Tại Ownat Tây Ban Nha, chúng tôi có niềm đam mê thực sự với thú cưng và chúng tôi tin rằng nền tảng cho sức khỏe và thể trạng của chúng bắt đầu từ thức ăn cho chó mèo thực sự. Đó là tất cả những gì mà dòng thức ăn tự nhiên mới của chúng tôi hướng đến, để bạn luôn có những thứ tốt nhất cho thú cưng của mình ở nhà.

Chúng tôi cố gắng chuẩn bị các công thức chế biến của mình với các nguyên liệu tự nhiên chất lượng, được lựa chọn cẩn thận và nhấn mạnh vào sự gần gũi với nơi xuất xứ của chúng. Các công thức chế biến hỗn hợp luôn được làm từ thịt và cá tươi để cung cấp protein có giá trị sinh học cao hơn. Tất cả những thứ này đều được sản xuất theo cách tôn trọng để giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng ban đầu của chúng.

Điều làm cho dòng sản phẩm Classic trở thành một lựa chọn khác biệt và độc đáo trong lĩnh vực cao cấp là việc sử dụng thịt tươi thực sự và các thành phần tự nhiên trong công thức nấu ăn của họ. Đây là thứ chỉ dành riêng cho các tầm giá cao hơn cho đến bây giờ, nhưng Ownat muốn làm cho dễ tiếp cận hơn, để bạn luôn có thể cung cấp thức ăn tốt nhất cho thú cưng của mình.

Ownat Wetline là một đề xuất mới của Wet Food được làm bằng 100% thành phần tự nhiên. Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi tự nhiên gần gũi và còn nguyên vẹn tất cả giá trị dinh dưỡng của nó, với tỷ lệ thịt và cá tươi cao, bổ sung với các loại rau và cây thuốc để cung cấp các lợi ích sức khỏe khác nhau cho vật nuôi của bạn. Tất cả những điều này được trau chuốt một cách rất trân trọng Kết quả là một sản phẩm có chất lượng vượt trội và hương vị tuyệt vời cho những khẩu vị khó tính nhất thưởng thức.