Các vấn đề về da của chó Cocker Spaniel

Các vấn đề về da của chó Cocker Spaniel

Câu hỏi

Tôi có một con gà trống Mỹ. Chúng tôi yêu cô ấy rất nhiều, nhưng cô ấy rất hôi thối. Cô ấy có những mảng nhựa dày trên da, chủ yếu là mặt dưới và cô ấy liên tục tự liếm. Chúng tôi đã đưa cô ấy đến bác sĩ thú y và anh ấy nói đó có thể là dị ứng. Bất kỳ đề nghị như làm thế nào chúng ta có thể giúp cô ấy tình trạng da?

Trả lời

Gà trống Spaniels là những con chó tuyệt vời và đáng yêu, nhưng chúng có những vấn đề về da. Nếu cô ấy có những mảng hắc ín dày trên da, có lẽ cô ấy đã gặp vấn đề này trong một thời gian đủ dài để thay đổi kết cấu da, gây dày và rụng tóc. Đôi khi ve ve gây ra một tình trạng như vậy nhưng tôi sẽ cho rằng bác sĩ thú y của bạn đã cạo da để kiểm tra ký sinh trùng siêu nhỏ như vậy.

Gà trống thường dễ bị viêm da và viêm da, hai tình trạng có thể gây ra mùi khét và khiến da bị ngứa, nhờn, bong tróc hoặc cả ba. Điều quan trọng là làm việc với bác sĩ thú y của bạn để xác định nguyên nhân cơ bản của các vấn đề về da.

Ngoài việc tư vấn với bác sĩ thú y của bạn, có một số điều bạn có thể làm để giúp điều trị vấn đề về da chó của bạn. Hãy thử một loại dầu gội chó thuốc . Bạn – hoặc chú rể của bạn – nên sử dụng một loại có chứa các thành phần chống vi khuẩn, chống nấm, chống vi khuẩn. Trong tiệm, chúng tôi sử dụng và bán một cái gọi là MicroTek. Chúng tôi để lại bọt nước trong 15 phút đầy đủ để cho nó ngấm vào và chúng tôi khuyên chủ sở hữu thú cưng sử dụng nó hàng tuần giữa các chuyến thăm chải chuốt. Nó kiểm soát mùi và có thể được pha loãng nhưng chúng tôi sử dụng nó đầy đủ sức mạnh.

Một điều khác mà tôi đã học được về việc đối xử với những gì mà các chú rể thường gọi là “Gà trống” không phải là chà mạnh hay cọ da mà đã bị kích thích. Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể chó của bạn và khi nó bị thương, nó phải được xử lý cẩn thận. Nếu bộ lông của chú chó của bạn bị mờ, hãy để chú rể cắt lông xuống để bạn có thể điều trị da tốt hơn mà không bị viêm thêm. Sẽ tốt hơn nhiều nếu loại bỏ những mảnh vụn dễ vỡ đó với thể tích nước ấm phun lên nó hơn là mài mòn nó bằng cách chà hoặc chải. Sau khi thú cưng đã ngâm trong bồn, rửa sạch, rửa sạch, sau đó rửa thêm một số.

Đừng hy vọng tình hình sẽ được khắc phục qua đêm bởi những thay đổi này. Bằng cách tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y và chăm sóc da chó cẩn thận, bạn có thể điều trị tình trạng hiện tại của cô ấy và hy vọng ngăn chặn điều đó xảy ra trong tương lai.