Có nên phối giống chó Béc giê với chó Rottweiler không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó Rottweiler không?

Hỗn hợp chó Béc giê với chó Rottweiler

Chó chăn cừu Đức là một giống chó thiết kế, còn được biết đến trong tiếng lóng của nó Hai giống bố mẹ này cũng là một số giống phổ biến nhất và được công nhận trên toàn thế giới. Với các giống bố mẹ có cấu trúc và tính khí khác nhau, tính cách của chó con cũng không được đảm bảo. Theo khảo sát về chó, Chó chăn cừu Đức đã xếp thứ hai là giống chó phổ biến nhất trong khi Rottweiler chiếm vị trí thứ chín.

Các giống hỗn hợp thường được sử dụng để bảo vệ và bảo vệ công việc nhưng cuối cùng làm cho một người bạn đồng hành tốt. Mọi người có xu hướng cho rằng cuộc đua kết quả sẽ trở thành một con chó rất hung dữ, nhưng đó không phải là trường hợp. Hầu hết các giống chó lai Rottweiler Đức được ghi nhận là những con chó tuyệt vời với sự huấn luyện thích hợp, nhưng đó là trường hợp điển hình với bất kỳ con chó nào.

Đương nhiên, sự pha trộn của hai giống chó lớn sẽ dẫn đến một con chó lớn khác. Chó chăn cừu Đức là một con chó lớn mà hầu hết mọi người đều thấy đáng sợ vì chúng đi qua mạnh mẽ và mạnh mẽ.

3 lý do tại sao bạn không nên có chó Béc giê với chó Rottweiler

 • Họ cần một ngôi nhà rộng rãi và một căn phòng để phát triển.

Nói chung, những con chó lớn không dành cho căn hộ hoặc nhà nhỏ vì chúng sẽ cần rất nhiều phòng để phát triển. Họ sẽ cần một sân trong đó họ có thể di chuyển tự do. Nếu bạn không có, con lai có thể bị phá hủy một chút bằng cách phát triển một số vấn đề về hành vi khi bị nhốt trong một không gian hạn chế.

Phá hủy nhai là một trong số này. Cả hai giống bố mẹ được quan sát thấy có xu hướng trở thành những kẻ nhai phá hoại nếu tự mình gồng mình cả ngày. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ tự mình rời khỏi chú chó của mình trong thời gian dài, tốt hơn là bắt đầu huấn luyện sớm trong đời . Bạn có thể chọn mua một cái lồng vừa vặn cho con chó lớn và ném vào một số đồ chơi nhai.

Giống chó này cũng có xu hướng trở thành những con chó sủa quá mức có thể gây căng thẳng cho bạn hoặc hàng xóm của bạn. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể thuê một người đi bộ hoặc đưa thú cưng của bạn đến nhà giữ trẻ, nơi nó có thể tham gia vào một số hoạt động thú vị trong khi bạn đi vắng.

 • Bạn cần dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

Mặc dù chúng thừa hưởng bộ lông ngắn của Rottweiler, chúng vẫn sẽ cần chải một hoặc hai lần một tuần. Nếu con chó của bạn trông giống bố mẹ chăn cừu Đức của nó, điều đó có nghĩa là nó đòi hỏi thói quen chải lông hàng ngày vì bộ lông của nó sẽ bị rụng quanh năm, điều này sẽ còn tồi tệ hơn trong mùa rụng lông của chúng.

Thật khó để dự đoán bộ lông của những con chó lai vì vậy bạn sẽ phải chuẩn bị cho nó. Bạn có thể chọn giữ máy hút bụi để bạn có thể chuẩn bị cho bất kỳ loại lông và lông nào mà chú chó của bạn có.

 • Họ cần có một cuộc sống rất năng động

Chó chăn cừu lai Đức là một giống chó thông minh cần có lối sống năng động để giữ sức khỏe tốt. Kích thích tinh thần nghiêm trọng đi kèm với việc là một con chó thông minh, do đó bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho điều đó. Bạn có thể giữ thú cưng của bạn bận rộn bằng cách cung cấp cho cô ấy các buổi đào tạo hàng ngày và các trò chơi thú vị.

Mặc dù giống chó này thường được xem là đối tác điều hành của chủ sở hữu, mỗi con chó vẫn khác nhau. Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn đã được chuẩn bị đủ để chịu các bài tập cực đoan.

3 lý do tại sao bạn nên có một chó Béc giê với chó Rottweiler

 •  Họ làm những con chó bảo vệ tuyệt vời

Vì cả hai giống chó mẹ của nó đều là chó bảo vệ, bạn có thể phụ thuộc vào Rottweiler Shepherd để trở thành một con chó bảo vệ tuyệt vời. Bên cạnh sức mạnh tuyệt đối và được xây dựng lớn, Chó chăn cừu Đức lai với Rottweiler là một giống chó rất thông minh, có khả năng làm mọi việc để bảo vệ chủ nhân và các thành viên khác trong gia đình khỏi mọi nguy hại có thể. Nếu bạn hỏi xung quanh, bạn có thể phát hiện ra rằng có nhu cầu cao về giống chó này mỗi khi mọi người tìm kiếm chó bảo vệ.

 • Họ làm những con chó đồng hành tuyệt vời

Quan niệm sai lầm về Người chăn cừu Đức Rottweiler Mix là khát máu và hung dữ đã bị phóng đại rất nhiều. Trái lại, con lai này là một trong những con chó đồng hành tốt nhất ngoài kia . Bạn phải biết rằng bất kỳ con chó nào, bất kể giống hay cách xây dựng thể chất hoặc cơ bắp và trông đáng sợ, chúng có thể trở thành thú cưng đáng yêu đối với những người đối xử với chúng đúng. Đây là lý do tại sao đào tạo và xã hội hóa trong giai đoạn đầu đời của họ là điều cần thiết trong bất kỳ giống chó nào.

 • Họ là một niềm vui để đào tạo

Với mức độ thông minh cao, Rottweiler giống chó chăn cừu Đức là một niềm vui để đào tạo. Những con chó lớn như chó lai chó chăn cừu Đức chắc chắn sẽ gặp vấn đề khi phải tuân theo mệnh lệnh nếu chúng không được huấn luyện từ nhỏ. Họ sẽ nghĩ rằng họ là người lãnh đạo chứ không phải là người theo dõi. Chúng được xây dựng lớn cũng sẽ khiến bạn khó huấn luyện chúng hơn vì chúng đã phát triển về thể chất và có thể mạnh hơn rất nhiều so với khi chúng còn nhỏ.

Khi áp dụng hỗn hợp Rottweiler-German Shepherd đã là người trưởng thành, hãy đảm bảo rằng chúng đã được huấn luyện trước đó để tránh một thời gian khó khăn. Đảm bảo rằng con chó được huấn luyện từ nhỏ cũng sẽ giúp chúng tránh xung đột với các động vật và người khác.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của chó Béc giê với chó Rottweiler

Cân nặng75 đến 115 bảng
Chiều cao22 đến 27 inch
Kích thướcLớn
Loại áoLông dày, ngắn đến trung bình
Màu lôngĐen, nâu, nâu vàng, trắng, xám Sable
Số lượng đổTrung bình nhưng quá mức trong mùa rụng lông
Đôi mắtNâu, Đen
MũiĐen
Đôi taiDài và mềm
Tính cáchThông minh, thích nghi, mạnh mẽ, hiếu chiến, thân thiện với khu phố
Tuổi thọ10 đến 15 năm
Không gây dị ứngKhông
Trẻ em thân thiệnKhông
Chủ sở hữu mới thân thiệnKhông
Công nhận giốngĐăng ký chó của Mỹ, Inc.

Hỗn hợp Rottweiler chăn cừu Đức là một con chó lớn, cao tới 27 inch. Con lai cũng có thể nặng từ 75 đến 115 pounds khi trưởng thành. Chó đực và chó cái của giống chó này không khác nhau nhiều trong trường hợp đo.

Bộ lông của chúng dày, nhưng chiều dài khác nhau, tùy thuộc vào bộ lông bố mẹ mà nó được thừa hưởng. Rottweiler có lông thú ngắn, nhưng Chó chăn cừu Đức có bộ lông dài vừa phải. Màu sắc cũng không thay đổi nhiều và cũng có các màu nâu khác nhau như màu nâu vàng và màu xám. Trong một số trường hợp, bộ lông cũng có thể trở thành màu đen hoặc hiếm khi, màu trắng. Họ cũng rụng lông trong chừng mực, nhưng họ có một mùa rụng lông trong đó áo khoác của họ bị rụng quá mức.

Mắt của chúng cũng có màu nâu hoặc đen. Mũi của chúng, giống như hầu hết những con chó, có màu đen. Đôi tai của chúng hầu hết được thừa hưởng từ tổ tiên Rottweiler của chúng với sự mềm mại của nó.

Chó chăn cừu Đức chăn cừu Rottweiler là từ dòng chó bảo vệ, do đó sự hung dữ của chúng. Cơ bắp và vóc dáng khỏe mạnh của họ cũng là điều cần chú ý. Con lai cũng là một con chó thông minh giúp cho việc huấn luyện của chúng dễ dàng và dễ thích nghi hơn, đặc biệt là nếu được huấn luyện từ nhỏ. Họ cũng được coi là thân thiện với khu phố miễn là họ được tiếp xúc với xã hội hóa từ nhỏ.

Giống này cũng không được coi là không gây dị ứng. Cơ thể to lớn của chúng sẽ khiến chúng khó có thể ở bên trẻ nhỏ vì chúng có thể áp đảo những đứa trẻ. Chăm sóc giống chó này cũng không được khuyến khích cho những người sở hữu lần đầu vì tính khí của họ có thể là một gánh nặng. Nếu bạn đang có kế hoạch chăm sóc một con chó chăn cừu Đức trong tương lai, bạn có thể muốn làm quen với các giống chó khác trước vì giống chó này là một con chó bảo trì cao.

Chó Béc giê với chó Rottweiler để bán

Khi mua một con chó con lai Đức chăn cừu Đức, chọn ra một nhà lai tạo có uy tín. Bằng cách chọn một nhà lai tạo nổi tiếng, bạn có thể chắc chắn rằng con chó có chất lượng cao. Bạn cũng có thể hỏi người gây giống về phả hệ của cha mẹ của chó con cũng như tính khí của chúng. Bằng cách đó, bạn sẽ biết những gì mong đợi khi bạn chăm sóc con chó.

Bạn cũng nên ghi nhớ để nghiên cứu về giống chó này trước đó để bạn có thể hỏi những câu hỏi quan trọng của nhà lai tạo trong việc chăm sóc con chó của bạn. Bạn cũng nên gặp trực tiếp chú chó trước khi mua để bạn biết bạn có tương thích với chú chó không.

Chăm sóc chó Béc giê với chó Rottweiler lai

Giống chó lai Đức chăn cừu Đức sẽ không sinh sản giống như bố mẹ của nó Chó chăn cừu Đức vì thường xuyên hơn không, nó phải theo sau bố mẹ Rottweiler của nó. Nếu bạn không may mắn khi chú chó con của bạn chăm sóc bố mẹ chăn cừu Đức, nó có thể rơi ra quá mức so với những con khác.

Nếu con chó con của bạn là một shedder vừa đến nặng, bạn sẽ phải chải lông của chúng một lần đến hai lần một ngày để duy trì bộ lông của chúng khỏe mạnh.

Đối với phòng tắm của họ, con lai chỉ nên có một cái khi cần thiết. Tắm chúng thường xuyên có thể dẫn đến các biến chứng. Bạn cũng nên đảm bảo chỉ sử dụng dầu gội cho chó chuyên dụng. Đánh răng là một hình thức chải chuốt khác. Tần suất được khuyến nghị là khoảng ba đến bốn lần một tuần để chúng ở trong tình trạng tuyệt vời và không có bệnh.

Các thực hành chải chuốt khác như cắt móng tay và làm sạch tai được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, tốt nhất là để nó trong tay của chú rể chuyên nghiệp bởi vì họ đã quen với những gì họ đang làm và nó sẽ làm giảm bớt đau đớn cho con chó của bạn.

Tóm lại, đây là những gì con lai của bạn cần, về cơ bản:

 • Làm sạch tai mỗi tháng một lần
 • Tắm vài tháng một lần, hoặc trừ khi chúng bẩn
 • Chỉ cắt móng tay khi cần thiết
 • Đánh răng gần như hàng ngày
 • Chải áo của họ một hoặc hai lần một ngày

Chó Béc giê với chó Rottweiler vấn đề sức khỏe

Mặc dù mạnh mẽ, những con chó lớn có xu hướng phát triển một loạt các vấn đề y tế phức tạp. Đặc biệt là bạn đang có kế hoạch chấp nhận một con lai giữa Rottweiler và Người chăn cừu Đức khét tiếng về các vấn đề sức khỏe cụ thể.

Dưới đây là một số điều kiện mà con lai có thể thừa hưởng từ bố mẹ của nó:

 • Ung thư
 • Bệnh tim
 • Chứng loạn sản xương hông và khuỷu tay
 • Suy giáp
 • Dị ứng
 • Bệnh tự miễn
 • Bệnh về mắt

Tuy nhiên, hầu hết các vấn đề này có thể được ngăn chặn hoặc điều trị miễn là bạn sẵn sàng theo dõi con chó của mình và theo dõi chặt chẽ chúng . Bạn có thể yêu cầu bác sĩ thú y lên lịch cho con chó của bạn làm xét nghiệm DNA sẽ giúp xác định các bệnh di truyền có thể. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm theo các khuyến nghị của bác sĩ thú y khi nói đến lịch tiêm chủng. Cũng có chế độ ăn cân bằng phụ thuộc vào những gì con chó của bạn cần. Bạn có thể hỏi bác sĩ thú y của bạn cho một khuyến nghị chế độ ăn uống dành riêng cho con chó của bạn.

Bạn cũng có thể hỏi người gây giống chó về lịch sử của cha mẹ và kiểm tra tài liệu của nó.

Chó Béc giê với chó Rottweiler yêu cầu thực phẩm chéo

Điều quan trọng là con lai Đức Rottweiler của bạn được cho ăn chế độ ăn uống phù hợp để duy trì sức khỏe và vóc dáng rực rỡ. Bạn cũng phải lưu ý rằng giống chó này dễ bị béo phì, vì vậy tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý là rất quan trọng để tránh các biến chứng về sức khỏe.

Mặt khác, các giống bố mẹ của nó, Chó chăn cừu Đức và Rottweiler, có nhu cầu ăn kiêng tương tự nhau, không có nhiều phức tạp về việc nên cho chó con ăn gì. Cả hai giống đều thích thức ăn cho chó có nhiều protein và nguồn thịt tốt. Tương tự như những con chó khác, nguồn gốc hoặc thành phần chính trong thức ăn của chó càng tốt, thú cưng của bạn càng khỏe mạnh.

Tuy nhiên, mối quan tâm chính với công thức nấu ăn thức ăn cho chó là sự hiện diện của ngũ cốc. Nhiều chủ sở hữu lựa chọn một lựa chọn không có hạt, đó là những gì cần làm để tránh dị ứng ở chó của bạn.

Để giúp bạn chọn ra thức ăn cho chó tốt nhất cho hỗn hợp Rottweiler Đức của bạn, đây là một số thức ăn cho chó giàu protein tốt nhất:

 • Hương vị của thức ăn cho chó hoang – Không chỉ giá cả phải chăng, mà thức ăn cho chó này cũng không có hạt, được mô tả là những gì chó sẽ ăn trong tự nhiên. Nó được biết là có hương vị tốt hơn và cung cấp năng lượng tiêu hóa và chất chống oxy hóa tự nhiên cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
 • Canidae Grain Pure Foundation Free-Puppy Puppy – Thức ăn cho chó này có thịt gà, nước dùng gà, trứng khô, đậu Hà Lan, dầu cá hồi, và nhiều hơn nữa. Đề xuất cho tất cả các con chó con bao gồm cả những giống chó lớn hơn, nó giúp cho sự phát triển của con chó con. Nó có protein và chất béo trên trung bình, cũng như carbohydrate dưới mức trung bình khi so sánh với thức ăn ướt cho chó thông thường.
 • Earthborn Holistic Primitive Natural Grain Free – Thức ăn cho chó này có thịt gà tây và thịt gà, đậu Hà Lan, trứng khô và tinh bột đậu. Nó được khuyến khích để cho tất cả các giống chó con và có protein và chất béo trên trung bình. Nó cũng có lượng carb dưới mức trung bình so với thức ăn cho chó khô thông thường.

Chó Béc giê với chó Rottweiler yêu cầu tập thể dục

Giống chó lai chăn cừu Đức không được khuyến khích cho những chủ sở hữu nhà nhỏ hoặc căn hộ không chỉ vì kích thước của chúng mà còn vì yêu cầu tập thể dục của chúng sẽ bao gồm các hoạt động ngoài trời được thực hiện tốt nhất ở sân sau rộng rãi.

Thú cưng sẽ cần không gian rộng để dạo chơi, và thậm chí tốt hơn nếu đó là một khu vườn tốt. Họ có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng ngoài trời trong những chiếc áo khoác mịn. Chúng cũng có xu hướng trở nên phá hoại và nhai rất nhiều thứ nếu bị giam cầm quá lâu. Nếu bạn định để một con chó lâu hơn một vài giờ, tốt hơn là để chúng ở nhà giữ chó để chúng có thể tận hưởng và giao tiếp với những con chó khác.

Con chó cũng ổn với bất kỳ loại thời tiết nào vì chúng có khả năng chịu nóng và lạnh tốt.

Chó của bạn sẽ cần phải có một chế độ tập thể dục tốt đặc biệt là ngoài trời. Họ cần phải tập thể dục cao nếu bạn muốn họ giữ dáng, khỏe mạnh và kích thích tinh thần. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đi bộ chúng ít nhất hai lần một ngày trong ít nhất một giờ. Bạn cũng có thể chọn chạy bộ với Shottie của mình vì các chuyên gia cũng khuyên rằng họ nên tham gia vào các bài tập có tác động nhanh và nhịp độ nhanh.

Giống như hầu hết những con chó, chúng cũng thích chơi các trò chơi như bóng và tìm nạp tại các công viên công cộng. Điều này có thể giúp tâm trí của họ hoạt động và cơ bắp của họ nạc. Luôn nhớ rằng thú cưng của bạn dễ bị béo phì vì vậy việc đáp ứng chế độ tập thể dục của chúng là rất quan trọng.

Chó Béc giê với chó Rottweiler trong huấn luyện

Vì các giống bố mẹ của nó nổi tiếng với bản năng bảo vệ, nên nhiều khả năng là chó con cũng sẽ thừa hưởng chúng. Vì lý do này, bạn nên xã hội hóa con chó con của bạn khi còn nhỏ để ngăn chặn xu hướng hung dữ của chúng và làm cho chúng quen với sự hiện diện của các động vật và người khác. Việc huấn luyện Shottie của bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy thuộc vào ý định nhận nuôi chú chó của bạn. Đầu tiên, bạn phải tự hỏi nếu bạn muốn chúng trở thành một con chó bảo vệ hoặc một con chó đồng hành.

Củng cố tích cực như phần thưởng và khen ngợi rất được khuyến khích trong việc đào tạo thú cưng của bạn. Dưới đây là một số phương pháp hiệu quả mà bạn có thể dạy chó của mình:

 • Phương pháp hành vi tốt Mark – Chọn một âm thanh độc đáo cho con chó của bạn và kêu vang bất cứ khi nào con chó của bạn làm điều gì đó đúng. Bạn có thể sử dụng nó để con chó con của bạn học được rằng âm nhạc có nghĩa là phần thưởng đang đến. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng nó cùng với các từ lệnh.
 • Phương pháp Mirror Me – Nếu con chó của bạn dán mắt với bạn mọi lúc, bạn có thể sử dụng cơ hội này để dạy chúng cách cư xử thông qua việc bắt chước.
 • Phương pháp Tied To You – Nếu bạn có ý định cho chú chó của mình trở thành một chú chó đồng hành, hãy giữ nó gắn bó với bạn hầu hết thời gian và cố gắng xây dựng sự giao tiếp và tin tưởng với chúng.

Chó Béc giê với chó Rottweiler và gia đình

Một trong nhiều cách mà bạn có thể nhận nuôi Rottman Shepherd là thông qua các nơi trú ẩn cứu hộ nhưng hãy cẩn thận trong việc chọn một. Bạn phải nhận thức rõ về sự giáo dục và tính khí của nó bởi vì có khả năng những con chó này bị bỏ rơi vì các vấn đề hành vi do chủ yếu là không được đào tạo, kém vâng lời, thiếu xã hội, hoặc đôi khi, thậm chí là gây hấn.

Với trẻ nhỏ, có thể khó kiểm soát chúng vì chúng khá lớn. Họ có thể trở nên áp đảo cho trẻ em. Mặt khác, họ cũng cần một công ty hầu hết thời gian vì họ có xu hướng trở nên phá hoại nếu buồn chán.

Với sự huấn luyện thích hợp ngay từ nhỏ, chúng có thể trở thành những chú chó bảo vệ xinh đẹp đang hoạt động. Họ cũng có thể cung cấp cho các gia đình sự đồng hành tốt khi họ yêu thích các sinh vật.