CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Vietpet.net giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút – 2 tiếng. Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu, chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Phạm vi áp dụng

Các sản phẩm của Vietpet.net chỉ bán tại thị trường Việt Nam, không xuất khẩu hoặc phân phối sang nước ngoài.

Thời gian nhận hàng

Thời gian giao hàng 9:00 đến 21:00 Thời gian giao hàng 9:00 đến 20:00. Vietpet.net nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ cửa hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Dưới 5km Giao trong 30 phút miễn phí Giao trong 30 phút miễn phí
  • 5-10km Giao trong 1 tiếng miễn phí Giao trong 1 tiếng miễn phí
  • 10-20km Giao trong 2 tiếng miễn phí Giao trong 2 tiếng miễn phí

Chuyển hàng toàn quốc miễn phí

Vietpet.net chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

  • Khu vực TP. Hồ Chí Minh : Giao hàng từ 1-3 ngày
  • Khu vực tỉnh: Giao hàng từ 2-7 ngày

Trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 22h. Nhân viên tư vấn giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ và lựa chọn một số sản phẩm mà Quý khách đang quan tâm để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn. Trong vòng 2 – 4 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ có mặt tại nơi Quý khách yêu cầu. Quý khách có thể lựa chọn nhiều hơn 1 sản phẩm. Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.