Cá vàng ăn gì? Giáo dục bản thân về những gì thức ăn cá tốt nhất là cho cá vàng của bạn là rất quan trọng, do đó, người bạn bảy vây của bạn có tất cả các viên và bột dinh dưỡng cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng.

Một trong những chỉ số đầu tiên về sức khỏe tốt trong cá vàng là có màu sắc sáng bóng và sống động. Nếu cá của bạn không có màu cam sáng mà cá vàng được biết đến, bạn có thể xem xét thay đổi chế độ ăn uống của họ để xem nếu điều đó giúp.

Một lựa chọn là thức ăn cho cá có trong vảy cá vàng , nổi trên mặt nước. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích cá vì chúng sẽ không bị mắc kẹt bên dưới trang trí bể cá hoặc chìm xuống đáy. TetraFin cá vàng mảnh cá thực phẩm là một hỗn hợp phát triển khoa học được đóng gói với các thành phần dinh dưỡng cao; Ngoài ra còn có các vitamin và axit béo omega-3, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ cá vàng của bạn chống lại stress và bệnh tật. Với nhiều lựa chọn của chúng tôi về thức ăn cá flaked, cá vàng của bạn có thể bắt đầu sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Các viên nén nổi và chìm đều có những lợi ích riêng của chúng. Giống như vảy, thức ăn viên cá nổi ở trên cùng của bể, vì vậy thật dễ dàng để lấy ra những miếng chưa chín. Tuy nhiên, cũng có những đặc quyền không thể phủ nhận của viên nén chìm. Một viên cá vàng chìm trung bình Omega One thả xuống đáy bể để dễ tiêu thụ và được chế tạo đặc biệt cho hệ thống tiêu hóa của cá vàng. Thêm vào chế độ ăn của cá vàng, và các sắc tố tự nhiên từ da cá hồi trong công thức này sẽ giúp cá của bạn duy trì màu sống động.

Cho dù bạn đang tìm kiếm mảnh vụn, thức ăn wafer cá , bột viên hoặc hạt, Chewy cung cấp nhiều lựa chọn thức ăn cho cá được chế biến bằng cá vàng của bạn. Tìm tất cả nguồn cung cấp cá của bạn tại cửa hàng thú cưng trực tuyến của Chewy .