7 mẫu bể cá mini bền đẹp giá rẻ được ưa thích nhất

7 mẫu bể cá mini bền đẹp giá rẻ được ưa thích nhất

Bạn đang yêu thích và muốn tậu ngay một bể cá mini về bày trong gia đình hoặc phòng làm việc của mình? Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu bể cá nào sao cho phù hợp? Bạn yên tâm hôm nay VIETPET sẽ giới thiệu đến bạn 8 hãng sản xuất bể cá cảnh mini uy tín chất lượng bền đẹp giá cả hợp lý để bạn lựa chọn.

Bể cá mini Koller Products

Bể cá mini Koller Products. Hãy khoe cá của bạn trong một ánh sáng mới với bộ khởi động hồ cá nhiệt đới góc bể của Koller Products, bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Kích thước lý tưởng và được thiết kế thời trang nhỏ gọn như máy tính để bàn, bể kiểu góc này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ môi trường.

Nó có một mui bể đầy đủ với ánh sáng LED nhiều màu để chiếu sáng cá của bạn một cách rực rỡ. Được cấu tạo bằng nhựa trong suốt, chống va đập, bể cá an toàn cho cá của bạn, với thiết kế liền mạch giúp loại bỏ nguy cơ rò rỉ liên quan đến bể cá dán keo. Dung tích bể cá cảnh mini sấp xỉ 9,4l, mui bể đầy đủ, đèn LED, bộ lọc điện bên trong, hộp lọc. Lợi ích như:

 • Tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu một hồ cá nước ngọt
 • Ánh sáng LED bảy ​​màu tiết kiệm năng lượng – hổ phách, thủy, xanh dương, xanh lá cây, tím, đỏ và trắng
 • Bộ lọc năng lượng bên trong làm sạch và làm sạch bể (tốc độ dòng 20 GPH)
 • Hộp lọc loại bỏ sự đổi màu, mùi và hơn thế nữa

Bể cá mini Marina

Bể cá mini Marina tạo ra các sản phẩm hồ cá thân thiện với người dùng cho tất cả các cấp độ của những người có sở thích cá. Nhiều loại sản phẩm của họ bao gồm tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ khởi động hồ cá thuận tiện cho người mới bắt đầu đến các bộ lọc đáng tin cậy và hiệu quả và máy sưởi cho những người nuôi cá có kinh nghiệm. Lý tưởng cho người mới bắt đầu chơi cá. Ánh sáng LED hiệu ứng ánh sáng ban ngày kéo dài, tự nhiên được tích hợp vào tán hồ cá để tăng cường độ rực rỡ cho cá, cây và trang trí của bạn.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh với thức ăn cho cá, nước điều hòa và bổ sung sinh học, cũng như một lưới cá mềm và hướng dẫn chăm sóc hồ cá để hướng dẫn bạn qua từng bước thiết lập, thả và duy trì bể cá mới đẹp của bạn và đem lại lợi ích như:

 • Có bộ lọc clip-clip Marina Slim S20 với hộp mực bộ lọc thay đổi nhanh để dễ bảo trì trong vòng chưa đầy một phút.
 • Ánh sáng LED hiệu ứng ánh sáng ban ngày kéo dài, tự nhiên được tích hợp vào tán hồ cá để tăng cường độ rực rỡ cho cá, cây và trang trí của bạn.
 • Bộ dụng cụ hoàn chỉnh với hướng dẫn chăm sóc hồ cá và mọi thứ bạn cần để thiết lập, thả và duy trì bể cá mới tuyệt đẹp của bạn.
 • Làm cho một món quà tuyệt vời cho trẻ em thích tìm hiểu về sở thích cá và trách nhiệm vật nuôi.

Bể cá mini Marineland

Bể cá mini Marineland. Nếu bạn muốn những chú cá của mình sống xa hoa, hãy xem các bộ dụng cụ thủy cung của Marineland. Bể cá để bàn đẹp mắt này có hệ thống lọc ẩn và hệ thống chiếu sáng LED bao gồm đèn trắng sáng và đèn xanh. Các đèn LED trắng tạo ra một kết thúc lấp lánh hoàn hảo cho ban ngày, trong khi các đèn LED màu xanh bắt chước ánh sáng mặt trăng yên tĩnh cho ban đêm.

Bể có các góc tròn và mái vòm trượt bằng kính, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những người bạn dưới nước. Bộ sản phẩm này đi kèm với hệ thống lọc ẩn ba giai đoạn với bơm lọc lưu lượng có thể điều chỉnh, ánh sáng có bản lề, tán kính trượt, Hộp lọc Zite Rite-Size Z và Marineland Bio-Bọt. Mang lại lợi ích như:

 • Các góc tròn và tán kính cho phép bạn và cá của bạn nhìn thấy nhau từ nhiều góc độ khác nhau. Đi kèm với đèn LED trắng sáng. Được thiết kế với đèn đường ray LED bản lề.
 • Chọn giữa cài đặt đèn LED trắng sáng để tạo hiệu ứng ánh sáng mặt trời lung linh hoặc cài đặt đèn LED màu xanh lam cho ánh sáng mặt trăng.
 • Quá trình lọc 3 giai đoạn được ẩn hoàn toàn để tối ưu không gian cho bể.

Bể cá mini GloFish

Bể cá cảnh GloFish tạo một thế giới huỳnh quang dưới nước với Bộ hồ cá GloFish. Bể GloFish này đi kèm với một hệ thống đèn LED có sự kết hợp độc đáo của ánh sáng trắng và xanh, mang lại cho cả cá huỳnh quang và cá nhiệt đới một vẻ ngoài rực rỡ. Bộ này cũng bao gồm một hộp lọc để giúp giữ nước sạch và trong cho những người bạn bị phạt của bạn. Mọi người chắc chắn sẽ lưu ý đến chiếc xe tăng của bạn và những người bạn dưới nước của bạn sẽ hài lòng với Bộ dụng cụ hồ cá. Bể cá GloFish mang lại lợi ích như:

 • Bộ dụng cụ thủy sinh bao gồm bể cá, hệ thống đèn LED và hộp lọc.
 • Hệ thống đèn LED có sự kết hợp độc đáo giữa đèn trắng và xanh. Đèn cung cấp cho cả cá huỳnh quang và cá nhiệt đới một cái nhìn rực rỡ.
 • Hộp lọc giúp giữ nước sạch và trong cho những người bạn bị phạt của bạn.
 • Tạo ra một thế giới huỳnh quang dưới nước mọi người chắc chắn sẽ chú ý.

Bể cá mini Fluval Spec Aquarium Kit

Bể cá cảnh Fluval Spec Aquarium Kit khi thêm cá vào cuộc sống của bạn, bạn cũng có thể thêm thiết kế vào lối sống của mình với Bộ dụng cụ thủy sinh Fluval Spec đương đại. Kích thước hoàn hảo cho bàn làm việc, văn phòng và phòng trẻ em, bể cá khắc kính này với viền nhôm kết hợp phong cách và chức năng trong một gói nhỏ nhưng đầy đủ. Vòm trên hồ cá, dải ánh sáng bóng bẩy và đèn LED 7500K tạo ra những chú cá trông táo bạo hơn đáng chú ý cùng với những cây và trang trí rực rỡ.

Bơm tuần hoàn mạnh mẽ với vòi phun đầu ra có thể điều chỉnh và hệ thống lọc 3 tầng lớn cung cấp quá nhiều lọc để duy trì nước siêu sạch. Đơn giản để thiết lập và bảo trì, hệ thống bao gồm tất cả các phương tiện lọc cần thiết bao gồm một khối xốp xốp có tay cầm thuận tiện, vòng sinh học than hoạt tính và BioMax cung cấp khả năng lọc cơ học, hóa học và sinh học hiệu quả đem lại lợi ích như:

 • Hồ cá khắc kính hiện đại với viền nhôm kết hợp phong cách và chức năng trong một gói nhỏ nhưng đầy đủ.
 • Kiểu dáng đẹp, dải ánh sáng hình vòm và đèn LED 7500K dẫn đến cá trông táo bạo hơn đáng kể cùng với các nhà máy và trang trí rực rỡ.
 • Bơm tuần hoàn mạnh mẽ với vòi phun đầu ra có thể điều chỉnh và hệ thống lọc 3 tầng lớn cung cấp quá nhiều lọc cho nước siêu sạch.
 • Hệ thống đơn giản để thiết lập và bảo trì; bao gồm tất cả các phương tiện lọc cần thiết bao gồm một khối xốp xốp, than hoạt tính và vòng sinh học BioMax.

Bể cá mini Tetra

Bể cá thủy sinh Tetra Playmobil Aquarium Kit được thiết lập với bộ dụng cụ thủy sinh Playmobil của Tetra. Năng lượng trắng hiệu quả, đèn LED tạo ra hiệu ứng lung linh dưới nước và hoàn toàn không chứa thủy ngân.

Bộ lọc năng lượng Tetra Whisper cung cấp lọc cơ học, hóa học và sinh học để thúc đẩy nước sạch và cá khỏe mạnh, trong khi than siêu kích hoạt giúp loại bỏ sự đổi màu và mùi hôi. Bộ sản phẩm này cũng bao gồm Máy sưởi chìm Tetra HT công suất 50 watt, máy điều hòa nước Tetra AquaSafe Plus để làm cho nước máy an toàn cho những chú cá của bạn.

 • Đi kèm với một bể 37l là kích thước hoàn hảo cho các loài cá nhiệt đới nhỏ như cá bảy màu và tetras.
 • Bộ lọc năng lượng Tetra Whisper cung cấp ba giai đoạn lọc để thúc đẩy nước sạch và cá khỏe mạnh, cơ học, hóa học và sinh học.
 • Đi kèm với nền hồ cá đảo ngược, vì vậy bạn có thể thay đổi diện mạo hồ cá của bạn.
 • Bộ công cụ này rất dễ cài đặt và làm sạch, chỉ cần thêm nước, trang trí một chất nền mà bạn chọn và tất nhiên là bạn bè bị phạt của bạn.

Bể cá mini Coralife

Bể cá cảnh Coralife LED BioCube Aquarium Kit cung cấp cho những chú cá của bạn một ngôi nhà mới kiểu dáng đẹp với bộ dụng cụ thủy sinh Coralife LED BioCube. Bể cá phong cách này có lắp đậy hiện đại.Nó có bộ hẹn giờ 24 giờ tích hợp và bao gồm các chức năng mặt trời mọc / mặt trời lặn 30 phút tự động và các chức năng mặt trăng/mặt trăng 60 phút để tái tạo chu kỳ ngày/đêm tự nhiên. Bể cá này cũng dễ dàng thiết lập và bảo trì với bộ lọc tích hợp nhỏ gọn và có thể tùy chỉnh.

 • Bể cá trọn gói cho cả môi trường nước ngọt và nước mặn.
 • Ánh sáng LED có màu trắng sáng, xanh lấp lánh hoặc nhiều màu.
 • Tính năng lọc tích hợp nhỏ gọn và tùy biến. Bơm chìm yên tĩnh, cửa hút kép và vòi trở lại có thể điều chỉnh để thuận tiện.

Trên đây là 7 mẫu bể cá mini mà VIETPET giới thiệu đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình mẫu bể cá ưng ý nhất.