Mr. Groom là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc lông và dinh dưỡng cho cả vật nuôi và vật nuôi trong nhà. Mr. Groom tự hào với hơn 60 năm là một trong những dòng dầu gội và dầu xả hoàn toàn tự nhiên bán chạy nhất trong ngành thú cưng, cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề về lông và da của thú cưng.

Dụng cụ hỗ trợ chải lông cho chú rể bắt đầu cuộc hành trình của họ tại thị trường vật nuôi Hoa Kỳ và quốc tế vào cuối những năm 1950 khi một trong những nhân viên của Fabrege dùng thử sản phẩm nổi tiếng Happy Hair dành cho người trên chú chó của họ. Kinh ngạc với kết quả đạt được, họ đã xin phép sản xuất sản phẩm với thương hiệu Show Groom. Doanh số bán hàng và phản hồi của khách hàng tốt đến mức Công ty Sản phẩm Vật nuôi Chú rể được thành lập. Chẳng bao lâu, Coat and Skin Conditioner nổi tiếng hiện nay cùng dòng sản phẩm dầu gội và dầu xả hoàn toàn tự nhiên đã được thêm vào.

Kể từ năm 1960, ông Groom đã là người đi đầu trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc lông và dinh dưỡng cho cả vật nuôi và vật nuôi trong gia đình. Mr. Groom đã có hơn 60 năm là một trong những dòng dầu gội và dầu xả hoàn toàn tự nhiên bán chạy nhất trong ngành thú cưng, cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề về lông và da thường gặp của thú cưng. Trong khi Mr. Groom được phát triển với tâm trí là chó, nhiều sản phẩm an toàn và hiệu quả không kém cho mèo. Các sản phẩm này cũng đã cho kết quả tuyệt vời với ngựa và nhiều loại vật nuôi.

Mr. Groom có ​​phương châm cải tiến liên tục và để phù hợp với điều này, dòng sản phẩm mới sẽ có công thức tăng cường protein và bao gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao hơn như lô hội, bột yến mạch, hoa cúc và dầu cây trà. làm việc cùng nhau để giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bộ lông thú cưng của bạn. Để phù hợp với sự tỏa sáng khét tiếng mà các sản phẩm mang lại cho áo khoác của thú cưng, các sản phẩm của Mr. Groom sẽ có bao bì mới vui nhộn và đại diện cho phong cách cũng như sức hút của thương hiệu.

Mr. Groom tăng cường màu sắc của vật nuôi tốt hơn, làm sạch tốt hơn và mang lại sự sạch sẽ lâu dài giúp chúng luôn sẵn sàng cho phòng trưng bày bất cứ lúc nào. Mr. Groom được phát triển để làm cho thú cưng của bạn thoải mái, hạnh phúc và lấp lánh sức khỏe và sức sống. Đối với tất cả tình yêu, niềm vui và sự đồng hành mà thú cưng của bạn dành cho, chúng không xứng đáng với những gì tốt nhất?