Có nên phối giống chó Béc giê với chó Great Dane không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó Great Dane không?

Hỗn hợp chó Béc giê và chó Great Dane

Chó chăn cừu Đức – Great Dane Mix, còn được gọi là Người chăn cừu vĩ đại hay Người chăn cừu Dane, là con lai của hai giống chó nổi tiếng nhất là Great Dame và Người chăn cừu Đức. Giống chó này cũng là một trong những giống lai lớn nhất được biết đến trên thế giới. Giống như các giống chó bố mẹ của chúng, đây là những con chó đáng yêu và hùng vĩ, rất nổi tiếng vì bản chất đáng yêu, ấm áp, tình cảm và thân thiện mặc dù kích thước của chúng.

Chúng là những người bạn đồng hành cực kỳ trung thành và có thể bảo vệ chủ nhân của chúng. Những con chó rất lớn có khả năng giám sát tuyệt vời. Trí thông minh và năng lượng cao của họ giúp họ đáp ứng tốt với đào tạo. Cả hai giống bố mẹ đều có nhiều đặc điểm tích cực làm cho con lai này thực sự đáng chú ý.

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó Béc giê lai chó Great Dane

 • Mất một thời gian để làm quen với người lạ. Người chăn cừu Đức Great Danes mất rất nhiều sau khi cha mẹ chăn cừu Đức của họ trong trường hợp này . Chúng là những con chó canh gác hoàn hảo, luôn cảnh giác và thận trọng với những người lạ, giống như những người chăn cừu Đức. Họ sẽ cần nhiều thời gian hơn để hâm nóng một người xa lạ với họ. Bạn sẽ cần phải xã hội hóa và huấn luyện chúng càng sớm càng tốt để làm quen chúng với các thành viên gia đình, bạn bè, hàng xóm hoặc thậm chí các vật nuôi khác.
 • Yêu cầu không gian rộng để di chuyển. Do kích thước khổng lồ của chúng, những con chó này sẽ cần rất nhiều chỗ để di chuyển và chơi. Chúng sẽ không phải là một lựa chọn tốt cho thú cưng nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ. Những con chó này phù hợp hơn hoặc thoải mái hơn trong những ngôi nhà có không gian rộng hơn hoặc một sân có kích thước tốt vì chúng cũng thích ở ngoài trời. Bằng cách này, họ có thể duy trì hoạt động và có thể tự do chơi bất cứ khi nào họ muốn. Họ có thể dễ dàng chán nản, và khi họ làm vậy, họ có thể có xu hướng hành động hoặc phát triển các hành vi xấu như sủa quá mức hoặc trở nên phá hoại.
 • Họ cần nhiều bài tập. Giống lai này rất năng động và họ cũng cần điều đó từ chủ sở hữu của chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên duy trì hoạt động bằng cách tập thể dục phong phú. Điều này là tốt cho việc quản lý trọng lượng và tính khí của họ. Chúng cần đi bộ thường xuyên, chạy hoặc chơi với những con chó khác và đôi khi ở ngoài trời như một chuyến viếng thăm hàng tuần đến công viên chó. Một chú chó chăn cừu Đức lai với Great Dane là một chú chó năng động cũng như thông minh và có thể cần rất nhiều sự quan tâm và chú ý. Điều quan trọng là họ phải có sự kích thích cả về thể chất và tinh thần.

3 lý do tại sao bạn nên có một người tuyệt vời hỗn hợp với chó Béc giê

 1. Những người bạn đồng hành rất trung thành và tình cảm. Những người chăn cừu Đức Dane vĩ đại có thể miễn cưỡng gặp người lạ, nhưng một khi họ quen biết ai đó, họ trở thành người bạn đồng hành trung thành nhất của bạn. Họ mong muốn làm hài lòng và yêu thương gia đình của họ. Họ cực kỳ thích thời gian và sự chú ý mà bạn có thể dành cho họ. Và, đổi lại, họ sẽ trả ơn bạn bằng sự tận tâm và rất nhiều tình cảm.
 2. Họ là một người canh gác hoàn hảo. Chủ động, bảo vệ và luôn cảnh giác. Đây là những đặc điểm làm cho những con chó này là một cơ quan giám sát tuyệt vời. Kích thước của chúng, được xây dựng và ngoại hình thực tế làm tăng thêm vai trò của chúng và khiến chúng trông đáng sợ. Nếu được huấn luyện đúng cách, chúng sẽ bảo lưu vỏ cây của chúng cho các trường hợp khi chúng cần cảnh báo hoặc cảnh báo chủ sở hữu của chúng. Họ sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ những người thân yêu của họ.
 3. Dễ dàng hơn để chải chuốt. Dòng dõi Great Dane của họ đã cho chúng một chiếc áo khoác ngắn dễ dàng hơn rất nhiều để chải chuốt. Họ chỉ rơi ít nhất hai lần một năm. Không giống như Người chăn cừu Đức có áo khoác dài hơn, cây thánh giá này có thể chỉ cần được chải một lần một ngày và tắm khi cần thiết hoặc trong những khoảng trống thông thường.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của hỗn hợp chăn cừu Đức tuyệt vời

Cân nặng65 đến 130 lbs.
Chiều cao28 đến 30 inch
Kích thướcChó to đến khổng lồ
Loại áoChiều dài ngắn đến trung bình; áo khoác đôi
Màu lôngĐen, Nâu, Hazel, Trắng và Merle
Số lượng đổVừa phải; Theo mùa
Đôi mắtMàu nâu sáng
MũiĐen
Đôi taiDài và thẳng
Tính cáchThông minh, thông minh, mạnh mẽ, cảnh giác, bảo vệ, yêu thương, rất năng động, thân thiện, rất tình cảm
Tuổi thọ8 đến 13 năm
Không gây dị ứngKhông
Thân thiện với trẻ emĐúng
Chủ sở hữu mớiĐúng
Công nhận giốngKhông

Người chăn cừu Đức trộn với Great Dane tạo ra một con lai khá cao có thể đạt chiều cao khoảng 28 đến 30 inch. Chúng là một trong những giống chéo lớn nhất và có thể nặng từ 65 đến 130 pounds. Hầu hết những con chó này có thân hình như Great Dane, với đôi chân cơ bắp khỏe mạnh và dài. Chúng có đôi mắt nâu sáng và đôi tai dài dựng lên, đó là những đặc điểm giống nhau của cả hai giống bố mẹ.

Áo khoác của họ sẽ phụ thuộc vào cha mẹ mà họ sẽ đưa họ sau . Chúng có thể có bộ lông ngắn như Great Dane hoặc chiều dài trung bình như Người chăn cừu Đức. Với các màu bao gồm màu lục nhạt, nâu, đen, trắng hoặc thậm chí là merle.

Mặc dù có kích thước lớn nhưng đây là những chú chó rất đáng yêu và tình cảm. Chúng rất thân thiện và vui tươi với cả người lớn và trẻ em. Chỉ cần nhớ đừng để chúng không được giám sát xung quanh những đứa trẻ nhỏ để ngăn chặn bất kỳ sự cố không mong muốn nào gây ra bởi cơ thể to lớn và năng lượng quá mức của chúng.

Họ rất thông minh, tò mò, thông minh và trực quan. Rất háo hức để làm hài lòng, những con lai này thưởng thức mọi khoảnh khắc chúng có thể dành cho chủ sở hữu của chúng. Bạn có thể dễ dàng huấn luyện hoặc dạy cho họ các thủ thuật hoặc mệnh lệnh và sử dụng thời gian và hoạt động này như một bài tập liên kết.

Tổ tiên chăn cừu Đức của họ đã cho họ bản năng bảo vệ của họ. Điều này làm cho họ trở thành một người canh gác tuyệt vời và có thể được đào tạo để trở nên hiệu quả hơn. Họ có thể hạn chế sủa vào những tình huống có thể kêu gọi nó để thu hút sự chú ý của bạn hoặc cảnh báo bạn về điều gì đó mà họ thấy nghi ngờ. Họ cũng rất cảnh giác với người lạ, vì vậy bạn có thể cần giao tiếp với họ thường xuyên hơn để giúp họ làm quen với người khác hoặc thú cưng.

Chó Béc giê lai với những chú chó Great Dane được rao bán

Khi bạn đang tìm kiếm một con chó con giống chó chăn cừu Đức Great Dane, điều đầu tiên bạn muốn chắc chắn là tìm được một nguồn đáng tin cậy. Không bao giờ có được thú cưng của bạn từ một nhà máy chó con, trực tuyến, hoặc một cửa hàng vật nuôi. Tìm kiếm độc quyền cho các nhà lai tạo có uy tín, những người có thể đảm bảo rằng những con chó con của họ được kiểm tra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào và có thể cho bạn thấy chứng nhận để chứng minh chúng.

Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng thú cưng mới của bạn có sức khỏe tốt . Kiểm tra lịch sử sức khỏe của cả hai giống bố mẹ có thể giúp xác định xem có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể được truyền lại không. Một nhà lai tạo có uy tín sẽ cho phép bạn đến thăm cũi hoặc cơ sở của họ trước khi bạn quyết định nhận nuôi hoặc mua. Đó là một cách để tìm hiểu xem con chó con có phù hợp với bạn không. Trong chuyến tham quan, bạn cũng có thể tìm hiểu về điều kiện sống của những chú chó của chúng và cách chúng đối xử với chúng.

Bạn luôn có thể hỏi họ nếu họ là một nhà lai tạo đã đăng ký. Một cách khác để kiểm tra xem bạn có đang nói chuyện với một nhà lai tạo đáng tin cậy hay không là tìm kiếm trực tuyến. Nó cũng là một phương pháp tốt để thu thập thêm thông tin về họ và đọc các nhận xét từ khách hàng trước đó của họ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà lai tạo đáng tin cậy gần bạn, bạn luôn có thể hỏi bác sĩ thú y địa phương cho bất cứ ai mà họ có thể bảo đảm. Câu lạc bộ chó giống Mỹ hay AKW cũng có một danh sách các nhà lai tạo cho tất cả các giống đã được công nhận. Luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để mua sắm xung quanh và xem xét một số nhà lai tạo trước khi hoàn tất thỏa thuận của bạn.

Chăm sóc chó Béc giê và chó Great Dane

Một Great Dane lai với Người chăn cừu Đức không nên quá khó khăn để chải chuốt nếu nó được thừa hưởng chiếc áo khoác của Great Dane. Giữ cho áo khoác của chúng khỏe mạnh và sạch sẽ chỉ cần chải ít nhất hai đến ba lần một tuần bằng bàn chải lông mịn. Chải áo khoác của họ sẽ giúp phân phối đều dầu tự nhiên của áo khoác của họ để làm cho chúng trông sáng bóng. Điều này cũng sẽ giúp bạn giảm bớt các chuyến đi của bạn đến các chú rể.

Con lai này rụng nhiều nhất hai lần một năm. Bạn có thể quản lý tốt hơn việc rụng lông của chúng trong những mùa này bằng cách chải áo khoác của chúng thường xuyên hơn ít nhất một lần một ngày. Thỉnh thoảng họ cũng cần được tắm hoặc khi chúng thực sự bẩn. Tắm cũng có thể giúp loại bỏ tóc thừa và da chết.

Làm cho nó một điểm để có móng tay của họ cắt tỉa thường xuyên để ngăn chặn chúng bị gãy hoặc tách. Làm sạch tai của họ cũng là một phần quan trọng trong thói quen chải chuốt của bạn. Bạn cần thường xuyên loại bỏ độ ẩm, sáp hoặc mảnh vụn từ tai của chúng để tránh nhiễm trùng. Đỏ hoặc mùi hôi là dấu hiệu chắc chắn rằng họ bị nhiễm trùng.

Những con chó này thích nhai, và điều này có thể phát huy lợi thế của bạn về mặt chăm sóc sức khỏe răng miệng của chúng. Bạn có thể cung cấp cho họ nhai nha khoa để duy trì và cải thiện chăm sóc răng miệng của họ. Điều này kết hợp với việc đánh răng thường xuyên ít nhất ba lần mỗi tuần sẽ giúp chúng khỏe mạnh.

Những vấn đề sức khỏe tuyệt vời của chó Béc giê

Người chăn cừu Đức trộn lẫn với Great Dane có tuổi thọ từ 8 đến 13 năm. Chúng có thể dễ bị một số vấn đề về sức khỏe di truyền điển hình cho giống bố mẹ của chúng. Việc kiểm tra chó con có thể giúp bạn dự đoán bệnh nào dễ mắc hơn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các biện pháp chăm sóc và phòng ngừa cần thiết.

Những con chó này thường khỏe mạnh, nhưng một số mối quan tâm lớn về sức khỏe với giống chéo này mà chúng có thể gặp sau này trong cuộc sống:

 • Dị ứng – Giống như cha mẹ chăn cừu Đức của họ, họ có thể dễ bị dị ứng như viêm da, dị ứng thực phẩm và dị ứng đường hô hấp.
 • Bloat – Đây là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất bắt nguồn từ di sản Great Dane của họ. Điều gì xảy ra là dạ dày của họ chứa đầy không khí và nó xoắn lại . Điều này xảy ra khi họ ăn quá nhanh. Nó chỉ có thể được chữa khỏi bằng phẫu thuật, nhưng chủ sở hữu có thể thực hiện thêm một vài bước để đảm bảo họ ăn chậm.
 • Loạn sản khuỷu tay và hông – Rất phổ biến đối với những con chó lớn như chúng bị viêm khớp đau ở khuỷu tay hoặc hông, dẫn đến sự phát triển xương bất thường ở các khớp này. Vấn đề sức khỏe này có thể phát triển sớm nhất là năm tháng và có thể trở nên tồi tệ hơn khi chúng già đi.
 • Nhiễm trùng da – Mặc dù hầu hết những con chó có thể bị mắc các bệnh về da như giun đũa, viêm da hoặc quản lý, con lai này cũng có thể dễ bị demodicosis, viêm da nhạy cảm với kẽm, suy giáp, viêm da do acral và viêm mô bào.

Bạn chắc chắn nên chắc chắn rằng những con chó con của bạn được kiểm tra các vấn đề sức khỏe này trước khi bạn nhận nuôi. Nhìn vào lịch sử sức khỏe của cha mẹ họ cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin về các vấn đề sức khỏe khác mà họ có thể mắc phải. Nó có thể giúp đảm bảo bạn có được một chú chó con khỏe mạnh và tự cứu mình khỏi các phương pháp điều trị đắt tiền và đau lòng.

Great Dane hỗn hợp với yêu cầu thực phẩm chăn cừu Đức

Một chú chó chăn cừu Đức khỏe mạnh sẽ cần tới ba đến năm chén thức ăn cho chó mỗi ngày, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của chúng. Họ không kén chọn thức ăn của họ và do đó ăn hầu hết mọi thứ mà bạn cung cấp cho họ.

Bạn có thể chia thức ăn của chúng thành hai bữa ăn thức ăn cho chó khô chất lượng cao để giữ cho chúng no. Do sự trao đổi chất chậm, họ nên cho họ một chế độ ăn uống lành mạnh và đều đặn.

 • Thức ăn dành cho chó khô tự nhiên có hàm lượng protein cao của hạt núi Sierra theo hương vị của tự nhiên
  Đây là một trong những loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho chó lớn đến khổng lồ trên thị trường. Công thức của họ rất dễ tiêu hóa. Nó có men vi sinh giúp cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa đầy hơi. Mỗi cốc của món ăn này chứa 338 calo với 24% protein và 15% chất béo.
 • CORE Natural Grain Free Large Breed Dog Food by Health Sức khỏe Thực phẩm
  giàu protein này giúp xây dựng cơ bắp. Nó cũng hoạt động để tăng cường các khớp và hệ thống miễn dịch của họ. Mỗi cốc chứa 346 calo 34% protein và 12% chất béo . Điều này cũng có men vi sinh để giúp tiêu hóa chó của bạn và ngăn ngừa đầy hơi.

Do tính mẫn cảm của chúng, bạn có thể cần sử dụng một vài công cụ có thể giúp bạn đảm bảo chú chó của mình khỏe mạnh.

 • Tự động cho chó ăn – Nếu bạn quá bận để cho chó ăn hai lần một ngày, bạn có thể sử dụng máy cho chó tự động thay thế. Nó có thể đi kèm với một vài tính năng và chức năng lập trình. Bạn có thể lên lịch cho chúng ăn hoặc thiết lập nó trên một luồng liên tục. Nó hoạt động với thức ăn cho chó khô hoặc kibble. Công cụ này cũng có thể giúp bạn điều chỉnh các phần của họ theo chế độ ăn uống của họ.
 • Máy lọc nước – Máy lọc nước tự động sẽ giúp đảm bảo rằng chú chó của bạn có thể tiếp cận với nước lọc tươi bất cứ khi nào chúng cần mà không phải đổ đầy bát nhiều lần trong ngày.

Yêu cầu tập thể dục của chó Béc giê

Một người chăn cừu Đức lai với Great Dane có mức năng lượng cao và cần phải tập thể dục thường xuyên và đầy đủ. Các hoạt động thể chất và tinh thần sẽ giúp giữ cho họ khỏe mạnh, hạnh phúc và cư xử tốt. Những con chó này rất thông minh và rất thông minh. Họ có thể dễ dàng chán nản và bị nhốt trong nhà mà không có gì để giải trí. Nó trở thành một vấn đề bởi vì họ có xu hướng phát triển các hành vi phá hoại như sủa và nhai quá mức.

Ngoài hai lần đi dạo giải trí dài mỗi ngày, bạn cũng có thể muốn cho họ cùng bạn chạy bộ, đi bộ, chạy hoặc đạp xe. Họ cần ít nhất một giờ hoạt động mỗi ngày. Khi chúng cực kỳ thích ở ngoài trời, một chuyến đi đến công viên chó mỗi tuần một lần sẽ là một điều tuyệt vời. Họ muốn có một chút thời gian ra khỏi dây xích để cho chúng chạy tự do và chơi với những con chó khác.

Những con chó này có xu hướng tăng cân khi không hoạt động; đó là lý do tại sao điều quan trọng là họ phải có các hoạt động thường xuyên. Truy cập vào một sân rộng sẽ hữu ích vì họ có thể tự chạy và chơi. Họ rất vui tươi trong tự nhiên. Có một vài đồ chơi để giữ cho chúng bận rộn sẽ là một cách tuyệt vời để ngăn chặn sự nhàm chán.

Họ rất nhạy cảm, thông minh và thông minh. Con chó của bạn sẽ đánh giá rất cao thời gian bạn có thể dành cho chúng đào tạo hoặc chơi. Chỉ cần cẩn thận không tập thể dục quá mức con chó của bạn. Một con chó chăn cừu Great Dane Mix của Đức phát triển nhanh, khiến chúng dễ bị thương nhất là khi chúng vẫn còn dưới hai tuổi.

Đào tạo hỗn hợp chó Béc giê và chó Great Dane

Huấn luyện Chó chăn cừu Đức Great Dane của bạn thật dễ dàng và thú vị. Đây là những con chó thông minh và thông minh rất mong muốn làm hài lòng. Họ thích học hỏi và tận hưởng từng phút đào tạo. Dưới đây là một số điều bạn cần nhớ để giúp huấn luyện chó của bạn hiệu quả hơn:

 • Xã hội hóa – Xã hội hóa những con chó này nên bắt đầu từ khi còn nhỏ. Chúng cảnh giác với người lạ, và điều đó sẽ có lợi cho cả hai nếu chúng có thể làm quen với những vật nuôi và con người khác trong nhóm của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để dạy họ cách thoải mái trong một khung cảnh đông đúc.
 • Phương pháp đào tạo tích cực – Lai này dễ dàng đào tạo và học hỏi nhanh. Củng cố tích cực bằng cách đối xử sẽ giúp bạn giữ cho họ quan tâm và ngoan ngoãn. Huấn luyện khắc nghiệt hoặc dựa trên hình phạt chỉ có thể dẫn đến sự gây hấn, căng thẳng và sợ hãi. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong đào tạo, bạn luôn có thể tìm thấy một huấn luyện viên địa phương gần bạn.
 • Huấn luyện viên kiên định và kiên định – Đó là điều tự nhiên khi người lai này cố gắng phát huy sự thống trị của họ. Nếu bạn vẫn kiên định và kiên định với các mệnh lệnh của mình, họ sẽ sớm hiểu và làm theo ngay lập tức. Huấn luyện viên của họ cần phải tự tin vì những con chó này có thể cảm nhận được nó và nó mang lại sự alpha trong chúng.

Great Dane giao với chó Béc giê và gia đình người Đức

Great Dane trộn với Người chăn cừu Đức là một thú cưng hoàn hảo cho gia đình và trẻ em. Họ vui tươi, kiên nhẫn và yêu thương. Họ thích công ty của gia đình, bạn bè, cũng như những vật nuôi khác. Với sự đào tạo và xã hội hóa đúng đắn, họ có thể là những người bạn đồng hành dịu dàng, tình cảm và hoàn hảo nhất.

Họ cần những người chủ thích duy trì hoạt động và dành thời gian cho họ. Họ không làm rất tốt khi bị bỏ lại một mình trong thời gian dài vì nó có thể khuyến khích sự phát triển của các hành vi xấu.

Mối quan tâm duy nhất của bạn sẽ liên quan đến trẻ nhỏ. Những con chó này rất lớn, và chúng có thể dễ dàng va vào chúng khi chơi. Vì vậy, bạn cần lưu ý không để chúng không được giám sát. Bạn cũng có thể muốn giải thích cho con bạn không tham gia khi chúng đang ăn, và không bao giờ cố gắng kéo hoặc cưỡi con chó của bạn.

Chúng là những con chó canh gác chính vì bản năng bảo vệ, đặc điểm thể chất và khả năng tinh thần của chúng. Thông minh, luôn cảnh giác và nhận thức. Những con chó này được dành để giữ cho gia đình của họ an toàn khỏi nguy hiểm; đó là lý do tại sao họ có thể thận trọng hoặc nghi ngờ bất cứ ai mà họ không quen thuộc. Sau một thời gian, chúng có thể hình thành các liên kết chặt chẽ và trở nên rất trung thành với chủ sở hữu của chúng.

Con chó lớn này thích hợp cho những ngôi nhà có không gian rộng hoặc sân. Nhưng, nếu bạn có thể đưa chúng ra ngoài tập thể dục mỗi ngày, chúng có thể ngoan ngoãn và hạnh phúc khi ngồi quanh nhà bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một người thông minh, đáng yêu và một người khổng lồ hiền lành, Great Dane German Shepherds sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình bạn.