8 bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo mua dùng tại nhà

8 bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo mua dùng tại nhà

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Kéo cắt tỉa lông chó mèo là dụng cụ cần thiết cho việc cắt tỉa lông cho thú cưng và việc cắt tỉa lông là một vấn đề rất quan trọng. Việc đó đảm bảo cho sự phát triển về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho thú cưng của bạn. Những thú cưng không được chăm sóc, cắt tỉa và làm đẹp thường có nguy cơ gặp phải bọ chét, ve rận, ký sinh trùng và các vấn đề về viêm da khác.

Chú chó cưng của bạn có một bộ lông xinh xắn nhưng không được cắt tỉa kỹ càng. Và bạn cũng không có đủ điều kiện để đem bé cưng đến các trung tâm dịch vụ thú cưng thường xuyên. Đừng lo lắng, qua bài viết này thì VIETPET tin rằng bạn sẽ chọn lựa được bộ kéo cắt tỉa lông bé cưng tại nhà.

Là dụng cụ tất yếu cần thiết cho chủ thú cưng. Bạn đừng nên suy nghĩ rằng một cây kéo bình thường ở chợ là có thể cắt tỉa cho bé cưng được. Lông chó rậm rạp và dày đặc hơn tóc người rất nhiều lần. Mỗi cây kéo trong bộ kéo đều có những tác dụng riêng. Và chúng được sử dụng để cắt tỉa các bộ phận khác nhau trên cơ thể chó. Bộ kéo thường gồm 3 loại sau đây:

  • Kéo thẳng: được dùng để cắt các đường lông cơ bản.
  • Kéo cong: để làm các lớp lông tròn đi, giúp bộ lông chó trông mềm mại và tự nhiên hơn. Thí dụ: Nếu muốn cắt theo kiểu tròn tròn cho khuôn mặt bé cưng thì kéo cong là sự lựa chọn tuyệt nhất.
  • Kéo răng cưa: được dùng để cắt tỉa mỏng những nơi lông dày.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Left Handed Starter Kit

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Left Handed Starter Kit Bộ cắt kéo thuận tay trái hữu ích này là lý tưởng cho bất kỳ người mới bắt đầu hoặc sinh viên chải chuốt. Nó có một cái kéo cắt an toàn nhỏ hoàn hảo để cắt kéo ở những vùng nhỏ, mỏng manh như mặt và chân, một cái kéo thẳng vừa phải để làm việc số lượng lớn trên cơ thể và máy xay để hoàn thiện, cho phép bạn hoàn thành một chú rể với một kết thúc tuyệt vời.

Rose Line là nhà sản xuất cao cấp của kéo inox bền. Công ty Đức này cung cấp giá trị tốt, chất lượng kéo lý tưởng cho công việc thương mại trong các tiệm chải chuốt bận rộn. Mỗi kéo cắt của Rose Line đều có răng cưa siêu nhỏ cho tính linh hoạt, khả năng phục hồi và độ bền. Những chiếc kéo cân bằng tốt này đã được thiết kế để bắt và giữ tóc trong khi cắt kéo.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Geib Gator Three Piece Set

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Geib Gator Three Piece Set Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Geib Gator Three Piece Set bao gồm một cặp Kéo thẳng 8,5 “lý tưởng cho sử dụng thông thường, một cặp Kéo cong 8,5” hoàn hảo để mài và hoàn thiện công việc, và một cặp Kéo trộn 6,5 “40T lý tưởng để hoàn thiện và pha trộn. Phần còn lại của ngón tay và tay cầm có đường viền và được cân và cân bằng để có độ chính xác và thoải mái tối đa. Bộ này cũng đi kèm với túi đựng tiện dụng có các vòng cho đai của bạn.

Geib sử dụng các vật liệu, công nghệ và phương pháp hiện đại để tạo ra chiếc kéo có chất lượng cao nhất. Được chế tạo với độ chính xác, kỹ năng và sự chăm sóc tuyệt đối, mỗi chiếc kéo Geib được đánh bóng tinh xảo với các cạnh được mài giũa kỹ lưỡng để cung cấp một công cụ đáng tin cậy, chính xác và phục vụ lâu dài. Kéo Geib cung cấp chất lượng ngang hàng để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ chuyên gia chải chuốt chuyên nghiệp, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia. Lý tưởng cho Groomer dang học và người mới bắt đầu.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Purple Scissor 3 Piece Set

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Purple Scissor 3 Piece Set Bộ màu sắc này có ba cái kéo phải có để chải chuốt chuyên nghiệp. Tất cả ba kéo có một kết thúc satin màu tím đẹp sáng trong một bộ tiện dụng.

Kéo thẳng 7.5 7.5 là lý tưởng để sử dụng chung trong hầu hết các tình huống chải chuốt, trong khi kéo 8.25 rất dài, với lưỡi rộng, làm cho chúng hoàn hảo để cắt xuyên qua lớp lông dày hơn. Mỗi chiếc kéo thẳng này đều có chỗ nghỉ ngón tay và ngón tay cái lớn chèn vào để bạn thoải mái khi chải chuốt. Tạo một kết cấu lông tự nhiên tuyệt đẹp với Kéo trộn 6.5, có 46 răng trên một cạnh để làm mềm các đường và độ dài pha trộn.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line 4 Piece Scissor Set

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line 4 Piece Scissor Set The Rose Line Scissor Set cung cấp một lựa chọn kéo để cắt tất cả các giống chó và tạo ra một loạt các kết thúc. Bộ sản phẩm Rose Line này bao gồm một cặp kéo thẳng 7 lí tưởng cho mục đích sử dụng thông thường, một cặp kéo 8½ lý tưởng để sử dụng cho các giống lớn hơn hoặc công việc hoàn thiện quan trọng, một cặp kéo 6½ hoàn hảo để cắt tỉa tốt hơn và một cặp máy trộn với 46 răng, lý tưởng cho công việc hoàn thiện tốt. Bộ toàn diện này tiết kiệm 10% khi mua từng cặp kéo.

Rose Line là nhà sản xuất cao cấp của kéo inox. Công ty Đức này cung cấp giá trị tốt, chất lượng kéo lý tưởng cho công việc thương mại trong các tiệm chải chuốt bận rộn. Mỗi kéo cắt của Rose Line đều có răng cưa siêu nhỏ cho tính linh hoạt, khả năng phục hồi và độ bền. Những chiếc kéo cân bằng tốt này đã được thiết kế để bắt và giữ tóc trong khi cắt kéo.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Red 4 Piece Scissor Set

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Red 4 Piece Scissor Set là bộ cắt kéo phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ chú rể nào, cho dù họ là chuyên nghiệp hay sinh viên. Kéo trong bộ này được làm từ thép không gỉ chịu nhiệt cho độ bền cao nhất và đã được răng cưa siêu nhỏ để giữ tóc trong khi cắt kéo, cho phép độ chính xác tốt hơn trong khi chải chuốt. Những chiếc kéo này đều siêu nhẹ, đảm bảo ít nguy cơ mỏi tay hơn so với những chiếc kéo nặng hơn.

Mỗi chiếc kéo có hai chỗ nghỉ ngón tay có thể tháo rời và chèn ngón tay màu đỏ có thể tháo rời để cải thiện độ bám và sự thoải mái của bạn trong khi chải chuốt. Mỗi chiếc đều đi kèm với một ốc vít căng màu đỏ phù hợp, và mỗi bộ bao gồm một hộp cắt kéo màu đen thông minh để bảo vệ kéo và dễ dàng cất giữ. Một bộ bốn kéo Red Rose Line, micro răng cưa để giữ tóc, mỏng và cực nhẹ, giảm mỏi tay. Thép không gỉ cường lực cho độ bền.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Scissor Kit – Purple

Rose Line là nhà sản xuất cao cấp của kéo inox. Công ty Đức này cung cấp giá trị tốt, chất lượng kéo lý tưởng cho công việc thương mại trong các tiệm chải chuốt bận rộn. Mỗi kéo cắt của Rose Line đều có răng cưa siêu nhỏ cho tính linh hoạt, khả năng phục hồi và độ bền. Những chiếc kéo cân bằng tốt này đã được thiết kế để bắt và giữ tóc trong khi cắt kéo.

Bộ ba kéo để sử dụng chuyên nghiệp hàng ngày. Thép không gỉ. Điều chỉnh độ căng vít. Bao gồm hộp đựng màu với đầu phong bì. Kéo hoàn thiện màu đen 5 “với phần chèn ngón tay màu tím và phần còn lại của ngón tay. Kéo cắt trộn 6,5 “với chèn màu tím và phần còn lại của ngón tay có thể tháo rời. Kéo thẳng với chèn màu tím và phần còn lại có thể tháo rời. Rose Line Scissor Kit là một hộp đựng với ba chiếc kéo chải lông chó chuyên nghiệp phù hợp để sử dụng hàng ngày. Đó là một bộ lý tưởng cho một sinh viên chải chuốt.

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Scissor Kit – Black

Bộ kéo cắt tỉa lông chó mèo Rose Line Scissor Kit – Black là một hộp đựng với ba chiếc kéo chải lông chó chuyên nghiệp phù hợp để sử dụng hàng ngày. Nó hoàn hảo cho sinh viên chải chuốt và người mới bắt đầu. Bộ ba kéo để sử dụng chuyên nghiệp hàng ngày, được làm bằng chất liệu thép không gỉ, điều chỉnh độ căng vít, bao gồm hộp đựng màu với đầu phong bì.

Rose Line là nhà sản xuất cao cấp của kéo inox. Công ty Đức này cung cấp giá trị tốt, chất lượng kéo lý tưởng cho công việc thương mại trong các tiệm chải chuốt bận rộn. Mỗi kéo cắt của Rose Line đều có răng cưa siêu nhỏ cho tính linh hoạt, khả năng phục hồi và độ bền. Những chiếc kéo cân bằng tốt này đã được thiết kế để bắt và giữ tóc trong khi cắt kéo.

Một số lưu ý khi cắt tỉa lông chó mèo tại nhà

Cắt tỉa thật từ tốn và nhẹ nhàng. Đừng cầm kéo hoặc tông đơ ở góc dốc vì có thể làm tổn thương đến da chó.

Nếu bạn không bảo đảm được mình cầm kéo hay tông đơ theo đúng cách thì nên lấy một cái lược đặt giữa da và kéo nhằm tạo một rào cản an toàn.

Phòng trường hợp thú cưng không hợp tác, hãy sử dụng thức ăn khoái khẩu để dụ nó đứng yên. Ít nhất là đến khi ta xong việc cắt tỉa.

Bạn nên chọn vị trí đứng phía sau chó trong khi cắt. Không nên để chúng nhìn thấy lưỡi kéo vì sẽ tạo cảm giác sợ hãi, lo lắng cho nó. Bất kỳ chú chó nào cũng rất nhạy cảm với các thứ sắc nhọn như kéo, dao, … trước mắt chúng.

Nếu lo lắng mình sẽ làm hỏng bộ lông chúng, hoặc làm chú chó cưng sợ hãi hay bị tổn thương thì tốt nhất là bạn nên đưa chó đến các dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo thú cưng để được chăm sóc kỹ lưỡng nhé!