Modesto Milling rất coi trọng việc sản xuất thức ăn hữu cơ. Từ rất lâu trước khi nó trở thành mốt, chúng tôi đã đạt được chứng nhận hữu cơ đầu tiên từ Oregon Tilth của Corvallis, Ore., Vào tháng 1 năm 1998. Chúng tôi là nhà chế biến ngũ cốc hữu cơ đầu tiên ở Trung California.

Mua thức ăn hữu cơ cũng có nghĩa là những thành phần này không biến đổi gen. Vật liệu GMO không bao giờ được phép sử dụng trong thực hành văn hóa của bất kỳ trang trại, trang trại hoặc nhà sản xuất hữu cơ được chứng nhận nào.

Chúng tôi tự hào về việc khách hàng của chúng tôi thường xuyên chia sẻ cách thức thức ăn chăn nuôi của chúng tôi đã làm tăng sức khỏe của động vật và gia cầm, tình trạng lông và lông, mức độ sản xuất và hoạt động của chúng. Khách hàng đã giúp chúng tôi xây dựng hỗn hợp thức ăn cho nhu cầu cá nhân của họ. Chúng tôi đóng gói trong các bao 10, 25 và 50 pound, tote một tấn pound và số lượng lớn.

Modesto Milling cung cấp thức ăn gia cầm để đáp ứng các yêu cầu vòng đời khác nhau. Các thành phần hữu cơ và thảo mộc đã được chứng nhận được sử dụng trong tất cả các công thức gia cầm của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tận dụng các đặc tính mạnh mẽ của tỏi, dầu hồi, cải ngựa và dầu quả bách xù.