Có nên phối giống chó Chihuahua với chó Pitbull không?

Có nên phối giống chó Chihuahua với giống chó Pitbull không?

Chihuahua kết hợp với chó Pitbull

Hỗn hợp Chihuahua Pitbull là kết quả của một con chó pitbull trộn với Chihuahua. Giống chó này được gọi là Chihuahua Pitbulls hoặc Pihuahua. Đó là một giống lai hiếm nhưng nó có những đặc điểm tốt nhất từ ​​các giống bố mẹ. Cả hai con chó được biết đến với mức năng lượng cao. Cả hai con chó cũng thể hiện lòng trung thành không thể nghi ngờ khi nói đến chủ của chúng. Trong hỗn hợp đặc biệt này, con chó tràn đầy năng lượng và trung thành dịch vui tươi, tình cảm, bảo vệ và đòi hỏi đào tạo vâng lời nghiêm ngặt.

3 lý do tại sao bạn không nên bắt chó pitbull lai với Chihuahua

 • Sự tăng trưởng của nó là không thể đoán trước. Chó pitbull được biết đến với các bản dựng từ trung bình đến lớn. Chihuahua được biết đến là những con chó nhỏ nhất trên thế giới. Hầu như không thể nói con chó sẽ lớn hay nhỏ trong vòng một năm. Điều này có thể có vấn đề vì một số gia đình không muốn những con chó lớn, do đó gửi chúng đến bảng một khi chúng quá lớn.
 • Tính khí của con chó có thể không thể đoán trước. Hỗn hợp này cũng là một sản phẩm của chihuahua. Được biết, Chihuahua rất hống hách và bất chấp quy mô của nó. Chihuahua đối với sự bảo vệ đối với chủ nhân của chúng có xu hướng nhận được thể chất vì vậy nó đòi hỏi sự rèn luyện sự vâng lời thích hợp.
 • Giống này có thể bị phá hủy khi buồn chán. Là người năng động, giống hỗn hợp này có xu hướng vui tươi. Nhưng một khi họ chán, họ có thể nhai một số giày hoặc ghế sofa để đốt cháy năng lượng dư thừa đó. Có quyết tâm của một chú chó pitbull và thái độ vui tươi của chihuahua, nó có thể giảm đôi giày của bạn thành đồ chơi nhai mới hoặc xé toạc cậu bé lười biếng yêu thích của bạn trong vài phút.

3 lý do tại sao bạn nên có một hỗn hợp Chihuahua Pitbull

 • Đồng hành bảo vệ. Chihuahua trộn với Pitbull có xu hướng thận trọng với người khác. Tình cảm và sự bảo vệ của họ chỉ dành cho gia đình của họ khiến họ trở thành những con chó bảo vệ tuyệt vời. Ngoại hình của họ có thể khiến một số người sợ hãi và có thể khiến mọi người suy nghĩ thứ hai trước khi vuốt ve họ.
 • Tình cảm và đồng cảm. Chihuahua Pitbull có thể dễ dàng nhận ra khi bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc cảm thấy hụt hẫng. Trên hết, họ sẽ cố gắng hết sức để cổ vũ bạn hoặc ăn mừng cùng bạn. Chia sẻ một số đặc điểm từ chó Pitbull, nó thích trở thành một con chó đua.
 • Lối sống năng động. Chó pitbull lai với Chihuahua là những quả bóng năng lượng. Họ yêu chạy dài và lĩnh vực mở. Nếu bạn là một người yêu thích sức khỏe, chú chó này là một đối tác chạy bộ hoàn hảo. Pitbull Chihuahua cũng có thể thúc đẩy bạn bắt đầu chạy nếu bạn chưa bắt đầu. Hầu hết các trường hợp, họ sẽ bắt đầu để bạn có thể bắt đầu chạy với họ.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của hỗn hợp chó pitbull Chihuahua

Cân nặng 15 đến 45 lbs
Chiều cao 12 đến 18 inch ở vai
Kích thước Nhỏ đến trung bình
Loại áo Ngắn tráng
Màu lông Vàng, trắng, nâu, hoặc đen với các dấu màu nâu và trắng. Bộ lông cũng có thể là sự kết hợp của các dấu hiệu của cha mẹ giống
Số lượng đổ Vừa phải
Mắt Tối; hình quả hạnh
Mũi Tối
Đôi tai Cương cứng hoặc mềm
Tính cách Spunky, vui tươi, hoạt động
Tuổi thọ 10 đến 13 năm
Không gây dị ứng Vâng
Thân thiện với trẻ em Vâng
Chủ sở hữu mới Vâng
Công nhận giống Không

Chó Pitbull Chihuahua là một giống chó rất năng động do đặc điểm tự nhiên của bố mẹ. Nó thích chơi và chạy vì vậy mong đợi một đối tác chạy bộ mới. Mặc dù rất năng động, một con Chihuahua lai với Pitbull sẽ luôn cố gắng an ủi bạn bất cứ khi nào nó cảm thấy một nỗi buồn đến từ chủ nhân. Họ cực kỳ bảo vệ gia đình họ.

Mặc dù cực kỳ bảo vệ, chúng có thể có được thể chất đối với người lạ. Đặc điểm thận trọng của Chihuahua có thể biểu hiện, do đó hung dữ đối với các động vật và người khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên đào tạo Chippit của mình với các kỹ năng xã hội phù hợp.

Vì nó cũng đến từ một chú chó pitbull, nên sức mạnh của nó là vô cùng lớn . Chó pitbull được biết đến là rất thể chất khi chơi. Ngay cả khi Chihuahua Pitbull chỉ vui tươi, nó có thể không kiểm soát được sức mạnh của nó. Những gì Chihuahua Pitbull coi là một cú đẩy thể thao có thể là một vấn đề đau đớn cho người bạn chơi của nó. Biện pháp bổ sung nên được áp dụng bằng cách xã hội hóa nó với những con chó khác và với mọi người.

Mặc dù vậy, giống chó này được đảm bảo là một người bảo vệ tốt của ngôi nhà và rất trung thành với gia đình của nó. Nó thích chơi với trẻ em vì chúng cũng có xu hướng mạnh mẽ như con chó. Nhưng nếu không được kiểm soát và không được đào tạo, nó có thể làm hỏng một đôi giày tốt hoặc ghế sofa của bạn vì chúng dễ bị nhàm chán.

Chihuahua Pitbull Mix Pupgie để bán

Chippits rất hiếm. Quả bóng năng lượng nhỏ này luôn được tìm kiếm nhờ vẻ ngoài và lòng trung thành của nó. Hãy nhớ rằng: chó con trộn thường có được những đặc điểm của bố mẹ chúng. Điều này bao gồm những người tốt và những người xấu. Một chủ sở hữu chó phải nhớ rằng khi chọn một con chó con hỗn hợp, họ đang có được tính cách và nhu cầu của hai con chó khác nhau.

Các giống hỗn hợp cũng dễ mắc các bệnh từ cha mẹ của chúng, mặc dù các nghiên cứu chứng minh rằng chúng khỏe mạnh hơn các giống thuần chủng. Luôn luôn làm nghiên cứu của bạn về cách phát hiện động vật khỏe mạnh trước khi xem xét mua.

Khi có được hỗn hợp Chihuahua Pitbull, sẽ thật tuyệt nếu bạn cân nhắc áp dụng trước. Kiểm tra các nhóm cứu hộ địa phương hoặc nơi trú ẩn của bạn để biết bất kỳ hỗn hợp Chippit nào cần một gia đình hoặc nhà mới. Bạn có thể liên hệ với nơi trú ẩn của thành phố hoặc tiểu bang của bạn. Bạn không chỉ có thể tiết kiệm tiền mà còn có thể tặng một ngôi nhà cho một chú chó tuyệt vời.

Nhưng xem xét rằng hỗn hợp pitbull chihuahua là một giống hiếm, bạn có thể chọn mua một con. Không bao giờ mua từ quảng cáo trực tuyến hoặc cửa hàng vật nuôi. Có một cơ hội tuyệt vời rằng họ có thể bán cho bạn một con chó con từ các nhà máy chó con. Một nhà máy chó con là một thực hành nơi thực hiện chăn nuôi chó năng suất cao. Các công ty này xem xét sức khỏe của cả cha mẹ và con cái của họ dẫn đến các vấn đề sức khỏe.

Cân nhắc tìm kiếm một nhà lai tạo địa phương quy mô nhỏ có cơ sở đang mở để kiểm tra. Một nhà lai tạo tốt giữ cũi và hoạt động của họ có sẵn cho khách truy cập. Họ thường có hồ sơ y tế cho mỗi con chó con của họ và cha mẹ của họ để bạn có thể yên tâm về sức khỏe của họ. Hãy nhớ rằng khi đến thăm cũi, hãy đảm bảo nơi này sạch sẽ và rộng rãi. Điều này chỉ ra rằng những con chó được chăm sóc đúng cách và biết rằng chúng có thể chơi với những con chó khác.

Các nhà lai tạo tốt cũng cung cấp cho bạn một số lời khuyên. Họ cũng có thể đánh giá bạn xem bạn có thực sự sở hữu một con chó không. Tốt hơn nên hỏi họ những câu hỏi liên quan đến việc sở hữu một con chó để bạn có thể có một ý tưởng chung về những gì được mong đợi khi chăm sóc một con.

Chải chuốt Chihuahua Pitbull Mix của bạn

Có bộ lông mượt mà, Pitbull Mix của bạn với Chihuahua không đòi hỏi nhiều sự bảo trì. Bạn sẽ chỉ đầu tư mười phút chải lông cho họ, hai lần mỗi tuần. Nhưng nếu hỗn hợp của bạn được thừa hưởng một bộ lông chihuahua dài mờ, thì bạn có thể cân nhắc việc chải lông cho chúng ít nhất bốn lần một tuần. Chải lông giúp chúng không bám bụi bẩn và ngăn ngừa rụng lông không đều.

Tắm có thể được thực hiện ít nhất hai lần một tháng để theo kịp sự xuất hiện của nó và không loại bỏ các loại tinh dầu mà nó bài tiết. Cắt móng tay có thể được thực hiện mỗi tháng một lần hoặc khi cần thiết. Vệ sinh răng miệng là quan trọng và phải được thực hiện hàng ngày. Làm sạch tai có thể được thực hiện mỗi tháng một lần. Nếu con chó của bạn thừa hưởng đôi tai mềm của chó pitbull, thì hãy thận trọng hơn khi làm sạch tai.

Pitbull Chihuahua Mix Vấn đề sức khỏe

Mặc dù khỏe mạnh hơn cha mẹ, các giống hỗn hợp thường thừa hưởng một số vấn đề sức khỏe của người tiền nhiệm. Dưới đây là một số vấn đề sức khỏe phổ biến với hỗn hợp này:

 • Vấn đề mang thai – Chihuahua được biết là có vấn đề khi mang thai. Lý do chính khiến giống chó này rất hiếm và khó tìm là do chihuahuas nữ chủ yếu có vấn đề về sinh nở.
 • Mở Fontanels – chihuahuas, khi được sinh ra, có mol. Đây là một tiêu chuẩn trong số các chihuahuas. Nhưng vì con chó của bạn là một hỗn hợp, bạn có thể muốn kiểm tra nó. Một fontanel mở là một lỗ từ hộp sọ do đóng không hoàn chỉnh. Dự kiến ​​chó từ 9 đến 12 tuần sẽ đóng lỗ. Nếu không, sau đó bạn có một fontanel mở.
 • Patellar Luxation – khá phổ biến đối với các giống hỗn hợp chihuahua pitbull. Điều này đề cập đến sự trật khớp của xương bánh chè. Nó là phổ biến giữa pitbull và chihuahuas vì vậy rất có thể giống hỗn hợp cũng có thể có nó.
 • Chứng loạn sản xương hông – một vấn đề sức khỏe phổ biến khác trong số các giống chó chihuahua hỗn hợp. Nó làm cho hông của con chó bật ra có thể gây tê liệt hoặc đau nhức.

Pitbull Chihuahua Mix Yêu cầu thực phẩm

Có một chế độ ăn uống cân bằng là điều tối quan trọng khi nói đến sức khỏe của chó. Hình dạng vật lý của một con chó thường phản ánh chế độ ăn uống của nó. Phục vụ thức ăn phụ thuộc vào kích thước của giống. Trong trường hợp này, Chihuahua Pitbull có thể là một con chó nhỏ hoặc trung bình, tùy thuộc vào nhóm gen nào mạnh hơn.

Nếu bạn có một con chó con Chihuahua Pitbulls, nên cho nó 1 và 1/2 chén thức ăn khô mỗi ngày. Sau một vài tháng, bạn đã có thể xác định kích thước của nó và đưa ra tỷ lệ thích hợp. Nếu nó dựa vào một bản dựng nhỏ hơn, thì 2 cốc sẽ là tốt nhất. Nếu nó có vẻ là Chihuahua Pitbull của bạn là một bản dựng trung bình, thì 2 và ½ khẩu phần mỗi ngày là điều nên làm.

Chihuahua Pitbulls không đặc biệt cho thương hiệu thực phẩm. Miễn là nó là thực phẩm khô cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng, nó là đủ. Nhưng đây là một số thức ăn cho chó mà bạn có thể muốn xem xét:

 • Sức khỏe hoàn chỉnh Sức khỏe Giống nhỏ Người lớn Thổ Nhĩ Kỳ và Bột yến mạch – thức ăn cho chó tuyệt vời nếu Chihuahua Pitbulls của bạn hóa ra là một công trình nhỏ. Nó chứa gà tây thực sự, men vi sinh để tiêu hóa khỏe mạnh, chất chống oxy hóa cho hệ thống miễn dịch và được chế tạo đặc biệt cho các giống nhỏ hơn.
 • Annamaet Ultra Dry Dog Food – tốt cho chó con và người lớn. Được thiết kế để có các chất dinh dưỡng được hấp thụ đầy đủ để bạn không phải suy nghĩ hai lần khi xem xét sức khỏe của chú chó của mình. Được làm từ thịt gà và hàm lượng DHA cao, góp phần vào sự phát triển trí não của chó con Chihuahua Pitbulls.
 • Công thức gà trưởng thành hoang dã Blue Buffalo – Thức ăn khô thân thiện và giá cả phải chăng. Chứa chất chống oxy hóa để giúp hệ thống miễn dịch của chó. Đó là 100% ngũ cốc miễn phí và tính năng gà bị suy nhược. Nó có một đánh giá protein cao điều này có thể giúp phát triển cơ bắp của con chó của bạn.
 • Thức ăn cho chó mở rộng của Rachael Ray Nutrish – Thức ăn cho chó có hương vị thịt bò. Có thể được cho người lớn hoặc chó con ăn. Nó không chứa bất kỳ thành phần thịt không xác định và được đảm bảo được làm từ thịt bò Mỹ nguyên chất. Có hàm lượng chất béo thấp hơn so với các thương hiệu khác.
 • Canidae Pure Sea-Free Real Salmon – Thức ăn cho chó có hương vị cá hồi. Có glucosamine và chondroitin cho sức khỏe khớp tốt. Được làm từ cá hồi. Thức ăn cho chó có ít thành phần nên việc phát hiện dị ứng sẽ không thành vấn đề. Có thể là một lựa chọn thịt không đỏ tốt do năng suất protein cao.

Yêu cầu tập thể dục giống chó pitbull Chihuahua

Chihuahua Pitbulls là một con chó rất năng động. Nó thích chạy xung quanh trong không gian rộng lớn và thích chơi với một quả bóng. Mặc dù nó có thể là các hoạt động tràn đầy năng lượng, một chú chó pitbull Chihuahua vẫn cần một chế độ tập thể dục đều đặn mỗi ngày . Xem xét nhận Chihuahua Pitbull của bạn làm đối tác chạy bộ hoặc chạy của bạn. Nếu chạy bộ hoặc chạy bộ không phải là phong cách của bạn, thì hãy thử ít nhất một giờ giải trí đi dạo trong khu phố của bạn. Thỉnh thoảng hãy cố gắng ổn định trong công viên và cố gắng chơi đuổi bắt bằng cách sử dụng một quả bóng, cây gậy hoặc một chiếc dĩa nhựa. Nếu bạn có một sân sau rộng rãi, hãy tạo một chướng ngại vật cho bạn của bạn.

Hãy nhớ rằng, chơi không phải là tất cả niềm vui và trò chơi. Bài tập thấm nhuần kỷ luật tinh thần . Điều quan trọng là giữ cho con chó của bạn tập thể dục để nó không chán nó nhanh chóng. Một con chó buồn chán có thể sáng tạo và có thể thử chơi trò chơi với giày của bạn.

Dưới đây là một số bài tập bạn có thể muốn xem xét:

 • Chạy – chạy cổ điển. Cải thiện sức bền và cơ bắp chân. Cũng giúp liên kết với chú chó của bạn.
 • Theo dõi  – theo dõi có thể không phải là phù hợp mạnh mẽ của Chihuahua Pitbull, nhưng ít nhất bạn có thể cố gắng dạy chúng. Theo dõi đến tự nhiên với chó, chỉ có những người khác có đủ điều kiện để theo dõi.
 • Tìm nạp – có thể được thực hiện trong nhà hoặc ngoài trời. Dạy con chó của bạn để lấy một số mặt hàng trong nhà của bạn. Dạy chúng tìm nạp sẽ giúp chú chó của bạn tuân theo các mệnh lệnh và xác định giá trị của vật phẩm được tìm nạp.
 • Bài tập nhóm – Điều này có thể được thực hiện cùng với những con chó khác. Khác nhau, từ chạy, các khóa học nhanh nhẹn hoặc kiểm tra sự kiên nhẫn, đó là một bài tập thể chất và tinh thần vững chắc cho con chó của bạn. Bạn có một đào tạo xã hội bổ sung cho con chó của bạn như là một phần thưởng.
 • Dạy những mẹo mới – khi chú chó con của bạn phát triển thành người lớn, việc dạy chúng những mánh mới là một ý tưởng hay. Bạn có thể dạy cho họ những trò chơi cơ bản về trò chơi điện tử, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi điện tử Những thủ thuật này là tiền thân của các lệnh phức tạp khác. Đây là một bài tập tinh thần tuyệt vời cho con chó của bạn.

Pitbull Chihuahua Mix Đào tạo

Huấn luyện Chihuahua Pitbulls của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Con chó này được biết đến là hỗn xược do đặc điểm của Chihuahua và quá ham chơi dẫn đến một khoảng chú ý ngắn được thừa hưởng từ chó Pitbull. Con chó có thể thông minh, nhưng nó có xu hướng tập trung ít hơn và quá kiêu ngạo. Nếu bạn là một chủ sở hữu chó thiếu kinh nghiệm, bạn có thể muốn tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Nhưng nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể vẫn muốn xem xét các mẹo sau:

 • Thời gian tốt nhất để đào tạo họ là từ 8 đến 12 tháng. Trong thời gian này, đó là nơi Chihuahua Pitbulls của bạn cởi mở hơn với các đề xuất và phát triển hệ thống giá trị của nó. Trong giai đoạn này, đây là nơi con chó của bạn sẽ xác định xem hành động của mình là đúng hay sai. Đó cũng là thời gian tốt nhất để dạy họ những mánh khóe mới. Bộ não của con chó vẫn đang phát triển vào thời điểm này và tốt hơn là tận dụng lợi thế của nó.
 • Đặt ranh giới. Dạy con chó của bạn các ranh giới hoặc quy tắc nhà của bạn. Bạn cần xác định nơi chúng có thể đi chơi hoặc nơi chúng không được phép vào. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ tiếng hét nào có thể xảy ra với bạn khi con chó của bạn đi vào khu vực không có chó. Để công bằng với chú chó của bạn, hãy tạo một không gian dành riêng cho nó. Nó không quan trọng nếu nó là một cái thùng hoặc nhà chó. Cho nó một nơi mềm mại để nghỉ ngơi.
 • Thưởng hành vi tốt. Hãy chắc chắn rằng khi con chó của bạn lắng nghe, hãy cho nó một điều trị hoặc xoa bụng rất tốt. Chó được thúc đẩy khi họ cảm thấy tốt. Họ có thể xác định xem những gì họ đã làm là tốt khi họ mong đợi một điều trị sau đó.
 • Dạy những mẹo mới và gọn gàng – thực sự đó là một bài tập, nhưng vì bộ não đang phát triển vào thời điểm này, tốt nhất nên dạy chúng vào lúc này. Mỗi thủ thuật thành công phải được bù đắp bằng một điều trị.
 • Dạy các kỹ năng xã hội – Cho chó Chihuahua của bạn làm việc với những con chó khác. Hãy nhớ rằng, Chihuahua Pitbulls của bạn cũng đến từ một chihuahua và mắc hội chứng chó nhỏ. Chúng ta có thể loại bỏ điều đó bằng cách tiếp xúc với vật nuôi và động vật khác.

Chó pitbull Chihuahua và gia đình

Chihuahua Pitbull là những con chó gia đình tuyệt vời. Họ trung thành, bảo vệ và thực sự tuyệt vời với trẻ em. Nhưng sở hữu một con chó không phải là một quyết định qua đêm. Nó cần rất nhiều nghiên cứu và hơn hết, bạn cần xem xét gia đình của mình nếu nó thực sự phù hợp với bạn.

Chihuahua Pitbull là những con chó rất năng động. Nó cần phải có một liều chạy hàng ngày. Do đó, con chó hoạt động tốt nhất nếu có một người tích cực trong gia đình. Chihuahua Pitbulls cũng có thể là động lực tuyệt vời nếu bạn đang xem xét bản thân để bắt đầu một lối sống năng động. Nếu bạn có một sân sau rộng rãi, thì nó sẽ làm tốt. Chihuahua Pitbulls nhỏ để chúng có thể sống trong một căn hộ, nhưng hãy nhớ rằng chúng cần tập thể dục. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chạy là tốt.

Chihuahua Pitbull có tính cách lớn. Họ yêu trẻ con và rất ham chơi. Nhưng họ cũng có thể bảo vệ và cảnh giác trước người lạ. Chúng có thể là những con chó bảo vệ tốt nếu được huấn luyện đúng cách. Họ cũng cho thấy dấu hiệu của sự quan tâm và đồng cảm đối với chủ sở hữu của nó.