10 loại xương gặm cho chó bổ sung đầy đủ Canxi

10 loại xương gặm cho chó bổ sung đầy đủ Canxi

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Xương gặm cho chó được sản xuất ra để đáp ứng bản năng nhai gặm của chó, không chỉ vậy xương canxi cho chó còn có tác dụng giúp trống cắn phá đồ đạc trong gia đình. Các nhà sản xuất đã tạo ra các sản phẩm xương giả cho các chú chó vưới kích thướng, mẫu mã, mùi vị đa dạng để phù hợp với từng sở thích của thú cưng. Ở bài viết này VIETPET sẽ giới thiệu đến bạn 10 loại xương cho chó gặm tốt nhất được các dân chơi chó tin dùng.

Xương gặm cho chó Best Pet Supplies GigaBite Thick Odor-Free

Xương gặm cho chó Best Pet Supplies GigaBite Thick Odor-Free có nhiều protein và ít chất béo. Sử dụng như một điều trị để thưởng cho chó của bạn cho những điều làm đúng.Thiết kế dày tạo ra giờ giải trí cho chú chó con của bạn, và hai kích thước khác nhau là hoàn hảo cho các giống lớn, giống nhỏ và những người may mắn đủ để có một hộ gia đình đa con chó. Được chế biến chỉ với một thành phần và không có hóa chất, chất bảo quản, chất tạo màu hoặc hương liệu bổ sung, những món ăn tự nhiên này chắc chắn sẽ nhận được hai bàn chân lên.

 • Bully stick hoàn toàn tự nhiên, một thành phần được sản xuất với gia súc khỏe mạnh, cho ăn cỏ. Nguồn protein tuyệt vời.
 • Cẩn thận làm sạch và sấy khô tự nhiên để chúng không có mùi và không bị bẩn bề mặt.
 • Giảm mảng bám nguy hiểm và tích tụ vôi răng để thúc đẩy răng và nướu răng khỏe mạnh.
 • FDA và USDA đã được phê duyệt và không có hormone, chất bảo quản và hóa chất. An toàn cho vật nuôi

Xương gặm cho chó Better Belly Dental Total Care Rawhide Roll

Xương gặm cho chó Better Belly Dental Total Care Rawhide Roll. Những nhai độc đáo này tiêu hóa nhanh gấp hai lần so với da sống tiêu chuẩn, và cung cấp sodium bicarbonate, dầu hạt mùi tây và chăm sóc răng miệng hoàn chỉnh. Công thức nha khoa này giúp chống mảng bám và cao răng trong khi vẫn giữ hơi thở của con bạn. Không có chất độn, chất kết dính và màu sắc nhân tạo, những nhai này không phải là xương thô chuẩn của bạn – chúng tốt hơn. Đó là tất cả những điều tốt đẹp mà con chó của bạn yêu thích, nhưng được chế tạo đặc biệt để an toàn và tiêu hóa.

 • Những nhai độc đáo này tiêu hóa nhanh hơn gấp hai lần so với tiêu chuẩn của bạn, và đi kèm với một hương vị gà không thể cưỡng lại.
 • Hình dạng cuộn độc đáo sẽ giữ cho pup của bạn chiếm đóng và giải trí, giúp kiềm chế nhai phá hoại và loại bỏ mảng bám và cao răng.
 • Nhanh chóng hạ xuống để giúp giảm tắc nghẽn trong đường tiêu hóa của chó.
 • Không chứa gluten và an toàn cho những con có nhạy cảm với gluten.

Xương gặm cho chó Best Pet Supplies GigaBite Small Dog Odor-Free

Xương gặm cho chó Best Pet Supplies GigaBite Small Dog Odor-Free là kích thước hoàn hảo cho những chú chó nhỏ thích hương vị tuyệt vời! Những thú vui thích thú tự nhiên này không chỉ có hàm lượng protein cao và ít chất béo, mà còn ngăn ngừa sự tích tụ vôi răng có khả năng dẫn đến viêm nướu và bệnh nha chu. Được chế biến từ thịt bò được cho ăn bằng cỏ, tự do, những món ăn này không có mùi để giữ cho bất kỳ mùi nào kéo dài quanh nhà bạn. Không có hóa chất, chất bảo quản, chất tạo màu và hương liệu

 • Bully stick hoàn toàn tự nhiên, một thành phần được sản xuất với gia súc khỏe mạnh, cho ăn cỏ. Nguồn protein tuyệt vời.
 • Chậm rang để khóa trong hương vị, với một kết cấu dai mà sẽ giữ cho chó bị chiếm đóng.
 • Cẩn thận làm sạch và sấy khô tự nhiên để chúng không có mùi và không bị bẩn bề mặt.
 • Giảm mảng bám nguy hiểm và tích tụ vôi răng để thúc đẩy răng và nướu răng khỏe mạnh.

Xương gặm cho chó ABO Gear Water Buffalo Horn

Xương gặm cho chó ABO Gear Water Buffalo Horn cung cấp cho chú chó của bạn những hành động nhai gặm dai dẳng. Nó được đóng gói với protein dễ tiêu hóa. Hoàn hảo cho nhai khó khăn. Đó là để nhai để giữ cho chú chó của bạn bận rộn gặm nhấm tránh cắn phá đôi giày của bạn và đồ nội thất an toàn. Vì chúng có hàm lượng chất béo thấp nên chúng có thể là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Kết cấu tự nhiên giúp thúc đẩy răng và lợi khỏe mạnh.

 • Từ 100% trâu nước tự do, ăn cỏ cho nhai chất lượng cao.
 • Tuyệt vời cho điện nhai, trong khi cũng giúp giảm bớt sự nhàm chán và căng thẳng.
 • Kết cấu tự nhiên giúp làm sạch răng và nướu răng khi nhai của bạn nhai.
 • Không có thuốc kháng sinh và không có thêm kích thích tố.
 • Không chứa gluten và không có ngũ cốc để bảo vệ con chó nhạy cảm của bạn.

Xương gặm cho chó Best Bully Sticks Joint Jerky Bites

Xương gặm cho chó Best Bully Sticks Joint Jerky Bites cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe cho con chó của bạn. Những nhai chó tự nhiên này giàu chất dinh dưỡng, bao gồm glucosamine và chondroitin cho sức khỏe chung, cũng như protein cho lối sống lành mạnh. Con chó của bạn sẽ yêu thích hương vị thịt bò, và bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết con chó của bạn đang nhận được chất dinh dưỡng chất lượng mà anh ta cần. Họ thậm chí còn giúp cạo đi cao răng và mảng bám khi con chó nhai.

 • Giàu chất dinh dưỡng, bao gồm glucosamine và chondroitin cho sức khỏe hông và khớp, cũng như protein cho lối sống lành mạnh.
 • Chó yêu thích hương vị hấp dẫn, và bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết con chó của bạn đang nhận được chất dinh dưỡng chất lượng mà bé cần.
 • Được chế biến từ một thành phần duy nhất, cá đối thịt bò, các chất này không chứa chất bảo quản, không chứa hóa chất và không có chất phụ gia.
 • Giúp loại bỏ cao răng và mảng bám khi con chó của bạn nhai.

Xương gặm cho chó Best Bully Sticks Bully Bites

Xương gặm cho chó Best Bully Sticks Bully Bites là điều trị hoàn hảo cho bất kỳ con chó có kích thước. Chúng được làm từ gia súc Braxin tự do, được nuôi bằng cỏ, khiến chúng trở thành những món ăn tuyệt vời để thưởng thức nhanh chóng. Bully Sticks tốt nhất tay kiểm tra tất cả các thanh để đảm bảo chúng không nằm trong độ dày hoặc chất lượng. Những loại thức ăn có nguồn gốc protein duy nhất, lành mạnh này không có các hormon, chất phụ gia và hóa chất không lành mạnh. Con chó của bạn sẽ yêu thích hương vị tự nhiên, và bạn sẽ yêu tất cả những lợi ích như:

 • Tất cả tự nhiên, 100% tiêu hóa, nhai chó lành mạnh làm cho chúng một thay thế tuyệt vời cho da sống truyền thống
 • Bully Sticks tốt nhất là các chất nhai chó không chứa chất phụ gia, không chứa hóa chất và không có chất bảo quản.
 • Thành phần đơn, sản phẩm không gây dị ứng được làm từ thịt bò gia súc Brazil với một hương vị mà con chó của bạn sẽ yêu thích.
 • Những nhai lâu dài này giúp hỗ trợ sức khỏe răng và nướu răng cũng như làm mới hơi thở.

Xương gặm cho chó Benebone Pawplexer Bacon Flavored

Xương gặm cho chó Benebone Pawplexer Bacon Flavored lấy cảm hứng từ cảm giác mùi mạnh mẽ của bạn đồng hành và sự khao khát bản năng của bạn để nhai, đồ chơi bền lâu, bền bỉ này được đóng gói với hương vị của thịt xông khói tự nhiên. Được thiết kế cho giờ giải trí tương tác và kích thích tinh thần, các rặng núi và hình dạng đa dạng của đồ chơi cũng giúp duy trì sức khỏe răng miệng tốt bằng cách cạo đi mảng bám và cao răng như ông vui vẻ gặm nhấm đi.

 • Super-strong, bền nylon nhai được truyền với thực 100%, thịt xông khói có nguồn gốc từ Mỹ; không chứa hóa chất hoặc chất bảo quản.
 • Hai đồ chơi trong một – một nhai không thể cưỡng lại của chính nó mà cũng có thể giữ một cây gậy bắt nạt hoặc điều trị khác trong trung tâm cao su của nó.
 • Độc đáo rặng núi và đường nét cạo đi mảng bám và cao răng như ông nhai để giúp duy trì sức khỏe răng miệng tốt giữa các đánh răng.

Xương gặm cho chó Benebone Bacon Flavored Dental

Xương gặm cho chó Xương gặm cho chó Benebone Bacon Flavored Dental không phải là đồ chơi nhai trung bình của chú chó. Hương vị với thịt xông khói thực 100% và làm từ nylon bền, thiết kế cong ergonomic cho phép con chó của bạn để bật lên một đầu của nhai cho một va li tốt hơn. Các rãnh sâu cung cấp một vết cắn thỏa mãn và khuyến khích nhai, giữ cho con chó của bạn bận rộn trong nhiều giờ và thúc đẩy răng và lợi khỏe mạnh.

 • Được làm bằng nylon siêu bền và được thiết kế với những đường rãnh được cấp bằng sáng chế rất tuyệt vời để loại bỏ mảng bám và cao răng như lòng bạn nhai với nội dung trái tim của mình.
 • Được làm bằng thịt xông khói có nguồn gốc từ Mỹ và 100% hương vị nhân tạo miễn phí.
 • Các thiết kế cong thái cho phép pup của bạn để có được một vết cắn tốt.
 • Tự hào được thực hiện tại Mỹ bao gồm đóng gói, nguyên liệu, dụng cụ và tất cả các vật liệu.

Xương gặm cho chó Cadet Gourmet Pressed Rawhide

Xương gặm cho chó Cadet Gourmet Pressed Rawhide những xương này là 100% tự nhiên, được làm từ các lớp da được nén chặt của da sống chất lượng hàng đầu cho một con chó hương vị khao khát. Xương gặm giúp chú chó không cắn phá đồ đạc cửa bạn. Thậm chí tốt hơn, những điều trị này thúc đẩy kiểm soát cao răng và răng và lợi khỏe mạnh trong khi con chó của bạn nhai nội dung trái tim của mình. Người bạn lông nhai nặng nhọc của bạn sẽ dành hàng giờ để gặm nhấm món ngon này.

 • 100% xương tự nhiên được chế tạo từ những lớp da thô chất lượng hàng đầu.
 • Xương gặm giúp chú chó không cắn phá đồ đạc cửa bạn.
 • Cung cấp một hương vị tự nhiên và thỏa mãn mà người bạn lông của bạn sẽ yêu thích.
 • Thúc đẩy kiểm soát cao răng và răng và nướu răng khỏe mạnh thông qua nhai dai dẳng.

Xương gặm cho chó Barkworthies USA Beef Trachea

Xương gặm cho chó Barkworthies USA Beef Trachea là một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống đến từ thiên nhiên. Những món thịt chó 100% tự nhiên này được chế biến chỉ với một thành phần – khí quản thịt bò có nguồn gốc ở Hoa Kỳ. Họ là hoàn hảo cho chewers vừa phải của tất cả các kích cỡ và kết cấu giòn sẽ tự nhiên làm sạch răng pup của bạn khi cô chomps nội dung trái tim của cô. Hay nhất của tất cả, họ có glucosamine tự nhiên và chondroitin để giúp hỗ trợ sức khỏe khớp của bạn:

 • 100% chế phẩm tự nhiên, một thành phần được chế biến từ khí quản.
 • Đầy đủ của glucosamine tự nhiên và chondroitin để cải thiện sức khỏe khớp.
 • Kết cấu giòn tự nhiên giúp giữ cho răng của bạn sạch sẽ khi cô nhai.
 • Không hạt, không có da sống và hoàn hảo cho chó trưởng thành trong chế độ ăn có thành phần hạn chế.

Xương gặm cho chó Barkworthies Small Root

Xương gặm cho chó Barkworthies Small Root là tất cả các nhai tự nhiên được làm từ vỏ cây thu hoạch của Araack không bị vỡ vụn. Xương gặm hữu cơ 100% này giúp chống lại mảng bám và tích tụ vôi răng cũng như làm mới hơi thở cho chó của bạn. Thêm vào đó, chúng được đóng gói với kali và canxi oxit để giúp tăng cường men răng. Chúng là loại nhai có thành phần duy nhất lâu dài, là sự thay thế hoàn hảo cho nhai chó cao su hoặc nhựa.

 • Tất cả các loại nhai tự nhiên và hữu cơ được làm từ vỏ cây Araack thu hoạch không bị vỡ vụn.
 • Giúp chống lại mảng bám và tích tụ vôi răng cũng như làm mới hơi thở cho chó của bạn.
 • Đóng gói với kali và canxi oxit để giúp tăng cường men răng.
 • Tuyệt vời cho chó của tất cả các kích cỡ.

Trên đây là 10 loại xương gặm cho chó tốt nhất. VIETPET hy vong các bạn chọn lựa được sản phẩm mà chú chó của bạn yêu thích.