Perfect Coat là nhãn hiệu sữa tắm chăm sóc lông nổi tiếng của tập đoàn Spectrum Brands – Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Perfect Coat được xây dựng trên công thức đặc biệt. Với các thành phần chất lượng cao giúp cho việc chải lông cho thú cưng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cho da và lông của những chú cún, chó mèo nhạy cảm nhất. Các loại dầu gội, dầu xả cho chó mèo Perfect Coat hiện nay được phân phối chính hãng tại Pet Mart & Vietpet. Với đầy đủ các loại sữa tắm chiết xuất tự nhiên lưu giữ được hương thơm dịu nhẹ, không gây kích ứng.

Perfect Coat cung cấp một dòng đầy đủ các chế phẩm chải chuốt bao gồm dầu gội và dầu xả, cũng như thuốc xịt, khăn lau và công cụ deShedding để làm mới nhanh giữa bồn tắm. Các loại sản phẩm phong phú của họ được xây dựng với các thành phần chất lượng cao nhất để làm cho việc chải chuốt ở nhà trở thành một trải nghiệm hạnh phúc, lành mạnh cho thú cưng và chủ sở hữu.

Các sản phẩm của thương hiệu Perfect Coat dựa các giá trị cốt lõi: Chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tốt nhất. Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của thú cưng. Luôn luôn đổi mới và phát triển tạo ra những giá trị mới. Không ngừng nghiên cứu đa dạng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả thú cưng trên thế giới. Nâng cao kiến thức về tất cả các giống vật nuôi. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tiện lợi trong cách sử dụng. Tôn trọng sự phát triển tự nhiên của giống loài. Đảm bảo nhu cầu của thú cưng trọn vẹn một vòng đời.