10 loại thuốc an thần cho chó an toàn nên sử dụng

10 loại thuốc an thần cho chó an toàn nên sử dụng

Thuốc an thần cho chó giúp tạo cho thú cưng giữ bình tĩnh và tạo cảm giác an toàn. trong một vài trường hợp, những chú chó có thể cảm thấy căng thẳng và mất bình tĩnh như đưa các bé đi một chuyến đi xa, chuyển đến một nơi ở mới, tiếp xúc với người lạ, cũng như về với chủ mới… Trong những trường hợp vừa nêu thì thuốc an thần cho chó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Tuy nhiên dùng loại thuốc này nên thận trọng và chú ý. VIETPET sẽ giới thiệu đến các bạn 10 loại thuốc an thần cho chó được các chuyên gia bác sĩ thú y tin dùng.

Thuốc an thần cho chó Rescue Remedy Stress Relief Pet Supplement

Thuốc an thần cho chó Rescue Remedy Stress Relief Pet Supplement chữa trị căng thẳng một cách tự nhiên, an toàn cho thú cưng. Cứu chữa cũng giúp thú cưng sau khi chúng trải qua một sự kiện đau khổ, chẳng hạn như lo lắng chia ly, di chuyển hoặc bị lạc. Thật dễ dàng để quản lý đơn giản chỉ cần sử dụng ống nhỏ giọt để thêm một vài giọt vào bát nước của thú cưng.

 • Giải pháp vi lượng đồng căn, không hình thành thói quen và không có cồn, dễ sử dụng và giúp làm dịu thú cưng trong các tình huống căng thẳng
 • Tuyệt vời cho động vật sợ những thứ hàng ngày như giông bão, pháo hoa, đi đến bác sĩ thú y hoặc được chải chuốt, cắt tỉa
 • Giúp thú cưng sau khi chúng trải qua một sự kiện đau khổ, chẳng hạn như lo lắng chia ly, di chuyển hoặc bị lạc
 • Được làm từ sự kết hợp của năm phương thuốc từ hoa, bao gồm Star of Bethlehem, Rock Rose, Cherry Plum, Impatiens và Clematis

Thuốc an thần cho chó Buspirone HCl

Thuốc an thần cho chó Buspirone HCl là một loại thuốc chống lo âu được quy định để điều trị một số rối loạn hành vi, đặc biệt là khi hành vi có liên quan đến sợ hãi hoặc ám ảnh. Giống như hầu hết các loại thuốc chống lo âu, Buspirone HCI hoạt động bằng cách thay đổi hóa chất trong não để giúp giảm bớt lo âu. Khách hàng có thể nhận thuốc này dưới tên BuSpar. Có lợi ích như:

 • Giúp giảm các rối loạn lo âu hoặc giảm nhẹ các triệu chứng lo âu.
 • Điều trị một số rối loạn hành vi liên quan đến sợ hãi hoặc ám ảnh.
 • Phù hợp với những chuyến đi xa.

Thuốc an thần cho chó etoquinol Zylkene Behavior Support Capsules

Thuốc an thần cho chó giống nhỏ Vetoquinol Zylkene Behavior Support Capsules Giúp giữ cho chú chó của bạn bình tĩnh trong thời gian căng thẳng. Công thức không buồn ngủ sử dụng alpha-casozepine, một thành phần tự nhiên được tìm thấy trong sữa bò, giúp cân bằng phản ứng căng thẳng của chó và mèo một cách an toàn và không có tác dụng an thần hoặc an thần. Nó là hoàn hảo cho hầu hết các stress vật nuôi như tiếng ồn lớn, tới khám bác sĩ thú y hoặc đi cắt tỉa lông, cũng như những người và địa điểm không quen thuộc.

 • Phụ gia thú y duy nhất được pha chế với alpha-casozepine, một thành phần tự nhiên từ sữa bò với các đặc tính làm dịu để giúp thư giãn chó và mèo.
 • Công thức không buồn ngủ cung cấp một cảm giác bình tĩnh và mãn nguyện mà không làm dịu hoặc an thần cho bạn của bạn.
 • Hoàn hảo để sử dụng trước hoặc trong các tình huống căng thẳng.

Thuốc an thần cho chó Fluoxetine Generic Tablets

Thuốc an thần cho chó Fluoxetine Generic Tablets. Fluoxetine là một chất ức chế tái hấp thu serotonin chọn lọc (SSRI) được quy định để điều trị một loạt các vấn đề hành vi gây ra bởi sự lo lắng về tách biệt và rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Nó hoạt động bằng cách tăng hiệu quả của serotonin trong não, hỗ trợ trong việc quản lý lo âu và trầm cảm. Khách hàng có thể nhận thuốc này dưới tên Reconcile, Prozac. Không sử dụng cho có tiểu sử động kinh hoặc co giật.

 • Điều trị lo âu, di chuyển đi xa đến một nơi ở mới.
 • Điều trị rối loạn hành vi không kiểm soát được
 • Giúp hạn chế chó của bạn bị trầm cảm.

Thuốc an thần cho chó Sileo

Thuốc an thần cho chó Sileo là một loại thuốc do bác sĩ thú y của bạn quy định để giúp làm dịu con chó của bạn khi thú cưng của bạn sợ hãi bởi tiếng ồn lớn. Tiếng ồn gây ra tiếng ồn phổ biến gây ra bao gồm pháo hoa, sấm sét, công trình xây dựng, giao thông hoặc tiếng ồn đường phố, lễ kỷ niệm, máy hút bụi và máy dò khói. Sileo hoạt động bằng cách ngăn chặn norepinephrine, một chất hóa học não tương tự như adrenaline làm tăng lo lắng.

 • Tránh cho chó sợ các tiếng ồn lớn
 • Giúp chó bình tĩnh không bị stress, sợ hãi và lo âu trong mọi trường hợp.

Thuốc an thần cho chó Fluoxetine Generic Capsules

Thuốc an thần cho chó Fluoxetine Generic Capsules là loại thuốc ức chế tái hấp thu serotonin chọn lọc (SSRI) được quy định để điều trị một loạt các vấn đề hành vi gây ra bởi sự lo lắng về tách biệt và rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Nó hoạt động bằng cách tăng hiệu quả của serotonin trong não, hỗ trợ trong việc quản lý lo âu và trầm cảm.

 • Điều trị các vấn đề về hành vi gây ra bởi sự lo lắng và rối loạn ám ảnh cưỡng chế.
 • Hỗ trợ trong việc giảm lo âu và trầm cảm

Thuốc an thần cho chó mèo Animal Necessity

Thuốc an thần cho chó mèo Animal Necessity Giúp giữ cho bạn bình tĩnh và căng thẳng. Được xây dựng bởi bác sĩ thú y, nó chứa một sự pha trộn chuyên nghiệp được lựa chọn của các thành phần tự nhiên làm việc hiệp lực để giúp bình tĩnh căng thẳng hoặc phá hoại hành vi mà không gây buồn ngủ. Nó có chiết xuất từ ​​cỏ dại của St. John và Passionflower được biết đến với đặc tính làm dịu tự nhiên của chúng, cùng với các vitamin, khoáng chất và axit amin giúp tăng hiệu quả của công thức giúp mang lại lợi ích như:

 • Veterinarian công thức pha trộn các thành phần hoạt động để giúp bình tĩnh cho chó của bạn mà không buồn ngủ.
 • Hoạt động để giảm bớt căng thẳng khi đi du lịch, phân tách sự lo âu và các kích thích lo âu phổ biến khác.
 • Giúp ngăn chặn và quản lý các hành vi phá hoại và cũng tuyệt vời để giúp thực hiện đào tạo hành vi ít căng thẳng hơn.

Thuốc an thần cho chó Doxepin HCl Capsules

Thuốc an thần cho chó Doxepin HCl Capsules là một loại thuốc được kê đơn để giúp điều trị trầm cảm hoặc lo âu. Nó có trong viên nang dễ quản lý và có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Khách hàng có thể nhận thuốc này dưới tên Sinequan, Silenor. Thuốc có công dụng như:

 • Doxepin được chỉ định là liệu pháp bổ trợ của da liễu, tâm thần cho chó.
 • Giúp giảm các rối loạn lo âu hoặc giảm nhẹ các triệu chứng lo âu.
 • Giúp ngăn chặn và quản lý các hành vi phá hoại

Thuốc an thần cho chó Amitriptyline HCl (Generic) Tablets

Thuốc an thần cho chó Amitriptyline HCl (Generic) Tablets là thuốc chống trầm cảm ba vòng. Thuốc này được kê đơn để giúp vật nuôi quản lý các rối loạn lo âu bao gồm cả sự lo lắng và sợ hãi của tiếng ồn lớn. Khi được sử dụng với các loại thuốc khác, Amitriptyline HCl cũng có thể giúp một số vấn đề về hành vi, bao gồm việc quản lý được hành vi tự hủy hoại bản thân. Lợi ích chính:

 • Giúp làm giảm một số triệu chứng trầm cảm và các vấn đề hành vi.
 • Bệnh trầm cảm nội sinh có nhiều khả năng được giảm bớt hơn so với các trạng thái trầm cảm khác.
 • Giúp chó bình tĩnh không bị stress, sợ hãi và lo âu trong mọi trường hợp.

Thuốc an thần cho chó Acepromazine Maleate Generic

Thuốc an thần cho chó Acepromazine Maleate Generic là thuốc kê toa cho chó cần được an thần hoặc cho chó bị say tàu xe. Nó được sử dụng như là một thuốc gây mê trước và là một chất chống nôn để ngăn ngừa nôn do say tàu xe. Thuốc này không phải là thuốc giảm đau nhưng có thể được sử dụng để an thần động vật cho các thủ tục nhỏ, chẳng hạn như cắt móng chân cho chó. Thuốc có công dụng như:

 • Giúp chó bình tĩnh trong các quá trình như khám bác sĩ, điều trị, đi cắt tỉa lông và phẫu thuật nhỏ.
 • Giúp ngăn chặn các hành vi ở chó như cắn phá và căng thẳng.

Tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra bao gồm: buồn ngủ, chóng mặt, khô miệng, bí tiểu và táo bón. Để tốt nhất cho chú cho của bạn thì nên nghe những lời tư vấn của bác sĩ trước khi cho chú chó của bạn dùng để trành các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.