Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Codos là thương hiệu lớn thuộc công ty TNHH thiết bị điện Thâm Quyến Codos. Với hơn 9 năm kinh nghiệm sản xuất tông đơ, máy sấy cho thú cưng. Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất các đồ dùng làm đẹp, spa thú cưng. Tại Việt Nam, sản phẩm chính hãng được phân phối tại Pet Mart.

Tông đơ, máy sấy công nghiệp Codos được sản xuất và kiểm đinh chất lượng chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm trước khi đưa vào sử dụng. Việc kiểm soát chất lượng luôn song hành cùng quá trình sản xuất và lắp ráp cho tới khi thao tác cuối cùng được thực hiện cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Codos tập trung vào công nghệ hàng đầu và thiết kế sáng tạo. Kết quả của sự cố gắng đó là hàng loạt các chứng chỉ quốc tế: GS, CE, RoHS, ETL… Đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Tới với Pet Mart các chủ nhân có thể dễ dàng sở hữu một chiếc tông đơ cạo, cắt tỉa lông chó mèo hoặc một chiếc máy sấy Codos chính hãng. Đảm bảo chất lượng và bền đẹp nhất. Tông đơ thú cưng Codos có thiết kế đẹp mắt và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh và lau chùi. Những chiếc máy sấy công suất cao nhưng lại không gây ra tiếng ồn sẽ giúp cho bạn tắm và sấy khô lông cho cún cưng một cách nhanh chóng. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi thú cưng khoác trên mình một bộ lông sạch sẽ và gọn gọn gàng.