REPTIZOO là thương hiệu nổi tiếng thuộc Công ty TNHH Vật tư Đông Quan ETAN là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và bán các thiết bị bò sát dựa trên đội ngũ R & D và sản xuất mạnh, một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với nhà máy 10.000 m2 và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệ. Công ty có các đối tác hợp tác tại hơn 20 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Đến năm 2016, công ty đã áp dụng thành công 16 bằng sáng chế cho vật nuôi bò sát!

ETAN đã nhận ra một mô hình kinh doanh kiểu mới về sự kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến dựa trên việc giao hàng từ ba nhà kho (Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu)! Đặc biệt, công ty đã thành lập một phòng triển lãm chuyên nghiệp cho loài bò sát và cảnh quan sinh thái với dịch vụ trải nghiệm chân thành cho việc sử dụng thiết bị, có thể cung cấp cho khách hàng cả trong và ngoài nước dịch vụ mua một cửa.

Qua một thập kỷ nỗ lực và đổi mới liên tục của tất cả các nhân viên, ETAN đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị bò sát và hướng dẫn thị trường với sự hỗ trợ của nhiều chủ sở hữu chuyên nghiệp và đối tác hợp tác. Công ty hiện có hai thương hiệu dưới tên REPTI Zoo và WACOOL với chất lượng vượt trội phù hợp và dịch vụ tuyệt vời, tìm kiếm kết quả hoàn hảo về việc sử dụng, chất lượng và trải nghiệm của mọi sản phẩm.

-50%
-50%