6 loại thuốc trị ký sinh trùng cho cá được khuyên dùng

6 loại thuốc trị ký sinh trùng cho cá được khuyên dùng

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá loại nào tốt? Vì vậy VIETPET sẽ giới thiếu đến các bạn sản phẩm trị ký sinh trùng trên cá hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Môi trường sống của cá thay đổi, nhất là độ pH trong nước dễ làm cá bị sốc thêm vào đó, các dịch bệnh có điều kiện thuận lợi để phát triển và tấn công đàn cá. Bệnh ký sinh trùng là một trong những dịch bệnh thường xuất hiện trên cá mà người nuôi cần quan tâm và tìm hiểu giải pháp phòng – điều trị kịp thời, hợp lý.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Kordon Prevent Ich Natural Ich Disease Aquarium Inhibitor

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Kordon Prevent Ich Natural Ich Disease Aquarium Inhibitor giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và giữ cho cá của bạn khỏe mạnh với Chất ức chế hồ cá bệnh Kordon Ngăn chặn Ich tự nhiên. Nó được sản xuất với 100% thành phần hữu cơ, không độc hại và có nguồn gốc từ thảo dược được chế tạo đặc biệt để bảo vệ phổ rộng chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm, dinoflagellate và protozoan phổ biến trên cá và động vật không xương sống dưới nước, trong hồ hoặc nước mặn, nước lợ và nước mặn.

 • Chứa các loại thảo mộc tự nhiên, 100% hữu cơ dựa trên naphthoquinones để ngăn ngừa nhiễm trùng do nấm, vi khuẩn, dinoflagellate và động vật nguyên sinh.
 • Bảo vệ cá cũng như động vật không xương sống dưới nước và làm việc trong các hồ và ao nước ngọt, nước lợ và biển.
 • Sử dụng như một phương pháp điều trị phòng ngừa để duy trì sức khỏe của động vật hồ cá của bạn, bằng cách ngăn chặn nhiễm trùng trước khi chúng bắt đầu.
 • Có hiệu quả chống lại bệnh đốm trắng, Ichthyophthirzheim, Costia, Trichodina, Chilodonella, ký sinh trùng nước ngoài như Cryptocaryon và Amyloodinium, và các loại khác.
 • Được sản xuất tại Mỹ và an toàn và không độc hại đối với động vật rạn san hô, bao gồm san hô, hải quỳ, sao biển, ốc, cua và tôm.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Kordon Pond Rid-Ich Plus Disease Treatment

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Kordon Pond Rid-Ich Plus Disease Treatment Giúp cá của bạn khỏe mạnh nhanh hơn với Điều trị bệnh Kordon Pond Rid-Ich Plus. Công thức thuốc này kết hợp chính thức và malachite green, hai thành phần mạnh mẽ được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị các bệnh phổ biến ở cá nước ngọt và nước mặn, như Ich và đốm trắng, cộng với ký sinh trùng bên ngoài và nhiễm nấm.

 • Công thức sức mạnh kép kiểm soát Ich và các động vật nguyên sinh bên ngoài, dinoflagellate và nấm khác của nước ngọt hoặc cá biển.
 • Kết hợp màu xanh lá cây chính thống và malachite cho hiệu quả cao hơn và an toàn cho cá nhạy cảm với màu xanh lá cây malachite đơn thuần.
 • Không can thiệp vào hệ thống lọc sinh học để nó giúp giữ cho bể cá hoặc nước ao của bạn sạch sẽ, và an toàn cho các loài cá không có vảy như tetras và cá da trơn.
 • Tuyệt vời để điều trị nhiễm nấm, bệnh đốm trắng, Ichthyophthirzheim, Costia, Trichodina, Chilodonella và ký sinh trùng nước mặn như Cryptocaryon và Amyloodinium.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Kordon Rid-Ich Plus Disease Aquarium Treatment

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Kordon Rid-Ich Plus Disease Aquarium Treatment giúp cá của bạn khỏe mạnh nhanh hơn với Điều trị hồ cá bệnh Kordon Rid-Ich Plus. Hai thành phần mạnh mẽ được chứng minh có hiệu quả trong điều trị các bệnh phổ biến ở cá nước ngọt và nước mặn, như Ich và đốm trắng, cộng với ký sinh trùng bên ngoài và nhiễm nấm. Vì nó hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng ít hơn và giảm cơ hội giảm oxy hòa tan trong nước, điều này có thể gây căng thẳng cho cá của bạn.

 • Công thức sức mạnh kép kiểm soát Ich và các động vật nguyên sinh bên ngoài, dinoflagellate và nấm khác của nước ngọt hoặc cá biển.
 • Kết hợp muối clorua không chứa kẽm chính thức và kẽm của malachite để có hiệu quả cao hơn, do đó bạn có thể sử dụng ít hơn và an toàn cho cá nhạy cảm với malachite green.
 • Không can thiệp vào hệ thống lọc sinh học để nó giúp giữ cho hồ cá hoặc nước ao của bạn sạch sẽ.
 • Tuyệt vời để điều trị nhiễm nấm, bệnh đốm trắng, Ichthyophthirzheim, Costia, Trichodina, Chilodonella và ký sinh trùng nước mặn như Cryptocaryon và Amyloodinium.
 • Được sản xuất tại Mỹ và rất dễ sử dụng, hoàn toàn an toàn và không độc hại đối với cá trong bể cá và ao.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá API Liquid Super Ick Cure Freshwater

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá API Liquid Super Ick Cure Freshwater loại bỏ cá của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả với API Super Ick Cure cho cá nước ngọt. Ich, hay ichthyophthirius, còn được gọi là bệnh đốm trắng, là một loại ký sinh trùng cực kỳ dễ lây và có khả năng phá hoại, đào vào mang và mô da, gây tổn thương nghiêm trọng và nhiễm trùng thứ phát. Các triệu chứng ban đầu bao gồm các đốm trắng, lốm đốm và gãi chống lại các bề mặt trong khi các giai đoạn nâng cao hơn có thể gây khó thở.

 • Một cách nhanh chóng và hiệu quả rids cá của ich và thêm một chất nhờn để bảo vệ thêm.
 • Các triệu chứng ban đầu bao gồm các đốm trắng, lốm đốm và gãi trên bề mặt trong khi các giai đoạn nâng cao hơn có thể gây khó thở.
 • Duy trì chất lượng nước phù hợp và môi trường thủy sinh phù hợp cho cá của bạn để duy trì bể cá khỏe mạnh.
 • Chỉ sử dụng trong bể cá nước ngọt.
 • Các triệu chứng có thể do nhiều yếu tố khác nhau bao gồm chất lượng nước kém, chiến đấu, xử lý thô và quá đông, ngoài các tác nhân gây bệnh thực tế.
 •  API Super Ick Cure cho cá nước ngọt giết chết ký sinh trùng, thường là trong vòng 24 giờ.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Seachem ParaGuard Marine & Freshwater Supplement

Thuốc đặc trị ký sinh trùng cho cá Seachem ParaGuard Marine & Freshwater Supplement là một chất bổ sung kiểm soát ký sinh trùng dựa trên aldehyd cá và an toàn cho bộ lọc. Không giống như các loại thuốc dựa trên chính thức có độc tính cao và khó sử dụng, nó không chứa formaldehyd hoặc metanol và sẽ không làm thay đổi mức độ pH. ParaGuard sử dụng một hỗn hợp độc quyền, hiệp đồng của aldehyd, malachite green và polyme bảo vệ cá giúp loại bỏ hiệu quả và hiệu quả nhiều loại bệnh ngoài tử cung và các tổn thương bên ngoài.

 • Chỉ có cá và lọc sản phẩm kiểm soát ký sinh trùng an toàn dựa trên aldehyd (10% trọng lượng) có sẵn (đối với ký sinh trùng trên cá). Diệt trừ bệnh ngoài tử cung và các tổn thương do nấm, vi khuẩn và virus trên cá.
 • Sử dụng một hỗn hợp độc quyền, hiệp đồng của aldehydes, malachite green và polyme bảo vệ cá giúp loại bỏ hiệu quả và hiệu quả nhiều ectoparaite (ví dụ ich, v.v.) và các tổn thương do nấm / vi khuẩn / virus bên ngoài (ví dụ, thối vây).
 •  Nó đặc biệt hữu ích trong bệnh viện và nhận bể cho cá mới và bất cứ khi nào cá mới được đưa vào bể cộng đồng.
 • Không ảnh hưởng xấu đến bộ lọc sinh học.

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Tetra Lifeguard All-in-One Bacterial & Fungus Treatment

Thuốc trị ký sinh trùng cho cá Tetra Lifeguard All-in-One Bacterial & Fungus Treatment Điều trị và ngăn ngừa một loạt các bệnh có thể lây nhiễm cho cá nước ngọt bằng Tetra Lifguardard All-in-One Bacterial Treatment & Fungus Treatment. Ký sinh trùng, vi khuẩn, nấm và chất lượng nước kém có thể gây ra các bệnh bao gồm ick, miệng và vây, sán và loét. Là một tác nhân không kháng sinh điều trị các dấu hiệu lâm sàng của các bệnh này trong giai đoạn sớm nhất của chúng trong vòng năm ngày.

 • Điều trị phổ rộng các bệnh cá.
 • Chứa chất oxy hóa mạnh mẽ và sẽ điều trị ick, nấm, thối miệng, và nhiều hơn nữa.
 • Máy tính bảng đo lường thuận tiện.
 • Sử dụng như là một phòng ngừa, có thể được sử dụng khi thêm cá mới.

Qua bài viết này VIETPET hi vọng rằng sẽ giúp các bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với những chú cá của mình để chăm sóc tốt nhất phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến kí sinh trùng trên cá.