8 loại sữa cho chó con đừng bao giờ tiếc tiền khi mua

8 loại sữa cho chó con đừng bao giờ tiếc tiền khi mua

Sữa cho chó con bổ sung thêm dinh dưỡng cần thiết cho cún con trong trường hợp chó mẹ sau khi sinh không có đủ sữa. Hoặc chó con sau sinh bị mất mẹ. Chủ nhân cần lựa chọn 1 loại sữa cho chó con phù hợp thay thế sữa mẹ. Nếu không có kinh nghiệm thì đây chắc chắn là một bài toán khó. Đặc biệt là đối với những người nuôi cho sinh sản. Nắm bắt được vấn đề đó, VIETPET sẽ tổng hợp tất tần tật các loại sữa cho chó con mà bạn có thể đặt niềm tin khi sử dụng.

Sữa cho chó con PetAg PetLac Liquid for Puppies

Sữa cho chó con PetAg PetLac Liquid for Puppies phù hợp với chó sơ sinh 6 tuần tuổi. PetLac cung cấp dinh dưỡng cho chó hoàn chỉnh cho sự tăng trưởng và phát triển phù hợp. Khắc phục tình trạng chó con mất mẹ, bị từ chối cho sữa hoặc cai sữa mẹ. Nó chứa sữa và Protein thực vật. Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho cún con. Mang tới nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho những chú chó con.

Sữa bột cho chó PetAg Esbilac 2nd Step Puppy Weaning

Sữa bột cho chó PetAg Esbilac 2nd Step Puppy Weaning. Phù hợp với những chú chó con từ 4 – 8 tuần tuổi. Cung cấp một chế độ ăn uống phù hợp, đủ dinh dưỡng. Tăng cường khả năng tiêu hóa cao và tiện lợi dễ sử dụng. Chó con nên được cho ăn 3 lần mỗi ngày. Theo dõi cân nặng chó một lần một tuần để theo dõi sự tăng cân. Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn để được tư vấn thêm.

Sữa cho chó con Fitmin Puppy Mash

Sữa cho chó con Fitmin Puppy Mash gồm sữa khô, ép đùn gạo, hạt dền ép đùn, bột whey, ngô ép đùn, đường, bột trứng, protein 15%, chất béo 11%, khoáng chất 16,3%, chất béo 8,3%, chất xơ 0,4%, tro 4,1%… Đảm bảo vị ngon và tiêu hóa dễ dàng. Gạo ép, rau dền và ngô, ngũ cốc có khả năng tiêu hóa cao. Tạo điều kiện cho việc chuyển hóa thành thức ăn nhanh chóng.

Bột trứng có giá trị cao của Protein trứng đảm bảo dinh dưỡng hoàn toàn cũng trong giai đoạn giảm thực phẩm uống cho chó con. Sữa chua tạo ra vi khuẩn tự nhiên tăng cường tiêu hóa và vi sinh vật đường ruột có lợi. Chất chống oxy hóa tự nhiên bảo vệ mô phát triển nhanh chóng.

Sữa cho chó con Fitmin Puppy Milk

Sữa cho chó con Fitmin Puppy Milk đảm bảo thay thế hoàn toàn sữa mẹ. Vitamin và nguyên tố vi lượng có tỷ lệ cân bằng của các hoạt chất sinh học. Lecithin cho hoạt động đúng của mô thần kinh và bảo vệ gan tế bào. L-Carnitine chuyển đổi hiệu quả năng lượng và tăng cường sử dụng chất béo. Chất chống oxy hóa tự nhiên bảo vệ mô phát triển nhanh chóng. Dễ dàng và an toàn sử dụng.

Sữa bột cho chó con Bosch HPC Puppy Milk

Sữa cho chó con Bosch Puppy Milk là một loại sữa thay thế sữa chất lượng cao, lý tưởng phù hợp cho việc nuôi chó con không có mẹ. Hoặc phù hợp cho sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ sữa mẹ sang thức ăn đặc. Thành phần dinh dưỡng bao gồm sữa và các sản phẩm từ sữa (73,5%), dầu và chất béo. Sản phẩm thích nghi đặc biệt với khả năng tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ của chó con mới sinh. Nó đặc biệt bổ dưỡng, lành mạnh và được chó con đón nhận rất tốt.

Sữa bột cho chó Dr.Kyan Predogen

Đối với chó con sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này. Sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có. Sữa bột dành cho chó Predogen được sản xuất theo công thức của Wonderlife Pharma (Mỹ).

Là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó cưng của bạn ngoài những thức ăn thông thường. Sữa cho chó con giúp chúng cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện. Đây là loại sữa bột dành cho chó phong phú và đa dạn. Phù hợp với các nhu cầu dinh dưỡng cho chó, hỗ trợ phát triển trí não, kích thích thèm ăn. Lợi ích chính:

 • Hỗ trợ phát triển trí não: Kích thích thèm ăn, cung cấp những chất xơ cần thiết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
 • Cung cấp Vitamin A: Tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ lông bóng mượt.
 • Bổ sung canxi Nano và Vitamin D: Hấp thu tối ưu nhất vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe. Đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn cho chó thông thường.
 • Biotine: Giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt.
 • Lnulin: Chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Lysine: Kích thích thèm ăn.
 • Folic acid: Hỗ trợ phát triển trí não.

Sữa bột cho chó PetLac Pet Powder

Sữa bột cho thú cưng PetLac Pet Powder được đề xuất như một nguồn thức ăn cho chó mất mẹ. Hoặc bị từ chối hoặc những con bú nhưng cần ăn bổ sung. Nó cũng được sử dụng cho các loài động vật đang phát triển và trưởng thành bị căng thẳng và cần một nguồn chất dinh dưỡng có khả năng tiêu hóa cao. Lợi ích chính:

 • Cung cấp Protein, Carbohydrate và hàm lượng calo cần thiết tương tự như sữa mẹ.
 • Cung cấp các Vitamin và khoáng chất cần thiết để đảm bảo phát triển và phát triển thích hợp.
 • Dễ tiêu hóa, dễ pha trộn với công thức có mùi vị và vị ngon tuyệt vời.
 • Bổ sung lý tưởng cho sau phẫu thuật và nghỉ dưỡng.

Sữa bột cho chó Wysong Mother’s Milk Supplement

Sữa cho chó Wysong Mother’s Milk Supplement là thực phẩm hoàn hảo của tự nhiên. Sữa là một trong số ít các yếu tố trong tự nhiên với chức năng duy nhất là thực phẩm. Sữa cực kỳ phức tạp chứa hơn 100.000 thành phần phân tử khác nhau. Sự cân bằng tinh tế của Protein, chất béo, Vitamin, khoáng chất, kháng thể và các vi chất dinh dưỡng khác là rất khó.

Sản phẩm sữa bột cho chó được sản xuất đặc biệt bằng cách sử dụng toàn bộ các thành phần tự nhiên để mô phỏng sữa mẹ cho chó con. Sữa cũng có thể được rắc khô vào thức ăn của những chú chó và chó già để cho thêm dinh dưỡng. Lợi ích chính:

 • Được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho chó con.
 • Công thức cụ thể sử dụng toàn bộ, các thành phần tự nhiên để bắt chước sữa mẹ cho mèo con và chó con có sữa mẹ có thể không có sẵn hoặc không đạt yêu cầu.
 • Chứa Protein, chất béo, Vitamin, khoáng chất, kháng thể và các vi chất dinh dưỡng khác.
 • Dễ dàng sử dụng.

Cách cho chó con uống sữa

Chuẩn bị

 • Bình sữa.
 • Sữa cho chó.
 • 1 miếng vải để lau miệng cún con.
 • Cân.
 • Nước nóng.
 • Tô đựng nước nóng để bỏ bình sữa vào hâm.

Trước khi cho chó uống sữa bình bạn phải rửa tay thật sạch sau đó rửa các dụng cụ như bình sữa, núm vú. Sau khi rửa xong thì ngâm nước ấm để khử trùng, sát khuẩn cho 2 vật dụng này. Cân chó con để tính liều lượng sữa phù hợp.

Cách cho chó con bú sữa bình

Sữa cho chó con có 2 dạng là bột và nước. Sau khi pha sữa cho chó thì hâm nóng sữa bằng cách bỏ bình sữa vào trong 1 tô nước nóng cho đến khi ấm lên, tuyệt đối không dùng lò vi sóng vì nó sẽ rất nóng và dễ làm bỏng miệng của chó con.

Thử nhỏ vài giọt sữa trên cổ tay để biết được nhiệt độ sữa có nóng quá hay không. Sau đó nhỏ thử một vài giọt sữa lên miệng của chó con để xem phản ứng của nó thế nào trước. Vì đôi khi mình thấy ấm nhưng nó vẫn còn thấy nóng.

Khi chó bắt đầu thấy thích và muốn bú rồi thì từ từ đưa vào miệng cho chó con ngậm đúng núm vú. Đỡ cổ và đầu của chó để chúng có thể bú sữa được dễ dàng. Nâng bình sữa cao vừa phải chứ không để quá cao làm chó con ngước cổ lên cao và sữa ra nhiều sẽ không tốt cho chó con.