Có nên phối giống chó Beagle với chó Basset Hound không?

Có nên phối giống chó Beagle với giống chó Basset Hound không?

Kết hợp chó Beagle và Basset Hound

Hỗn hợp Basset Hound Beagle dí dỏm và nghịch ngợm là sự giao thoa giữa hai giống chó thuộc họ Hound – Chó săn Basset và Chó Beagle. Cả hai giống chó mẹ đều theo dõi những con chó có nghĩa là sự kết hợp của cả hai tạo ra một con lai là một người theo dõi tuyệt vời với các giác quan khứu giác tuyệt vời của nó . Còn được gọi là Bagle Hound, giống chó lai này là một giống chó có kích thước trung bình, trung thành, tinh nghịch và thông minh.

Basset Hound Beagle là một con chó gia đình đáng yêu mà bạn có thể thấy lần đầu tiên từ các bộ phim. Nếu bạn là chủ sở hữu tiềm năng của Chó săn Basset lai với Beagle, hãy đọc tiếp để biết thêm nếu con lai tinh nghịch nhưng dí dỏm này có phải là con chó hoàn hảo cho bạn không.

3 lý do tại sao bạn không nên có một con chó săn chó săn

 • Có thể có một tính cách bướng bỉnh
  Do nhu cầu của họ để theo dõi mọi thứ, con lai này có xu hướng có một vệt cứng đầu. Khi họ cảm nhận được một mùi hương đặc biệt, họ chỉ đi với nó và không lắng nghe. Với bản năng cận huyết này, bạn có thể thấy Basset Hound Beagle chơi trong các buổi huấn luyện. Đó là lý do tại sao đào tạo lai này là phải. Cách tốt nhất để huấn luyện chó săn Beagle Basset là với sự củng cố tích cực và nhất quán.
 • Yêu cầu rất nhiều bài tập Cả hai giống chó bố mẹ đều quen làm việc và săn bắn, điều này khiến Basset Hound Beagle trở thành một con chó có mức năng lượng cao, cần nhiều thời gian tập thể dục và ngoài trời . Là chủ sở hữu chó, bạn cần đảm bảo người bạn đồng hành thú cưng của bạn được đi bộ vài lần một ngày và được giải phóng năng lượng thông qua các hoạt động ngoài trời.
 • Không phù hợp với cuộc sống căn hộ Basset Hound Beagle không được khuyến khích cho cuộc sống căn hộ vì chúng quá vui tươi và ồn ào. Giống lai này cũng có một mùi hương mạnh mẽ đòi hỏi một khu vực lớn ở nhà để theo đuổi niềm đam mê này. Một ngôi nhà với một khu vườn hoặc sân có hàng rào sẽ là lý tưởng cho sự lai tạo này.

3 lý do tại sao bạn nên có một con chó săn Beagle Basset

 • Yêu một người bạn đồng hành thú cưng trong gia đình tình cảm Beagle lai với Basset Hound là một con lai rất đáng yêu và tình cảm. Con chó này thích cung cấp và được cung cấp với tình yêu. Họ vui vẻ, tinh nghịch và có thể muốn bạn chú ý mọi lúc. Sự lai tạo của hai giống chó Hound tạo ra một người bạn đồng hành xinh đẹp, người sẽ luôn trung thành với bạn mọi lúc.
 • Chăm sóc bảo trì thấp Một trong những điều tuyệt vời về giống lai này mà chủ sở hữu chó tiềm năng chắc chắn sẽ yêu thích là sự bảo trì thấp mà chúng đi kèm . Chúng là những con chó lông ngắn không cần chải và tắm nhiều. Với các giống chó khác, bạn có thể cần phải chi nhiều hơn cho tất cả các nhu cầu chải chuốt của nó, nhưng với Beagle Basset Hound, bạn có thể tiết kiệm số tiền đó cho các nhu yếu phẩm thiết yếu khác.
 • Thông minh lai giống Beagle lai với Basset Hound là một giống hỗn hợp thông minh. Mặc dù đôi khi chúng có thể bướng bỉnh, nhưng việc huấn luyện có thể khá dễ dàng vì chúng là một giống chó có thể đáp ứng cực kỳ tốt với việc huấn luyện và ra lệnh. Hơn nữa, bản năng chó săn tuyệt vời của chúng để theo dõi mọi thứ có thể được phát triển tốt có thể giúp đào tạo chúng trở thành vận động viên chó tuyệt vời.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của Basset Hound Beagle Mix

Cân nặng 30-60 lb.
Chiều cao 12-17 inch (người lớn)
Kích thước Trung bình
Loại áo Ngắn, mịn, mềm và mượt
Màu lông Có thể thay đổi từ trắng, đen nâu, cam, vàng và trắng
Số lượng đổ Tối thiểu
Mắt Mắt tròn, tròn, nâu
Mũi Đen
Đôi tai Lớn, dài và mượt
Tính cách Thông minh, trung thành, tình cảm, thân thiện, vui tươi
Tuổi thọ 10-12 năm
Không gây dị ứng Không
Trẻ em thân thiện Vâng
Chủ sở hữu mới thân thiện Tốt vừa phải, họ có thể bướng bỉnh
Công nhận giống / Đăng ký cạnh tranh Nhà thiết kế răng nanh quốc tế (IDCR)Câu lạc bộ chó thiết kế chó (DDKC)

Nhà thiết kế răng nanh quốc tế (IDCR)

Nhà thiết kế đăng ký giống (DBR)

Đăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA)

Chó săn Basset lai với Beagle là một giống chó có kích thước trung bình được biết đến là đáng yêu, tinh nghịch và khá thông minh. Họ có mũi đặc trưng, giống như bất kỳ hound, mà có thể làm theo một mùi hương hàng dặm. Chúng có đôi tai dài, đôi mắt rũ xuống và cái đầu vuông. Các câu lạc bộ cũi đã mô tả con lai này có thân hình thon dài vừa phải với cấu trúc nhỏ gọn và cơ bắp. Cơ thể của chúng được phủ một lớp lông ngắn, mềm và mượt.

Những con chó này làm tốt với cả trẻ em và vật nuôi khiến chúng trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của gia đình. Bởi vì chúng có bản năng thợ săn bên trong do khứu giác độc đáo của chúng, đôi khi chúng có thể trở nên bướng bỉnh. Tuy nhiên, những con chó này là bạn đồng hành ngoan ngoãn nếu được đào tạo đúng. Vì bản tính trung thành và đáng yêu của họ, họ lắng nghe các thành viên gia đình của họ khá tốt và thường không vượt quá tầm kiểm soát.

Bán chó con Beagle Basset Hound Mix

Nếu bạn dự định nhận nuôi một chú chó con hỗn hợp Beagle Basset Hound, nơi tốt nhất để có được một con là từ một nơi trú ẩn động vật. Có lợi ích của việc chi tiêu ít hơn và thực tế là bạn sẽ có thể cứu sống một con chó vô gia cư bằng cách cung cấp cho anh ta một ngôi nhà mới và gia đình yêu thương.

Mặc dù rất khuyến khích nhận nuôi thú cưng từ trung tâm cứu hộ, chúng tôi cũng hiểu rằng một số người có thể muốn mua thay thế. Khi đi đến tùy chọn này, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn thương lượng từ một người nuôi chó đáng tin cậy .

Để đảm bảo rằng bạn đang có một chú chó khỏe mạnh, đây là danh sách kiểm tra của một nhà lai tạo có uy tín để hướng dẫn bạn:

 • Nên cho bạn thấy tất cả các khu vực nơi chó con và chó sinh sản dành thời gian của chúng. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng người gây giống sở hữu những con chó trông sạch sẽ, khỏe mạnh và sống động
 • Giữ chó của họ trong khu vực đáp ứng tất cả các nhu cầu của một giống chó cụ thể, bao gồm cả nhu cầu tâm lý
 • Giống chỉ có một hoặc một vài loại chó và khá am hiểu về các yêu cầu cụ thể của chúng
 • Có mối liên hệ chặt chẽ với một hoặc nhiều bác sĩ thú y địa phương
 • Sẽ có thể giải thích cho bạn tất cả các vấn đề di truyền và phát triển tiềm ẩn vốn có của giống chó và sẽ cung cấp cho bạn tài liệu rằng cha mẹ và ông bà của chó đã được kiểm tra chuyên nghiệp về các bệnh cụ thể
 • Có thể cung cấp hướng dẫn về chăm sóc và đào tạo con chó con của bạn
 • Đảm bảo chỉ bán chó con cho người mua mà anh ấy / cô ấy đã gặp riêng và không cho người mua không biết và nghi ngờ trực tuyến
 • Sẽ cho bạn thấy sẵn sàng với một bảo đảm sức khỏe và một hợp đồng bằng văn bản của con chó cưng mới của bạn

Hơn nữa, tránh mua từ các trang trại chó con hoặc nhà máy chó con nơi những con chó không khỏe mạnh thường đến từ. Đó là ở những nơi mà chó con được nhân giống trong điều kiện rất vô nhân đạo. Đừng ủng hộ hành động này bằng cách từ chối mua hàng từ họ.

Chăm sóc chó săn Basset của bạn hỗn hợp với Beagle

Basset Hound Beagle là một giống lai với bảo dưỡng chải chuốt vừa phải và chăm sóc tối thiểu . Anh ta là một con chó lông ngắn không cần chải chuốt nhiều. Bạn có thể chải chúng chỉ một lần một tuần hoặc khi cần thiết để đảm bảo vệ sinh lành mạnh. Khi nói đến việc tắm, bạn chỉ có thể tắm cho họ khi được yêu cầu, chẳng hạn như khi họ quá bẩn khi chơi bên ngoài. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không loại bỏ dầu tự nhiên khỏi lớp lông của chúng có thể gây kích ứng da và làm khô da.

Cần chú ý đặc biệt đến đôi tai dài và thấp của chúng vì khu vực này là phổ biến để tích tụ bụi bẩn và độ ẩm . Bạn cần làm sạch chúng nhẹ nhàng bằng cách sử dụng chất tẩy rửa chất lượng thường xuyên. Hãy chắc chắn để làm khô chúng ra sau để ngăn nước chảy vào ống tai có thể dẫn đến nhiễm trùng tai.

Hơn nữa, cắt tỉa móng cũng là một điều bắt buộc trong thói quen chải chuốt của họ. Móng tay mọc quá mức có thể gây đau đớn cho Basset Hound Beagle của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cắt móng tay khi cần thiết.

Tương tự như các giống chó khác, sức khỏe răng miệng cũng là một điều cần thiết phải chú ý. Hãy chắc chắn đánh răng ít nhất hai lần hoặc ba lần một tuần để ngăn ngừa sâu răng.

Beagle trộn với vấn đề sức khỏe Basset Hound

Thông thường, chó giống hỗn hợp có xu hướng khỏe mạnh hơn và ít mắc bệnh nhiều như chó thuần chủng. Tuy nhiên, vẫn có tiềm năng cho những con chó này thừa hưởng phần lớn các vấn đề sức khỏe từ cha mẹ của chúng.

Dưới đây là danh sách các vấn đề sức khỏe phổ biến liên quan đến Beagle trộn với Basset Hound. Mặc dù không có điều kiện nào sau đây chắc chắn xảy ra với con chó của bạn, nhưng vẫn là một lựa chọn khôn ngoan để trở thành một người nuôi chó thông báo.

 • Nhiễm trùng tai: Giống lai này dễ bị nhiễm trùng tai vì tai của chúng dài và treo ở nơi độ ẩm và bụi bẩn có thể nhanh chóng tích tụ. Đảm bảo thường xuyên làm sạch tai Beagle Basset Hound của bạn để tránh nhiễm trùng tai.
 • Các vấn đề về mắt : Beagle Basset Hound cũng dễ bị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, mờ giác mạc, tăng nhãn áp, rối loạn sắc tố hoặc teo võng mạc tiến triển.
 • Động kinh : Tình trạng này gây ra đau đớn không thể chịu đựng cho con chó của bạn. Nó xảy ra khi khớp bóng và ổ cắm được hình thành bất thường. Các xương không đáp ứng đầy đủ thay vì trượt trơn tru qua nhau, điều này tạo ra một cơn đau khó chịu khi di chuyển.
 • Tăng cân: Beagle Basset Hound có thể có một sự thèm ăn lớn. Để tránh anh ta bị béo phì, tốt nhất nên theo dõi kế hoạch ăn kiêng của anh ấy và thực hiện kiểm soát phần ăn.
 • Loạn sản hông : Đó là một tình trạng di truyền đặc trưng bởi sự hình thành bất thường của ổ cắm hông. Điều này có thể dẫn đến tê liệt hoặc viêm khớp đau.
 • Động kinh : Đó là một rối loạn thần kinh mãn tính phổ biến ở những con chó gây ra cơn động kinh lặp đi lặp lại (‘phù hợp’ hoặc ‘biến hài hước’).

Basset Hound vượt qua yêu cầu thực phẩm Beagle

Thức ăn cho chó có giá trị dinh dưỡng cao được khuyên dùng cho giống hỗn hợp này, đặc biệt là những loại có ý nghĩa cho kích thước chó săn và mức năng lượng cao. Chúng có kích thước trung bình và khá là một con chó khỏe mạnh, vì vậy nó phải được cho ăn 2 ½ đến 3 chén thức ăn cho chó chất lượng cao ít nhất hai lần một ngày .

Bạn có thể hỏi bác sĩ thú y của con chó của bạn cho một lời khuyên của chuyên gia về thức ăn cho chó là tốt nhất cho con chó của bạn. Nếu bạn muốn gắn bó với thực phẩm chất lượng cao, hãy chắc chắn rằng bạn chọn thương hiệu tốt nhất.

Beagle Crossed với Basset Hound Yêu cầu tập thể dục

Beagle Basset Hound là một con chó năng động, thích chơi và di chuyển nhiều. Chúng cần một khu vực rộng lớn để chạy và chơi, vì vậy, đưa chúng ra ngoài đi dạo và chạy bộ mỗi ngày sẽ là tốt nhất. Những con chó này có thể nhanh chóng chán nản khi ở trong nhà vì vậy bạn phải đảm bảo rằng chúng có thể thực hiện nhu cầu tập thể dục thường xuyên. Năng lượng vô biên của họ nên được sử dụng bằng cách cho họ chơi các hoạt động và trò chơi ngoài trời , chẳng hạn như lấy bóng và lấy gậy.

Khi đưa chó của bạn đến công viên, hãy chú ý rằng con lai này có mùi mạnh. Anh ta có thể đi theo một thứ đặc biệt như tên lửa nếu anh ta ngửi thấy chúng từ xa và không được buộc vào dây xích vào thời điểm đó. Hãy chắc chắn để đặt chúng trên dây xích bất cứ khi nào bạn đưa chúng ra ngoài đi dạo hàng ngày hoặc đến công viên chó .

Nếu bạn có một khu vườn hoặc một sân chơi ở nhà, hãy đảm bảo hàng rào của bạn đủ cao để tránh con chó của bạn nhảy qua nó. Bạn có thể cởi trói cho chú chó của bạn khỏi dây xích khi chơi ở nhà, nhưng vẫn phải thận trọng để đề phòng an toàn.

Đào tạo chó săn Basset

Basset Hound Beagle có thể là một thử thách để huấn luyện hơn bất kỳ giống chó nào khác vì đôi khi chúng có thể hành động bướng bỉnh. Một điều mà một chủ sở hữu chó lai này phải giữ bằng hiện vật là dạy nó không đuổi theo mùi hương . Giống như bất kỳ giống chó nào khác, điều cần thiết là đào tạo và xã hội hóa anh ta từ nhỏ để có được những điều tốt nhất từ ​​chúng. Điều này cũng là để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi anh ấy phát triển.

Mặc dù tính bướng bỉnh, chúng là một giống lai thông minh hợp lý, thích làm hài lòng chủ nhân của chúng. Họ cũng thích thực phẩm nên việc sử dụng các món ăn trong quá trình đào tạo sẽ rất tiện lợi. Hơn nữa, hãy nhớ thực thi củng cố tích cực trong các buổi đào tạo . Việc sử dụng các âm điệu hoặc hình phạt khắc nghiệt sẽ không có tác dụng gì vì bạn đồng hành thú cưng của bạn có thể lớn lên sợ bạn thay vì tôn trọng bạn như một người lãnh đạo và một thành viên trong gia đình.

Sử dụng các chiến lược này, nhưng đảm bảo kiên nhẫn và nhất quán. Đôi khi các buổi tập với con bạn có thể cảm thấy không đáng, nhưng nó thực sự tạo ra sự khác biệt lớn về lâu dài. Những loại hoạt động này cũng có thể cải thiện sự gắn kết của bạn với bạn đồng hành thú cưng của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng các buổi huấn luyện của bạn với thú cưng của bạn là không đủ, bạn có thể chọn đăng ký anh ta vào các trường học vâng lời chuyên nghiệp để nhận được sự giúp đỡ của một chuyên gia.

Basset Hound Beagle Mix và gia đình

Chó săn Basset trộn với Beagle là một con chó tuyệt vời trong gia đình. Vì bản tính tình cảm và thân thiện, họ thích được ở cùng với chủ sở hữu và các thành viên trong gia đình. Họ thích làm hài lòng chủ sở hữu của họ vì vậy họ sẽ rất sẵn lòng tương tác với mọi người ngay cả với người lạ. Hơn nữa, chúng là một con chó cỡ trung bình phù hợp với trẻ em. Không có gõ cửa những người nhỏ để lo lắng về. Họ cũng có một tính khí tuyệt vời sẽ hòa hợp với trẻ em.

Basset Hound Beagle cũng đi cùng với các vật nuôi khác, đặc biệt là với mèo. Chúng thân thiện không chỉ với bạn bè con người mà còn với bạn chơi động vật của chúng. Với việc đào tạo và xã hội hóa sớm, con lai này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của gia đình ở nhà.

Nhìn chung, tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn sẽ nuôi con của mình. Điều quan trọng là trở thành một người nuôi chó có trách nhiệm bằng cách cho chúng ăn tốt, giao tiếp với chúng và cho chúng đủ số lượng bài tập và huấn luyện. Nếu bạn đã có thể hoàn thành những điều này một cách đúng đắn, hãy mong đợi một Beagle trộn với Basset Hound sẽ tắm cho bạn với rất nhiều tình yêu và lòng trung thành.