Cách làm sạch râu của chó khi bị ố hiệu quả

Cách làm sạch râu của chó khi bị ố hiệu quả

Câu hỏi

Bạn có thể đề nghị một cái gì đó an toàn sẽ làm trắng râu của chó Bichon Frise của tôi không? Anh ta không có vết nước mắt nào, và tôi cẩn thận giữ sạch vùng râu của anh ta. Tôi đã thử nước lọc và nước cất, và thức ăn cho chó của anh ta không có bất cứ thứ gì có thể làm vấy bẩn bộ lông của anh ta. Tôi cũng đã thử một số loại gel hoặc chất lỏng nói rằng chúng giúp làm rách vết bẩn, nhưng dường như không có gì có tác dụng.

Trả lời

Những vết bẩn khó chịu trên râu của anh ta có thể là do quá trình oxy hóa nước bọt, màu nhân tạo trong thức ăn và thức ăn cho chó của anh ta , hoặc nhiễm trùng nấm men có tên là men đỏ rosrosin, hay men đỏ, là thủ phạm gây ra vết rách khó chịu ở nhiều giống chó. Thức ăn khô cho chó chứa nhiều ngũ cốc và ngũ cốc cũng góp phần gây ra vấn đề này, vì vậy, cho ăn chế độ ăn ít hoặc không có ngũ cốc hoặc ngũ cốc có thể giúp ích, cũng như sử dụng các món ăn bằng thép không gỉ hoặc sành sứ thay vì nhựa và giữ cho chúng sạch sẽ. Bạn có thể lựa chọn thức ăn cho chó của Instinct, dòng sản nhiều ngũ cốc rất an toàn cho thú cưng.

Điều đó nói rằng, giải pháp tốt nhất tôi đã tìm thấy cho vết bẩn trên mặt ở chó là một sản phẩm có tên là Thiên thần. Tôi không phải là một nhà hóa học, nhưng bằng cách nào đó, nó liên kết các hợp chất tuần hoàn trong hệ thống của vật nuôi phản ứng với ánh sáng để tạo ra những vết bẩn xấu xí đó. Nói cách khác, nó thay đổi hóa học của mình.

Được quản lý ở dạng bột, nó được rắc vào thức ăn cho chó của bạn mỗi bữa ăn, một muỗng cà phê mỗi lần cho một con chó có kích thước giống con Bích của bạn. Nếu chó chùn bước trước mùi vị, bạn có thể thêm nó vào nước của chúng. Bạn sẽ thấy một sự khác biệt trong vòng một vài tuần. Khi các vết bẩn giảm dần, bạn có thể cắt giảm để sử dụng nó khoảng bốn lần một tuần. Trong khi đó, hãy nhờ chú rể cắt tỉa lông nhuộm màu để lông trắng sạch có thể mọc lên. Công ty cũng sản xuất một bộ dụng cụ làm sạch có tên Eye Envy có chứa chất lỏng, bột và miếng lót để chăm sóc theo dõi, nhưng trong con chó của riêng tôi trường hợp, chỉ chính đôi mắt của các Thiên thần và việc rửa mặt hàng ngày với cây phỉ phù thủy đã tạo nên mánh khóe cho vấn đề nhuộm màu của anh ta.

Một số khách hàng của tôi cũng thề với khăn lau trẻ em không mùi thơm của Pampers để làm sạch vùng dưới mắt và râu, và có những loại khăn lau thú cưng trên thị trường cũng như để dọn dẹp hàng ngày. Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên sử dụng dầu gội cho chó làm trắng để rửa mặt – và toàn bộ cơ thể của nó trong khi bạn đang ở đó! Chỉ cần cẩn thận để không có bọt nước trong mắt anh ta hoặc bạn có thể kết thúc với một vấn đề khác trên tay của bạn.

Những con chó trong chương trình có tất cả các biện pháp bí mật để chống lại vết bẩn ở mắt và râu trên những người đẹp da trắng sáng của chúng, nhưng nhiều loại có chứa thuốc tẩy hoặc thuốc nhuộm nên tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng cho chàng trai nhỏ của bạn. Chúc may mắn đưa anh ta trở lại với vẻ đẹp lộng lẫy như tuyết!

Contact Me on Zalo