Có nên phối giống chó Béc giê với chó Võ sĩ không?

Có nên phối giống chó Béc giê với giống chó Võ sĩ không?

Hỗn hợp chó Béc giê với chó Võ sĩ

Chó chăn cừu Đức là một giống chó hỗn hợp. Nó được lai tạo bằng cách kết hợp gen của hai giống chó nổi tiếng trên thế giới: Chó chăn cừu Đức thuần chủng và Boxer thuần chủng. Những giống chó bố mẹ này là những con chó năng động, trung thành, vui vẻ và thông minh, thích ở gần mọi người.    

Xem xét các đặc điểm và tính khí của các giống chó mẹ, hỗn hợp chó chăn cừu Đức của bạn có thể được huấn luyện để trở thành một con chó dịch vụ hoặc một con chó bảo vệ .  

Giống chó chăn cừu Đức là một trong những giống chó thông minh và phổ biến nhất. Nó được ca ngợi từ Đức và được huấn luyện để chăn gia súc. Giống chó này được biết đến với sự dí dỏm và trung thành của nó, và vì những điều này, nó đã trở thành một phần đáng chú ý của hầu hết các lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Chó chăn cừu Đức cũng được sử dụng trong quân đội, đánh hơi bom và kẻ thù và chiến đấu với quân nổi dậy trên chiến trường.  

Trong khi đó, Boxer là một con chó được xây dựng nặng nề được lai tạo chủ yếu để săn bắn. Nó cũng đến từ Đức và được biết đến với bản chất thực sự của nó. Mặc dù bề ngoài cứng rắn, Boxers rất đáng yêu và sẽ hiếm khi bắt đầu bất kỳ trận đánh nào. Nó cũng rực rỡ và cũng được sử dụng làm chó dịch vụ, chó bảo vệ và chó cảnh sát.  

Với sự kết hợp tuyệt vời này, chú chó chăn cừu Đức Boxer của bạn có thể lớn lên để trở thành một chú chó cảnh sát, chó phục vụ hoặc một con chó bảo vệ. Miễn là bạn cung cấp dinh dưỡng, chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất, chú chó của bạn sẽ lớn lên thành thú cưng vui vẻ, ngoan ngoãn và hài lòng.

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó Béc giê với chó Võ sĩ

 • Giống hỗn hợp này cần sự kích thích tinh thần và thể chất liên tục

Chú chó này đến từ hai giống chó rất cứng và rất thông minh để bạn không thể bỏ qua việc huấn luyện. Và đào tạo phải được cả đào tạo thể chất và kích thích tinh thần. Từ hàng giờ đi bộ và chơi đến việc sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để kỷ luật và thực hiện các thủ thuật mới, bạn phải có thời gian cho chú chó của mình. Nếu bạn không thể cam kết với những điều này, thì bạn không phù hợp để sở hữu hỗn hợp Hộp chăn cừu Đức.  

 • Chó giống hỗn hợp này cần rất nhiều phòng

Con chó này cần rất nhiều phòng để di chuyển, chơi và hoạt động. Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc ký túc xá, thì đây không phải là một con chó tốt cho bạn. Cả hai con chó đều cơ bắp và được xây dựng để chạy và di chuyển. Những con chó này xứng đáng để chơi trong một khu vực rộng lớn như sân, sân chơi hoặc công viên.

 • Con chó này cần một chủ sở hữu tích cực

Nếu bạn không thích quá nhiều hoạt động thể chất hoặc bạn không có thời gian cho nó, thì bạn không được kết hợp Boxer German Shepherd. Là chủ sở hữu, bạn sẽ chịu trách nhiệm cá nhân trong việc chăm sóc chú chó của bạn đặc biệt là tập thể dục và chơi với thú cưng của bạn. Không có gì phát triển một liên kết tốt hơn với một con chó chơi.

3 lý do tại sao bạn nên nuôi chó Béc giê với chó Võ sĩ

 • Giống chó hỗn hợp này rất thông minh

Đến từ hai giống chó rất thông minh, chó chăn cừu Đức của bạn sẽ là một con chó thông minh và quan sát. Bạn sẽ ngạc nhiên khi chú chó này có thể cảm nhận được cảm xúc của bạn. Một số chủ vật nuôi nói rằng con chó của họ hiểu khi họ buồn hoặc khi họ cần giúp đỡ.

 • Giống chó hỗn hợp này rất trung thành

Cả Người chăn cừu Đức và Người võ sĩ đều đúng với chủ nhân của mình và do đó sẽ không bao giờ rời bỏ họ cho dù thế nào đi chăng nữa. Họ sẽ hướng dẫn chủ của họ và sẽ bảo vệ họ. Giống chó hỗn hợp này sẽ bảo vệ gia đình và tài sản của bạn với cuộc sống của nó.

 • Giống chó hỗn hợp này sẽ giữ cho bạn hoạt động

Đã đến lúc sống một cuộc sống năng động khi bạn mang về nhà một chú chó hỗn hợp chăn cừu Đức. Điều này sẽ cầu xin bạn ra ngoài và sẽ biết thời gian trong ngày khi bạn đưa anh ấy đi dạo hoặc chơi. Nó có thể chạy với bạn khi bạn chạy bộ hoặc đi xe đạp của bạn. Nó có thể đi bộ hàng dặm với bạn, và bạn có thể mang nó cắm trại, câu cá hoặc làm tất cả các loại vui vẻ, hoạt động thể chất.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của chó Béc giê với chó Võ sĩ

Cân nặng65 đến 95 pounds
Chiều cao25 inch trở lên
Kích thướcChó cỡ trung bình
Loại áoÁo trung bình đến dài
Màu lôngMàu sắc hỗn hợp
Số lượng đổ
Đôi mắtTròn
MũiNgắn hay dài
Đôi taiĐĩa mềm
Tính cáchCư xử, yêu thương, năng động
Tuổi thọLên đến 15 năm
Không gây dị ứngKhông
Trẻ em thân thiệnĐúng
Chủ sở hữu mới thân thiệnĐúng
Công nhận giốngĐăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA)

Bạn có thể cho biết chú chó con chăn cừu Đức của bạn sẽ trông như thế nào bằng cách nhìn vào bố mẹ của nó. Chó chăn cừu Đức và Boxer đều là những con chó có kích thước trung bình đến lớn ; do đó bạn có thể mong đợi con chó của bạn có kích thước này khi nó trưởng thành.

Chiều cao của chó giống hỗn hợp của bạn sẽ vào khoảng 25 inch trở lên trong khi trọng lượng của nó có thể từ 65 đến 95 pounds khi nó đã phát triển đầy đủ.

Con chó của bạn sẽ có một hình dạng rắn chắc và mạnh mẽ và sẽ có các tính năng mà nó có thể thừa hưởng từ cha mẹ thống trị của nó

Khi nói đến màu lông, Boxer của bạn trộn với chó chăn cừu Đức có thể có màu nâu nhạt, nâu sẫm, xám hoặc nâu hung với khuôn mặt đen. Sự kết hợp màu sắc sẽ phụ thuộc vào màu sắc của bố mẹ, nhưng hầu hết những con chó sẽ có khuôn mặt tối và các mảng trắng của Boxer.

Tất cả những con chó hỗn hợp Boxer Đức chăn cừu sẽ có đôi tai mềm bởi vì đây là đặc điểm nổi trội của Boxer. Hình dạng của mõm có thể ngắn như Boxer hoặc mảnh mai như Người chăn cừu Đức hoặc kết hợp cả hai.

Chó Béc giê với chó Võ sĩ để bán

Ở ý nghĩ đầu tiên về việc sở hữu một chú chó chăn cừu Đức, có lẽ bạn đã thử xem quảng cáo cho các nhà lai tạo trực tuyến. Điều quan trọng về việc tìm kiếm một nhà lai tạo là bạn chỉ nên tin tưởng một người có vị trí tốt. Các Pet Professional Guild sẽ có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một nhà lai tạo có uy tín trong khu vực của bạn.

Một khi bạn tìm thấy một nhà lai tạo có uy tín, hãy nói chuyện với anh ta về sức khỏe và tình trạng của cả hai giống chó bố mẹ mà bạn muốn đưa về nhà. Bạn sẽ có thể kiểm tra độ thanh thải sức khỏe của cả chó mẹ. Nhà lai tạo nên đưa ra bằng chứng rằng bố mẹ đã được lai tạo để tạo ra một con chó hay chó chăn cừu Đức.

Chăm sóc chó Béc giê với chó Võ sĩ

Một hỗn hợp Boxer chăn cừu Đức cần chải chuốt hàng tuần để loại bỏ các rối và để giữ cho bộ lông của nó sạch sẽ và sáng bóng. Nếu con chó của bạn được thừa hưởng bộ lông dài vừa phải của Chó chăn cừu Đức, thì nó cần được chải chuốt khoảng vài lần một tuần. Sử dụng bàn chải tự nhiên có tay cầm chắc chắn để chải lông cho chó.  

Hai con chó bố mẹ này rụng lông vừa phải, vì vậy mong rằng Boxer của bạn vượt qua với Người chăn cừu Đức để rụng trong mùa ấm hơn. Đầu tư vào một máy hút bụi bền để loại bỏ lông sẽ tích tụ trên thảm, ghế sofa và ghế xe hơi của bạn.

Mặc dù tắm là cần thiết để giữ cho con chó của bạn sạch sẽ, nhưng nó chỉ nên được thực hiện khi cần thiết. Tắm thường xuyên có thể gây khô da, và điều này có thể dẫn đến ngứa và kích ứng nghiêm trọng.

Các giống chó chăn cừu Đức chăn cừu hỗn hợp sẽ yêu nước và tự nhiên sẽ thích bơi và chơi trò nhặt nước. Ngay sau khi con chó của bạn về nhà, hãy cho nó tắm để loại bỏ bụi bẩn và clo đặc biệt là nếu nó bơi trong hồ bơi.

 • Dầu gội cho thú cưng Earthbath All Natural

Nếu con chó của bạn có làn da và bộ lông nhạy cảm, dầu gội tốt nhất là dầu gội Earthbath All Natural Pet. Công thức này được làm từ bột yến mạch và Aloe Vera giúp làm dịu da ngứa và cũng sẽ hoạt động hoàn hảo cho làn da tự nhiên. Nó sẽ loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi với công thức pH trung tính và không chứa xà phòng.  

 • Dầu gội và dầu xả cho chó tự nhiên

Một loại dầu gội khác sẽ làm việc kỳ diệu cho làn da nhạy cảm và da dễ bị dị ứng là Dầu gội và dầu xả cho chó tự nhiên Paws & Pals. Nó có một công thức hữu cơ, không độc hại và thuần chay sẽ làm sạch da và sẽ làm cho bộ lông của thú cưng của bạn sạch sâu. Dầu gội này chứa dầu jojoba, lô hội và dầu dừa sẽ giữ ẩm sâu cho da.

 • Dầu gội tươi thơm ‘n Clean

Bạn có thể tránh bụi bẩn và loại bỏ mùi hôi của thú cưng bằng Dầu gội có mùi thơm Fresh n ‘Clean. Nó sẽ làm dịu da và ngăn ngừa rối với các chất chống tĩnh điện. Nó chứa gel Aloe Vera cũng sẽ giữ cho da chó của bạn khỏe mạnh và không bị kích ứng.

Bàn chân và móng tay của hỗn hợp Boxer chăn cừu Đức của bạn cần kiểm tra thường xuyên và cũng nên được duy trì rất tốt. Đầu tư vào một công cụ cắt móng tay tốt hoặc cắt móng cho chú chó của bạn.  

Vấn đề sức khỏe của chó Béc giê với chó Võ sĩ

Hỗn hợp chó chăn cừu Đức có thể thừa hưởng các vấn đề sức khỏe của các giống bố mẹ của nó. Cả Boxer và Người chăn cừu Đức đều khỏe mạnh lý tưởng nhưng có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe do dinh dưỡng kém, thiếu tập thể dục, béo phì và khi bất kỳ tình trạng y tế nào bị bỏ qua.

Càng nhiều càng tốt, hãy để chú chó của bạn được bác sĩ thú y kiểm tra ngay khi nó trở về nhà với bạn từ nơi trú ẩn hoặc người gây giống. Điều này sẽ tiết lộ bất kỳ tình trạng y tế nào có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của chú chó của bạn hoặc để đảm bảo một dự luật về sức khỏe sạch sẽ.

Sau đây là những tình trạng sức khỏe phổ biến mà hỗn hợp Boxer Đức chăn cừu có thể có

 • Loạn sản hông và khuỷu tay
 • Bệnh tim
 • Bệnh tuyến giáp
 • Bệnh thoái hóa tủy có thể dẫn đến tê liệt chân sau
 • Ung thư
 • Suy tụy
 • Sưng lên
 • Dị ứng

Chó Béc giê với chó Võ sĩ yêu cầu thực phẩm

Boxer Đức Người chăn cừu của bạn cần thực phẩm chất lượng cao, hoàn hảo cho trọng lượng và cấu trúc của nó. Con chó của bạn nên có một trọng lượng khỏe mạnh. Thêm trọng lượng hoặc thừa cân là xấu cho chó vì điều này gây thêm áp lực lên cột sống của nó. Béo phì cũng có thể dẫn đến một số điều kiện y tế có thể gây tử vong cho con chó của bạn.

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh béo phì là cho chó của bạn điều trị. Do đó, bạn không bao giờ nên cho chó ăn thức ăn khi huấn luyện chó của bạn.

Các thương hiệu thức ăn cho chó sau đây là hoàn hảo cho các giống chó chăn cừu Đức chăn cừu

 • Trâu xanh

Có nhiều lý do tại sao nhiều chủ vật nuôi tin tưởng Blue Buffalo. Nó được làm từ ngũ cốc nguyên hạt như gạo nâu và bột yến mạch để giữ cho con chó của bạn no và giúp duy trì năng lượng của nó suốt cả ngày. Trâu xanh giúp duy trì tiêu hóa thường xuyên. Nó có sẵn cho chó giống lớn và chó giống nhỏ.

 • Halo

Chỉ Halo cung cấp thức ăn cho thú cưng với các hương vị thú vị như Wild Salmon và Vegan dog hương vị. Halo cũng có các lựa chọn low-carb với các thành phần như cá hồi, gà tây và hạt lanh. Thương hiệu này cung cấp vitamin và khoáng chất mà con chó của bạn cần để phát triển khỏe mạnh.

 • Iams

Iams là một thức ăn cho chó nổi tiếng với một hồ sơ dinh dưỡng tuyệt vời. Các thành phần được làm tự nhiên từ thịt thật và ngũ cốc nguyên hạt. Thương hiệu này sẽ giúp chú chó của bạn duy trì mức cân nặng và năng lượng lý tưởng.

Không bao giờ cho Boxer chăn cừu Đức của bạn thực phẩm sau đây. Hãy nhớ rằng không phải tất cả thực phẩm của con người là an toàn. Một số con chó cũng có thể bị dị ứng, vì vậy hãy cẩn thận khi cho thú cưng của bạn ăn bất kỳ loại thức ăn nào.  

 • Đồ ăn mặn và đồ ăn vặt
 • Rượu
 • Hành, hẹ và tỏi
 • Xương gà hoặc xương gà nấu chín
 • Nho hoặc nho khô
 • Sô cô la, cà phê hoặc trà

Chó Béc giê với chó Võ sĩ yêu cầu tập thể dục

Một con chó chăn cừu Đức trộn với Boxer là một giống hỗn hợp hung dữ. Bạn cần dành đủ thời gian hàng ngày để tập thể dục và chơi với con chó của bạn ; nếu không, nó có thể trở nên nhàm chán và phát triển hành vi phá hoại.

Một con chó mệt mỏi là một con chó tốt, vì vậy họ nói, và cách duy nhất để làm mệt con chó này là cho nó chạy tốt và chơi các trò chơi tích cực. Các hoạt động, như chạy bộ, chạy bộ, bơi lội, ném đĩa và tìm nạp, là hoàn hảo cho giống chó này.

Chơi với con chó của bạn không chỉ là một cách để tập thể dục con chó của bạn mà còn giúp bạn phát triển mối liên kết chặt chẽ với thú cưng của bạn. Càng chơi càng tốt với con chó của bạn hàng ngày. Nếu bạn không thể làm điều này, hãy thuê một người đi bộ để giúp bạn ra ngoài.

Đầu tư vào đồ chơi bền cho con chó của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng hay

 • Nylabone DuraChew Nhai đồ chơi Dino

Nylabone có hình dạng như một con khủng long và rất vui khi nhai cả ngày. Con chó của bạn sẽ thích cách đồ chơi này giòn khi cắn, nhưng đừng lo lắng vì nó sẽ không bị vỡ hoặc nứt. Và hơn hết, món đồ chơi nhai nha khoa này sẽ khiến hơi thở của anh ấy thơm hơn và bảo vệ răng của anh ấy .

 • Kong Cozie Baily the Blue Dog Toy

Đồ chơi con chó này sẽ trở thành yêu thích mới của con chó của bạn. Baily mềm mại và dễ thương và cũng có thể giặt được. Bạn có thể sử dụng đồ chơi này để thưởng cho chú chó của mình sau khi nó là một cậu bé ngoan.

 • Cười thầm Đồ chơi chó siêu cao su

Đây là hoàn hảo để chơi lấy và đào tạo kỷ luật. Các Chuckit! được làm từ vật liệu bền sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Đây cũng dễ dàng để làm sạch nếu chỉ có bạn có thể mang đồ chơi này ra khỏi con chó của bạn!

Người chăn cừu Đức kết hợp với Huấn luyện Boxer

Boxer lai với một người chăn cừu Đức là một con chó thông minh. Huấn luyện giống hỗn hợp này là dễ dàng, nhưng bạn cần phải làm điều đó đúng. Dưới đây là một vài thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để huấn luyện chó của mình.

 • Cung cấp củng cố tích cực Tránh xử lý thực phẩm. Cung cấp củng cố tích cực để hỗ trợ hành vi thích hợp. Bạn có thể cho con chó đồ chơi yêu thích của bạn, cho nó một cậu bé tốt bụng và vỗ nhẹ vào đầu nó hoặc cho nó xoa bụng.
 • Huấn luyện chó của bạn sớm

Chó con chăn cừu Đức của bạn nên được đào tạo sớm. Khoảnh khắc nó về đến nhà, hãy dạy nó những quy tắc đơn giản. Chỉ cho con chó của bạn nơi nó sẽ ngủ và nơi nó sẽ tìm thấy thức ăn và bát nước. Hãy kiên nhẫn, và con chó con của bạn chắc chắn sẽ hiểu mọi thứ đang ở đâu.  

 • Con chó này sẽ làm việc với Clicker

Con chó này cần những cách sáng tạo để học các thủ thuật mới. Một cách là sử dụng phương pháp clicker. Clicker là một thiết bị nhỏ cung cấp một tiếng click có thể nghe được, thứ mà con chó của bạn sẽ thích nghe . Điểm của clicker là nhấp chuột nếu con chó của bạn tuân theo lệnh của bạn.

Bạn có thể sử dụng clicker cho bất kỳ thủ thuật. Chỉ cần nhấp vào clicker sau khi con chó của bạn làm theo lệnh của bạn và sau đó nhấp vào đây một lần nữa khi bạn muốn thú cưng của bạn lặp lại hành vi. Clicker có sẵn trong hầu hết các cửa hàng vật nuôi.

 • Tránh nhầm lẫn con chó của bạn

Chó có thể dễ dàng bị phân tâm. Chỉ cần một tiếng động lớn hoặc người lạ có thể khiến họ mất tập trung vào việc học các thủ thuật mới. Vì vậy, ngay từ nhỏ, hãy huấn luyện chó con của bạn trong một môi trường yên tĩnh không có phiền nhiễu. Tránh nhầm lẫn con chó của bạn trong giai đoạn này để anh ta có thể học các thủ thuật nhanh.

Bắt đầu huấn luyện chó của bạn trong nhà và dần dần giới thiệu nó ra ngoài trời. Bạn sẽ biết rằng anh ấy đã sẵn sàng cho việc đào tạo ngoài trời một khi anh ấy ít bị phân tâm bởi tiếng ồn và các vật nuôi và người khác .

Một con chó chăn cừu Đức Boxer có thể được huấn luyện để trở thành chó dịch vụ và chó bảo vệ. Bạn có thể nhờ một chuyên gia huấn luyện chó của bạn để nó có thể học huấn luyện vâng lời, huấn luyện bảo vệ, huấn luyện tấn công…

Hỗn hợp chó Béc giê với chó Võ sĩ và gia đình

Boxer Chó chăn cừu Đức là những con chó gia đình tuyệt vời vì nhiều lý do. Một, con chó này sẽ thích được ở với chủ của chúng và sẽ làm mọi thứ có thể để làm hài lòng chúng.

Tiếp theo, con chó này sẽ bảo vệ lãnh thổ của mình và sẽ bảo vệ gia đình bằng mạng sống của mình. Nhưng mặc dù bản chất mạnh mẽ và mạnh mẽ của con chó này, nó thích ở bên trẻ em và sẽ chăm sóc chúng nhiều hơn. Con chó này cũng sẽ kiên nhẫn với những con chó khác và vật nuôi khác ở nhà.

Người chăn cừu Đức nên được phép giao tiếp với những con chó và người khác càng sớm càng tốt. Nếu điều này không được thực hiện, con chó có thể phát triển các hành vi chống đối xã hội và có thể trở nên hung dữ với người hoặc những con chó khác.  

Chú chó chăn cừu Đức của bạn sẽ lớn lên trở thành một con chó ngoan ngoãn, đáng yêu, hạnh phúc và khỏe mạnh khi bạn huấn luyện nó sớm và tiếp xúc với mọi người và các động vật khác trong nhà hoặc cộng đồng của bạn.