Hiển thị tất cả 2 kết quả

biOrb được tạo ra bởi những người đam mê giữ cá, vì nhu cầu đơn giản để tạo ra một bể cá mà họ thực sự muốn sở hữu. Và như vậy, chỉ với một nguyên mẫu và một tầm nhìn quan tâm trong tâm trí, công ty đã có lệnh chính thức đầu tiên của họ vào tháng 10 năm 2000 – và biOrb đã chính thức chuyển động. 

Ý tưởng là để giữ cho cá có thể tiếp cận và thú vị cho tất cả, trong khi vẫn giữ cho bể cá cực kỳ phong cách và bảo trì thấp. Sử dụng công nghệ tiên tiến bao gồm tất cả mọi thứ cần thiết để duy trì một bể cá khỏe mạnh, biOrb phấn đấu để giữ cho thế giới cá sạch sẽ và khỏe mạnh. 

Ngoài ra, bể cá của chúng được làm từ acrylic thay vì thủy tinh, bởi vì nó mạnh hơn gấp 10 lần, cũng như rõ ràng hơn. Trong thực tế, acrylic có tỷ lệ minh bạch là 93%, so với tỷ lệ minh bạch 70% của thủy tinh, cho một cái nhìn độ nét cao về tất cả các màu sắc và chuyển động nổi bật của chúng. 

Thêm vào đó, biOrbs được thiết kế hoàn toàn an toàn cho cá, cũng như môi trường, sử dụng các thực hành ít tác động và ít chất thải trong sản xuất.

Đồ dùng cho cá

Bể cá mini biOrb Classic LED

1.590.000
-12%
220.000