Có nên phối giống chó Terrier với chó Beagle không?

Có nên phối giống chó Terrier với giống chó Beagle không?

Hỗn hợp chó Terrier và Beagle

Beagle Terrier là con lai giữa hai giống thuần chủng: Beagle và Terrier. Cho rằng có nhiều giống chó sục khác nhau, sự kết hợp có thể khác nhau. Bạn có thể có Raggle, sử dụng Rat Terrier hoặc Jack-A-Bee, sử dụng Jack Russell Terrier. Bất kể loại Terrier nào được sử dụng, bạn chắc chắn sẽ có được những mặt tốt của cả hai giống chó: một con chó rất mạnh mẽ và thông minh, rất vui khi chơi với (Terrier) và rất trung thành và yêu thương chủ nhân của nó (Beagle).

3 lý do tại sao bạn không nên có một hỗn hợp chó sục

 • Họ dễ bị phân tâm. Terrier Beagle có một con mồi mạnh mẽ được thừa hưởng từ cha mẹ của nó. Một nhược điểm của điều này là sự mất tập trung của họ. Nếu họ nhìn thấy hoặc ngửi thấy thứ gì đó đặc biệt với họ, họ sẽ ngay lập tức rời khỏi nhiệm vụ để làm theo. Điều này có thể trở nên rất khó chịu đối với chủ sở hữu và huấn luyện viên, những người muốn họ tập trung vào việc học một kỹ năng tại thời điểm đó. Điều này cũng làm cho họ dễ bị đột ngột rời khỏi chủ sở hữu.
 • Họ có thể quá thông minh. Mặc dù trí thông minh của Beagle Terrier là một điều trị cho chủ sở hữu của nó, đôi khi điều này cũng có thể là chi phí của chủ sở hữu. Con chó có thể dễ dàng đọc hành vi của chủ sở hữu của nó, đến mức nó có thể chọn từ chối các lệnh nếu nó không cảm thấy thích huấn luyện vào ngày đó. Nếu bạn là chủ chó không kiên nhẫn, đặc điểm này có thể khiến bạn tắt Beagle Terrier.
 • Họ hung hăng với người lạ. Bản tính bảo vệ của Terrier Beagle có thể khiến bạn gặp khó khăn khi làm quen với người lạ. Bạn có thể thấy con chó này thường xuyên sủa người lạ trong nhà của bạn, mặc dù họ là khách của bạn. Nếu được đặt gần bên ngoài, chúng sẽ sủa vào những người qua đường đi gần nhà bạn, thậm chí vào ban đêm. Điều này có thể gây ra tiếng ồn không cần thiết cho bạn và gia đình bạn.

3 lý do tại sao bạn nên có một Beagle hỗn hợp với chó sục

 • Họ rất năng động. Beagle Terrier vui tươi và hoạt động. Chúng thích chạy xung quanh và đuổi theo những con vật nhỏ mà chúng gặp phải. Điều này làm cho họ trở thành bạn đồng hành tuyệt vời cho những người có lối sống tích cực. Đi dạo buổi sáng của bạn có thể trở thành chạy bộ buổi sáng khi con chó này là thú cưng của bạn. Năng lượng vô biên của họ cũng có nghĩa là thời gian huấn luyện hoàn thành hơn cho bạn và thú cưng của bạn.
 • Họ trung thành quyết liệt. Beagles được biết đến với lòng trung thành của họ. Chú chó nổi tiếng Snoopy là một chú chó Beagle, luôn được miêu tả là bạn thân nhất của Charlie Brown. Điều này được thừa hưởng bởi Beagle Terrier, có nghĩa là bạn được đảm bảo có một người bạn bên cạnh, miễn là bạn chăm sóc thú cưng của bạn. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ bạn và làm cho bạn hạnh phúc.
 • Họ rất tình cảm. Beagle Terrier thích âu yếm và chơi với chủ của chúng. Họ là những người giảm căng thẳng sau một ngày dài làm việc. Bắt một Beagle Terrier làm thú cưng sẽ cho bạn cảm giác hạnh phúc không gì sánh được.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một con chó sục trộn lẫn với Beagle

Cân nặng 5 đến 25 lbs
Chiều cao 12 đến 15 inch
Kích thước Trung bình
Loại áo Ngắn, dày
Màu lông Nâu, đen, chanh, trắng
Số lượng đổ Tối thiểu
Mắt Tối; hình quả hạnh
Mũi Tối
Đôi tai Đĩa mềm
Tính cách Mạnh mẽ, thân thiện, ổ con mồi mạnh mẽ
Tuổi thọ 12 đến 15 năm
Không gây dị ứng Không
Thân thiện với trẻ em Vâng
Chủ sở hữu mới Vâng

Beagle Terrier đang săn chó săn, có một con mồi mạnh mẽ và lòng trung thành mãnh liệt. Chúng là những người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người tìm kiếm mối quan hệ lâu dài với những con chó của họ. Họ có thể xua đuổi sâu bệnh cho bạn và bảo vệ ngôi nhà của bạn vào ban đêm khi bạn ngủ. Kích thước của chúng cũng cho phép chủ sở hữu mang chúng đi khắp nơi mà không gặp rắc rối nào. Bạn có thể mang theo Beagle Terrier trong các chuyến đi gia đình, đi dạo buổi sáng hoặc các buổi âu yếm đơn giản trong nhà.

Năng lượng của họ, tuy nhiên, đòi hỏi họ phải có một không gian lớn. Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ khép kín, bạn có thể gặp khó khăn trong việc chăm sóc chó. Bạn nên cho nó không gian riêng để chạy xung quanh. Điều này cũng giúp bạn tránh được tình huống con chó buồn chán hoặc chán nản. Có một khu vực rộng lớn cũng giúp đào tạo, điều mà bạn sẽ thấy dễ dàng với Beagle Terrier. Cả hai giống bố mẹ của nó đều có trí thông minh cao.

Cần bán chó con lai Beagle Terrier

Trung thành và vui tươi là hai điều mà chủ sở hữu thú cưng đang tìm kiếm, và là điều họ sẽ nhận được khi chọn nuôi Beagle Terrier làm thú cưng. Chúng là những con chó xứng đáng để đầu tư thời gian và nguồn lực. Họ có thể không lấy lại được tiền của bạn, nhưng họ sẽ trả ơn bạn bằng hạnh phúc và tình yêu.

Tuy nhiên, Beagle Terrier cũng dễ bị một số rủi ro sức khỏe di truyền. Đây là lý do tại sao bạn luôn cần phải xem lại lịch sử y tế của bất kỳ thú cưng nào mà bạn sẽ nhận nuôi. Tốt hơn là nên giác ngộ về bất kỳ bệnh nào mà con chó mắc phải hoặc có thể mắc phải, thay vì hoảng loạn khi đối mặt với tình huống khẩn cấp. Phòng bệnh, như họ nói, luôn luôn tốt hơn chữa bệnh.

Vì điều này, bạn nên cân nhắc việc nhận hoặc mua Beagle Terrier từ các cửa hàng nhỏ hoặc trung tâm cứu hộ. Các cửa hàng thú cưng quy mô lớn có xu hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ liên quan đến vật nuôi mà họ nuôi do sự bao phủ rộng lớn của những chú chó được chăm sóc. Đó là những điều nhỏ bé quan trọng trong thời gian dài khi bạn đã bắt đầu chăm sóc thú cưng của mình. Họ có xu hướng ném tuyết đến những vấn đề quan trọng hơn trong tương lai.

Không giống như các cửa hàng thú cưng lớn, những người gây giống thời gian nhỏ có những con chó nhỏ hơn mà họ trông chừng. Điều này cho phép họ đảm bảo một khu vực sinh sống tuyệt vời cho vật nuôi. Bạn sẽ có thể thấy ngay rằng chú chó của bạn lớn lên trong một môi trường lành mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh và tính khí tiêu cực do các yếu tố môi trường.

Ngoài ra, những nhà lai tạo này cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn một đánh giá toàn diện về lịch sử y tế của một con chó. Họ đã chăm sóc con chó trong một thời gian dài, vì vậy họ sẽ biết nếu họ đã mắc một số bệnh trong quá khứ. Họ có thể giúp bạn trong tương lai nếu có chuyện gì xảy ra với con chó.

Chải chuốt giống chó sục của bạn

Beagle Terrier có bộ lông ngắn, vì vậy việc chải lông tối thiểu là cần thiết cho chúng. May mắn cho các chủ sở hữu, áo khoác của họ rất dễ quản lý. Thế là đủ để bạn chải lông cho chó mỗi tuần một lần. Bạn có thể cần phải theo dõi sự rụng của nó, đặc biệt là khi nó bắt đầu nặng hơn. Khi thời điểm đó đến, bạn có thể phải chải nó thường xuyên hơn bình thường.

Một phần của sự chải chuốt của nó là cắt móng tay. Giữ chúng càng ngắn càng tốt, để nó không vô tình làm bạn gãi khi nó ở đâu đó trên cơ thể bạn. Đánh răng cho chó của bạn cũng để duy trì sức khỏe răng miệng của nó. Bạn có thể làm cho nó ăn nhai nha khoa để giúp bạn.

Beagle kết hợp với các vấn đề sức khỏe Terrier

Mặc dù có năng lượng cao, Beagle Terrier vẫn có một số rủi ro về sức khỏe từ cha mẹ. Bạn có thể tìm thấy một số trong số họ dưới đây:

 • Bệnh teo võng mạc tiến triển (PRA): Đây là một bệnh có thể khiến con chó của bạn bị mù. Nó xảy ra do các vấn đề với các tế bào cảm quang của con chó. Nếu người gây giống chó đã chọn của bạn có thể phát hiện ra điều này trước khi trao thú cưng của bạn cho bạn, họ sẽ thông báo cho bạn về căn bệnh này để bạn có thể chuẩn bị khi chó bị mù. May mắn thay, chó vẫn có thể phát triển mạnh trong khi bị mù do khứu giác của chúng.
 • Beagle Dwarfism: Beagle Terrier thường có kích thước trung bình, nhưng nếu nó có vẻ nhỏ hơn nhiều so với dự kiến, nó có thể đã thừa hưởng tình trạng này từ bố mẹ. Kiểm tra xem con chó của bạn so sánh với các giống chó Beagle khác như thế nào. Một đặc điểm thiết yếu của điều này là có chân ngắn hơn chân trung bình.
 • Bệnh đĩa đệm: Đây là tình trạng trong đó cột sống của chó gặp phải các vấn đề bên trong lớp bên trong của nó, gây ra sự nén. Điều này có thể dẫn đến đau lưng và cổ, lo lắng về cảm giác, giảm kiểm soát ruột và tê liệt, tồi tệ nhất. Điều quan trọng là phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh tình trạng này xảy ra ở con chó của bạn.
 • Bệnh tăng nhãn áp: Đây là khi dây thần kinh thị giác của chó bị tổn thương do áp lực trong mắt. Điều này được tạo ra bởi sự thoát nước không chính xác của một chất lỏng có tên là hài hước nước, được sản xuất liên tục. Nếu không được điều trị, điều này sẽ gây mù cho chó. Một số triệu chứng của điều này là viêm, chảy nước mắt và đỏ mắt, và mắt đục. Một khi bạn nhìn thấy một số dấu hiệu trên một mắt, hãy kiểm tra con chó của bạn ngay lập tức.
 • Hội chứng đường thở Brachycephalic: Vì Beagle Terrier có khuôn mặt phẳng, chúng dễ bị các vấn đề về hô hấp như thế này. Cấu trúc của hộp sọ của họ có nghĩa là khoang mũi của họ bị nén đến một mức độ, khiến việc thở trở nên khó khăn. Điều này trở nên tồi tệ hơn khi con chó tiếp xúc với sức nóng của mặt trời. Hãy chắc chắn để giữ cho con chó của bạn ngậm nước và không bao giờ để nó trở nên quá nóng.

Terrier kết hợp với yêu cầu thực phẩm Beagle

Với bản chất tràn đầy năng lượng của Beagle Terrier, nó phải được cho ăn bằng thức ăn giàu carbohydrate và năng lượng. Vì vậy, nên cho chúng ăn thức ăn cho chó khô và cho ăn hai lần một ngày. Đừng vượt quá số tiền này, vì Beagle Terrier dễ bị béo phì. Làm cho con chó quá béo có thể cản trở bản chất hoạt động của nó. Không tập thể dục, nó sẽ trở nên buồn chán và chán nản.

Ngoài ra, Beagle Terrier cũng có nguy cơ mắc chứng loạn sản xương hông, xảy ra khi chúng bị thừa. Con chó có thể trở nên què, và nó có thể dẫn đến viêm khớp. Kiểm soát lượng thức ăn cho chó mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề trong tương lai. Chỉ cần chắc chắn rằng thú cưng của bạn nhận được lượng chất dinh dưỡng phù hợp, và nó có một chế độ ăn uống cân bằng.

Một số mẫu thực phẩm dưới đây:

 • Alpo đến và lấy nó! Cookout Classics: Loại thức ăn cho chó này không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho chó của bạn mà còn đi kèm với hương vị thơm ngon mà nó sẽ yêu thích. Đó là hỗn hợp thịt lợn, thịt bò, rau và thịt gà có thể làm hài lòng chú chó của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng được đóng gói với các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu để thúc đẩy một bộ lông khỏe mạnh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Pedigree High Protein Beef and Lamb Flavor: Điều này là hoàn hảo để xây dựng cơ bắp Beagle Terrier của bạn. Nó được làm bằng thịt đỏ thực sự và có nhiều protein hơn các biến thể thức ăn cho chó khác của Pedigree. Nó cũng cung cấp khoáng chất và axit béo cho bộ lông chó của bạn. Beagle Terrier của bạn sẽ phát triển mạnh hơn khi chúng ăn thứ này.
 • Thức ăn cho chó hiệu suất cao Eukanuba dành cho chó thể thao và chó săn: Đây là một loại thức ăn cho chó chứa protein khác được làm cho những con chó có hoạt tính cao, như Beagle Terrier. Nó có đầy đủ chất dinh dưỡng mà con chó của bạn cần cho sự tăng trưởng và sức khỏe. Nó cũng có canxi để xây dựng và củng cố xương thú cưng của bạn. Cuối cùng, Hệ thống DENTADEFENSE 3D của nó đã làm giảm sự tích tụ cao răng trong con chó của bạn.
 • Thức ăn cho chó khô Victor High Energy Formula: Đây là thức ăn cho chó có năng lượng cao, không chứa gluten và đậu nành, giúp chó dễ tiêu hóa hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nó thúc đẩy một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn cho thú cưng của bạn để giảm nguy cơ mắc các bệnh trong tương lai. Điều này được làm riêng cho những chú chó có lối sống năng động, giống như Beagle Terrier.
 • Purina OM Chọn Blend Over weight Management: Đây là một loại thức ăn khô dành cho chó có công thức đặc biệt giúp thúc đẩy giảm cân mà vẫn duy trì sự phát triển cơ bắp. Bạn có thể đảm bảo rằng thú cưng của bạn sẽ phát triển cơ bắp của nó mà không cần phải lo lắng về việc nó bị béo phì. Điều này là hoàn hảo cho Beagle Terrier cần cơ thể nhẹ nhưng cơ bắp mạnh mẽ cho hoạt động của chúng.

Nếu bạn chọn cho chó ăn thức ăn hữu cơ, bạn cũng có thể sử dụng thịt đỏ, gạo và rau cho bữa ăn của chó. Điều này cho phép họ có được chất dinh dưỡng và lợi ích từ thực phẩm tự nhiên. Chỉ cần đảm bảo đo các phần phù hợp để giảm thiểu nguy cơ béo phì.

Yêu cầu tập thể dục Beagle Terrier Mix

Beagle Terrier là một giống hỗn hợp hoạt động với dòng dõi săn bắn. Họ cần hoạt động liên tục để có thể tiêu hao năng lượng của họ. Như đã đề cập, nên có không gian rộng rãi để chú chó của bạn đi lang thang khi nuôi một con như thú cưng. Bạn cũng có thể sử dụng một số đồ chơi chó để thưởng thức thú cưng của bạn.

Dưới đây là một số mẫu đồ chơi chó:

 • Trixie Activity Flip Board Interactive Dog Toy: Đây là một món đồ chơi sử dụng trí thông minh cao của Beagle Terrier của bạn. Có một số ngăn ở đây mà bạn có thể giấu thức ăn cho chó. Thú cưng của bạn phải tìm ra cách mở từng buồng, với thức ăn cho chó chờ bên trong là phần thưởng của nó. Điều này sẽ cung cấp sự kích thích trí tuệ cho thú cưng của bạn trong khi cho chúng ăn cùng một lúc.
 • Cười thầm Đồ chơi cho chó bằng cao su siêu cao su: Chơi trò chơi với Beagle Terrier của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với những quả bóng cao su này. Sau khi phóng hoặc ném, chúng nảy xung quanh rất nhiều, khiến con chó của bạn đuổi theo chúng và để chúng chơi. Nó cũng nổi trên mặt nước để bạn có thể chơi trò chơi với con chó của bạn khi ở trên hồ bơi. Điều này đào tạo họ để bơi cùng một lúc. Hãy chắc chắn rằng luôn có đồ chơi con chó này khi ra ngoài với thú cưng của bạn.
 • Đồ chơi cho chó cổ điển KONG: Đây thực sự là một đồ chơi cổ điển được làm cho chó. Đó là một món đồ chơi bằng cao su màu đỏ bồng bềnh mà Beagle Terrier của bạn có thể dành hàng giờ để chơi cùng. Để thêm phần thú vị, nó có một cái lỗ nơi bạn có thể nhét chó vào để thú cưng của bạn có một chút phần thưởng sau khi tập thể dục. Điều này sẽ dạy họ làm việc cho các giải thưởng cùng một lúc.

Đào tạo hỗn hợp chó sục

Huấn luyện chó sục Beagle đòi hỏi bạn phải hiểu trí thông minh và tính cách của cả bố và mẹ của nó. Bằng cách đó, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành vi của giống hỗn hợp.

Beagles rất thân thiện và đáng yêu, nhưng chúng có thể có những khoảnh khắc bướng bỉnh. Họ phải được đào tạo để nhận ra các lệnh alpha và tuân theo. Họ cũng rất dễ bị phân tâm và sẽ đi lạc ở mức kích thích mới nhất. Bạn phải có khả năng rèn luyện tính kiên nhẫn khi huấn luyện Beagles.

Chó sục chia sẻ sự phân tâm tương tự với Beagles. Họ thích đuổi theo những người mà họ quan tâm. Thách thức lớn nhất khi đào tạo họ là duy trì sự chú ý của họ. Bạn phải có khả năng nắm bắt sự quan tâm của họ trong việc sử dụng các món ăn và các chiến thuật khác để dạy họ kỹ năng. Tuy nhiên, chúng thông minh và sẽ không mất quá nhiều thời gian để học một kỹ năng cụ thể.

Nhìn chung, bạn có một con chó hoạt động, có khoảng chú ý ngắn và rất thông minh. Nếu bạn có thể điều chỉnh và làm chủ tính cách của hai giống chó, bạn sẽ có thể huấn luyện Chó sục Beagle của mình ngay lập tức. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn:

 • Tìm hiểu những gì piques quan tâm của họ. Trước khi bắt đầu đào tạo, bạn phải biết con chó của bạn nhiều hơn. Tìm hiểu những gì làm cho họ đánh dấu và sử dụng điều đó để thu hút sự chú ý của họ. Mặc dù đào tạo họ không khó, nhưng khó để giữ họ quan tâm. Khi bạn thành thạo điều này, bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của họ lâu hơn.
 • Đảm bảo cốt thép tích cực. Khi họ thực hiện thành công một mẹo, hãy đảm bảo cho họ ăn. Điều này sẽ thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn và học hỏi nhiều kỹ năng hơn trong tương lai. Điều này cũng dạy họ rằng theo bạn và trung thành với bạn sẽ mang lại phần thưởng cho họ.
 • Huấn luyện nó để vâng lời. Do bản chất rất dễ bị phân tâm của chúng, điều quan trọng đối với chó Beagle Terrier là được huấn luyện để theo dõi chủ của chúng. Khi đưa chúng đi dạo, hãy dạy chúng làm quen với dây xích để chúng không đi lạc. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là cho con chó đột nhiên chạy đi, chỉ để được người lạ đón.
 • Hãy chắc chắn rằng họ được tập thể dục. Beagle Terrier là những con chó hoạt động mạnh. Họ cần được đào tạo để giữ cho họ hạnh phúc và làm sắc nét tâm trí và cơ thể của họ. Càng có nhiều hoạt động, tâm trạng của họ sẽ càng tốt. Điều này sẽ giảm bớt sự bướng bỉnh của họ và sẽ cho phép bạn huấn luyện họ tốt hơn.

Beagle hỗn hợp với chó sục và gia đình

Nếu bạn đang cân nhắc việc có một giống chó Beagle như một con chó của gia đình, đừng ngần ngại. Họ là những người bạn đồng hành rất trung thành và sẽ bảo vệ bạn và gia đình bạn. Bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng thú cưng của bạn đang ở đó cho bạn. Bạn có thể phải huấn luyện nó để sủa ít hơn vào ban đêm, vì Beagles được biết là sủa rất nhiều. Cả hai cũng là những con chó săn, khiến chúng nhạy cảm với động vật nhỏ và người lạ.

Beagle Terrier cũng an toàn khi ở bên trẻ em. Chúng vui tươi và có thể cung cấp giải trí cho con bạn trong khi bạn làm việc khác. Một khi họ làm quen với phần còn lại của gia đình bạn, họ sẽ có tình cảm với tất cả các bạn. Điều này làm cho Beagle Terrier trở thành một trong những vật nuôi tốt nhất trong gia đình.

Với sự huấn luyện thích hợp và sự chăm sóc đầy đủ, Beagle Terrier sẽ không chỉ là dịch vụ tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn; nó cũng sẽ là người bạn đồng hành trọn đời mà bạn có thể tin tưởng. Chỉ cần chắc chắn để đáp ứng nhu cầu của nó và làm cho nó hạnh phúc.