8 loại nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh đẹp đỉnh

8 loại nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh đẹp đỉnh

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi trồng cây thủy sinh. Nó quyết định rất nhiều đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. Vậy bạn có biết các loại chất dinh dưỡng cho cây thủy sinh và nhu cầu dinh dưỡng ra sao? Hãy Cùng VIETPET tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Kent Marine Iron & Manganese Freshwater Plant Supplement

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Kent Marine Iron & Manganese Freshwater Plant Supplement. Kích thích sự phát triển của vĩ mô nước mặn hoặc thực vật nước ngọt với bổ sung thực vật nước ngọt. Là bộ lọc tự nhiên và làm giảm mức độ độc hại của phosphate, nitrit và nitrat. Thực vật chuyển đổi carbon dioxide thành oxy và là nguồn thức ăn tuyệt vời cho động vật ăn cỏ. Kent Marine Iron & Mangan Nhà máy nước ngọt Bổ sung phục hồi sắt, mangan, kali và các vi chất dinh dưỡng vĩ mô và thực vật cần phát triển.

 • Bổ sung sắt, mangan, kali và các vi chất dinh dưỡng khác để thúc đẩy tăng trưởng thực vật nước ngọt và vĩ mô nước mặn
 • Hỗ trợ cuộc sống của macroalgae, bộ lọc tự nhiên làm giảm mức độ độc hại của phosphate, nitrit và nitrat
 • Với sắt chelated và mangan cho kết quả lâu dài hơn
 • Không thêm phốt phát hoặc nitrat
 • Dễ sử dụng: chỉ cần thêm 1 muỗng cà phê cho mỗi 50 gallon dung tích bể mỗi tuần, hoặc 8 giọt mỗi ngày.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Iron Planted Aquarium Supplement

Nước dinh dưỡng dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Iron Planted Aquarium Supplement là một bổ sung gluconate sắt sắt tập trung cao. Thực vật có thể dễ dàng nhận được nhiều lợi ích hơn từ gluconate sắt vì nó đã ở dạng sắt, có nghĩa là thực vật không cần phải tiêu tốn năng lượng quý giá làm giảm nó. Ferpy gluconate phù hợp hơn với việc cho ăn qua lá so với sắt-EDTA, nhờ vào liên kết sắt-gluconate tương đối yếu hơn. Ngoài ra, sắt gluconate có lợi ích là một nguồn carbon tốt. Có lợi ích như:

 • Đối với thực vật, sắt là bất động, có nghĩa là chúng không thể chuyển hướng sắt trong lá cũ sang những cái mới hơn. Thực vật sử dụng sắt để sản xuất chất diệp lục, do đó thiếu chất sắt dẫn đến thiếu chất diệp lục, và do đó làm vàng lá non hơn.
 • Bổ sung gluconate sắt sắt này tập trung cao (10.000 mg / L) và hòa tan trong nước ở bất kỳ mức độ pH.
 • Thực vật dễ dàng được hưởng lợi, mà không tốn nhiều năng lượng như họ cần với sắt sắt. Nguồn carbon lớn cho cây trồng.
 • Ferpy gluconate phù hợp hơn với việc cho ăn qua lá hơn là sắt-EDTA do liên kết sắt-gluconate tương đối yếu hơn so với liên kết sắt-EDTA.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Potassium Planted Aquarium Supplement

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Potassium Planted Aquarium Supplement chứa 50.000 mg/L kali, Kali là một trong một số yếu tố cực kỳ quan trọng để duy trì sự tăng trưởng mạnh mẽ trong một bể cá trồng. Nó có thể bị cạn kiệt trong một hệ thống đang phát triển nhanh chóng hoặc khi nước nguồn có hàm lượng khoáng chất thấp. Trong những trường hợp này, kali thấp có thể trở thành yếu tố hạn chế tăng trưởng. Sử dụng bổ sung kali này để ngăn ngừa sự suy giảm – dấu hiệu bao gồm màu vàng ở lá già – và duy trì mức tăng trưởng cao nhất.

 • Kali có thể bị cạn kiệt trong một hệ thống phát triển nhanh chóng hoặc khi nước nguồn có hàm lượng khoáng chất thấp.
 • Ngăn chặn sự cạn kiệt kali tự nhiên do nước có hàm lượng khoáng chất thấp
 • Không chứa phốt phát hoặc nitrat để bạn có thể điều chỉnh mức kali mà không ảnh hưởng đến nitơ hoặc phốt pho
 • Các nguồn kali dễ thu được nhất là kali nitrat và kali photphat. Cả hai nguồn này đều bổ sung nitơ hoặc phốt pho cũng như kali, khiến cho việc nhắm mục tiêu tỷ lệ NPK cụ thể gần như không thể.
 • Flourish Kali ™ có nguồn gốc từ kali sulfat, cho phép người dùng điều chỉnh nồng độ kali mà không ảnh hưởng đến nitơ hoặc phốt pho.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Advance Planted Aquarium Phytohormone Supplement

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Advance Planted Aquarium Phytohormone Supplement là một chất tăng trưởng sinh học hoàn toàn tự nhiên cho thực vật thủy sinh. Công thức tiên tiến của nó chứa phytohormone, khoáng chất và chất dinh dưỡng kích thích mạnh mẽ sự phát triển của rễ và chồi trong cây thủy sinh. Được sử dụng thường xuyên, nó cũng giúp tăng cường hấp thụ khoáng chất và cải thiện khả năng kháng bệnh. Nó không độc hại và hoàn toàn an toàn cho tất cả các giống cây trồng cũng như cá và các sinh vật dưới nước.

 • Một chất tăng trưởng sinh học hoàn toàn tự nhiên cho thực vật thủy sinh. Công thức tiên tiến của nó chứa phytohormone, khoáng chất và chất dinh dưỡng kích thích mạnh mẽ sự phát triển của cả rễ và chồi trong cây thủy sinh.
 • Phytohormone là một nhóm các hợp chất xuất hiện tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa sự phát triển của cây trong một loạt các quá trình phát triển, bao gồm phân chia tế bào, hình thành và hoạt động của mô phân sinh, khởi phát biểu hiện gen quang hợp, lão hóa lá, huy động hạt, tăng trưởng rễ và phản ứng căng thẳng.
 • Được sử dụng thường xuyên, nó cũng giúp tăng cường hấp thụ khoáng chất và cải thiện khả năng kháng bệnh. Nó không độc hại và hoàn toàn an toàn cho tất cả các giống cây trồng cũng như cá và các sinh vật dưới nước.
 • Kịch tính kích thích sự phát triển của rễ và chồi.
 • Tăng cường hấp thụ khoáng chất và cải thiện khả năng kháng bệnh.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Planted Aquarium Supplement

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Planted Aquarium Supplement là một bổ sung thực vật toàn diện cho hồ cá nước ngọt tự nhiên. Nó chứa một loại phong phú của các yếu tố vi mô quan trọng, nguyên tố vi lượng và các chất dinh dưỡng khác, bao gồm canxi, magiê, sắt và nhiều hơn nữa. Nó thậm chí còn an toàn cho động vật không xương sống như tôm. Flourish chỉ chứa các chất dinh dưỡng vi lượng thiết yếu, cho phép bạn điều trị khi cần mà không phải cân bằng các chất dinh dưỡng vĩ mô. Có lượi như:

 • Một bổ sung thực vật toàn diện cho hồ cá nước ngọt tự nhiên. Nó chứa một loại phong phú của các yếu tố vi mô quan trọng, nguyên tố vi lượng và các chất dinh dưỡng khác.
 • Chúng bao gồm canxi, magiê, sắt và các yếu tố quan trọng khác đã được chứng minh là có lợi cho thực vật thủy sinh.
 • An toàn khi sử dụng trong bể cá có động vật không xương sống vì nó không chứa hàm lượng nitơ hoặc phốt pho đáng kể
 • Được thiết kế để được sử dụng kết hợp với các chất bổ sung vĩ mô và vi chất khác. Các nhà sản xuất khác cố gắng bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, dẫn đến quá liều các chất dinh dưỡng vi mô trong nỗ lực nâng cao mức độ dinh dưỡng vĩ mô.
 • Chỉ bao gồm các chất dinh dưỡng vi lượng thiết yếu, để tránh cho ăn quá nhiều.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Tabs Planted Aquarium Gravel Bed Supplement

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Tabs Planted Aquarium Gravel Bed Supplement bổ sung kích thích sự phát triển của rễ cây thủy sinh và có dạng viên thuốc tiện lợi. Nó chứa các nguyên tố vi lượng thiết yếu, axit amin và vitamin. Giàu sắt, mangan, magiê, canxi, kali, inositol, choline B12 và biotin, nó được xây dựng để tăng thêm sức sống nhanh chóng và hiệu quả cho rễ cây. Nó không chứa phốt phát hoặc nitrat, để tránh sự tăng sinh của tảo. Các viên nén giải phóng thời gian rất dễ sử dụng. Có ích như:

 • Sỏi bổ sung cho hồ cá trồng giúp kích thích tăng trưởng. Chúng chứa các nguyên tố vi lượng thiết yếu, axit amin và vitamin.
 • Cung cấp các yếu tố vi mô, nguyên tố vi lượng, axit amin, vitamin và các chất dinh dưỡng khác có lợi cho thực vật thủy sinh.
 • Dạng máy tính bảng tiện lợi tự động nhắm mục tiêu vùng gốc với thời gian thụ tinh giải phóng.
 • Các chất dinh dưỡng được cung cấp từ từ thông qua hoạt động enzyme của rễ cây trên các tab.
 • Không chứa phốt phát hoặc nitrat để tránh tảo.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Excel Organic Carbon Planted Aquarium Supplement

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Seachem Flourish Excel Organic Carbon Planted Aquarium Supplement là một nguồn carbon hữu cơ sinh học giúp thực vật thủy sinh phát triển mạnh. Trong khi carbon thường thu được từ bơm CO2, bổ sung này cung cấp một sự thay thế thuận tiện. Nó có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với tiêm CO2, đặc biệt hữu ích khi chỉ có CO2 dẫn đến mức độ pH thấp nguy hiểm. Nó cũng có tính chất khử sắt giúp thúc đẩy trạng thái sắt của sắt, làm cho thực vật dễ sử dụng hơn sắt sắt.

 • Một nguồn carbon hữu cơ sinh học. Tất cả các nhà máy đòi hỏi một nguồn carbon.
 • Điều này thường thu được từ CO2, nhưng, cũng có thể được bắt nguồn từ các hợp chất hữu cơ đơn giản (như các chất trung gian quang hợp).
 • Cũng có tính khử sắt giúp thúc đẩy trạng thái sắt của sắt (Fe + 2), được thực vật sử dụng dễ dàng hơn sắt sắt (Fe + 3).
 • Thúc đẩy dễ dàng sử dụng, sắt trạng thái màu đối lập với sắt sắt.
 • Nguồn carbon hữu cơ sinh học cho hồ cá trồng.

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Fluval Plant Micro Nutrients Plant Care

Nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh Fluval Plant Micro Nutrients Plant Care cây thủy sinh cần vitamin và khoáng chất để phát triển khỏe mạnh. Fluval Plant Micro Nutrients Plant Care cung cấp một công thức dinh dưỡng vi lượng chelated hoàn chỉnh giúp tăng hiệu quả của các vi chất dinh dưỡng và ngăn chặn quá trình oxy hóa và kết tủa. Nó được làm giàu với sắt và được bổ sung nguồn vitamin B hiệu quả để hỗ trợ chuyển hóa thực vật hiệu quả, khuyến khích sức đề kháng và thúc đẩy tăng trưởng, sự sống động và màu sắc lâu dài.

 • Cung cấp cho thực vật thủy sinh các chất dinh dưỡng vi lượng thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển của chúng.
 • Làm giàu với sắt và tăng cường một nguồn vitamin B hiệu quả để khuyến khích sự trao đổi chất hiệu quả.
 • Thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ, màu sắc và sự sống động trong khi giúp phát triển hệ thống rễ mạnh mẽ.
 • Chelated để hỗ trợ hiệu quả vi chất hàng đầu và giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa và kết tủa.
 • Giúp tăng cường sức đề kháng cho cây phát triển khỏe mạnh và phát triển mạnh.

Tìm hiểu kỹ về dưỡng chất nuôi cây là một trong những yếu tố quan trọng để nuôi cây phát triển xanh tốt. Với những thông tin sản phẩm trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về nguồn dinh dưỡng cho cây thủy sinh. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích làm phong phú thêm sản phẩm chăm sóc cây thủy sinh cho bạn.