Có nên phối giống chó Béc giê với chó Labrador không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó Labrador không?

Hỗn hợp chó Béc giê với chó Labrador

Chó chăn cừu Đức là sự pha trộn của hai trong số những giống chó phổ biến nhất trên thế giới: Chó chăn cừu Đức thuần chủng và Chó tha mồi Labrador thuần chủng . Những con chó này được biết đến là những con chó thông minh, chăm chỉ và năng động nhất và kết hợp hai gen là một phép lạ trở thành sự thật.   

Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó trung thành, kiên nhẫn, đáng yêu và thông minh, thì Lab kết hợp với Người chăn cừu Đức là dành cho bạn. Xem xét các đặc điểm và tính khí của cả hai cha mẹ, hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn có thể trở thành một con chó dịch vụ hoặc một con chó cảnh sát.

Giống chó chăn cừu Đức có nguồn gốc từ Đức và được lai tạo thành đàn gia súc. Vì sự thông minh, kiên nhẫn và lòng trung thành của giống chó này, nó đã trở thành một trong những giống chó cảnh sát được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Trong khi đó, Labrador Retriever đến từ Newfoundland, Canada và được sử dụng để săn chim nước. Do kỹ năng tuyệt vời và trí thông minh độc đáo của Lab, giống chó này đã được sử dụng làm chó dịch vụ và chó dẫn đường.

Nhìn vào sự kết hợp tuyệt vời của hai giống chó này, chú chó chăn cừu Lab Đức của bạn có thể trở thành một chú chó cảnh sát, chó dịch vụ hoặc một con chó chăn gia súc. Nhưng dù thế nào, anh ấy chắc chắn sẽ là một con chó gia đình rất trung thành sẽ yêu bạn mãi mãi.

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó Béc giê với chó Labrador

 • Giống hỗn hợp này cần đào tạo chuyên ngành 

Nếu bạn khá bận rộn và bạn hầu như không có thời gian cho bản thân, gia đình và nhà của bạn, thì đừng lấy Chó chăn cừu Đức trộn với giống Lab. Con chó này cần được đào tạo liên tục và thậm chí đào tạo chuyên môn cao. Đào tạo dựa trên sự thống trị thường xuyên sẽ không làm việc . Bạn phải sáng tạo và nghĩ ra cách để kích thích giống hỗn hợp này.  

 • Giống chó hỗn hợp này có mức độ hoạt động rất cao

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi nhanh chóng hoặc bạn không thích hoạt động thể chất thì tốt hơn hãy tìm một con chó khác. Phòng thí nghiệm kết hợp với Người chăn cừu Đức cần rất nhiều bài tập. Bạn cần phải đưa nó ra ngoài đi bộ dài, chơi trò chơi với nó và huấn luyện nó thường xuyên. Nhìn ra bất kỳ trong số này có thể dẫn đến một con chó buồn chán và phá hoại.

 • Con chó này có thể ở trong khuôn mặt của bạn

Một đặc điểm thú vị của Labrador Retriever là nó có xu hướng ở mọi nơi và làm mọi thứ bạn làm. Điều này trong hành vi khuôn mặt của bạn có thể là quá nhiều đối với một số chủ sở hữu chó. Nếu bạn không thể chịu đựng được điều này thì giống chó hỗn hợp này có thể không phải là loại dành cho bạn.

3 lý do tại sao bạn nên nuôi chó Béc giê với chó Labrador

 • Đây là những con chó rất thông minh

Khi nói đến trí thông minh, hỗn hợp Lab German Shepherd chiến thắng. Cả hai giống chó mẹ của nó đều là những con chó đáng chú ý hàng đầu khi nói về sự dí dỏm đó là lý do tại sao những con chó này được sử dụng làm chó dẫn đường, chó dịch vụ và chó cảnh sát.

 •  Những con chó này là những con chó bảo vệ trung thành

Cả Lab và chó chăn cừu Đức đều trung thành và sẽ bảo vệ gia đình và khu vực của chúng bằng mọi giá. Chó chăn cừu Đức rất dũng cảm, hóm hỉnh và có thể được huấn luyện để tấn công kẻ tấn công. Các phòng thí nghiệm sẽ sủa khi nó cảm thấy nguy hiểm và sẽ không bao giờ rời khỏi chủ của mình nếu anh ta cảm thấy bất kỳ nguy hiểm nào.

 • Con chó này sẽ làm cho bạn hoạt động

Cuối cùng bạn sẽ trở nên năng động với giống chó hỗn hợp này. Vì con chó này cần đi bộ dài và thời gian chơi kéo dài hơn, bạn có thể trở nên khỏe mạnh hơn và khỏe mạnh hơn. Phòng thí nghiệm chăn cừu Đức của bạn sẽ trở thành huấn luyện viên của bạn.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của chó Béc giê với chó Labrador

Cân nặngLên đến 88 bảng
Chiều caoCao 24 đến 26 inch
Kích thướcKích thước trung bình đến lớn
Loại áoÁo khoác đôi
Màu lôngMàu đặc hoặc màu hỗn hợp
Số lượng đổCao
Đôi mắtTròn và tối
MũiLớn
Đôi taiCảnh báo hoặc rủ xuống
Tính cáchThân thiện, trung thành, lanh lợi, vui tươi
Tuổi thọ15 năm
Không gây dị ứngKhông
Trẻ em thân thiệnĐúng
Chủ sở hữu mới thân thiệnĐúng
Công nhận giốngĐăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA)Nhà thiết kế răng nanh quốc tế (IDCR)

Kích thước của Chó chăn cừu Đức và Chó tha mồi Labrador sẽ cho bạn manh mối về kích thước trưởng thành của con chó của bạn. Xem xét rằng hai con này là những con chó có kích thước trung bình đến lớn, có khả năng Lab của bạn trộn với một con chó chăn cừu Đức cũng sẽ có kích thước trung bình đến lớn khi trưởng thành.

Xem xét trọng lượng của cả hai giống bố mẹ, sẽ an toàn khi ước tính rằng hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn sẽ vào khoảng 88 pounds khi trưởng thành. Và khi kích thước trưởng thành của con chó này được xem xét, nó có thể đo bất cứ nơi nào cao từ 24 đến 26 inch từ vai.

Vì vậy, lưu ý tất cả các thông tin này, sẽ an toàn khi ước tính rằng Chó chăn cừu Đức sẽ là một con chó tương đối lớn khi trưởng thành.

Khi nói đến sự xuất hiện của hỗn hợp Lab German Shepherd, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào giống bố mẹ trội. Con chó này có thể có sự kết hợp của màu sắc, hoặc nó có thể có một bộ lông màu rắn.  Nếu nó theo sau con chó chăn cừu Đức, nó có thể có những vệt đen đặc trưng được tìm thấy dọc theo mặt, lưng và trên chân.  

Con chó của bạn có thể chăm sóc bố mẹ Lab và có bộ lông ngắn đến trung bình. Nó cũng có thể có bộ lông ngắn nếu nó có gen chăn cừu Đức chiếm ưu thế. Con chó của bạn sẽ có một lớp kép với lớp lông mềm mại dưới lớp lông xù xì bảo vệ con chó khỏi sự khắc nghiệt của nhiệt độ.

Chó Béc giê với chó Labrador để bán

Có khả năng là bạn sẽ tìm kiếm một chú chó con giống chó chăn cừu Đức từ những người gây giống chó. Bắt đầu tìm kiếm ba hoặc nhiều nhà lai tạo và xếp hạng chúng theo danh tiếng. Hãy chú ý đến bất kỳ đánh giá hoặc khuyến nghị cho nhà tạo giống để chứng minh tình trạng tốt của nó. Bạn có thể ghé thăm Pet Professional Guild để giúp bạn tìm một nhà lai tạo có uy tín trong khu vực của bạn.

Càng nhiều càng tốt, nói chuyện với nhà lai tạo về tình trạng sức khỏe của cả hai giống chó bố mẹ mà bạn muốn mang về nhà. Sự thanh lọc sức khỏe của cả chó mẹ cũng rất cần thiết. Nhà lai tạo có thể đưa ra bằng chứng rằng bố mẹ đã được lai tạo để tạo ra chó hoặc chó con giống chó chăn cừu Đức.

Chăm sóc chó Béc giê với chó Labrador

Một hỗn hợp phòng thí nghiệm chăn cừu Đức cần chải chuốt hàng tuần vì lớp lông dày đặc của nó. Nếu nó được thừa hưởng bộ lông dài hoặc xù xì vừa phải của Chó chăn cừu Đức, thì nó cần chải chuốt đến vài lần một tuần để loại bỏ các nút thắt, tăng cường độ bóng và cải thiện sức khỏe của bộ lông.  

Hai con chó bố mẹ này rụng rất nhiều vì vậy mong đợi Lab của bạn lai với Chó chăn cừu Đức để làm điều đó đặc biệt là trong mùa ấm hơn hoặc mùa rụng lông.

Sử dụng một bàn chải bền với tay cầm tốt và lông cứng tự nhiên để chải lông cho chú chó của bạn. Bạn cũng phải sử dụng máy hút bụi hiệu quả để loại bỏ lông khỏi đồ đạc và trên sàn nhà.

Tắm nên được thực hiện khi cần thiết. Tắm quá nhiều có thể làm khô lông chó của bạn dẫn đến ngứa và kích ứng. Cân nhắc tắm cho chó của bạn nếu nó đi bơi về nhà để loại bỏ clo hoặc bụi bẩn. Sau đây là những thương hiệu dầu gội tốt để xem xét:

 • Dầu gội cho thú cưng Earthbath All Natural

Một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong dầu gội cho thú cưng là Earthbath. Nó hoàn toàn tự nhiên, vì vậy không có thành phần nào chỉ làm hại bộ lông hoàn hảo của chú chó của bạn. Nó cũng có sẵn trong một loạt các mùi hương như trà xanh, xoài, hạnh nhân và vani.

Công thức của Dầu gội thú cưng Earthbath All-Natural rất nhẹ nhàng trên da chó. Nó được đóng gói với vitamin và khoáng chất cho một bộ lông khỏe mạnh và cũng không gây kích ứng.  

 • Dầu gội cho chó hữu cơ được chứng nhận 4-Legger

Dầu gội 4-Legger không gây dị ứng lý tưởng cho những chú chó có làn da nhạy cảm. Nó đi kèm với một công thức hữu cơ, an toàn sẽ làm sạch da và làm dịu nó. Dầu gội này chứa các thành phần tự nhiên bao gồm dầu ô liu, dầu dừa và dầu jojoba. Mùi của dầu gội này tương đương, và nó cũng giúp đẩy lùi bọ chét và ve.

 • Dầu gội và dầu xả cho chó yến mạch hữu cơ Oxgard

Dầu gội yến mạch hữu cơ Oxgard dành cho chó có làn da ngứa. Nó là 100% thuần chay, và nó an toàn để sử dụng thường xuyên. Nó có một công thức không có nước mắt và không có xà phòng, vì vậy nó cũng an toàn khi sử dụng trên chó con.                                           

Giữ móng và móng chó của bạn sạch sẽ. Kiểm tra điều này thường xuyên để đảm bảo rằng những thứ này sạch sẽ và không có vết trầy xước, vết bẩn và vết thương. Bạn cũng có thể có con chó của bạn chuyên nghiệp chải chuốt nếu bạn muốn.

Chó Béc giê với chó Labrador vấn đề sức khỏe

Hỗn hợp chăn cừu Đức có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề sức khỏe được tìm thấy từ các giống bố mẹ của nó, tuy nhiên, nếu một con chó có sức khỏe kém, thiếu tập thể dục và đã không đến bác sĩ thú y từ khi bạn đưa nó về nhà, thì nó dễ bị tổn thương hơn đến một số điều kiện y tế.  

 • Loạn sản hông và khuỷu tay
 • Động kinh
 • Sưng lên
 • Bệnh tiểu đường
 • Đục thủy tinh thể
 • Bệnh thoái hóa đĩa đệm
 • PRA hoặc teo võng mạc tiến triển hoặc mù
 • Nhiễm trùng tai

Điều quan trọng là đưa chó con của bạn đến bác sĩ thú y ngay khi về nhà. Không có cách nào để tìm hiểu xem con chó con của bạn sẽ phát triển bất kỳ điều kiện nào trong số này. Tất cả những gì bạn có thể làm là chăm sóc chú chó của mình đúng cách để ngăn ngừa một số tình trạng bệnh lý nghiêm trọng này.

Chó Béc giê với chó Labrador yêu cầu thực phẩm

Cho ăn thức ăn chất lượng hàng đầu của chó con chó chăn cừu Đức của bạn phù hợp với trọng lượng của nó. Con chó đang lớn của bạn nên duy trì trọng lượng khỏe mạnh vì trọng lượng tăng thêm có thể là một trọng lượng bổ sung trên cột sống của nó. Dinh dưỡng lý tưởng cho chó cũng sẽ phụ thuộc vào bất kỳ nhu cầu dinh dưỡng nào của chó.

Nếu bạn đang huấn luyện chú chó của mình, đừng bao giờ coi việc coi là phần thưởng. Điều này khuyến khích béo phì và sẽ chỉ gây ra nhiều vấn đề hơn cho con chó của bạn. Dưới đây là những thương hiệu thức ăn cho chó hàng đầu mà phòng thí nghiệm chăn cừu Đức của bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

 • Toàn diện Chọn giống chó lớn và khổng lồ Sức khỏe cho chó

Thức ăn cho chó dành cho những giống chó lớn như Chó chăn cừu Đức và Phòng thí nghiệm. Thành phần cốt lõi của nó bao gồm gạo nâu, bột thịt cừu, gạo trắng và thịt gà. Nó hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản. Ngay cả một con chó con kén chọn chắc chắn sẽ thích thức ăn cho chó này.  

 • Chính xác toàn bộ công thức giống lớn dành cho người lớn

Precise Holistic chứa thịt gà, gạo nâu, mỡ gà và bột yến mạch và được coi là thức ăn hữu cơ tốt nhất cho chó lớn. Điều này đi kèm với thêm canxi và phốt pho cần thiết cho chó để đạt được kích thước đầy đủ, lớn của nó.

Purina Beyond được làm từ thịt bò, cá hồi và thịt gà thật. Đây là một phần thức ăn cho chó không thể cưỡng lại đối với những giống chó lớn như hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn. Nó đi kèm với các thành phần hoàn toàn tự nhiên cộng với vitamin và khoáng chất cho sức khỏe tối ưu của chú chó của bạn.

Cũng giống như bất kỳ con chó khác, không bao giờ cung cấp cho phòng thí nghiệm chăn cừu Đức của bạn thực phẩm sau đây của con người. Không phải tất cả thức ăn của con người đều an toàn cho chó.

 • Rượu
 • Xương gà hoặc xương gà nấu chín
 • Nho hoặc nho khô
 • Đồ ăn mặn và đồ ăn vặt
 • Sô cô la, cà phê hoặc trà
 • Hành, hẹ và tỏi

Yêu cầu tập thể dục chó Béc giê với chó Labrador

Một con chó chăn cừu Đức lai với Lab là một giống hỗn hợp với năng lượng thuần túy. Không có thời gian nghỉ ngơi khi bạn chơi với con chó này! Bởi vì điều này, bạn cần dành nhiều thời gian trong một ngày để tập thể dục và đi bộ con chó này nếu không; nó có thể phát triển hành vi phá hoại.

Không có thời gian cụ thể để đi bộ hoặc chơi với con chó này chỉ là một quy tắc đơn giản: một con chó mệt mỏi là một con chó tốt.

Chơi với con chó của bạn thường xuyên để phát triển một liên kết mạnh mẽ với thú cưng của bạn. Nhưng nếu bạn không thể mang nó ra ngoài đi dạo, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một thành viên trong gia đình hoặc người dắt chó đi dạo.

Hãy nhớ rằng chú chó này sẽ thích bơi vì dòng dõi Labrador Retriever của nó. Một hồ bơi chó địa phương hoặc một cái ao sẽ làm việc tuyệt vời với con chó của bạn. Nếu bạn có một sân rộng, một thùng cũ, lớn sẽ hoạt động tuyệt vời chỉ để anh ấy chơi và giải nhiệt.  

Tất cả các con chó thích lấy và chơi Frĩaee. Sử dụng các loại đồ chơi khác như dây thừng lớn để bạn có thể chơi trò chơi kéo. Sử dụng một quả bóng khổng lồ để lấy như một quả bóng cũ hoặc một quả bóng tennis. Chỉ cần đảm bảo rằng đồ chơi bạn cho chó của bạn chơi sẽ không bị rách để tránh bất kỳ miếng nhỏ nào bị ăn.

Dưới đây là một vài ý tưởng

 • Đồ chơi cho chó cổ điển KONG – Pha chế

Đây không chỉ là một món đồ chơi chó vui vẻ mà còn phân phối các món ăn nữa. Điều này có sẵn trong sáu kích cỡ, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy kích thước tốt nhất cho hỗn hợp Lab German Shepherd cỡ vừa đến lớn của bạn. Nó là không thể phá hủy để con chó của bạn chắc chắn sẽ dành hàng giờ chơi với nó.

 • Đồ chơi chó nhai xương đôi Nylabone DuraChew

Nylabone DuraChew hoàn hảo cho chó con và chó nhỏ. Nó được làm từ vật liệu bền sẽ không bao giờ bị vỡ hoặc chip. Điều này là không thể phá hủy, và con chó của bạn chắc chắn sẽ thích chơi với điều này nhiều lần.

 • Top chân Valentine Valentine Tôi liếm nó Đồ chơi chó xương

Cuddly và vui vẻ, đây là một đồ chơi chó xương sang trọng cũng ré lên khi nó là một chút. Nó là mềm nhưng được thực hiện để không thể phá hủy. Thú cưng của bạn chắc chắn sẽ thích nhai xương mềm này. Đây sẽ là đồ chơi yêu thích của anh ấy trong thời gian không.

Đào tạo chó Béc giê với chó Labrador

Phòng thí nghiệm lai với Chó chăn cừu Đức là một con chó thông minh, nhưng nó có thể cần nhiều hơn các kỹ thuật huấn luyện truyền thống đơn giản để huấn luyện chú chó này. Các thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn làm cho con chó của bạn vâng lời bạn ngay lập tức.

 • Kỹ thuật Clicker

Tìm hiểu làm thế nào để huấn luyện con chó của bạn bằng cách sử dụng một clicker. Đây là một thiết bị cầm tay nhỏ, to bằng chìa khóa xe hơi. Nhấn nút này và bạn sẽ nghe thấy tiếng click có thể nghe được, một âm thanh mà con chó rất yêu thích. Clicker có thể được sử dụng trong tất cả các loại thủ thuật, nhưng phổ biến nhất là để củng cố tích cực.

Chỉ cần nhấp vào clicker khi con chó của bạn có thể làm theo thủ thuật và sau đó nhấp lại nếu bạn muốn lặp lại hành vi. Đầu tư vào một clicker tốt có sẵn trong hầu hết các cửa hàng thú cưng trực tuyến.

 • Cho chó của bạn Củng cố tích cực Không bao giờ đưa ra cách đối xử mỗi khi chó của bạn làm điều gì đó đúng. Điều này có thể góp phần gây béo phì và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến thừa cân. Thưởng cho hành vi tốt bằng cách vỗ về con chó của bạn, chơi với anh ta hoặc cho anh ta một vết xước tốt. Nói với con chó của bạn rằng nó là một con chó tốt và kết hợp điều này với rất nhiều cú vỗ vai để củng cố.
 • Huấn luyện sớm cho chó con

Ngay khi chú chó chăn cừu Đức của bạn đến nhà để dạy nó những thủ thuật chống nhà đơn giản. Chỉ cho anh ta nơi anh ta sẽ ngủ, ăn, uống và nơi anh ta sẽ ị. Mỗi con chó mất thời gian của mình vì vậy bạn phải kiên nhẫn.

 • Kiên định

Đặt những thứ của con chó của bạn trong cùng một khu vực. Giường của anh ấy nên ở cùng một nơi mà anh ấy đã tìm thấy nó lần đầu tiên trong khi bát thức ăn của anh ấy cũng nên ở cùng một khu vực. Sự nhất quán là chìa khóa để huấn luyện chó những thứ quan trọng. Ngoài ra, hãy xem xét nói chuyện với mọi người ở nhà về các quy tắc và mệnh lệnh của bạn để củng cố tính nhất quán trong việc huấn luyện chó của bạn.

 • Huấn luyện chó của bạn trong môi trường quen thuộc

Những con chó như Lab rất dễ bị phân tâm; do đó bạn phải huấn luyện chó con của bạn trong một môi trường yên tĩnh và quen thuộc trước khi bạn đưa nó ra ngoài để đào tạo thêm.

Bắt đầu trong một căn phòng yên tĩnh chỉ có bạn và anh ấy . Bạn có thể huấn luyện anh ta ngoài trời một khi anh ta ít bị phân tâm bởi tiếng ồn và sự hiện diện của vật nuôi và người khác.

Bạn cũng có thể lựa chọn đào tạo chuyên nghiệp cho chó hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn nếu bạn muốn con chó của bạn lớn lên và trở thành một con chó dịch vụ hoặc chó cảnh sát.

Chó Béc giê với chó Labrador và gia đình

Chó chăn cừu Đức có thể là những con chó tuyệt vời trong gia đình bởi vì những con chó này thích ở cùng với chủ của chúng và làm hài lòng chúng mọi cách chúng có thể.

Đây là những bệnh nhân có con và sẽ không bao giờ thô bạo hoặc cắn. Họ thậm chí có thể chịu đựng được trẻ mới biết đi và các trò chơi rất dữ dội như ăn mặc và trò chơi nhập vai.

Chó hỗn hợp chó chăn cừu Đức sẽ thích được ở cùng với những vật nuôi khác và thậm chí những con chó khác. Họ không độc đoán và sẽ không bao giờ gây ra một cuộc chiến.

Hỗn hợp chăn cừu Đức có thể trở nên chống đối xã hội và có thể trở nên hung dữ với người hoặc những con chó khác khi chúng không được giới thiệu với mọi người và các vật nuôi khác từ sớm. Con chó của bạn nên được huấn luyện trước và tiếp xúc với những con chó và người khác để ngăn chặn hành vi không đáng có này.