6 loại đồ chơi cho chó gây nguy hiểm bạn cần biết

6 loại đồ chơi cho chó gây nguy hiểm bạn cần biết

Thật dễ dàng khi chọn đồ chơi cho chó cho người bạn thân nhất của bạn. Đồ chơi kéo, bóng, đồ chơi sang trọng và đồ chơi tương tác chó. Đồ chơi cho chó của bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống cho cún cưng. Cho cả việc tập thể dục và kích thích tinh thần. Nhưng hãy cảnh giác với những đồ chơi gây nguy hiểm cho chó này. Hãy cùng vietpet.net tìm hiểm các loại đồ chơi gây nguy hiểm cho chó ở bài viết dưới đây.

Đồ chơi Laser

Đồ chơi này có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì con chó của bạn không thể làm hỏng nó. Thêm vào đó, sử dụng một con trỏ laser là một cách dễ dàng để tập thể dục con chó của bạn mà không cần nỗ lực, phải không? Không chính xác.

Con trỏ laser có thể dạy chó luôn luôn săn lùng các kiểu ánh sáng chuyển động. Có thể chuyển thành muốn đuổi theo bất kỳ ánh sáng thay đổi nào. Điều đó có nghĩa là con chó của bạn có thể bắt đầu theo dõi sự phản chiếu từ mặt đồng hồ. Di chuyển trên mặt đất hoặc ánh sáng của một chiếc ô tô đi qua đang nảy trên tường. Một số con chó cố định ánh sáng di chuyển đến điểm phát triển giống như OCD sau khi tất cả ánh sáng thay đổi. Thêm vào đó, thực tế là không có khoản chi trả cho việc chơi laser cho con chó con của bạn. Chú chó không bao giờ hạ gục con mồi của mình và bạn có một công thức cho một trò chơi bực bội và nguy hiểm.

Đồ chơi con người

Trước khi bạn tái sử dụng một món đồ chơi của con người cho con chó của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra nó bằng mắt để biết con chó chơi như thế nào. Nhiều khía cạnh làm cho đồ chơi không an toàn cho trẻ nhỏ. Giống như những mảnh có thể rơi ra và gây nguy hiểm nghẹt thở. Rõ ràng cũng nguy hiểm cho chó. Nhưng, hãy nhớ rằng chó khó khăn hơn theo cấp số nhân đối với đồ chơi của chúng so với trẻ em.

Vì vậy các tính năng có thể không đáng quan tâm khi chơi của con người có thể gây nguy hiểm lớn hơn cho chó. Các đường nối trên đồ chơi chó sang trọng chất lượng cao hơn thường được gia cố để chịu được chơi thô. Điều này không đúng với đồ chơi mềm của trẻ em. Điều đó có nghĩa là con chó sẽ có quyền truy cập nhanh hơn vào bất cứ thứ gì đồ chơi được nhồi. Thêm vào đó các vật liệu bất thường trên một số đồ chơi của con người. Như vải dệt kim loại sáng bóng và lông và tóc có thể nhổ lông,

Xương gặm bằng nhựa

Xương gặm cho chó an toàn được làm từ các bộ phận của động vật. Và được sử dụng cho một mức độ nào đó. Và đồ chơi bằng nhựa được sản xuất để chơi. Nhưng có một số thương hiệu trên thị trường làm cho sự khác biệt này không rõ ràng. Một số loại xương nhựa cao su hoặc cao su thường có hương vị để khuyến khích nhai. Nhưng nếu bạn đọc bản in đẹp trên bao bì. Bạn sẽ thấy rằng chúng có nghĩa là để kích thích nha khoa. Nói điều đó với một con chó quyết tâm!

Nếu bạn có một người nhai hung hăng như chó Labrador. Hãy chọn một bộ xương an toàn cho chó như gậy bắt nạt hoặc xương tuỷ. Hoặc một món đồ chơi trẻ bận rộn có thể điều trị được mà không bị vỡ thành nhiều mảnh. Và để cẩn thận hơn, hãy luôn giám sát chú chó của bạn khi nó nhai thứ gì đó cho đến khi bạn chắc chắn rằng. Nó không thể xé toạc những mảnh nhỏ hay tệ hơn, nuốt trọn nó.

Nguy hiểm nghẹt thở bất ngờ

Đó là một khái niệm đủ đơn giản để hầu hết các bậc cha mẹ thú cưng hiểu về bạn. Bạn không nên cho đồ chơi con chó của mình đủ nhỏ để nó bị nghẹn. Tuy nhiên, đôi khi ranh giới giữa niềm vui tốt và mối nguy tiềm ẩn không rõ ràng. Đặc biệt là khi chơi trở nên mạnh mẽ. Ngay cả bóng tennis, đồ chơi chó đi, cũng có thể gây rủi ro.

Nếu quả bóng được phóng lên cao và con chó nhảy lên để lấy lại bằng đầu. Nó có thể bị nêm vào phía sau miệng của con chó phía sau răng phía sau. Chặn đường thở của con chó. Để tránh tai nạn tắc nghẽn, bất kỳ đồ chơi nào được sử dụng trong trò chơi di chuyển nhanh. Phải có kích thước sao cho nó không vừa hoàn toàn trong miệng của một con chó.

Đồ chơi cho chó bóng lỗ

Những quả bóng được làm cho chó phải có ít nhất hai lỗ trong đó để ngăn chặn sự hút nguy hiểm tích tụ bên trong đồ chơi khi con chó nhai nó (những quả bóng có kích thước phù hợp không có lỗ là tốt). Điều này có thể có những hậu quả nguy hiểm và thậm chí nguy hiểm.

Hầu hết các quả bóng nhựa và cao su được sản xuất dành riêng cho chó hiện nay đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn này, nhưng lưu ý rằng vẫn còn những đồ chơi trên thị trường có mối nguy hiểm một lỗ ẩn. Đồ chơi kéo có một quả bóng được gắn vào một chuỗi có thể chỉ có một lỗ mà sợi dây được luồn vào, và nếu con chó nhai sợi dây ra khỏi đó để lại một quả bóng một lỗ nguy hiểm. Luôn kiểm tra để đảm bảo rằng đồ chơi bóng của chú chó của bạn có ít nhất hai lỗ để tránh tai nạn.

Đồ chơi cho chó không nguồn gốc

Thật không may, không có tiêu chuẩn an toàn nào yêu cầu các nhà sản xuất đồ chơi cho chó kiểm tra mức độ hóa chất có trong sản phẩm của họ, do đó, món đồ chơi vinyl vinyl Made-in-China-đô-la $ 4 của con chó của bạn có thể chứa độc tố nguy hiểm. Nếu bạn có một con chó thích phá hủy đồ chơi của nó, có vẻ như là một lựa chọn kinh tế khôn ngoan để mua đồ chơi rẻ tiền, nhưng đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất tại Hoa Kỳ có thể tốt hơn cho sức khỏe lâu dài của con chó của bạn. (Hãy nhớ rằng, USA-made không phải là một sự đảm bảo về chất lượng và an toàn.)

Contact Me on Zalo