Thương hiệu Yaowang được thành lập vào năm 2009 và được liên kết với Công ty TNHH Hong Mirror. Chúng tôi là một công ty có sự phát triển và chất lượng tuyệt vời. Với chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy và uy tín kinh doanh tốt, chúng tôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng, theo kịp xu hướng phát triển của thị trường và không ngừng phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu mới nhất của khách hàng.

Công ty TNHH Thâm Quyến Hongsheng Mirror có một trung tâm phát triển sản phẩm, trung tâm quản lý tiếp thị và cơ sở sản xuất quy mô lớn. Công ty phụ thuộc vào bán hàng mạnh mẽ, tài nguyên mạng dịch vụ và hệ thống cung cấp thông tin thương mại điện tử tiên tiến để tạo ra sự xuất sắc, đổi mới và học hỏi “Một doanh nghiệp hiện đại là một khái niệm công ty.

Yaomu Bio dinh dưỡng R & D Lab tập hợp 20 năm kinh nghiệm kỹ thuật và lâm sàng trong một công thức chuyên nghiệp an toàn và đáng tin cậy!

Sự dư thừa protein truyền thống ảnh hưởng đến chức năng cơ thể trọng lượng phân tử lớn hơn lOOOO, tiêu hóa đờm trong ruột tạo ra mùi, không thể tham gia tự do vào quá trình tổng hợp và phân hủy protein, tóc bị xỉn màu sau khi tiêu hóa bởi thức ăn, cần được phân hủy thành axit amin và hấp thụ, tỷ lệ hấp thụ 36%, protein dư thừa trong nước mắt Hãy để đôi mắt hiện dấu vết nước mắt.

Sản phẩm chứa Protein giúp cải thiện chức năng cơ thể. Với trọng lượng phân tử nhỏ hơn, nó xâm nhập vào ruột để giảm mùi hôi và đóng vai trò trong quá trình tổng hợp và phân hủy protein. Giúp lông mềm và sáng bóng. Sản phẩm được chiết xuất bằng công nghệ thủy phân PHP, tỷ lệ hấp thụ là 97%. Giảm tình trạng chảy nước mắt ở thú cưng.