6 loại thức ăn dinh dưỡng cho chó cao cấp có giá bình dân

6 loại thức ăn dinh dưỡng cho chó cao cấp có giá bình dân

Thức ăn dinh dưỡng cho chó bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho thú cưng của bạn. Đảm bảo sự phát triển toàn diện và đủ chất. Ngoài các loại thức ăn cho chó thông thường, bạn cần bổ sung thêm một số nguồn dinh dưỡng khác cho chó như canxi, vitamin, khoáng chất… Vậy làm cách nào để bổ sung dinh dưỡng cho chó. Dưới đây là các loại thức ăn dinh dưỡng cho chó được người tiêu dùng mua nhiều nhất mà VIETPET đã tổng hợp được.

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Angels’ Eyes Plus

Thức ăn dinh dưỡng cho chó mèo Angels’ Eyes Plus bổ sung kháng sinh miễn phí cho chó. Chăm sóc mắt và loại bỏ vết bẩn ở khóe mắt. Nó cũng giúp loại bỏ vết bẩn xung quanh miệng và lông. Được phát triển đặc biệt cho tất cả các giống chó. Kết quả hiệu quả rõ rệt từ ​​3 đến 5 tuần. Tùy thuộc vào sự phát triển của lông chó. Chỉ cần thêm liều lượng khuyến cáo trực tiếp vào thức ăn cho thú cưng mỗi ngày 1 lần.

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Canine Caviar Norwegian Sun-Cured Kelp

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Canine Caviar Norwegian Sun-Cured Kelp với chiết xuất tảo bẹ. Là một nguồn giàu Vitamin tự nhiên và khoáng chất. Bao gồm các khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tăng trưởng cân bằng, sức khỏe và sinh sản.

Tảo bẹ giúp kích thích và cân bằng sự trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa, kích thích chức năng thận, tăng lưu thông, làm sạch máu và tăng cường hệ miễn dịch. Tảo bẹ cũng đã được biết đến để điều trị khớp bị viêm và mô. Có thể được sử dụng để cải thiện chức năng tuyến giáp cho chó.

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Basics FLAVORS Chicken Recipe Grain-Free

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Basics FLAVORS Chicken Recipe Grain-Free với công thức từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đơn giản. Các thành phần như thịt gà, nước luộc gà và khoai lang… duy trì lượng calo cân bằng cho những người bạn 4 chân.

Bột ngũ cốc thực phẩm không hạt được làm bằng thịt gà, nước dùng gà và khoai lang để tăng hương vị trong mỗi lần rắc. Thức ăn dinh dưỡng cho chó rất dễ sử dụng. Bằng cách thêm vào thức ăn khô hoặc thức ăn ướt của chó của bạn. Phù hợp với cả những chú chó kén ăn nhất. Sản xuất tại Mỹ.

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Barkworthies Bully Rawsomes with Beef

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Barkworthies Bully Rawsomes with Beef tăng cường Protein cho chó từ thịt bò tươi. Tất cả các loại thịt tự nhiên được chế biến từ các nguyên liệu sạch và đơn giản bao gồm yến mạch, vảy bắt nạt và thịt bò sống đông lạnh. Cung cấp cho chó của bạn hương vị thơm ngon và hấp dẫn dẫn.

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Nylabone Advanced Oral Care Fresh Breath Bar

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Nylabone Advanced Oral Care Fresh Breath Bar hỗ trợ chăm sóc răng miệng. Làm giảm nguy cơ phát triển bệnh nha chu, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng cho chó. Việc thiết lập thói quen chăm sóc răng miệng thích hợp hàng ngày có thể kéo dài tuổi thọ của thú cưng, giảm mảng bám chứa vi khuẩn.

Theo Hiệp hội y tế thú y Hoa Kỳ, ước tính rằng 80% chó có một số dạng bệnh về miệng trong giai đoạn 2 tuổi. Đừng để chú chó của bạn rơi vào thống kê này. Hãy xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng cho chó thích hợp hàng ngày. Những món ăn nhai, gặm có hương vị bên ngoài kết cấu giòn để giúp làm sạch răng và cạo đi mảng bám và cao răng. Giúp làm mới hơi thở với sự giúp đỡ của chất diệp lục.

Thức ăn dinh dưỡng cho chó con Nutramax Marin Plus

Thức ăn dinh dưỡng cho chó Nutramax Marin Plus cung cấp cho thú cưng một sự tăng cường dinh dưỡng. Được bào chế để hỗ trợ sức khỏe gan ở tất cả các giống chó. Các thành phần chính được biết đến với các đặc tính bảo vệ gan của cún cưng. Bao gồm Silybin, Vitamin E và Curcumin, cộng với dầu MCT, kẽm và chiết xuất trà xanh. Silybin là một dạng mạnh hơn của silymarin. Một hợp chất tự nhiên từ cây kế sữa cung cấp hỗ trợ gan.