8 loại thuốc trị viêm da cho chó tốt không gây tái phát

8 loại thuốc trị viêm da cho chó tốt không gây tái phát

Ở bài viết này VIETPET sẽ giới thiếu đến các bạn… loại thuốc trị viêm da cho chó. Các bệnh chó bị viêm da mặc dù không phải căn bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao như những loại bệnh khác nhưng viêm da ở chó lại để lại nhiều di chứng sức khỏe xấu đến thú cưng. Hơn thế nữa, nó còn khiến cho ngoại hình của những chú cún bị tổn thương sâu sắc. Bên cạnh đó, căn bệnh này cún mắc phải còn gây nhiều phiền toái đến cả môi trường sống của bạn và gia đình.

Chính vì thế, ngay khi phát hiện cún có những biểu hiện của bệnh này, cách tốt nhất là bạn nên tìm phương pháp điều trị viêm da ở chó an toàn.

Thuốc trị viêm da cho chó Apoquel Tablets

Thuốc trị viêm da cho chó Apoquel Tablets là một viên thuốc uống được kê đơn để giúp giảm ngứa và viêm do phản ứng dị ứng da, chẳng hạn như viêm da. Thuốc tác dụng nhanh này bắt đầu giảm triệu chứng trong vòng 4 giờ, và kiểm soát hiệu quả ngứa trong vòng 24 giờ. Nó hoàn hảo cho điều trị ngắn hoặc dài hạn mà không có nhiều tác dụng phụ liên quan đến steroid.

 • Giúp giảm ngứa và viêm gây ra bởi bệnh dị ứng da (dị ứng, viêm da dị ứng) ở chó 12 tháng tuổi trở lên.
 • Kiểm soát hiệu quả ngứa trong vòng 24 giờ.

Thuốc trị viêm da cho chó Hydrocortisone Genetic Cream 2.5%

Thuốc trị viêm da cho chó Hydrocortisone Genetic Cream 2.5% là một loại thuốc bôi được chỉ định như một chất chống viêm để điều trị tấy đỏ, sưng, ngứa và các tình trạng da khác. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các chất tự nhiên (histamines) xảy ra trong một phản ứng dị ứng. Thuốc này cũng có sẵn trong một sức mạnh 2,5%.

 • Giúp giảm ngứa do viêm, viêm da tiết bã, côn trùng cắn.
 • Chống viêm để điều trị mẩn đỏ, sưng, ngứa và các tình trạng da khác.

Thuốc trị viêm da cho chó Hydrocortisone Generic

Thuốc trị viêm da cho chó Hydrocortisone Generic là một loại kem bôi ngoài da được chỉ định như một chất chống viêm để điều trị mẩn đỏ, sưng, ngứa và các tình trạng da khác. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các chất tự nhiên (histamines) xảy ra trong một phản ứng dị ứng. Được chỉ định để giúp giảm ngứa do viêm, viêm da tiết bã, côn trùng cắn và các kích ứng da nhỏ khác.

 •  Không bao giờ sử dụng thuốc này với các thuốc chống viêm không steroid.
 • Các tác dụng phụ khác làm tăng sự thèm ăn, khát nước, tăng cân và áo lông bạc màu.
 • Điều trị hiệu quả các chứng lây nhiễm tổng hợp ve, nấm.

Thuốc trị viêm da cho chó Alkin Fabricil Fungikur

Thuốc bôi trị viêm da cho chó mèo Alkin Fabricil Fungikur là thuốc chuyên trị các bệnh viêm da cho chó mèo, giúp thú cưng có được sức khỏe về bệnh ngoài da tốt nhất. Dung dịch đục màu vàng nhạt, có mùi đặc biệt. đề nghị cố gắng có thể rửa sạch chỗ bị thương và xung quanh vùng bị thương, nếu điều kiện cho phép, đề nghị cắt bớt phần lông che tai. Chờ sau khi khô, lấy một lượng phù hợp, bôi nhẹ lên vết thương bằng ngón tay, dể kem được phân bố đều, và duy trì xoa nhẹ, massage 5-10 phút, để dung dịch được hấp thu hoàn toàn.

 • Sử dụng an toàn cho chó mèo 8 tuần tuổi và chó mèo lớn hơn.
 • Sản phẩm này không xâm nhập vào hệ thống tuần hoàn máu, không gây tổn thương chức năng gan của động vật.
 • Chủ trị các chứng do lây nhiễm nấm, triệu chứng da có mủ, viêm da, mẩn ngứa, dị ứng.
 • Điều trị hiệu quả các chứng lây nhiễm tổng hợp ve, nấm.

Thuốc trị viêm da cho chó Tresaderm

Thuốc trị viêm da cho chó Tresaderm là một loại thuốc kết hợp tai và da quy định cho chó và mèo. Thuốc này có chứa kháng sinh, corticosteroid và kháng sinh phổ rộng để điều trị viêm, cũng như nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm ở tai và da. Giải pháp tại chỗ này có dạng thả thuận tiện, giúp việc điều trị dễ dàng hơn cho bạn và thú cưng của bạn.

 • Giúp tiêu diệt vi khuẩn nhạy cảm, nấm và nấm men.
 • Giúp giảm viêm cục bộ liên quan đến nhiễm trùng.
 • Điều trị viêm, cũng như nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm ở tai và da.

Thuốc trị viêm da cho chó Zymox Veterinary Strength Enzymatic Dog & Cat Leave-on Conditioner

Thuốc trị viêm da cho chó Zymox Veterinary Strength Enzymatic Dog & Cat Leave-on Conditioner được sử dụng trong chó và mèo để điều trị viêm cấp tính và mãn tính ở tai ngoài do nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và nấm men gây ra. Sử dụng khả năng chữa bệnh của các enzyme, là protein tự nhiên, nước rửa này có hiệu quả cao chống lại vi khuẩn và vi khuẩn nấm, cũng như ngứa, viêm da do dị ứng.

 • Cung cấp một hàng rào bảo vệ mạnh mẽ chống lại viêm da và kích ứng da nhỏ do dị ứng, bệnh vẩy nến và nhiễm trùng tại chỗ nhỏ.
 • Hệ thống Enzyme LP3 đã được chứng minh có tác dụng ức chế, phân tách và tiêu diệt các sinh vật vi phạm trong khi để lại các tế bào khỏe mạnh.
 • Việc bổ sung vitamin D3 giúp giảm kích ứng bề mặt và hydrat hóa làn da.
 • Có thể được áp dụng toàn bộ sức mạnh cho các khu vực có vấn đề và để khô; rửa nhẹ hoặc để lại cho hiệu quả còn lại.

Thuốc trị viêm da cho chó Bodhi Dog Oatmeal Spray

Thuốc trị viêm da cho chó Bodhi Dog Oatmeal Spray nhanh chóng, làm dịu nhẹ cho thú cưng bị ngứa của bạn với Bodhi Dog Bột yến mạch, Cat & Thuốc xịt chống ngứa động vật nhỏ. Công thức hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật này được làm giàu vitamin để mang lại sự nhẹ nhàng, đủ nhẹ nhàng cho vật nuôi với cả làn da nhạy cảm nhất. Công thức dễ phun này cung cấp cứu trợ từ bọ chét, dị ứng phấn hoa, da thô, trầy xước và nhiều hơn nữa.

 • Ngừng ngứa khi tiếp xúc với một công thức hoàn toàn tự nhiên, không chứa cồn và thực vật đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.
 • Điều trị gàu, vẩy da thú cưng, bọ chét, điểm nóng, vết khâu phẫu thuật, vết trầy xước, da và cỏ bị kích thích, phấn hoa hoặc dị ứng thực phẩm.
 • Khử mùi hương táo nhẹ và baking soda mang lại đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, sát trùng và chống viêm.
 • Cũng hoạt động như một bình xịt khử mùi, giữ cho lông dễ quản lý để dễ dàng hơn bao giờ hết để giữ cho bộ lông của thú cưng của bạn mượt và sáng bóng.

Thuốc trị viêm da cho chó Alkin Fabricon Spray

Thuốc trị viêm da cho chó Alkin Fabricon Spray Chuyên trị các bệnh viêm da cho chó mèo, giúp thú cưng có được sức khỏe về bệnh ngoài da tốt nhất điệu trị cho chứng mẩn ngứa, mủ da cho các trường hợp:

 • Chữa trị trên phổ rộng các bệnh mủ da nặng, viêm da, mẩn ngứa, dị ứng.
 • Có tác dụng hết ngứa tốt.
 • Đồng thời có thể kiểm soát các bệnh sau : da mưng mủ, sài ghẻ, viêm da do vi khuẩn gây ra, nhiễm trùng do bị cắn, viêm da dị ứng, viêm da do thực phẩm, tiết bã nhờn bất thường.

Lưu ý: tất cả các sản phẩm trên dành cho chó mèo 8 tuần tuổi và chó mèo lớn hơn. Phù hợp chữa trị trên diện rộng, điều trị lâu dài khi nuôi nhiều chó. Không lên bôi liều lượng lớn khi không cần thiết. Nên vệ sinh chỗ cần chữa trị trước khi dùng thuốc, không được tắm trong vòng 24h sau khi dùng thuốc. Nếu có vết thương chưa lành hoặc vết lở loét nặng hãy sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ. Luôn rửa tay sau khi sử dụng hoặc đeo găng tay khi thi công. Tránh tiếp xúc với mắt.

Trên đây là 8 loại thuốc trị viêm da cho chó, chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho chú cún cưng nhà mình. Xin cảm ơn.