6 loại thuốc nhỏ tai cho chó trị viêm và mùi hôi vĩnh viễn

6 loại thuốc nhỏ tai cho chó trị viêm và mùi hôi vĩnh viễn

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Thuốc nhỏ tại cho chó giúp chăm sóc sức khỏe cho cún cưng. Đặc biệt là ngăn chặn nấm, vi khuẩn… gây ra bệnh viêm tai, hôi tại ở chó… Rất hay bắt gặp ở các giống chó Poodle, Pug, Phốc sóc… Bài viết hôm nay, VIETPET sẽ giúp bạn điểm tên một số loại thuốc vệ sinh tai cho chó an toàn và hiệu quả

Thuốc nhỏ viêm tai cho chó Wysong Otisol-O Otic Solution

Thuốc nhỏ tai cho chó mèo Wysong Otisol-O Otic Solution là một phương pháp điều trị tai hòa tan. Làm sạch cho tai với các thành phần tự nhiên. Tính chất sát trùng và mô giúp chăm sóc và làm sạch tai thường xuyên. Ngăn ngừa nhiễm trùng tai chó.

Otisol-O là một công thức tự nhiên độc đáo bao gồm các chất chiết xuất và chất nhũ hóa được thiết kế để giúp giữ cho tai sạch sẽ, kích thích sức khỏe của mô và tạo ra một môi trường biểu bì bất lợi cho sự phát triển và nhiễm trùng gây bệnh. Otisol-O làm dịu, không gây kích ứng và khử mùi. Các thành phần chính của thuốc nhỏ tai:

  • Dầu Jojoba.
  • Dầu ô liu.
  • Aloe Vera, Arnica.
  • Dầu cây trà.
  • Dầu hạnh nhân ngọt, hạt hướng dương.
  • Dầu bơ, cây bách, cây bách xù, cây chanh, bưởi.
  • Tocopherols hỗn hợp.
  • Dầu khuynh diệp.
  • Chiết xuất hương thảo, chiết xuất cây xô thơm.

Dung dịch vệ sinh tai cho chó Wysong Otisol Otic Solution

Thuốc nhỏ tai cho chó Wysong Otisol Otic Solution với tính chất sát trùng và chữa lành mô. Ngăn ngừa nhiễm trùng tai chó. Công thức tự nhiên độc đáo này bao gồm các chất chiết xuất và chất nhũ hóa tự nhiên được thiết kế để giúp giữ cho tai sạch sẽ.

Kích thích sức khỏe của mô và tạo ra một môi trường biểu bì không thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, nấm gây bệnh. Otisol làm dịu, không gây kích ứng và khử mùi hôi tai hiệu quả. Được thiết kế để chăm sóc và vệ sinh tai thường xuyên cũng như phòng ngừa nhiễm trùng tai chó.

Thuốc nhỏ tai cho chó mèo Alkin Otoklen

Thuốc nhỏ tai cho chó Alkin Otoklen sử dụng an toàn cho chó 8 tuần tuổi và lớn hơn. Sản phẩm này không xâm nhập vào hệ thống tuần hoàn máu, không gây tổn thương chức năng gan của động vật. Sản phẩm này không có Phosphorus hữu cơ, Chlorine hữu cơ.

Sản phẩm có thể tiêu diệt và ức chế hiệu quả các nguyên thể bệnh như ve tai, nấm. Đối với nhiễm trùng ve, viêm tai kế phát, viêm tai tổng hợp đều có hiệu quả điều trị tốt. Điều trị hiệu quả các triệu chứng ngứa tai, tai có mùi hôi, tai có màng sáp màu nâu, chảy mủ. Là loại sử dụng chăm sóc hàng ngày trong phòng ngừa lây nhiễm ve gây ngứa tai, viêm tai.

Thuốc vệ sinh tai chó T8 Keto Antibacterial/Antifungal

Thuốc nhỏ tai cho chó T8 Keto Antibacterial/Antifungal là một giải pháp cho tai giúp kháng khuẩn. Được xây dựng và cấp bằng sáng chế để giúp ngăn ngừa nhiễm bẩn. Dung dịch độc đáo cũng chứa các chất hoạt động bề mặt nhẹ để làm sạch nhẹ và làm khô tai của thú cưng. Cung cấp làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả và đỏ bừng của tai và da. Công thức không chứa Steroid, kiềm (pH 8.5) trong dung dịch sẵn sàng để sử dụng dễ dàng

Thuốc vệ sinh tai chó Cameo Otic Ointment

Thuốc nhỏ tai cho chó Cameo Otic Ointment. Nếu chú chó của bạn phải đối mặt với các vấn đề về tai mãn tính, thuốc mỡ tai Cameo có thể giúp bạn. Điều trị một lần một tuần giúp kiểm soát sức khỏe tai quanh năm ở chó. Thuốc mỡ dễ sử dụng có trong các ống dùng một lần. Loại bỏ mùi hôi thối trong tai  chó của bạn và để lại mùi dễ chịu.

Thuốc nhỏ tai cho chó Baytril (Enrofloxacin / Silver Sulfadiazine) Otic Solution

Thuốc nhỏ tai cho chó Baytril (Enrofloxacin / Silver Sulfadiazine) Otic Solution là một giải pháp kháng khuẩn được quy định bởi nhiều bác sĩ thú y cho vật nuôi bị nhiễm trùng tai. Nguyên nhân do vi khuẩn hoặc nấm nhạy cảm gây ra. Đây là giải pháp bôi tại chỗ được FDA chấp thuận đầu tiên để điều trị nhiễm trùng tai ở chó, giúp làm dịu tai bị nhiễm trùng. Hầu hết thú cưng không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu thấy thú cưng có dấu hiệu bất thường có thể gọi cho bác sĩ thú y ngay.

Nếu thú cưng của bạn bị dị ứng với Baytril, các kháng sinh Guinolone khác hoặc Sulfonamides không nên sử dụng loại thuốc này. Những chú chó nhỏ vẫn đang phát triển (lên đến 24 tháng) có thể bị rối loạn hệ thần kinh trung ương (CNS). Chẳng hạn như bệnh động kinh nên cần sử dụng Baytril thận trọng.