6 mẫu bàn cắt tỉa lông chó các Groomer thường dùng

6 mẫu bàn cắt tỉa lông chó các Groomer thường dùng

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Bàn cắt tỉa lông chó mèo hiện nay không thể thiếu ở các trung tâm dịch vụ spa cho chó mèo để làm dịch vụ cho thú cưng được tốt nhất. Ở bài viết này Việt Pet giới thiệu đến độc giả 6 mẫu bàn cắt tỉa lông chó mèo tiêu chuẩn quốc tế giá cực ưu đãi, mẫu mã đẹp, có độ bền cao, tiện lợi cho người dùng và được các cửa hàng dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tin tưởng đang dùng. Các mẫu bàn có đặc điểm chung như:

  • Bàn được cấu tạo bằng kim loại, phủ bên ngoài lớp bột sơn có khả năng chống xước và độ bền cực cao.
  • Thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt, giúp vật nuôi giữ được thăng bằng trên mặt bàn.
  • Cấu tạo trúc nâng giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao để phù hợp với những groomer

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Chunzhou N-209

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Chunzhou N-209 hỗ trợ cắt tỉa lông chuyên dụng, sử dụng trong viêc huấn luyện, cắt tỉa lông, chải chuốt và làm đẹp cho thú cưng của bạn.Bàn Chunzhou N-209 có thủy lực nâng bàn có khả năng điều chỉnh khung cao thấp, gập lại dễ dàng, thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt giúp vật nuôi cố định vị trí trên mặt bàn. Có độ bền cao, chịu được tải trọng cho tất cả các vật nuôi. Sử dụng loại nhôm dày với vít thép không gỉ, kết nối chặt chẽ với các khung xương. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt bóng, thiết kế thẩm mỹ, bền & đẹp.

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Upet.land FT-1

Bàn cắt tỉa lông cho chó mèo Grooming Upet.land FT-1 có t  hỗ trợ cắt tỉa lông chuyên dụng, sử dụng trong viêc huấn luyện, cắt tỉa lông, chải chuốt và làm đẹp cho thú cưng của bạn. Bàn Upet.land FT-1 có khả năng điều chỉnh khung cao thấp, gập lại dễ dàng, thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt giúp vật nuôi cố định vị trí trên mặt bàn. Có độ bền cao, chịu được tải trọng cho tất cả các vật nuôi. Sử dụng loại nhôm dày với vít thép không gỉ, kết nối chặt chẽ với các khung xương. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt bóng, thiết kế thẩm mỹ, bền & đẹp.

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Upet.land HT-4C

Bàn cắt tỉa lông cho chó mèo Grooming Upet.land HT-4C có thủy lực nâng bàn  hỗ trợ cắt tỉa lông chuyên dụng, sử dụng trong viêc huấn luyện, cắt tỉa lông, chải chuốt và làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Có thiết kế thủy lực nâng bàn có khả năng điều chỉnh khung cao thấp, gập lại dễ dàng, thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt giúp vật nuôi cố định vị trí trên mặt bàn. Có độ bền cao, chịu được tải trọng cho tất cả các vật nuôi. Sử dụng loại nhôm dày với vít thép không gỉ, kết nối chặt chẽ với các khung xương. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt bóng, thiết kế thẩm mỹ, bền & đẹp.

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Chunzhou N-204

Bàn cắt tỉa lông cho chó mèo Grooming Chunzhou N-204 có thủy lực nâng bàn  hỗ trợ cắt tỉa lông chuyên dụng, sử dụng trong viêc huấn luyện, cắt tỉa lông, chải chuốt và làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Bàn được thiết kế thủy lực nâng bàn có khả năng điều chỉnh khung cao thấp, gập lại dễ dàng, thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt giúp vật nuôi cố định vị trí trên mặt bàn. Có độ bền cao, chịu được tải trọng cho tất cả các vật nuôi. Sử dụng loại nhôm dày với vít thép không gỉ, kết nối chặt chẽ với các khung xương. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt bóng, thiết kế thẩm mỹ, bền & đẹp.

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Chunzhou H-202

Bàn cắt tỉa lông cho chó mèo Grooming Chunzhou H-202 hỗ trợ cắt tỉa lông chuyên dụng, sử dụng trong viêc huấn luyện, cắt tỉa lông, chải chuốt và làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Bàn được thiết kế thủy lực nâng bàn có khả năng điều chỉnh khung cao thấp, gập lại dễ dàng, thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt giúp vật nuôi cố định vị trí trên mặt bàn. Có độ bền cao, chịu được tải trọng cho tất cả các vật nuôi. Sử dụng loại nhôm dày với vít thép không gỉ, kết nối chặt chẽ với các khung xương. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt bóng, thiết kế thẩm mỹ, bền & đẹp.

Bàn cắt tỉa lông chó mèo Chunzhou N-201

Bàn cắt tỉa lông cho chó mèo Grooming Chunzhou N-201 có thủy lực nâng bàn  hỗ trợ cắt tỉa lông chuyên dụng, sử dụng trong việc huấn luyện, cắt tỉa lông, chải chuốt và làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Bàn cắt tỉa lông cho chó mèo Grooming Chunzhou N-201 được thiết kế thủy lực nâng bàn có khả năng điều chỉnh khung cao thấp, gập lại dễ dàng, thiết kế hoa văn chấm nhỏ chống trơn trượt giúp vật nuôi cố định vị trí trên mặt bàn. Có độ bền cao, chịu được tải trọng cho tất cả các vật nuôi. Sử dụng loại nhôm dày với vít thép không gỉ, kết nối chặt chẽ với các khung xương. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt bóng, thiết kế thẩm mỹ, bền & đẹp.

Trên đây là 6 mẫu bàn cắt tỉa lông chó mèo đạt tiêu chuẩn quốc tế mà VIETPET giới thiệu đến các quý độc giả. Hy vọng rằng bài viết mang lại lợi ích cho bạn.