Cách đặt chuồng chó theo nguyên tắc phong thủy

Cách đặt chuồng chó theo nguyên tắc phong thủy

Câu hỏi

Chúng tôi vừa nhận nuôi một chú chó Brussels Griffon 2 tuổi từ một nơi trú ẩn. Tôi lo lắng vì tôi muốn làm tất cả những điều đúng đắn để đảm bảo rằng cô ấy là một bổ sung thú vị, cư xử tốt cho gia đình của chúng tôi. Tôi đang học tất cả những gì có thể.

Chúng tôi đã mua một cái thùng để đào tạo cô ấy. Tôi không biết đặt cái thùng ở đâu. Trong phòng khách nơi cô ấy có thể nhìn thấy tôi dễ dàng hơn khi cô ấy ở trong đó, hoặc trong một phòng khác không tiếp xúc với tôi hoặc những thứ khác. Ngoài ra, quan trọng nhất, tôi có thể di chuyển thùng từ phòng này sang phòng khác? Tôi có thể hoặc nên chuyển nó vào phòng ngủ của chúng tôi vào ban đêm? Bất kỳ trợ giúp sẽ được đánh giá cao.

Trả lời

Có, bạn có thể di chuyển thùng từ phòng này sang phòng khác (hoặc ra xe khi đến giờ đi xe). Thông thường, nơi tốt nhất để chuồng chó vào ban đêm là trong phòng ngủ của chủ sở hữu, vì vậy chú chó có cảm giác ở trong công ty an toàn trong thời gian ngủ. Có thùng trong phòng ngủ của bạn cũng sẽ cho phép bạn nghe thấy con chó của bạn nếu cô ấy bồn chồn trong đêm và cần được đưa đến khu vực bô của cô ấy.

Vào ban ngày, con chó của bạn nên ở bên bạn càng nhiều càng tốt, vì vậy nếu bạn sử dụng thùng, hãy di chuyển nó đến một phần của ngôi nhà nơi bạn đang ở. Tuy nhiên, tốt nhất là giảm thiểu việc sử dụng thùng vào ban ngày, bởi vì một con chó cần nhiều chỗ hơn một cái thùng để vận động tự nhiên và tập thể dục, và cần tiếp cận với nước uống và khu vực bô được phê duyệt khi cô ấy cần sử dụng nó.

Nếu bạn ở nhà và có thể theo dõi con chó của bạn, hãy giữ cô ấy trong cùng một phòng bạn, bằng cách sử dụng cổng chó hoặc buộc dây xích chó của cô ấy vào thắt lưng của bạn để giữ cho cô ấy không đi lang thang để nhai những món đồ không phù hợp hoặc loại bỏ trong khu vực không được chấp thuận . Điều này sẽ cải thiện mối quan hệ của cô ấy với bạn và sẽ cho phép bạn hướng dẫn hành vi của cô ấy và dạy cô ấy các quy tắc nhà của bạn.

Nếu bạn phải để con chó của bạn không giám sát trong ngày, một cái thùng có thể được sử dụng để giam cầm nó trong tối đa hai đến ba giờ. Trong thời gian giam cầm lâu hơn trong ngày, bút chó tập thể dục gấp được ưu tiên hơn một cái thùng. Chiếc bút cũ của người Viking, mặc dù nó chỉ bao quanh một không gian nhỏ, cho phép con chó di chuyển và kéo dài. Miếng lót bô cho chó có thể được đặt ở một đầu của cây bút để chú chó của bạn có thể tự giải tỏa nếu cần.