Có nên phối giống chó Ngao với chó Boxer không?

Có nên phối giống chó Ngao với giống chó Boxer không?

Ngoài việc tận hưởng những gì tôi làm, tôi thích nhìn thấy vẻ ngoài trên khuôn mặt của chủ sở hữu bất cứ khi nào họ nhìn thấy thú cưng của họ ở trạng thái tốt, cũng như khi tôi đối xử với chúng. Một khoảnh khắc vô giá khác là khi tôi có cơ hội chữa trị cho gần một trăm con chó (hoặc nhiều hơn) và nói chuyện với những người chủ. Với điều này, tôi tin chắc rằng những con chó, giống như con người, xứng đáng với một gia đình yêu thương chúng, một mái nhà trên đầu và những người bạn giữ chúng trong suốt cuộc đời.

Boxer vượt qua với Mastiff

Boxer pha trộn với Mastiff, được biết đến với cái tên là Box Boxmas, là một giống chó có vẻ đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng thực tế, chúng trung thành và thích xoa bụng! Một điều mà hầu hết các chủ sở hữu lưu ý là Boxmas bảo vệ dữ dội các chủ sở hữu cũng như rất can đảm và mạnh mẽ.

Giống chó Boxer là một giống chó có kích thước trung bình, toát ra năng lượng vui tươi và năng lượng, tỏa ra đặc biệt là khi chúng ở cùng với gia đình và bạn bè của chúng. Chúng được gắn thẻ là giống chó Peter Peter Pan giống vì chúng không hoàn toàn trưởng thành cho đến khi ba tuổi. Mặt khác, chó ngao là giống lớn nhất trong tất cả. Nhưng mặc dù được xây dựng lớn, tính khí của họ là một trong những điều bình tĩnh nhất bởi vì Mastiff xuất phát từ từ “mansuetus” có nghĩa là thuần hóa.

Có một con chó ngao lai với Boxer về mặt di truyền giúp tăng cường cơ bắp cho chó con của bạn, cũng như sự trung thành và đặc điểm bảo vệ xuất sắc của chúng . Một bản năng tự nhiên có thể thể hiện là phản ứng với những người đáng ngờ vì con lai của bạn sẽ không cắn, nhưng rất có thể sẽ đẩy người lạ xuống đất.

3 lý do tại sao bạn không nên kết hợp với võ sĩ

 • Họ chọn chủ sở hữu của họ. Nếu bạn không huấn luyện Boxer Mastiff của mình để giao tiếp ngay từ khi còn nhỏ, chúng có xu hướng trở thành một con chó một chủ theo thời gian và điều này có nghĩa là nhút nhát hoặc phòng thủ chống lại người lạ và những con chó mới.
 • Họ chảy nước dãi khắp nơi . Hầu hết các chủ sở hữu Boxmas đồng ý rằng nước dãi là mẫu số chung cho giống lai cũng như giống bố mẹ. Chuẩn bị khăn lau và khăn giấy.
 • Có xu hướng phá hoại . Khi bị bỏ lại một mình, hỗn hợp Boxer Mastiff có thể chán và quyết định gặm nhấm mọi thứ và mọi thứ trong tầm tay của họ. Đào tạo đúng cách giúp loại bỏ đặc điểm này.

3 lý do tại sao bạn nên nhận võ sĩ mastiff

 • Chúng là những con chó bảo vệ tự nhiên . Boxer Mastiff có thiên hướng bảo vệ và bảo vệ những người thân yêu của họ. Đặc điểm này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để đào tạo họ về bảo vệ, nhưng đừng quá thoải mái. Hướng dẫn bổ sung vẫn sẽ đi một chặng đường dài.
 • Tính tình điềm tĩnh . Không cần phải lo lắng về việc để lại những đứa trẻ với con lai của bạn bởi vì cả hai giống bố mẹ, đặc biệt là chó Ngao, có tính khí thậm chí tổng thể. Mức độ xâm lược thấp đến không có nếu được nâng lên một cách thích hợp.
 • Xây dựng của họ là đáng sợ . Đến từ một cặp giống có kích thước trung bình và lớn, Mastiff Boxers tỏ ra khá to lớn và cơ bắp, chúng coi chúng là đáng sợ và đáng sợ, đặc biệt là đối với người lạ. Cơ bắp của họ được xây dựng tự động gửi đi một dấu hiệu cảnh báo mà không phải làm gì cả.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một võ sĩ quyền anh pha trộn với chó ngao

Cân nặng Con đực: 160-230 pounds; Con cái: 120-170 bảng
Chiều cao Lên đến 36 inch
Kích thước Khác nhau từ trung bình đến lớn, nhưng lớn hơn một giống Boxer thông thường
Loại áo Trung bình đến dày đặc, áo đơn
Màu lông Trắng, nâu, đen, vện, mơ
Số lượng đổ Biến đổi cao
Mắt nâu
Mũi Đen
Đôi tai Thẳng thắn, chiều dài trung bình
Tính cách Bình tĩnh, thư giãn
Tuổi thọ 10 đến 12 năm
Không gây dị ứng Không
Thân thiện với trẻ em Vâng
Chủ sở hữu mới Có, nhưng với một giới thiệu thích hợp
Công nhận giống Không

Hỗn hợp Mastiff Boxer là một người khổng lồ hiền lành được các hộ gia đình ưa chuộng vì tính khí tuyệt vời và thậm chí được xây dựng. Nhiều gia đình đang lựa chọn áp dụng lai giữa Boxer và Mastiff vì danh tiếng tích cực là rất bảo vệ và ở ngay xung quanh trẻ em.

Mặc dù chúng có khuynh hướng bảo vệ một cách tự nhiên, tốt nhất là bắt đầu đào tạo xã hội hóa sớm bởi vì nếu không, những chú chó con của bạn cuối cùng sẽ cảnh giác với mọi người khác ngoài gia đình bạn. Mặc dù đây là một điều tốt về mặt bảo vệ, nhưng nó có thể là một nỗi đau khi luôn phải kiểm soát sự lai tạo của bạn vì các vấn đề xã hội hóa.

Cũng giống như bất kỳ con chó nào, bạn Boxer trộn với Mastiff không nên bị bỏ lại một mình vì điều này khiến chúng bồn chồn và kích động dẫn đến việc chúng nhai những thứ lớn và nhỏ. Nếu bạn nhắm mắt làm ngơ và để thói quen này tiếp tục, con lai của bạn có thể phá hủy không kiểm soát được nhiều thứ hơn trong tương lai.

Chó ngao lai với chó con Boxer để bán

Các gia đình trên toàn thế giới đã bắt đầu quyết định và chấp nhận Boxer Mastiff vì tính khí điềm tĩnh cộng với. Combo này là kết quả hoàn hảo của hai giống bố mẹ tuyệt vời được lịch sử công nhận ở châu Âu.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là các giống hỗn hợp khỏe mạnh hơn các giống thuần chủng, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại UC Davis, họ đã chứng minh rằng sức khỏe của một con chó con (lai hoặc thuần chủng) phụ thuộc vào lịch sử sức khỏe của cả cha mẹ cũng như điều kiện sống, v.v.

Khi có cơ hội mua trực tuyến hoặc cửa hàng thú cưng, đừng làm điều đó . Cả hai đều đến từ các nhà máy chó con có liên quan đến chăn nuôi, nhưng chúng không nhất thiết phải ưu tiên sức khỏe của chó mẹ. Các công ty hoặc tổ chức này tập trung quá nhiều vào việc sao chép mà họ bỏ bê mọi thứ – tất cả cho các giao dịch và bán hàng.

Nếu bạn muốn mua một con lai được nuôi dưỡng tốt và được nuôi dưỡng tốt, thay vào đó hãy chọn liên hệ với một nhà lai tạo địa phương. Một nhà lai tạo địa phương tốt hơn gấp mười lần vì không giống như quảng cáo trực tuyến hoặc cửa hàng thú cưng, họ chăm sóc và yêu thương những chú chó con mà họ sản xuất. Bạn thậm chí có thể yêu cầu lịch sử sức khỏe của cả hai giống bố mẹ cũng như từng con chó con và họ sẽ vui lòng trình bày các tài liệu bạn cần. Hãy lưu ý về cách chúng xử lý và tương tác với những con chó con.

Để phù hợp với việc tìm kiếm một nhà lai tạo tốt, hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu đến thăm cũi và kiểm tra khu vực và không gian họ có để sản xuất giống lai. Điều quan trọng là phải lưu ý các điều kiện sống mà họ có ở nhà vì điều này cũng có thể góp phần vào tình trạng sức khỏe của con chó con mong muốn của bạn.

Chăm sóc chó ngao của bạn hỗn hợp với võ sĩ

Boxer Mastiff rất dễ chải chuốt tổng thể nhưng thường rụng với số lượng lớn, đó là lý do tại sao bạn nên lên lịch cho những ngày mà bạn chải lông thật kỹ. Chải hàng ngày là điều cần thiết ngay cả đối với mái tóc ngắn của bạn bởi vì nó giúp loại bỏ và giảm bớt sự tích tụ bụi bẩn cũng như tích tụ tóc trong nhà.

Hãy chắc chắn loại bỏ bất kỳ mùi chó nào của người sói bằng cách tắm cho con lai của bạn nhưng đừng lạm dụng nó vì nó có thể gây khô và sản xuất quá nhiều dầu . Đừng quên làm sạch tai của họ và đánh răng là tốt.

Vệ sinh tai và răng nên là ưu tiên hàng ngày để tránh bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong tai và sâu răng hoặc cao răng, có thể dẫn đến nhiễm trùng trong tương lai. Nhai được, nhưng chúng không hoàn toàn thay thế mục đích đánh răng.

Boxer vượt qua với vấn đề sức khỏe Mastiff

Một con lai nói chung sẽ biểu hiện tất cả các đặc điểm tốt từ các giống bố mẹ, nhưng điều đó không có nghĩa là không có mối quan tâm về sức khỏe nào bạn nên lưu ý và kiểm tra. Một số điều kiện cần lưu ý là:

 • Chứng loạn sản xương hông: Đây là một bệnh di truyền trong đó có sự hình thành bất thường của hốc hông, gây đau đớn vô cùng cho con chó. Nếu không được điều trị có thể gây tê liệt và viêm khớp đau.
 • Xoắn dạ dày: Còn được gọi là giãn dạ dày-Volvulus hoặc giãn dạ dày. Do nội dung dạ dày quá nhiều, dạ dày của chó trở nên căng quá mức . Nó có thể gây đau dữ dội khi di chuyển.
 • Ectropion: Tình trạng này phổ biến hơn ở Mastiff. Mí mắt dưới xuất hiện rủ xuống do bất thường và có thể dẫn đến viêm kết mạc hoặc viêm giác mạc.

Luôn đảm bảo đến gặp bác sĩ thú y ngay cả khi hỗn hợp võ sĩ quyền anh của bạn không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào để đảm bảo rằng chúng khỏe mạnh và phát triển 100%. Yêu cầu vitamin hoặc chất bổ sung có thể cải thiện đáng kể sức khỏe của con chó của bạn.

Mastiff Crossed Với Boxer Yêu cầu thực phẩm

Luôn ưu tiên thực phẩm Boxer Mastiff của bạn để đảm bảo rằng chúng sống một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Mặc dù lớn, tuổi thọ của chúng không dài so với những người khác, đó là lý do tại sao lưu ý những gì bạn cho chúng ăn là điều cần thiết . Nếu bạn có thêm thời gian, hãy lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống cụ thể theo nhu cầu của giống chó.

Con lai của bạn sẽ phát triển thành một con chó lớn, vì vậy thật dễ dàng bỏ qua lượng thức ăn bạn sẽ cung cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp với các thành viên trong gia đình để đảm bảo lượng thức ăn được đo đầy đủ cho con chó con của bạn. Các món ăn được khuyến khích nhưng đừng cho chúng quá nhiều. Chọn những món quà có lượng calo thấp thay thế , để tránh béo phì.

Sự lựa chọn tốt nhất của thực phẩm sẽ là những loại giàu protein để xây dựng và sửa chữa cơ bắp thích hợp. Protein có thể được lấy thông qua thức ăn cho chó một mình, hoặc bạn có thể hỏi bác sĩ thú y địa phương để có thêm đồ ăn nhẹ và chất bổ sung.

Bạn có thể tìm thấy protein trong thịt như thịt gà, thịt cừu, cá và thịt bò. Các bữa ăn thịt là các hình thức tập trung sans độ ẩm nhưng cũng cung cấp cùng một lượng protein. Chất béo rất cần thiết cho sự phát triển của mắt và não vì nguồn axit béo Omega-3 phong phú. Thịt gà và dầu cá là nguồn tuyệt vời.

Tránh cho thực phẩm Boxmas của bạn giàu chất gây dị ứng phổ biến như ngô, đậu nành, sữa, lúa mì và khoai tây. Cũng không được cho bất kỳ màu thực phẩm, vì những điều này có thể làm tổn hại hệ thống miễn dịch. Không bao giờ cho chúng ăn thức ăn vì nó có thể gây ra các phản ứng dị ứng khác nhau, từ dị ứng da đến khó thở. Nếu tiếp tục trong một thời gian dài, thức ăn trên bàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn và dẫn đến một số bệnh tim.

Để cung cấp cho Boxer của bạn với dinh dưỡng tốt hơn Mastiff, hãy kiểm tra thức ăn cho chó chất lượng cao và đóng gói chất dinh dưỡng có sẵn trên thị trường:

 • Fromm Large Breed Puppy Gold Formula: Đây là một thương hiệu đảm bảo không có chất gây dị ứng hay chất kích thích đi kèm. Công thức đặc biệt cho những con chó con được biết là tăng hơn năm mươi cân, mức độ protein và chất béo được kết hợp vừa phải. Dầu cá hồi giàu DHA là một phần thưởng cho sự phát triển não và mắt.
 • Tasty Of The Wild High Prairie Puppy Formula: Để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển cơ bắp phù hợp của bạn, thương hiệu này tập trung vào việc nâng cao các thành phần protein đến từ thịt cừu, thịt gà và thịt trâu. Có thêm vitamin và chất chống oxy hóa cũng như một công thức không có hạt.
 • Canidae- Life Stages Large Breed Puppy: Công thức này dành cho những người chủ muốn giữ cho Boxer Mastiff của họ thon thả. Hàm lượng protein và chất béo thấp hơn so với các nhãn hiệu khác nhau trên thị trường nhưng vẫn được đóng gói với các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển phù hợp.
 • Royal Canin Boxer Thực phẩm khô dành cho người lớn: Sản phẩm này tự hào có protein và chất dinh dưỡng chất lượng cao, cũng như sự kết hợp của L-Carnitine. Sự kết hợp này giúp Mastiff của bạn trộn với Boxer duy trì tổng thể được xây dựng, đốt cháy chất béo hiệu quả và tránh béo phì.
 • Orijen Puppy Large: Các thành phần tươi và giàu protein. Nó bao gồm gà và gà tây, cũng như cá. Đảm bảo mức protein cho chó của bạn với nguồn phong phú và đa dạng mà sản phẩm này cung cấp.

Yêu cầu tập thể dục Boxer

Con lai của bạn đến từ hai giống nạc và cơ bắp có vóc dáng thon thả, vì vậy tốt nhất là giúp chúng duy trì cân nặng và để chúng phục vụ mục đích ban đầu của chúng: để xem, bảo vệ và bảo vệ. Việc đầu tư vào thiết bị giúp nâng cao năng lực tinh thần cũng như khía cạnh thể chất của bạn là điều cần thiết .

Để phù hợp với chế độ ăn kiêng, cũng lên lịch cho một chế độ tập thể dục hàng ngày cho Boxmas của bạn. Họ rất năng động và hăng hái, có nghĩa là họ cần ít nhất một giờ hoạt động và bài tập cường độ cao. Chương trình này bao gồm chạy, đi bộ, chơi trò chơi, bài tập vâng lời và chạy bộ.

Không bao giờ chứa Boxer của bạn vượt qua với Mastiff trong một không gian nhỏ như căn hộ hoặc căn hộ. Hoàn thành nhu cầu của họ để giữ dáng bằng cách chọn một ngôi nhà có đủ không gian hoạt động nếu bạn có kế hoạch áp dụng Boxmas. Một lựa chọn khác là thực hiện các chuyến đi đến công viên hoặc chạy bộ xung quanh khu phố. Tất cả điều này là để cải thiện trạng thái tinh thần của con chó của bạn. Nếu để không quá lâu, chúng có thể bị kích động hoặc dễ bị phân tâm và có xu hướng phá hủy hoặc nhai mọi thứ vì sự thất vọng.

Dưới đây là một số đồ chơi để giúp luyện tập Boxmas của bạn:

 • Súng bắn bi tennis OxGord BazooK-9 : Vì con lai của bạn rất năng động và yêu thích chạy bộ, nên quả bóng tennis này là một món đồ chơi hoàn hảo khi đến công viên hoặc chơi ở sân sau. Những người sáng tạo tự tin Boxmas của bạn sẽ không mệt mỏi nhanh chóng với sản phẩm này bởi vì nó cũng thúc đẩy kỹ năng săn bắn của họ khi tìm kiếm quả bóng.
 • Planet Dog Orbee-Tuff Cosmos, Luna : Điều khiến nó khác biệt với quả bóng đồ chơi thông thường là nó phát sáng trong bóng tối. Trong thời gian một mình con chó của bạn, chúng kích thích bộ não của chúng vào ban ngày và ban đêm. Đầu tư vào sản phẩm đa năng này để nó cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng khỏi việc phải ném bóng.
 • Nylabone Big Chew Đồ chơi xương bền cho các giống lớn : Đây là sản phẩm đảm bảo chó của bạn sẽ không chảy nước dãi khắp nơi cũng như chăm sóc vệ sinh răng miệng cần thiết. Nó ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn cho bệnh nha chu.
 • Đồ chơi cho chó KONG Wubba : Được làm bằng nylon và có hai quả bóng bên trong (một nhai và một tiếng kêu), đồ chơi chó Wubba sẽ được yêu thích bởi Boxmas vì độ bền và vẻ ngoài của nó.
 • Playology Dual Layer Bone Dog Toy Bacon Scent : Đây là một sự đầu tư tốt vì mùi hương thịt xông khói kéo dài trong sáu tháng. Không cần phải liên tục vứt đi và thay thế đồ chơi khi bạn mua sản phẩm này. Con lai của bạn sẽ tham gia vào việc nhai và giảm bất kỳ nguy cơ mắc bệnh nha chu nào.

Boxer hỗn hợp với đào tạo mastiff

Không có gì phải suy nghĩ khi Chó Ngao của bạn lai với Boxer là một giống thông minh, vì vậy bạn phải lập một kế hoạch phù hợp để thực hiện và huấn luyện chúng kỹ lưỡng . Nó có thể là một thách thức cho hầu hết các chủ sở hữu vì sự thông minh cộng với combo năng lượng, nhưng với sự kiên nhẫn và quyết tâm, con lai của bạn sẽ tuân theo các mệnh lệnh thích hợp trong thời gian không lâu.

Võ sĩ rất dễ dẫn dắt và huấn luyện. Đặc điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, Chó Ngao cũng dễ dàng chuẩn bị nhưng lưu ý rằng chúng có khả năng chơi cắn.

Hãy chắc chắn để làm quen với bản thân và con bạn chơi cắn và tấn công kẻ xâm nhập hoặc người lạ. Huấn luyện là điều cần thiết không chỉ để tránh xa người lạ mà còn vì thái độ đúng đắn của chú chó của bạn.

Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn huấn luyện con lai của mình:

 • Lập kế hoạch cho nhiều bài tập : Bạn nên lưu ý rằng Boxer của bạn lai với Mastiff là một giống rất năng động và tràn đầy năng lượng, vì vậy nó không đủ để bạn bốc đồng nghĩ về các bài tập có thể có trong ngày. Nếu bạn có thể, hãy lên kế hoạch cho cả tuần thay thế. Chiến lược này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong những ngày buồn tẻ, và nó sẽ rất có lợi cho tâm trí và cơ thể của chú chó của bạn.
 • Huấn luyện mỗi ngày : Con lai của bạn là một sinh vật thông minh, điều đó có nghĩa là chúng có khả năng tự mình tìm ra mọi thứ và tự quyết định. Nó có thể là một thách thức để giữ sự chú ý của họ tập trung vào đào tạo, nhưng với sự kiên trì và kiên nhẫn, mọi thứ cuối cùng sẽ được đền đáp.
 • Khuyến khích củng cố tích cực : Củng cố tích cực sẽ luôn là một trong những chiến lược tốt nhất và được chứng thực nhất để huấn luyện một con chó vì nó chạm vào khía cạnh tinh thần. Con lai của bạn sẽ tự động nghĩ rằng những hành động cụ thể mà bạn muốn con chó của bạn thực hiện sẽ kiếm được một điều trị. Áp dụng điều này trong tất cả các thủ thuật và chiến lược bạn muốn truyền đạt.

Mastiff Boxers và gia đình

Trước khi bạn cho phép Boxmas của bạn tương tác với các thành viên trong gia đình (đặc biệt là trẻ em), hãy đảm bảo rằng bạn đã trải qua đào tạo xã hội hóa để tránh cảnh giác và sợ hãi . Bạn có thể đến bác sĩ thú y và hỏi những lời khuyên về cách cải thiện các kỹ năng xã hội của bạn, và rất có thể họ sẽ khuyên bạn đi đến công viên và cho chúng chơi với những con chó khác và để chúng quen với việc nhìn thấy người lạ hàng ngày.

Một điều cần nhớ là luôn có một không gian rộng để chúng di chuyển xung quanh khi xung quanh trẻ em để tránh mọi tai nạn không mong muốn. Con lai của bạn là một con chó lớn và có thể dễ bị tai nạn nếu bị nhốt trong một không gian nhỏ . Bạn có thể cải tạo sân sau của bạn và đặt chướng ngại vật hoặc đồ chơi, hoặc bạn có thể ghé thăm công viên và chơi với những con chó khác.

Nhưng nói chung, Boxer Mastiff rất trung thành, vui vẻ, năng động và bảo vệ. Để chúng cùng với trẻ em là được, và không có gì phải lo lắng hay băn khoăn. Tính khí từ cả hai giống bố mẹ đảm bảo rằng không có sự hung hăng hoặc bạo lực cùng với, tất nhiên, đào tạo thích hợp.

Các thành viên lớn tuổi trong gia đình có thể tham gia và giúp đào tạo các đồng nghiệp lớn, và điều này cũng cho phép tiếp xúc nhiều hơn với những người khác nhau. Kế hoạch này sẽ tránh loại chó một chủ không mong muốn trong tương lai, cũng như kích động và nhàn rỗi.

Là chủ sở hữu, bạn có trách nhiệm đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, không gian sống phù hợp, các chuyến đi thường xuyên đến bác sĩ thú y và đào tạo cụ thể để giúp con lai của bạn sống những năm tốt nhất trong cuộc đời . Đừng quên chú ý đến nhu cầu của chú chó của bạn và luôn nhớ dành cho chúng tình yêu và sự đồng hành mà chúng xứng đáng thông qua tình yêu, sự chăm sóc và sự quan tâm.