Có nên phối giống chó Béc giê với chó Beagle không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó Beagle không?

Một giống hỗn hợp như Chó chăn cừu Đức có nhu cầu khác với bố mẹ thuần chủng của nó. Tôi đã đưa ra một hướng dẫn đặc biệt để hiểu rõ hơn về giống chó hỗn hợp này là gì, cách chăm sóc và huấn luyện nó. Với hướng dẫn này, tôi chắc chắn rằng chú cún của bạn sẽ trở thành một chú chó vui vẻ, khỏe mạnh, kỷ luật và đáng yêu.

Hỗn hợp chó Béc giê với chó Beagle lai

Chó chăn cừu Đức là một giống chó thiết kế hỗn hợp . Điều này được tạo ra bằng cách kết hợp gen của hai giống chó thuần chủng rất phổ biến là Chó chăn cừu Đức thuần chủng và Beagle thuần chủng. Cả hai giống bố mẹ đều trung thành, năng động và rất thông minh.

Hiểu về các giống chó mẹ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về cách chăm sóc, hành vi và tính khí của một giống chó hỗn hợp. Xem xét các giống chó chăn cừu Đức và Beagle, con chó của bạn sẽ là một người bạn đồng hành tràn đầy năng lượng, trung thành và trung thành.       

Giống chó chăn cừu Đức là một giống chó nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới. Giống này lần đầu tiên được nhìn thấy ở Đức và được sử dụng để bảo vệ và chăn gia súc. Loại này được biết là để chiến đấu với những kẻ săn mồi và để bảo vệ bầy đàn của nó với cuộc sống của nó. Người chăn cừu Đức có kỷ luật, thông minh và trung thành, những đặc điểm đã khiến nó trở thành một phần không thể thiếu của lực lượng cảnh sát và quân đội trên toàn thế giới.  

Mặt khác, Beagle là một giống chó cũ có từ những năm 1300 khi nó được sử dụng để săn thỏ và các sinh vật rừng nhỏ khác. Cái tên Beagle bắt nguồn từ một thuật ngữ cũ của Pháp, becquele, một từ dành cho một người ồn ào Beagle sẽ hú lên để nói với chủ của mình rằng anh ta đã xác định được con mồi của chúng.   

Với sự kết hợp tuyệt vời này, chú chó chăn cừu Đức Beagle của bạn có thể trở thành một chú chó cảnh sát, một con chó săn hoặc một con chó bảo vệ.

3 lý do tại sao bạn không nên có nuôi chó Béc giê với chó Beagle lai

 • Giống hỗn hợp này yêu cầu hoạt động liên tục và chơi

Nếu bạn không thể dành ít nhất hai giờ để chơi và tập thể dục giống hỗn hợp này, thì đây không phải là con chó dành cho bạn. Người chăn cừu Đức trộn lẫn với một con Beagle cần tập thể dục thường xuyên, và đây không chỉ là việc đưa nó ra ngoài đi dạo. Nó cần chơi và tập thể dục ngoài trời, nơi nó có thể có được sự kích thích về thể chất và tinh thần.

 • Giống chó hỗn hợp này có thể hú

Vì tổ tiên Beagle của nó, con chó này có thể hú rất to đặc biệt là khi nó muốn sự chú ý và khi nó buồn chán. Nếu bạn là kiểu người không thể gào thét liên tục hoặc bạn sống trong một ngôi nhà chung hoặc ở, thì đây không phải là con chó dành cho bạn.

 • Giống hỗn hợp này cần một chủ sở hữu tích cực

Nếu bạn là kiểu người muốn ngồi và xem TV hoặc chơi trò chơi video cả ngày, thì cuối cùng bạn chỉ có thể bỏ bê Người chăn cừu Đức Beagle. Con chó này cần một người chủ tận tụy, tích cực vì hoạt động, tập thể dục và chơi đùa là do bẩm sinh trong gen của nó.

3 lý do tại sao bạn nên có nuôi chó Béc giê với chó Beagle lai

 • Giống chó hỗn hợp này rất thông minh

Bạn có thể dạy con chó này thực hiện tất cả các loại thủ thuật và thậm chí chuyển sang đào tạo chuyên nghiệp. Có rất nhiều điều mà giống hỗn hợp này có thể làm và những điều này chỉ có thể xảy ra nếu nó tìm thấy một chủ sở hữu kiên nhẫn, tận tụy như bạn.

 • Giống chó hỗn hợp này sẽ giúp bạn năng động và khỏe mạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đào tạo, thì bạn sẽ tìm thấy nó trong một hỗn hợp chăn cừu Đức Beagle. Con nhỏ của bạn sẽ là đối tác tập thể dục của bạn cho cuộc sống. Nó sẽ thúc đẩy bạn với năng lượng vô tận và bản chất đáng yêu của nó. Bây giờ bạn có thể chạy bộ, chạy, đi xe đạp hoặc đứng dậy và di chuyển với một đối tác tận tụy.  

 • Giống chó hỗn hợp này rất thông minh

Giống chó hỗn hợp này là sự kết hợp của các giống bố mẹ rất thông minh. Nó có thể học các thủ thuật mới nhanh và sẽ luôn muốn làm hài lòng chủ nhân của nó. Miễn là bạn tương tác với con chó của bạn một cách nghiêm ngặt mỗi ngày, điều này sẽ học hỏi từ bạn và tạo dựng niềm tin với bạn. Bạn cũng có thể chọn đăng ký chó của bạn để đào tạo chuyên nghiệp để tăng cường hơn nữa trí thông minh và hành vi của nó.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của hỗn hợp chó Béc giê với chó Beagle lai

Cân nặng20 đến 70 bảng
Chiều cao13 đến 26 inch
Kích thướcXây dựng vừa
Loại áoĐôi lông nếu nó theo sau cha mẹ chăn cừu Đức của nó
Màu lôngMàu sắc khác nhau hoặc màu rắn
Số lượng đổVừa phải
Đôi mắtTròn
MũiLớn hoặc nhọn
Đôi taiRủ xuống lớn hoặc nhọn
Tính cáchTrung thành, yêu thương và bảo vệ
Tuổi thọ15 năm
Không gây dị ứngKhông
Trẻ em thân thiệnĐúng
Chủ sở hữu mới thân thiệnĐúng
Công nhận giốngĐăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA)

Bạn sẽ có thể cho biết chú chó con giống chó chăn cừu Đức của bạn sẽ trông như thế nào bằng cách xem xét kỹ hơn các giống bố mẹ của nó. Chó chăn cừu Đức là một con chó trung bình đến lớn, khỏe mạnh trong khi Beagle là một con chó cỡ trung bình. Bạn có thể mong đợi rằng con chó con của bạn sẽ lớn lên thành một con chó xây dựng trung bình.

Chó chăn cừu Đức trộn với Beagle sẽ cao từ 13 đến 26 inch. Nó có thể nặng từ 20 đến 70 pounds. Nếu cha mẹ Beagle nhỏ hơn, kết quả con cũng sẽ nhỏ hơn.

Khi nói đến bộ lông và màu sắc của Người chăn cừu Đức Beagle, chúng cũng có thể thay đổi. Cả hai giống bố mẹ đều có bộ lông dày đặc có chiều dài ngắn đến trung bình.

Nói chung, bộ lông của Chó chăn cừu Đức trộn với Beagle có thể thẳng hoặc cũng có thể nhẹ và lượn sóng. Tóc thường nằm sát cơ thể; do đó chải chuốt sẽ trở nên dễ dàng hơn.  

Lông nằm dọc theo vùng cổ cũng có thể dài hơn và dày hơn trong khi lông dọc theo lưng của chân sẽ trở nên dài hơn.

Khi nói đến màu lông, con chó của bạn có thể có hai màu hoặc trong một màu đơn. Bạn có thể có được một con chó với màu đen, gan, xanh, nâu hoặc trắng. Các loại màu khác nhau là do nhiều sự kết hợp màu sắc có thể có của Người chăn cừu Đức và Beagle. Cũng có thể có những dấu hiệu có thể có trên bộ lông rõ ràng ở cả hai giống bố mẹ.

Chó Béc giê với chó Beagle lai để bán

Có thể điều đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm kiếm một nhà lai tạo chuyên nuôi giống chó thiết kế này. Không có vấn đề gì với điều này miễn là bạn tìm kiếm một nhà lai tạo có uy tín. Để giúp bạn tìm một nhà lai tạo đáng tin cậy từ khu vực của bạn, hãy kiểm tra Pet Professional Guild .  

Một khi bạn tìm thấy một nhà lai tạo địa phương có uy tín, hãy kiểm tra sức khỏe và tình trạng của cả hai giống bố mẹ của chó chăn cừu Đức Beagle hoặc chó con mà bạn muốn giữ. Một nhà lai tạo có uy tín sẽ không ngần ngại chia sẻ những thông tin về sức khỏe của cả chó mẹ với bạn. Anh ta cũng phải đưa ra bằng chứng rằng cha mẹ đã vượt qua để làm con chó chăn cừu Đức.

Chăm sóc chó Béc giê với chó Beagle lai

Một hỗn hợp chó chăn cừu Đức cần được chải chuốt hàng tuần để giữ cho bộ lông của nó sạch sẽ và sáng bóng. Nếu chó con hoặc chó của bạn có bộ lông dài vừa phải của Chó chăn cừu Đức, thì nó cần chải vài lần một tuần để giữ cho nó khỏe mạnh và được chăm sóc tốt. Có nhiều loại bàn chải cho chó. Chọn một bàn chải tự nhiên có tay cầm bền để chải hiệu quả từ đầu đến đuôi.

Mong đợi rụng lông vừa phải, vì vậy bạn cần đầu tư vào một máy hút bụi bền để loại bỏ lông thú cưng ở nhà và trong xe của bạn.

Tắm cho chó của bạn ít nhất một lần một tuần hoặc khi cần thiết. Tắm thường xuyên hơn mức cần thiết có thể gây khô và kích ứng. Chỉ sử dụng dầu gội tự nhiên cho bộ lông vừa phải của con chó của bạn. Nếu con chó của bạn có tình trạng da, bác sĩ thú y của bạn có thể giúp đề nghị một loại dầu gội hoặc xà phòng đặc biệt sẽ kiểm soát tình trạng của nó .

Sau đây là những loại dầu gội cho chó tốt cho hỗn hợp Beagle German

 • Dầu gội và bọ chét của Wahl

Nếu chú chó chăn cừu Đức của bạn về nhà với bọ chét, thì bạn phải sử dụng loại dầu gội tốt nhất cho bọ chét và ve. Dầu gội đầu Flea and Tick của Wahl là một trong những sản phẩm tốt nhất cho năm 2019. Nó có công thức tự nhiên được làm từ hương thảo, dầu tuyết tùng và bạc hà có hiệu quả trong việc chống bọ chét và ve đến một tuần. Đây là dầu gội không chứa PEG-80 và có nguồn gốc từ thực vật nên không gây kích ứng da thú cưng của bạn. Nó cũng sẽ khôi phục độ bóng và mượt cho bộ lông chó của bạn.   

 • Pro Pet Works Dầu gội cho chó yến mạch tự nhiên + Dầu xả

Pro Pet Works là dầu gội dành cho chó có làn da nhạy cảm và dị ứng. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những con chó bị dị ứng nghiêm trọng với cỏ, thức ăn và bọ chét. Nó được làm từ chiết xuất lô hội hữu cơ, vitamin A, D và E, dầu hạnh nhân và các thành phần tự nhiên khác. Nó sẽ làm cho lông chó của bạn mịn màng và không bị rối và an toàn để sử dụng hàng ngày.

 • Dầu gội tươi thơm ‘n Clean

Với Dầu gội đầu sạch Fresh Fresh n Clean, bạn sẽ có thể tránh bụi bẩn và loại bỏ mùi vật nuôi một cách tự nhiên. Dầu gội này sẽ làm dịu làn da bị kích thích của chú chó của bạn và ngăn ngừa rối với các chất chống tĩnh điện. Chất này có chứa gel lô hội sẽ giữ cho bộ lông của chú chó của bạn khỏe mạnh và sạch sẽ suốt cả ngày.

Đầu tư vào một clipper móng tay bền cho chó. Tạo thói quen kiểm tra móng chân và móng chó của bạn để chúng không ngần ngại làm sạch chúng. Bạn cũng có thể đưa chó của bạn đến bác sĩ thú y để cắt móng tay và làm sạch tai tốt hơn.

Vấn đề sức khỏe của chó Béc giê với chó Beagle lai

Chó lai giống chó Beagle Đức có thể thừa hưởng các vấn đề sức khỏe của các giống chó mẹ. Càng nhiều càng tốt, hãy để chó con của bạn được bác sĩ thú y kiểm tra ngay khi bạn mang nó về nhà từ nơi trú ẩn hoặc người gây giống.

Kiểm tra bác sĩ thú y thường xuyên sẽ trở nên tự nhiên cho con chó của bạn để mọi vấn đề y tế có thể được giải quyết mà không có bất kỳ phiền phức nào.

Sau đây là những tình trạng sức khỏe rất phổ biến mà hỗn hợp chăn cừu Beagle Đức có thể có

 • Loạn sản hông và khuỷu tay
 • Bệnh tim
 • Động kinh
 • Bệnh chàm mãn tính
 • Rối loạn máu
 • Dị ứng bọ chét
 • Suy tụy
 • Sưng lên
 • Dị ứng

Yêu cầu thực phẩm chó Béc giê với chó Beagle lai

Chó chăn cừu Đức Beagle của bạn yêu cầu thức ăn vật nuôi chất lượng cao sẽ phù hợp với trọng lượng và cấu tạo của nó. Cũng giống như con người, chó nên có trọng lượng khỏe mạnh. Béo phì hoặc thừa cân đặt thêm gánh nặng lên cột sống của nó và điều này không tốt cho bất kỳ con chó nào. Béo phì cũng dẫn đến nhiều vấn đề y tế như bệnh tim, vấn đề về máu và bệnh tiểu đường có thể gây tử vong cho chú chó của bạn.

Các thương hiệu thức ăn cho chó sau đây là tốt nhất cho chó hỗn hợp chó chăn cừu Đức:

 • Hành trình Mỹ

Chó sẽ thích công thức độc đáo này được làm từ cá hồi và khoai lang. Đây là loại protein giàu chất dinh dưỡng hàng đầu, vitamin và khoáng chất chắc chắn sẽ cung cấp cho chú chó của bạn tất cả năng lượng cần thiết trong suốt cả ngày.

 • Hương vị của hoang dã

Hương vị của Wild là dành cho những con chó bị dị ứng ngũ cốc. Điều này được làm từ các thành phần tốt nhất và bổ dưỡng và tự nhiên nhất mà con chó của bạn sẽ thích ăn ngày này qua ngày khác. Thức ăn cho chó này cũng thúc đẩy một bộ lông khỏe mạnh và hoàn hảo cho các giống hỗn hợp như Chó chăn cừu Đức.  

 • Cân bằng tự nhiên

Thức ăn cho chó với các thành phần hạn chế là dễ dàng trên đường tiêu hóa. Cân bằng tự nhiên là thức ăn cho chó làm từ thịt gà cho protein và khoai lang cho carbohydrate. Chó sẽ không cưỡng lại hương vị và hương vị thơm ngon của nó. Nó cũng được làm cho những con chó có kích thước vừa phải như Chó chăn cừu Đức.

Mặc dù cho chó ăn thức ăn của con người có vẻ ổn; có một số thực phẩm không tốt cho chó. Cũng giống như các giống chó khác, chó chăn cừu Đức Beagle không nên ăn các loại thức ăn sau đây của con người

 • Thức ăn mặn
 • Rượu, cà phê và trà
 • Hành, hẹ và tỏi
 • Xương gà hoặc xương gà nấu chín
 • Nho hoặc nho khô
 • Sô cô la và các thực phẩm dựa trên sô cô la khác

Chó Béc giê với chó Beagle lai yêu cầu tập thể dục

Chó chăn cừu Đức là một giống hỗn hợp rất tích cực; do đó, bạn cần dành thời gian trong một ngày để tập thể dục và chơi với con chó của bạn. Nếu con chó của bạn không nhận đủ hoạt động trong một ngày, nó có thể trở nên nhàm chán và thể hiện hành vi phá hoại và không mong muốn như ăn qua đồ đạc, sủa quá mức và hú.

Các hoạt động như chạy bộ, chạy bộ, bơi lội, ném đĩa và đánh bắt là hoàn hảo cho chú chó của bạn. Bạn phải đầu tư vào đồ chơi chó chất lượng để nó có thể chơi với nó trong một thời gian dài.

Sau đây là những sản phẩm đồ chơi tốt để kiểm tra.

 • Benebone Bacon Hương vị xương đòn Đồ chơi nhai

Điều tuyệt vời về món đồ chơi nhai xương đòn này là hương vị thịt xông khói của nó. Thiết kế của đồ chơi nhai này là hoàn hảo cho miệng của con chó của bạn. Anh ta có thể nhanh chóng lấy, nhai và thưởng thức món đồ chơi này dành cho những chú chó có trọng lượng dưới 70 pounds.  

 • Quả bóng tennis Kong Air Squeaker

Dạy con chó của bạn cách lấy và chơi với Bóng tennis Kong Air Squeaker. Nó đi kèm với một gói ba, vì vậy bạn sẽ luôn có sẵn một cái khi đến giờ chơi.

 • Mammoth Floss nhai sợi dây thừng Cottonblend

Nếu con chó của bạn thích chơi kéo co thì đây là món đồ chơi hoàn hảo cho chú. Nó được làm từ một vật liệu bền không chỉ tạo ra một món đồ chơi tốt mà còn giúp xỉa răng. Đây là một món đồ chơi tốt để chơi trò nhặt đồ, kéo co hoặc chỉ để nhai.

Chơi với bạn sẽ giúp bạn phát triển một mối liên kết mạnh mẽ với thú cưng của bạn. Chơi với con chó của bạn hàng ngày. Nếu bạn không thể chơi với con chó của bạn hoặc dắt nó đi, hãy nhờ một chuyên gia làm việc đó cho bạn. Chỉ cần một số nơi mà con chó của bạn có thể chơi và tập thể dục là công viên chó, bãi biển hoặc sân chơi.

Người chăn cừu Đức pha trộn với Huấn luyện Beagle

Beagle trộn với một người chăn cừu Đức là một giống hỗn hợp rực rỡ. Đào tạo nên được thực hiện sớm và nên được thực hiện ngay. Chỉ cần một vài mẹo và thủ thuật để giúp huấn luyện chó của bạn.

 • Chó của bạn cần được đào tạo sớm

Chó con chăn cừu Đức của bạn phải được đào tạo sớm. Ngay khi về đến nhà, hãy dạy cho nó những quy tắc đơn giản. Con của bạn nên học ngay nơi nó sẽ ngủ, nơi nó sẽ ăn và nơi nó sẽ ị. Rất phù hợp với thời gian cho ăn và thời gian huấn luyện để con chó của bạn sẽ học nhanh.   

 • Đào tạo clicker

Một clicker là một thiết bị nhỏ cung cấp một nhấp chuột linh hoạt khi nhấn. Chó và các động vật khác yêu thích âm thanh mà clicker tạo ra và sẽ học nhanh khi sử dụng trong quá trình huấn luyện. Nhấp vào đây khi thú cưng của bạn đã thể hiện hành vi tốt hoặc đã làm theo lệnh của bạn. Nhấp lại khi thú cưng của bạn đã lặp lại hành động. Nhấn vào đây để củng cố hành vi tốt và con chó của bạn sẽ nhớ lệnh. Bạn có thể mua một clicker tốt trong hầu hết các cửa hàng vật nuôi.  

 • Hỗ trợ hành vi tốt với củng cố tích cực

Không cung cấp thức ăn cho con chó của bạn. Điều này chỉ có thể dẫn đến béo phì hoặc thừa cân. Bạn có thể củng cố hành vi tốt bằng cách củng cố bằng lời nói, vỗ hoặc cào con chó của bạn hoặc đưa nó ra ngoài đi dạo hoặc chơi với nó.

 • Tránh phiền nhiễu trong quá trình đào tạo

Chó có thể dễ dàng bị phân tâm bởi tiếng ồn lớn hoặc bởi những con chó hoặc người lạ khác. Do đó, nơi tốt nhất để huấn luyện chó của bạn sớm là ở nhà, nơi nó quen thuộc với môi trường.

Càng sớm càng tốt, huấn luyện chó con của bạn trong một môi trường yên tĩnh không có phiền nhiễu, tiếng ồn hoặc người lạ. Tránh nhầm lẫn con chó của bạn để anh ta có thể học các thủ thuật nhanh.

Dần dần giới thiệu anh ra ngoài trời. Anh ấy đã sẵn sàng cho việc đào tạo ngoài trời một khi anh ấy ít bị phân tâm đến vật nuôi và người khác.

Một chú chó chăn cừu Đức Beagle có thể được huấn luyện chuyên nghiệp để trở thành chó cảnh sát, chó phục vụ hoặc chó dẫn đường. Hãy tìm một chuyên gia có uy tín để huấn luyện chó của bạn về huấn luyện vâng lời, huấn luyện bảo vệ, huấn luyện tấn công và học các lệnh mới.  

Gia đình chăn cừu Đức Beagle Mix và gia đình

Vì bản tính thích vui vẻ và tình cảm của chú chó chăn cừu Đức, nó có thể là một con chó tốt trong gia đình. Con chó này sẽ thích đi cùng với chủ của chúng ở khắp mọi nơi và sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và làm hài lòng chúng.

Bởi vì dòng dõi chăn cừu Đức của con chó này, nó là một con chó bảo vệ tốt. Anh ta sẽ bảo vệ gia đình và sẽ bảo vệ lãnh thổ của mình bằng mạng sống. Nó cũng có một hành vi ngọt ngào tự nhiên làm cho điều này hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em và với những con chó và vật nuôi nhỏ hơn khác.  

Chó chăn cừu Beagle Đức nên giao tiếp với những con chó, vật nuôi và người khác càng sớm càng tốt để ngăn chặn các hành vi chống đối xã hội và gây hấn với người hoặc những con chó khác.  

Người chăn cừu Đức của bạn trộn lẫn với một chú chó Beagle sẽ là một con chó ngoan ngoãn, vui vẻ và khỏe mạnh nếu bạn huấn luyện sớm điều này và để nó giao tiếp với mọi người và các động vật khác.