6 loại máy chạy bộ cho chó có giá gây sốc

6 loại máy chạy bộ cho chó có giá gây sốc

Máy chạy bộ cho chó là đồ dùng hỗ trợ thú cưng trong việc tập luyện thể lực. Việc tập thể dục hằng ngày tạo thành những thói quen tốt. Nếu bạn không có đủ thời gian để dắt cún cưng đi dạo mỗi ngày, có thể sử dụng máy chạy bộ như một phương tiện vô cùng hữu ích. Hôm nay, VIETPET sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu máy chạy bộ rẻ nhất thị trường.

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C300

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C300 dành cho các loại giống chó lớn. Máy chạy giúp chú chó vận động nhiều hơn, vận động để tăng các cơ. Giúp xương săn chắc hơn. Để chó tập thể dục đều đặn sẽ giúp chúng tránh các nguy cơ bị bại liệt và cơ thể thiếu canxi do ít vận động.

Máy chạy bộ được sử dụng bằng điện. Trọng lượng mà máy có thể chịu được lên đến 100kg. Điều chỉnh tốc độ trên bảng điều khiển máy để phù hợp với các chú chó. Có khung bảo vệ để chú chó không bị trượt ngã khi chạy quá nhanh. Dễ dàng sử dụng cho những chú chó mới lần đầu được chạy máy.

Máy chạy thể dục cho chó Jianbu YS C350WG

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C350WG dành cho các loại giống chó lớn. Máy chạy giúp chú chó vận động nhiều hơn, vận động để tăng các cơ. Trọng lượng mà máy có thể chịu được lên đến 100kg. Phát triển khả năng phản xạ của thú cưng và chắc chắn chúng sẽ nhanh nhẹn hơn, đáng yêu hơn.

Tập thể dục cho chó chính là phương pháp bảo vệ sức khỏe cho chính nó. Hơn nữa đó cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho chính chủ nhân. Đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm mà thú cưng hay gặp phải dễ lây truyền qua người như: giun, sán, Salmonella, bệnh dại…

Máy chạy cho chó Jianbu YS C350

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C350 dành cho các loại giống chó lớn. Máy chạy giúp chú chó vận động nhiều hơn, vận động để tăng các cơ. Giúp xương săn chắc hơn. Trọng lượng mà máy có thể chịu được lên đến 100kg. Có khung bảo vệ để chú chó không bị trượt ngã khi chạy quá nhanh. Dễ dàng sử dụng cho những chú chó mới lần đầu được chạy máy. Hỗ trợ bạn huấn luyện chó tốt hơn với việc vận động đều đặn mỗi ngày.

Máy chạy cho chó Jianbu YS C400WSH

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C400WSH dành cho các loại giống chó lớn. Máy chạy giúp chú chó vận động nhiều hơn, vận động để tăng các cơ. Giúp xương săn chắc hơn. Để chó tập thể dục đều đặn sẽ giúp chúng tránh các nguy cơ bị bại liệt và cơ thể thiếu canxi do ít vận động. Trọng lượng mà máy có thể chịu được lên đến 110kg.

Chạy bộ giúp đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn sẽ không còn phải di chuyển khó khăn với thân hình đầy mỡ. Giúp định hướng hành vi của chó tốt hơn, trở nên thân thiện và vui vẻ hơn với những người xung quanh.

Máy chạy cho chó Jianbu YS C400SG

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C400SG dành cho các loại giống chó lớn. Để chó tập thể dục đều đặn sẽ giúp chúng tránh các nguy cơ bị bại liệt và cơ thể thiếu canxi do ít vận động. Trọng lượng mà máy có thể chịu được cân nặng đến 120kg. Điều chỉnh tốc độ trên bảng điều khiển máy để phù hợp với các chú chó. Có khung bảo vệ để chú chó không bị trượt ngã khi chạy quá nhanh. Dễ dàng sử dụng cho những chú chó mới lần đầu được chạy máy.

Máy chạy cho chó Jianbu YS C600G

Máy chạy bộ cho chó Jianbu YS C600G dành cho các loại giống chó lớn. Trọng lượng mà máy có thể chịu được cân nặng đến 120kg. Dễ dàng sử dụng cho những chú chó mới lần đầu được chạy máy. Bạn cùng tập luyện với chú chó của mình trên máy sẽ có nhiều thời gian gần gũi, thân thiết với người bạn 4 chân của mình.

Sau mỗi buổi tập luyện nhớ thưởng thức ăn cho chó cưng hoặc cho chúng món đồ chơi mà chúng yêu thích. Điều này sẽ khích lệ chúng trong quá trình tập luyện. Đồng thời xây dựng thòi quen tốt cho chó cưng của bạn.