có bộ lông kép bao gồm lớp lông ngắn, dày và lớp lông mềm nhưng dày. Những gì rụng trong thời tiết ấm áp là áo lót. Greyhound, mặt khác, có một bộ lông ngắn mịn màng.

Vì bộ lông và chiều dài lông của bố mẹ thuần chủng có tỷ lệ khác nhau, điều này khiến Labrador Greyhound trộn một con chó có lông thẳng dài trung bình với một lớp phủ dày đặc . Vì chúng ở trên mức trung bình, nên đánh răng hàng ngày để giữ cho sự rụng này trong tầm kiểm soát.

Việc chải tóc này được thực hiện để đảm bảo phân phối chính xác các loại tinh dầu trong cơ thể và loại bỏ các mảnh vụn dư thừa.

Tắm thường xuyên cũng được khuyến khích, nhưng các biện pháp cẩn thận trong lịch trình phải được tuân thủ để không làm mất đi lớp da tinh dầu của chó. Cố gắng tắm Greyhound Labrador Mix ít nhất hai lần đến ba lần mỗi tuần , tốt nhất là không vào những ngày liên tiếp. Tập trung vào việc làm sạch và cọ rửa các khu vực có vấn đề lớn như vùng sinh dục, vùng hậu môn và vùng đuôi, và bàn chân và bàn chân .

Giống như tất cả các giống chó, việc đánh răng thường xuyên cho chó rất được khuyến khích không chỉ để vệ sinh răng miệng tốt mà còn phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Tai cũng phải là một tiêu điểm của việc làm sạch, và phải được kiểm tra thường xuyên để tìm dấu hiệu nhiễm trùng khó chịu và móng tay phải được cắt tỉa thường xuyên. Lưu ý, khi cắt tỉa móng cần thiết, người ta cần chăm sóc thêm và chính xác để không gây chảy máu và ngăn ngừa nhiễm trùng vi khuẩn.

Greyhound Lab Mix Vấn đề sức khỏe

Tất cả các chủ sở hữu chó phải nhấn mạnh rằng tất cả các con lai đều có xu hướng gặp phải một loạt các vấn đề từ cha mẹ thuần chủng của nó. Tuy nhiên , cũng có thể, con cái không dễ bị các bệnh này.

Tuy nhiên, một cái nhìn tổng quan nhanh về các bệnh của cha mẹ thuần chủng làm sáng tỏ những vấn đề trong tương lai mà Labrador trộn với Greyhound sẽ có khả năng phải đối mặt.

Tuổi thọ của Labrador Retriever khỏe mạnh là khoảng 10-12 năm. Họ được biết là mắc chứng loạn sản khuỷu tay hoặc hông. Tương tự, họ cũng phát triển các vấn đề về mắt như đục thủy tinh thể hoặc mù PRA.

Tuổi thọ của một Greyhound khỏe mạnh, mặt khác, cũng xảy ra là 10-12 năm. Họ được biết đến với các vấn đề về dạ dày, pemphigus (một bệnh tự miễn ảnh hưởng đến móng tay và bàn chân), yếu cơ, viêm đa dây thần kinh và loạn sản xương hông.

Do đó, Labrador trộn với Greyhound, có tuổi thọ trung bình từ 10-12 năm.

Tùy thuộc vào cha mẹ ưa thích của nó, Labrador lai với Greyhound thường được chứng minh là dễ bị tổn thương với các bệnh ảnh hưởng đến cha mẹ của chúng như:

 • Chứng loạn sản xương hông : Rất nhiều con lai với bố mẹ Labrador Retriever phải chịu đựng điều này, và hỗn hợp Labrador Greyhound cũng không ngoại lệ. Tập trung vào tập thể dục và chế độ ăn nhiều thịt và glucosamine được khuyến nghị để ngăn ngừa các biến chứng loạn sản xương hông.
 • Biến chứng đường tiêu hóa: Cần tập trung cẩn thận vào chế độ ăn uống để ngăn ngừa các vấn đề dạ dày bên trong mà Greyhound lai với Labrador có thể gặp phải trong những năm trưởng thành sau này. Tránh liên tục thay đổi thức ăn cho chó và quan sát anh ta trong chuyến du lịch ngoài trời vì anh ta có thể ăn thứ gì đó mà anh ta không nên ăn (ví dụ, sóc đi lạc, chim chết, v.v.). Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y cho một chế độ ăn uống lành mạnh và không bao giờ đi lạc khỏi lệnh của bác sĩ.

Nếu chủ sở hữu chó sẵn sàng đi xa hơn, họ có thể kiểm soát các vấn đề sức khỏe này trong việc kiểm tra hồ sơ của người gây giống chó cho chó mẹ . Họ nên cẩn thận chọn cha mẹ Labrador Retriever và Greyhound.

Cha mẹ Labrador Retriever phải có điểm số khuỷu tay và hông tốt, được xóa PRA và kiểm tra mắt cập nhật.  Mặt khác, cha mẹ Greyhound dự kiến, ở mức tối thiểu, không có tiền sử bệnh đa dây thần kinh.

Để đảm bảo rằng Labrador của bạn kết hợp với Greyhound khỏe mạnh, việc kiểm tra kết quả di truyền và xác nhận bằng văn bản về các điều kiện nêu trên ít nhất phải được đảm bảo. Tuy nhiên, đây không phải là một sự đảm bảo chính xác về khả năng miễn dịch tổng thể của con cái đối với các bệnh này, nó chỉ là một biện pháp phòng ngừa và vẫn dựa trên tiền sử bệnh di truyền.

Greyhound kết hợp với Yêu cầu Thực phẩm Lab

Hỗn hợp Labrador Greyhound là một giống chó có kích thước tương đối có thể tiêu thụ 3 cốc thức ăn mỗi ngày. Về mặt tài chính, điều này có nghĩa là chi phí thực phẩm hàng ngày sẽ vào khoảng $ 1,50 – $ 1,90 và chi phí hàng tháng là $ 39,00- $ 52,00.

Kiểm tra thức ăn cho chó khô có nhiều Axit béo Omega 3, Glucosamine và thịt trong đó để xương và cơ bắp chắc khỏe hơn . Điều này là để ngăn ngừa các biến chứng do chứng loạn sản xương hông.

Hỗn hợp Labrador Greyhound là một con chó có xu hướng ăn quá nhiều, đó là lý do tại sao nó có nguy cơ bị béo phì. Nếu con lai của bạn bị béo phì, điều đó sẽ phù hợp với nguy cơ tiềm ẩn của lỗ hổng của con lai này đối với chứng loạn sản xương hông.

Bạn cần theo dõi cẩn thận lượng calo của con lai trong khi tập trung cho nó ăn thịt và protein chất lượng cao. Thực hành cho chó ăn những bữa nhỏ thường xuyên thay vì một bữa lớn để tránh đầy hơi.

Quản lý các món ăn và các kiểu cho ăn theo lịch trình phải được đan xen với việc cho ăn miễn phí ít nhất một lần mỗi tuần. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng hỗn hợp Labrador Greyhound của bạn không ăn quá nhiều và dẫn đến béo phì . Trọng tâm của mô hình cho ăn của bạn phải là đảm bảo bạn không cho con ăn quá nhiều và đây là lý do tại sao phải cho ăn tự do.

Bác sĩ thú y sẽ có thể cẩn thận khẳng định nhu cầu dinh dưỡng của Labrador của bạn kết hợp với Greyhound theo trọng lượng và kích thước của chúng. Sự pha trộn hợp lý của vitamin và khoáng chất cho con chó của bạn phải được tư vấn với bác sĩ thú y .

Chủ sở hữu nên tập trung vào việc mua thức ăn cho chó khô giàu glucosamine hoặc chronodotin . Những vitamin và khoáng chất rất quan trọng trong việc giảm nguy cơ loạn sản xương hông. Điều tốt về thị trường là nó tràn ngập thức ăn cho chó chất lượng cao. Hỏi cửa hàng vật nuôi địa phương hoặc nhà cung cấp thức ăn cho chó cho các sản phẩm có các đặc điểm cụ thể này.

Dưới đây là một số ví dụ về thức ăn cho chó có sẵn trên thị trường:

 • SmartBlend One: Một trong những lợi ích thiết yếu từ sản phẩm Purina One này là khả năng cung cấp chế độ ăn uống phong phú và ngon miệng cho chú cún của bạn. Nó có một lượng lớn dầu thực vật và glucosamine cần thiết để cải thiện cấu trúc xương và sức khỏe của chú chó của bạn.
 • Purina Beyond Thức ăn dành cho chó trưởng thành không có hạt: Đây là thức ăn cho chó có lợi cho việc xây dựng cơ bắp cho chó của bạn. Nó là một lựa chọn tốt cho những con chó trung bình để thả chúng với các sợi cơ. Điều này hoạt động tốt liên quan đến sức khỏe khớp vì nếu không có cơ bắp chắc khỏe, xương sẽ vẫn dễ bị ảnh hưởng. Thành phần chính của nó, trong số những thứ khác, là thịt cá hồi (chứa nhiều glucosamine), thịt bò thật và thịt gà, hoàn hảo cho một hỗn hợp Labrador Greyhound để thưởng thức.
 • Sức khỏe Toàn diện Sức khỏe Toàn diện Gà Debone Cao cấp và Lúa mạch Thức ăn cho chó khô: Thức ăn cho chó này bao gồm chủ yếu là táo, quả việt quất, thịt gà, cà rốt và rau bina. Một công thức dinh dưỡng như vậy được thiết kế hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu của con chó của bạn trong việc duy trì trọng lượng khỏe mạnh, bộ lông đẹp và xương và khớp khỏe mạnh. Điều này là lý tưởng cho việc lai tạo của bạn vì có đủ chất dinh dưỡng mà nó cung cấp cho con chó của bạn. Điều này không chỉ cung cấp một câu trả lời cho các khớp đó, mà còn đóng gói các sợi từ quả mọng và rau cho nhu động ruột tự nhiên của chúng.
 • Công thức hiệu suất Victor với thức ăn cho chó Glucosamine: Thức ăn cho chó khô đáng chú ý này giàu glucosamine. Nhiều nguồn protein từ thức ăn cho chó khô này cung cấp một sự cân bằng lành mạnh của các axit amin, hỗ trợ phát triển và duy trì cơ bắp. Thêm vào đó, nó sẽ là một sự thay đổi hương vị của bảng màu cho con chó của bạn với hương vị tự nhiên mà nó sở hữu. Cuối cùng, nó có hàm lượng axit béo Omega 3 và 6 cao để kiểm soát chế độ ăn uống cùng với một gợi ý về Vitamin E để giúp duy trì làn da và bộ lông sáng bóng và khỏe mạnh.

Labrador trộn với Yêu cầu tập thể dục Greyhound

Vì cả bố mẹ Greyhound và Labrador Retriever đều dễ bị tăng cân, nên việc quan sát tập thể dục thường xuyên khi tập luyện Greyhound của bạn kết hợp với Labrador là điều cần thiết . Một ví dụ bài tập tốt sẽ là đi bộ xuống công viên hoặc giờ chơi trong sân.

Chú cún này thường cần những đợt tập thể dục cường độ ngắn, nhưng chúng cũng rất vui khi được nghỉ giữa những bài tập này. Chỉ cần luôn luôn cẩn thận để kiểm tra nhiệt độ của con chó của bạn thường xuyên để theo dõi nếu nó quá nóng.

Greyhound kết hợp với Đào tạo Labrador

Con lai là một con chó săn có xu hướng theo bản năng của nó và hành động theo sự thúc đẩy ngay lập tức để nói, đuổi theo một con sóc trong bầy. Điều này, tuy nhiên, có thể được khắc phục hợp lý miễn là bạn thực hành một chế độ luyện tập tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Vì hỗn hợp Greyhound Labrador là một con chó thông minh, nên việc huấn luyện không quá khó khăn miễn là bạn cẩn thận đưa chúng đi qua các mệnh lệnh.

Tập thể dục thường xuyên là một trợ giúp tuyệt vời để giữ cho Greyhound Labrador trộn tốt.

Greyhound lai với Labrador và gia đình

Greyhound trộn với Labrador là một giống chó ngọt ngào, đáng yêu và dịu dàng . Không có nghi ngờ rằng con chó này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho tất cả các gia đình, ngay cả những người có con nhỏ.

Giới thiệu con chó này sẽ không có nhiều vấn đề vì tính khí của nó dễ dàng tiếp cận tốt nhất.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc giữ cho con lai này tránh xa khách truy cập hoặc người quen và bạn bè trong các cuộc họp mặt hoặc tiệc tùng. Greyhound lai với Labrador không phải là một con chó hung dữ . Nó có thể như yêu thương đối với bạn đằng sau cánh cửa đóng kín như đối với bạn bè và gia đình đã đến thăm bạn.