8 loại máy lọc nước bể cá nhập khẩu hàng chính hãng

8 loại máy lọc nước bể cá nhập khẩu hàng chính hãng

Máy lọc nước bể cá đây là thiết bị không thể thiếu giúp chúng ta nuôi và chăm sóc cá cảnh tốt hơn. Tuy nhiên để lựa chọn bộ lọc nước phù hợp với bể cá thủy sinh gia đình thì không ai nắm rõ. trong khi trên thị trường rất nhiều mẫu mã đa dạng lẫn giá thành. Ở bài viết này VIETPET giới thiệu đến quý độc giả mẫu bộ lọc nước hồ cá có độ bền cao giá cả hợp lý nhất.

Máy lọc nước bể cá Eheim Classic 2262 Aquarium Filter

Máy lọc nước bể cá Eheim Classic 2262 Aquarium Filter đặt sự sạch sẽ lên hàng đầu và bảo vệ bể cá của bạn với bộ lọc bể cá ngoài trời Classic 2262 từ Eheim. Với hệ thống lọc đặc biệt này, bạn sẽ có được cả lọc cơ học và sinh học, tuần hoàn nước liên tục và làm giàu oxy trong một hệ thống nhỏ gọn. Nó thậm chí đã được thử và kiểm tra để đảm bảo hiệu quả tối ưu! Đã được trang bị mọi thứ bạn cần để bắt đầu, bao gồm cả các hướng dẫn chi tiết, thì Eheim Classic là một bộ lọc hoàn thành công việc tốt. Mang đến lợi ích như:

 • Cung cấp cả lọc cơ học và sinh học để làm sạch cao cấp. thúc đẩy lưu thông nước liên tục và giúp tăng cường trao đổi oxy trong bể của bạn.
 • Cũng đi kèm với nhiều phụ kiện khác như thanh phun, ống hút, ống và thiết bị lắp đặt.
 • Đầu bơm được chế tạo với vòng silicon đàn hồi để đảm bảo nó được đóng lại đúng cách sau khi vệ sinh.

Máy lọc nước bể cá Marina Aquarium Power Filter

Máy lọc nước bể cá Marina Aquarium Power Filter. Bộ lọc năng lượng cho bể cá Marina có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo với khả năng khởi động nhanh và vận hành êm ái. Cài đặt dễ dàng mà không cần mồi, và bảo trì rất đơn giản và thuận tiện.

Máy lọc đi kèm với hai hộp lọc: Bio-Carb và Bio-Clear. Cả hai đều chứa Ceramitek, một môi trường lọc gốm có độ xốp cao cung cấp lọc sinh học cho một bể cá khỏe mạnh hơn. Bộ lọc năng lượng Marina được trang bị bộ điều khiển lưu lượng có thể điều chỉnh và bao gồm một miếng bọt biển lọc để giữ cho những con cá nhỏ hơn không bị kéo vào bộ lọc. đem lại tiện ích như:

 • Động cơ đa năng được đặt chìm trong bể để vận hành cực kỳ yên tĩnh và khởi động ngay lập tức.
 • Điều chỉnh để thích ứng với mực nước của hồ cá.
 • Thiết kế nhỏ gọn để chiếm ít không gian hơn các bộ lọc tiêu chuẩn.
 • Chứa Ceramitek, giúp tối ưu hóa quá trình lọc sinh học để đảm bảo hồ cá khỏe mạnh.

Máy lọc nước bể cá Marineland Magniflow 220 Canister Filter

Máy lọc nước bể cá Marineland Magniflow 220 Canister Filter. Giúp giữ cho ngôi nhà của những chú cá của bạn ở trạng thái tốt nhất với Bộ lọc Canister Magniflow 220 của Marineland, 220 GPH. Bộ lọc canister này cung cấp quá trình lọc nhiều giai đoạn nhanh chóng và dễ dàng cho các bể cá nước ngọt hoặc nước mặn. Miếng đệm trên cùng mang lại một con dấu mạnh mẽ, trong khi nắp cho phép dễ dàng truy cập vào các giỏ phương tiện.

Máy lọc được thiết kế với các khay lọc ngăn xếp và dòng chảy đẩy nước qua các lớp vật liệu để lọc cơ học, sinh học và hóa học tối ưu. Để tự khởi động, chỉ cần nhấn nút nhanh chóng để đổ đầy nước vào khoang lọc. Bộ lọc canister này cũng có một khối van xả nhanh giúp ngăn nước chảy ngay lập tức và tách vỏ động cơ để bảo trì bộ lọc nhanh mà không bị đổ.

 • Bộ lọc canister đảm bảo môi trường nước sạch trong bể của bạn.
 • Có tính năng lọc 3 giai đoạn cho bể cá nước ngọt và nước mặn buộc nước qua các lớp phương tiện.
 • Bao gồm một nắp hộp kín nước nâng lên để dễ dàng lấy ra.
 • Nút nhanh chóng làm đầy khoang chứa nước để tự khởi động và khối van xả nhanh sẽ tắt dòng nước ngay lập tức.

Máy lọc nước bể cá Tetra Whisper Aquarium Power Filter

Máy lọc nước bể cá Tetra Whisper Aquarium Power Filter cung cấp chức năng lọc yên tĩnh, thuận tiện, đáng tin cậy được thiết kế với sự đơn giản và tiện lợi. Hệ thống lọc trực quan này rất đơn giản để thiết lập hệ thống sẵn sàng để đi ra khỏi hộp mà không cần mồi. Dòng nước được thiết kế khoa học cung cấp hành động xả nước liên tục để ngăn ngừa sự tích tụ của các mảnh vỡ. Và dòng chảy tối ưu tối đa hóa kích động nước và oxy hóa. Tương thích với Tetra Bio-Bag để bảo trì dễ dàng, đáng tin cậy.

 • Cung cấp lọc yên tĩnh, thuận tiện, đáng tin cậy được thiết kế với sự đơn giản và thuận tiện trong tâm trí
 • Hệ thống lọc trực quan này rất đơn giản để thiết lập sẵn sàng để đi ra khỏi hộp mà không cần mồi
 • Cung cấp lọc ba giai đoạn, bao gồm cơ học, hóa học và sinh học
 • Cung cấp dòng chảy tối ưu tối đa hóa kích động nước và oxy hóa

Máy lọc nước bể cá Aqueon QuietFlow Fresh & Saltwater

Máy lọc nước bể cá Aqueon QuietFlow Fresh & Saltwater. Giữ cho những người bạn bị phạt của bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh với hành động làm sạch mạnh mẽ của Bộ lọc hồ cá nước ngọt & nước ngọt Aqueon QuietFlow. Nó tiếp xúc với nước bể chứa oxy để nước sạch hơn và cá hoạt động nhiều hơn trong khi loại bỏ các mảnh vụn và amoniac độc hại. Với năm giai đoạn lọc, bao gồm cơ học, hóa học và sinh học, các thành viên gia đình tanh của bạn sẽ được hưởng lợi từ nước sạch và trong. Trên hết, nó có đèn LED cho phép bạn biết khi nào cần thay hộp lọc.

 • Lọc năm giai đoạn sẽ loại bỏ các mảnh vụn và độc tố, loại bỏ mùi hôi và sự đổi màu của nước, và tăng cường oxy hóa.
 • Bơm chìm được cấp bằng sáng chế và thiết kế bộ lọc Bio-Holster làm giảm văng, giữ cho nó hầu như im lặng trong khi chạy.
 • Đèn chỉ báo LED nhấp nháy khi bộ lọc bị tắc với các mảnh vụn, cung cấp lời nhắc thay đổi bộ lọc tự động.
 • Tốc độ dòng nước cao hơn đảm bảo cá khỏe mạnh và năng động hơn, nhờ vào việc hòa tan hàm lượng oxy.

Máy lọc nước bể cá Marineland Penguin 75 Power Filter

Máy lọc nước bể cá Marineland Penguin 75 Power Filter. Giúp giữ cho bể cá của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất với Bộ lọc năng lượng Penguin 75 của Marineland! Thiết bị này cung cấp lọc sinh học, cơ học và hóa học ba giai đoạn. Và để giúp giữ cho nước sạch, bộ lọc năng lượng này đi kèm với hộp lọc Rite-Size ăn có thể giúp loại bỏ chất thải, đổi màu và mùi hôi. Và với van bơm không khí hoặc ống, bộ lọc công suất này hầu như không cần thiết lập.

 • Sử dụng công nghệ Bio-Wheel để cung cấp quá trình lọc ba giai đoạn cơ học, hóa học và sinh học.
 • Tốc độ dòng chảy 75 GPH là một lựa chọn tuyệt vời cho các bể cá chứa tới 37l nước.
 • Yêu cầu hầu như không cần thiết lập cho sự thuận tiện của mọi người chơi cá cảnh.

Máy lọc nước bể cá Marineland Magniflow 360 Canister Filter

Máy lọc nước bể cá Marineland Magniflow 360 Canister Filter. Giúp giữ cho ngôi nhà của những người bạn bị phạt của bạn ở trạng thái tốt nhất với Bộ lọc Canif Magniflow 360 của Marineland, 360 GPH. Bộ lọc canister này cung cấp quá trình lọc nhiều giai đoạn nhanh chóng và dễ dàng cho các bể cá nước ngọt hoặc nước mặn.

Máy lọc được thiết kế với các khay lọc ngăn xếp và dòng chảy đẩy nước qua các lớp vật liệu để lọc cơ học, sinh học và hóa học tối ưu. Để tự khởi động, chỉ cần nhấn nút nhanh chóng để đổ đầy nước vào khoang lọc. Bộ lọc canister này cũng có một khối van xả nhanh giúp ngăn nước chảy ngay lập tức và tách vỏ động cơ để bảo trì bộ lọc nhanh mà không bị đổ.

 • Cung cấp lọc 3 giai đoạn để khuyến khích một môi trường sạch sẽ cho bạn bè dưới nước của bạn.
 • Được thiết kế cho hồ cá nước ngọt và nước mặn.
 • Nắp nâng để tháo ra dễ dàng, và khối van để giải phóng nhanh sẽ làm giảm dòng nước và tách ra khỏi vỏ để bảo trì không bị tràn.
 • Tương thích với hộp mực Marineland Rite-Size Filter..

Máy lọc nước bể cá Marineland Multi-Stage C-530 Aquarium Canister Filter

Máy lọc nước bể cá Marineland Multi-Stage C-530 Aquarium Canister Filter. Bộ lọc ống đa tầng Marineland được thiết kế với hệ thống lọc 3 giai đoạn hiệu quả bao gồm lọc sinh học, hóa học và cơ học.

Máy lọc có các quả bóng lọc sinh học được thiết kế để phát triển các vi khuẩn có lợi cần thiết cho quá trình lọc sinh học và vượt trội trong việc loại bỏ amoniac và nitrit độc hại. Các khe phương tiện có thể thay thế cung cấp quá trình lọc cơ học và hóa học, sàng lọc bụi bẩn và mảnh vụn trong khi loại bỏ mùi hôi, đổi màu và tạp chất. Sự tiếp xúc 100% từ nước đến phương tiện truyền thông đảm bảo một môi trường trong lành, trong lành cho thực vật và sinh vật biển của bạn.

 • Cho phép nước nhận được quá trình lọc tiếp xúc hoàn toàn mà hầu như không bỏ qua để nó có thể trở lại bể cá của bạn tốt như mới.
 • Bộ lọc bền, hiệu quả và lâu dài làm cho việc giữ hồ cá dễ dàng hơn. Hiệu quả lọc các hạt và mảnh vụn.
 • Cung cấp cho cá, thực vật và san hô với nguồn nước sạch, sạch và an toàn mà chúng cần.

Trên đây là 8 mẫu máy lọc nước bể cá mà VIETPET giới thiệu đến quý độc giả, chúc quý độc giả lựa chon được sản phẩm phù hợp với bể cá cảnh nhà mình. Chúc các bạn vui vẻ với những chú cá khỏe mạnh.