Có nên phối giống chó Newfoundland với chó Labrador không?

Có nên phối giống chó Newfoundland với giống chó Labrador không?

Sự kết hợp Newfoundland và Lab Retriever

Tổ hợp phòng thí nghiệm Newfoundland là một giống chó lai từ hai giống chó được xây dựng và phần lớn được xây dựng – Newfoundland và chó tha mồi Labrador. Ngày nay, chúng còn được gọi là Newfador, New Labralound hoặc Labrafoundland. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho thú cưng trong gia đình vì nó có bản chất rất hiền lành và sẽ hoàn hảo cho trẻ em.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của Newfoundland Lab Mix.

3 lý do tại sao bạn không nên vượt qua giữa Newfoundland và Lab

Người ta có thể hỏi nếu phù hợp để trở thành một chủ sở hữu chó. Bạn phải cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi quyết định kết hợp Lab và Newfoundland. Một số người nói đó là một bước nhảy vọt của đức tin và chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn. Dưới đây là một vài điều hợp lý có thể giúp bạn đưa ra quyết định:

 • Quá nhiều Taradiddle!

Con chó này rủ khắp nơi.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng lớn nước dãi mà con chó này có thể tạo ra!

 • Tóc, đây, kia, và mọi nơi!

Sự kết hợp giữa Newfoundland và Lam này là một con chó lớn với rất nhiều lông dài và nó rụng – đến một mức độ tuyệt vời!

Bạn sẽ khám phá lông chó ở khắp mọi nơi – trong mọi ngóc ngách trong nhà bạn, từ không gian sống đến phòng ngủ và thậm chí cả quần áo của bạn.

Bạn có thể có được một máy hút bụi mạnh mẽ và đáng tin cậy, hoặc nếu bạn là người có ác cảm với những con chó để lông ở khắp mọi nơi, thì tốt hơn bạn nên bắt đầu tìm kiếm một hỗn hợp khác.

 • Đi bộ rất dài!

Sự kết hợp giữa Newfoundland và Lab là một sự pha trộn cực kỳ tích cực. Họ tràn đầy sức sống, và họ thích rất nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ, đi bộ đường dài và, tin hay không, bơi lội.

Nếu bạn là người không thích đi bộ đường dài, thì đây có lẽ không phải là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không thể cấp cho chú chó con Newfoundland Lab Mix những ý tưởng bất chợt này, thì đừng lấy một con.

3 lý do tại sao bạn nên vượt qua giữa Labrador và Newfoundland

Newfoundland và Lab Cross khiến chúng tôi rất hạnh phúc!

Nói chung, chó làm cho mọi người hạnh phúc vì nhiều lý do, và phân tích sâu hơn đã chứng minh rằng việc sở hữu một con có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chữ thập Lab và Newfoundland của bạn có thể giúp bạn thư giãn các cơ bắp căng thẳng, thúc đẩy cảm giác thanh thản và giảm căng thẳng có thể dẫn đến trầm cảm. Chúng cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol và chất béo trung tính. Những người đang trải qua trầm cảm, hoang vắng, nhớ nhà, cô đơn và nghi ngờ bản thân được các bác sĩ khuyên nên lấy thú cưng vì họ cho rằng sẽ cải thiện các kỹ năng xã hội và sức khỏe nói chung của một người.

Họ làm cho một người bạn tập thể dục tốt.

Phòng thí nghiệm của bạn và Newfoundland rất năng động và sống động, và nó thúc đẩy bạn trở thành một cá nhân tích cực hơn. Sự kết hợp giữa Lab và Newfoundland của bạn khuyến khích bạn ra ngoài trời, vui vẻ. Hãy tưởng tượng điều này, một hoặc hai giờ tập thể dục mạnh mẽ – đi bộ, chạy, chơi và bơi – giống như tập gym. Không chỉ vậy, bạn nhận được một lượng Vitamin D vừa đủ tốt cho sức khỏe.

Một con thú cưng trung thành.

Hỗn hợp Lab và Newfoundland sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và liên tục; cây thánh giá này sẽ thích bất kỳ hoạt động nào cùng với chủ nhân của nó.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một phòng thí nghiệm và Newfoundland Mix

Con chó giống hỗn hợp thiết kế này là sự kết hợp của chó tha mồi Labrador lớn, được xây dựng vững chắc và Newfoundland lớn, lông mịn. Vì con chó này là một giống hỗn hợp, nó có thể thừa hưởng những đặc điểm thể chất từ ​​bố mẹ thuần chủng và không có cách nào để xác định trước nó sẽ trông như thế nào hoặc nó sẽ hành xử như thế nào.

Cân nặng 80-115 lbs cho nam / 70-100 lbs cho nam
Chiều cao 26-28 inch cho nam / 24-26 inch cho nữ
Kích thước Lớn
Loại áo Lông kép dày đặc; chiều dài ngắn đến trung bình
Màu lông Đen, Nâu, Sable, Fawn, Kem, Pi-ri, Brindle
Mật độ lông Dày đặc
Kết cấu áo Thẳng
Chiều dài áo Trung bình đến dài
Mắt nâu
Mũi Mũi đen, da
Đôi tai Tai mềm và lông
Tính cách Thân thiện, thông minh, trung thành
Tuổi thọ 8 – 12 năm
Không gây dị ứng 100% không gây dị ứng
Thân thiện với trẻ em Vâng
Chủ sở hữu mới Vâng
Công nhận giống AKC

Cần bán Lab và Newfoundland Cross Pupgie

Bạn có thể có xu hướng hỏi bạn sẽ chi bao nhiêu nếu bạn quyết định lấy Newfoundland Lab Cross. Giá dao động từ $ 500 đến $ 1.000, tùy thuộc vào lịch sử của cha mẹ thuần chủng và người gây giống. Luôn luôn hợp lý để tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về nhà tạo giống trước khi bạn lao vào mua. Không bao giờ mua và làm kinh doanh trực tuyến.

Luôn nhớ rằng các nhà lai tạo có danh tiếng tốt sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cha mẹ thuần chủng hoặc lứa đẻ trước đó. Họ cũng cung cấp các giấy tờ liên quan đến con chó N của bạn. Bạn có thể bắt đầu tìm một nhà lai tạo bằng cách đi qua câu lạc bộ AKC địa phương của bạn. Bạn có thể gặp gỡ các nhà lai tạo; một số thậm chí sẽ cho phép bạn đến thăm cũi của chúng, đây là một cách làm tốt vì nó cho phép bạn xem xét kỹ lưỡng điều kiện sống của chó.  

Chăm sóc kết hợp Labrador Newfoundland của bạn

Một Newfoundland Lab Cross sẽ đòi hỏi rất nhiều sự chải chuốt và do đó, sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian. Nếu bạn là kiểu người bận rộn và không muốn gặp rắc rối khi chăm sóc chú chó của mình, thì cây thánh giá này không dành cho bạn. Nếu bạn là kiểu người thanh đạm, không muốn trả tiền cho một người chải chuốt chuyên nghiệp, thì sự pha trộn này sẽ tốt hơn nếu không có bạn.

Các yêu cầu chải chuốt của Labrador lai Newfoundland chủ yếu phụ thuộc vào bộ lông mà nó có được – vì vậy bạn có thể sử dụng phán đoán tốt hơn của mình để quyết định tần suất bạn nên chải chuốt.

Dưới đây là các sản phẩm được khuyên dùng để chải chuốt:

Lược và bàn chải

 • Lược răng mịn – Lược răng mịn cung cấp rất ít sức đề kháng trên áo; nó hoạt động để loại bỏ nits khỏi thập giá Newfoundland Lab của bạn.
 • Lược Greyhound – Lược greyhound là một lựa chọn phù hợp để chải dòng hỗn hợp Newfoundland Lab của bạn khi nó đi sâu xuống da. Nó cũng hữu ích trong việc loại bỏ các mảnh vụn, như burrs và gậy, từ áo khoác.  
 • Bàn chải ghim – Bàn chải được ưa chuộng nhất để sử dụng hàng ngày, bàn chải pin là hoàn hảo cho chải chuốt hàng ngày. Nó có hiệu quả loại bỏ các nút thắt và rối từ các lớp phủ dài hơn của Newfoundland Lab Mix. Các đầu của bàn chải cũng hoạt động để thu thập tóc chết.

Bạn có thể chọn một trong số rất nhiều sản phẩm có tính năng độc đáo, với hình dạng, kích cỡ và chủng loại khác nhau. Cố gắng không sử dụng bàn chải pin với các quả bóng nhựa nhỏ ở đầu vì cuối cùng chúng sẽ vướng vào lớp lông. Các quả bóng cũng có xu hướng rơi ra nhanh chóng, và điều này có thể gây hại cho phòng thí nghiệm của bạn được lai với áo khoác của Newfoundland. Các hộp thiếc dài 27mm là một khuyến nghị tốt.

 • Undercoat Rake – Một chiếc cào lót có tác dụng khử nhiễu lai giống như Newfoundland Lab Mix. Sản phẩm này thường được sử dụng khi chó thổi lông – đây là khi áo mùa đông chuyển sang áo mùa hè hoặc ngược lại. Chiều dài của những chiếc đinh làm cho nó đi sâu vào tóc và lấy ra những lớp da lông xù và mờ. Chúng có sẵn trên thị trường với nhiều lựa chọn, từ các kiểu dáng khác nhau, độ dài răng khác nhau, và cho các kết cấu và áo khoác khác nhau. Một hàng duy nhất, cào lớp lót dài duy nhất là tốt nhất để sử dụng hàng ngày và một hàng có hai hàng, độ dài khác nhau là tuyệt vời để loại bỏ lớp lót.
 • Bàn chải bóng mượt – Bàn chải bóng mượt hoạt động hoàn hảo để khử mờ khi các chân dây di chuyển dễ dàng qua lớp lông để gỡ rối tóc. Nó cũng là một lựa chọn khôn ngoan để loại bỏ lông chết ra khỏi lớp lông với phần đuôi cong hoạt động để thu thập những sợi tóc chết, vô hồn.

Có sẵn trong các chân mềm mại và tinh tế hoặc chắc chắn và mạnh mẽ, bàn chải bóng mượt cũng có kích cỡ khác nhau.

 • Mars Coat King – Công cụ này thuận tiện loại bỏ lông chết và lớp lông lót. Ngực và quần là những khu vực được phủ rất nhiều, vì vậy Vua áo choàng Mars hoạt động cho những điều kỳ diệu. Đó là một vũ nữ thoát y với lưỡi dao, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng nó. Nhiều sản phẩm hiện có sẵn trên thị trường, nhưng loại được sử dụng phổ biến nhất trong Lab Newfoundland cross sẽ là lưỡi dao rộng 18 ″.
 • Mat Splitter – Bạn có thể sử dụng công cụ này để cắt thảm để cho phép chải dễ dàng hơn. Chúng có nhiều loại, với lưỡi sắc bén có thể để lại lỗ hổng nên hãy cẩn thận khi sử dụng. Lưỡi đơn được sử dụng rộng rãi trong hỗn hợp Lab Newfoundland.

Kéo chải chuốt

 • Kéo tỉa thưa – Với một lưỡi dao thông thường ở một bên và mặt kia giống như chiếc lược, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho sự kết hợp Newfoundland và Lab của bạn. Bạn có thể sử dụng cách này để tỉa lông trên ngực, bàn chân, quần, tai và các bộ phận khác trên cơ thể con chó. Có sẵn trong các cửa hàng cung cấp làm đẹp, chúng có nhiều lựa chọn và phạm vi khác nhau – về giá cả, hình dạng và kích thước. Điều quan trọng cần lưu ý là bộ răng ít hơn mà bạn sử dụng có nghĩa là một lưỡi cắt cho bạn có thể thực hiện. Một lưỡi cắt 40 răng là một lựa chọn đặc biệt cho cây thập tự Newfoundland và Lab.
 • Kéo thẳng – Kéo cắt thẳng là lý tưởng để cắt tỉa bàn chân và lông bay. Nó có phần sắc nét và có thể dễ dàng làm tổn thương da. Và tệ hơn, nó có thể để lại một vẻ ngoài thô ráp và bất thường trên cơ thể. Bạn có thể có được điều này tại các cửa hàng cung cấp địa phương, nhưng nó có thể khá tốn kém, hãy cẩn thận khi chọn vì những thứ rẻ tiền có thể có lưỡi dao dễ bị xỉn.
 • Kéo cắt cong – Bạn có thể sử dụng một cặp kéo cong để tăng cường hình dạng của tai, bàn chân và chân.

Dụng cụ chải chuốt khác

 • Kéo cắt – Bạn có thể sử dụng Kéo cắt thay cho kéo cắt thẳng. Chúng hoạt động hoàn hảo trên bàn chân hoặc để cắt bụng trong những tháng ấm áp. Họ đến trong một loạt các phong cách. Kích thước lưỡi dao phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được.
 • Bàn chải chuốt – Bàn chải chuốt là một khoản đầu tư khôn ngoan nếu bạn dự định trở thành chú rể độc quyền của Lab Newfoundland. Luôn luôn là tốt nhất để giới thiệu bàn chải chuốt trong khi hỗn hợp của bạn vẫn còn là một đứa trẻ để cho phép thời gian làm quen với nó. Các tab sẽ giữ anh ta tại chỗ trong khi phiên chải chuốt đang diễn ra. Lấy một cái có thể điều chỉnh để bạn có thể đặt nó ở độ cao thoải mái – điều này sẽ giúp bạn duy trì một tư thế tốt. Đừng để con chó của bạn một mình và không giám sát trên bàn chải chuốt để ngăn ngừa ngã và sau đó, bất kỳ thương tích nào nó có thể gây ra.
 • Máy sấy chó tốc độ cao – Đây là điều cần thiết cho một Newfoundland và phòng thí nghiệm chéo thích bơi lội.

Làm khô con chó của bạn sẽ giúp giảm các điểm nóng vì máy sấy tốc độ cao làm khô sâu vào da. Nó cũng có thể có tác dụng làm rụng tóc và gàu trên một chiếc áo khoác khô. Và kết hợp Lab Newfoundland của bạn có thể tích lũy nhiều gàu, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng.

Máy sấy thường đắt tiền. Đối với người bạn chó của bạn, rất nên sử dụng máy sấy mát với các điều chỉnh luồng khí khác nhau. Một số ví dụ là máy sấy chó tốc độ cao K9 và máy sấy của Không quân Metro.  

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không bao giờ thử sử dụng máy sấy thổi thông thường trên tổ hợp Lab và Newfoundland vì nó rất nóng và nó hoàn toàn không làm khô áo khoác của chúng.

 • Chải tóc chải chuốt – Xịt dưỡng tóc cho phép bạn chải và chải tóc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Có rất nhiều loại thuốc xịt chải chuốt để lựa chọn, và thật khó để chọn một loại thuốc phù hợp với sự giao thoa giữa Newfoundland và Lab của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một mùi hương mà bạn thích. Một số ví dụ là Ice on Ice Detangler Spray, Earthbath Vanilla Almond và Crown Royale.
 • Tackle Box – Cách nào tốt hơn để lưu trữ và sắp xếp tất cả các công cụ chải lông cho chó của bạn hơn là sử dụng Tacklebox? Bạn có thể đặt lược và kéo của bạn vào ngăn trên cùng và bàn chải và bình xịt chải chuốt của bạn ở bên dưới.

Nếu bạn quyết định đáp ứng tất cả sự chăm sóc chải chuốt, đó có thể là một kinh nghiệm gắn kết tuyệt vời cho cả hai bạn. Bắt đầu con chó của bạn trẻ là một hit chắc chắn.

Cuối cùng, các công cụ chải chuốt phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Bạn có thể tuân theo một tiêu chuẩn nhất định, nhưng tất cả đều phù hợp với những gì tốt nhất cho bạn và những gì bạn có thể đủ khả năng.

Các vấn đề về sức khỏe chéo của Newfoundland và Labrador

Đảm bảo rằng sức khỏe và hạnh phúc của Newfoundland và Lab Mix phải nằm trong danh sách ưu tiên của bạn, cây thập tự Lab Newfoundland dễ bị ảnh hưởng bởi một số tình trạng sức khỏe cũng có thể ảnh hưởng đến các giống bố mẹ. Điều quan trọng là chúng ta có thể xác định các triệu chứng để chúng ta có thể hành động. Dưới đây là một số bệnh phổ biến nhất của cây thập tự giá Lab Newfoundland:

 • Hẹp động mạch chủ dưới động mạch chủ – một bệnh tim ảnh hưởng đến các van
 • Volvulus giãn dạ dày hoặc xoắn dạ dày – đầy hơi hoặc xoắn dạ dày
 • Loạn sản hông và khuỷu tay – khớp hông và khuỷu tay không khớp hoặc phát triển tương ứng, khiến chúng cọ xát và mài thay vì lướt nhẹ
 • Động kinh – rối loạn thần kinh được xác định bởi co giật không liên tục
 • Đục thủy tinh thể – ống kính mất độ trong suốt, có thể làm giảm thị lực hoặc thậm chí gây mù
 • Rách dây chằng chéo sọ – vỡ xảy ra ở dây chằng giữa (chân sau) và liên quan đến mệt mỏi tiến triển
 • Ung thư – chẳng hạn như ung thư vú, ung thư hạch, bệnh bạch cầu, bệnh xương khớp, khối u tế bào mast và ung thư da
 • Dị ứng mãn tính – có thể là dị ứng thực phẩm, da hoặc môi trường

Hãy nhớ rằng ngay cả việc kiểm tra sức khỏe phù hợp nhất cũng không đảm bảo sự kết hợp giữa Newfoundland và Lab lành mạnh.

Kiểm tra thường xuyên với Bác sĩ thú y kèm theo chế độ ăn uống lành mạnh và nhiều bài tập có thể kéo dài tuổi thọ của Newfoundland Lab Cross.

Yêu cầu thực phẩm hỗn hợp Lab và Newfoundland

Sự lựa chọn thực phẩm tốt nhất cho một con chó lớn như Lab và Newfoundland Cross của bạn nên giàu protein như cá hoặc thịt và carbohydrate mà bạn có thể nhận được từ ngũ cốc nguyên hạt, đậu Hà Lan và đậu. Chúng có năng lượng cực cao, vì vậy chúng cần đủ lượng calo để phục hồi những gì chúng đã đốt, Đối với người cao niên, điều quan trọng là phải phục vụ chúng bằng thực phẩm giàu glucosamine và chondroitin để di chuyển và sửa chữa khớp và DHA có trong dầu rong biển cho não phù hợp và chức năng thị giác. Đối với chó con của bạn, thức ăn nên không gây dị ứng, giàu canxi cho xương và răng chắc khỏe, và omega 6 và 3 cần thiết cho da và lông khỏe mạnh.

Bạn cho chúng ăn bao nhiêu tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ hoạt động của chúng.

Dưới đây là một số ví dụ bạn có thể thử:

 • Thịt bò khô Texas không có hạt của Merrick + Công thức cho chó khô khoai tây Thức ăn cho chó con là một công thức không có hạt, thân thiện với người dị ứng. Nó có thịt bò thật, được làm từ thịt, cùng với khoai lang, đậu Hà Lan, táo, quả việt quất và nhiều hơn nữa.
 • Bây giờ Công thức dành cho người lớn Fresh Fresh được làm với 100% gà tây, vịt và cá hồi tươi. Nó cũng có 100% dầu omega 3 & 6 tươi từ cải dầu và dừa, với các loại trái cây và rau quả và quả mọng, giúp thúc đẩy một bộ lông khỏe mạnh.
 • Purina Pro Plan Bright Mind Large Breed Formula được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những con chó lớn và già. Với thịt gà là thành phần chính, nó cũng sử dụng các loại dầu thực vật cải tiến là nguồn nhiên liệu hiệu quả và hiệu quả.
 • Gọi hoang dã! Xotic Essentials Rabbit Meal Recipe – dành cho những con chó bị dị ứng da hoặc thức ăn, được chế biến để cho ăn thay thế, vì vậy một con chó không tiếp xúc quá nhiều với chỉ một loại protein thịt, các công thức nấu ăn khác sử dụng kangaroo và bò rừng
 • Thành phần tự nhiên có thành phần hạn chế Chế độ ăn kiêng – Công thức khoai tây và cá ngọt Giống chó nhỏ Cắn khô Thức ăn cho chó, không có hạt với thành phần hạn chế, chất lượng, thành phần thay thế dễ tiêu hóa cho chó có dạ dày nhạy cảm

Yêu cầu tập thể dục chéo Newfoundland và Labrador

Đi bộ thường xuyên và thăm thường xuyên đến công viên chó là cơ hội tuyệt vời để hỗn hợp Lab Newfoundland của bạn có thể tập thể dục đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn nhận được ít nhất sáu mươi đến chín mươi phút hoạt động mạnh mẽ mỗi ngày, mỗi ngày. Chúng rất lớn và tự nhiên có xu hướng trở nên béo phì nếu không tham gia các hoạt động thể chất thường xuyên.

Để làm cho các thói quen vui vẻ và thú vị hơn, hãy xem các công cụ sau:

 • Thiết bị nhanh nhẹn – Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu con chó của bạn thích chạy, leo trèo và nhảy. Nhảy thanh, nhảy lốp hoặc cực dệt là một số ví dụ.
 • Coursing Coursing – Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một thú cưng với bản chất con mồi mạnh mẽ không thể phủ nhận. Thiết bị này tạo ra một mồi nhử cơ học sau đó được con chó của bạn theo đuổi. Một ví dụ là Coursing thu hút Injoy.
 • Đồ chơi để tập thể dục – Nếu bạn thích DIY, thì bạn có thể làm những đồ chơi này từ đầu một cách dễ dàng – Sock ball và sock swing ball, gậy Paddio, và roi da.

Đào tạo hỗn hợp Newfoundland và Lab

Cho dù mục đích của bạn là xã hội hóa hay tham gia vào các môn thể thao, đào tạo giữ chìa khóa cho một thập giá Newfoundland Lab tự tin và thoải mái hơn. Sự đa dạng của các hoạt động trong khi tập thể dục không chỉ cho phép trải nghiệm liên kết tốt với thú cưng của bạn mà còn giúp cải thiện hình thức và hành vi chung của chú chó của bạn.

Kiểm tra các hoạt động thể thao mà bạn có thể đào tạo

 • Sự kiện đồng hành – Môn thể thao này nhằm thể hiện sự kết nối sâu sắc được chia sẻ giữa bạn và chú chó của bạn. Các sự kiện như nhanh nhẹn, vâng lời và theo dõi, sẽ thể hiện tinh thần đồng đội giữa chủ và một con chó được huấn luyện tốt.
 • Chương trình công nhận tiêu đề – Các hoạt động cho phép bạn thể hiện khả năng vượt trội và vượt trội của chú chó của bạn và nhận được sự công nhận từ chúng.
 • Thể thao biểu diễn – Các sự kiện trong thể loại này sẽ thể hiện phẩm chất đặc biệt của chú chó của bạn khi chú thực hiện các kỹ năng và chức năng thực tế.

Phòng thí nghiệm và Newfoundland Mix và gia đình

Labrador Newfoundland Mix là một thú cưng trong gia đình tuyệt vời, yêu thích công ty của mọi người, đặc biệt là trẻ em. Anh ta là một con chó thông minh, bạn sẽ không phải đối phó với rất nhiều vấn đề khi huấn luyện nó. Anh ta cũng là một con chó to lớn và cực kỳ năng động; anh ta cần rất nhiều không gian và thuận tiện cho việc ra ngoài trời. Lý tưởng nhất, sự pha trộn này sẽ phát triển mạnh trong những không gian rộng mở, vì vậy nếu bạn quen ở bên ngoài hoặc bạn thích bơi lội; Newfoundland Lab Mix sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn.