Có nên phối giống chó Golden Retriever với chó Béc giê không?

Có nên phối giống chó Golden Retriever với giống chó Béc giê không?

3 lý do tại sao bạn không nên có một chó Golden Retriever với giống chó Béc giê

 • Yêu cầu một tấn chải chuốt 

Những con chó này rụng lông mọi lúc vì bộ lông dày và không thấm nước của cả hai giống bố mẹ. Golden Retrievers được biết đến với việc làm cho mái tóc của họ được làm mờ, vì vậy cần phải cắt tỉa và chải thường xuyên. Hơn nữa, vì chúng có đôi tai sâu, những con chó này tích tụ ráy tai nhanh hơn những con chó khác.

 • Cần nhiều hoạt động và đào tạo

Nếu bạn không thích hoạt động thể chất quá nhiều, giống chó này không dành cho bạn. Những con chó này cần 45 – 90 phút mỗi ngày tập thể dục  Những hoạt động này cũng làm giảm khả năng gặp vấn đề về sức khỏe trong tương lai.

 • Quá bảo vệ

Một chú chó chăn cừu Đức trộn lẫn với Golden Retriever có thể bảo vệ quá mức chủ nhân của chúng. Đặc điểm này có thể dẫn đến một sự hung hăng không chủ ý đối với người lạ. Để khắc phục vấn đề này, những con chó này cần được huấn luyện thích hợp và đủ xã hội hóa trong những năm đầu.

3 lý do tại sao bạn nên có được một chú chó chăn cừu Đức

 • Nhân vật đáng yêu và trung thành

Chó chăn cừu Đức Golden Retriever Mix sở hữu những tính cách đáng yêu và tận tụy. Những con chó này rất trung thành với chủ của chúng và cũng thông minh, điều đó ngăn cản những con chó gây rắc rối. Họ thường kiên nhẫn, chu đáo và ham học hỏi và làm việc. Họ là một tình cảm và một người bạn đồng hành tuyệt vời

 • Khả năng bảo vệ

Golden Retriever trộn lẫn với chó chăn cừu Đức là những con chó to lớn và cơ bắp do di truyền của giống chó mẹ chăn cừu Đức. Những tính năng này cho phép bạn có những con chó có thể bảo vệ bạn và những người xung quanh bạn. Đây cũng là lý do tại sao hầu hết họ không bị bệnh rất thường xuyên.

 • Điều chỉnh môi trường

Với sự huấn luyện thích hợp, những con chó này có khả năng thích nghi đáng kể. Đặc tính này mang đến cho bạn một thời gian dễ dàng đặc biệt nếu bạn di chuyển thường xuyên đến các khu vực có nhiều thay đổi về thời tiết và môi trường. Vì vậy, nếu bạn muốn đi du lịch với thú cưng của bạn, giống chó này là một trong những dành cho bạn.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một chú chó tha mồi vàng và chú chó chăn cừu Đức

Cân nặng60 lbs đến 80 lbs
Chiều cao20 inch đến 25 inch
Loại áoLông dài và rậm, dày và kép, thẳng, xoăn
Màu lôngVàng, đen, kem, trắng, nâu, vàng
Số lượng đổRụng liên tục (rụng nhiều hơn hai lần một năm)
Tính cáchThông minh, trung thành với gia đình, rất sống động và thích nghi

Cha mẹ của những con chó này là những con chó lớn tự nhiên và thật tự nhiên khi giống chó hỗn hợp này cũng phát triển lớn. Cơ thể của họ dài hơn nó cao. Golden Retriever trộn với chó chăn cừu Đức nặng từ 60 lbs đến 80 lbs trong khi chiều cao của chúng có thể dao động từ 20 inch đến 25 inch.

Giống này có các biến thể về loại lông và màu sắc. Màu sắc thông thường của chúng là vàng, đen, kem, trắng, nâu và vàng với tóc thẳng hoặc xoăn tùy thuộc vào gen của bố mẹ. Áo khoác của chúng thường dài, dày đặc, dày và gấp đôi; dẫn đến một cơ hội cao hơn của rụng liên tục. Đặc điểm của Golden Retriever Chó chăn cừu Đức bao gồm đôi mắt hình quả hạnh sâu, chiếc mũi hình nêm dài và chắc, và đôi tai ngắn hoặc dài tương tự như Golden Retriever.

Những chú chó năng động này thích các hoạt động ngoài trời như bơi lội, đi bộ dài và chạy bộ nhưng bạn cần cảnh giác với nhiệt độ cực cao vì bộ lông dày của chúng. Đào tạo xã hội hóa sớm cho những con chó này có giá trị. Giống chó này có xu hướng được bảo lưu và lo lắng đối với người lạ. Tuy nhiên, họ có thể học cách thân thiện ngay lập tức bằng cách đi ra ngoài thường xuyên. Chó chăn cừu Đức Golden Retriever Mix thường thể hiện sự trung thành cực độ và tính cách yêu thương với chủ nhân của chúng và gia đình mà chúng thuộc về.

Chó chăn cừu Đức Golden Retriever Mix Chó con để bán

Tìm một nhà lai tạo được đánh giá cao của giống chó này có thể là một thách thức vì chúng đòi hỏi sự nhân giống cẩn thận và bảo trì cao. Giá của một con chó phụ thuộc vào kích cỡ, loại lông và màu sắc, sức khỏe, khí chất và những con chó con dao động từ $ 500 đến $ 800 một số con chó lên đến $ 1500 mỗi con chó.

Một nhà lai tạo đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu có giá trị. Đây là những gì bạn cần hỏi từ nhà tạo giống:

 • Giấy tờ liên quan đến con chó
 • Giấy chứng nhận sức khỏe cho một con chó
 • Hợp đồng bằng văn bản
 • Đăng ký chó

Người gây giống phải cung cấp thông tin chính thức về con chó. Yêu cầu và kiểm tra hồ sơ sức khỏe của con chó trước khi bạn đồng ý mua nó. Nếu tất cả mọi thứ kiểm tra, một hợp đồng cho thấy tóm tắt rõ ràng về các điều kiện là điều cần thiết. Nghiên cứu và khám phá cộng đồng của bạn là cách tốt nhất để tìm các nhà lai tạo đáng tin cậy. Đừng quên đăng ký con chó của bạn khi mua.

Hãy nhớ rằng, nhận nuôi một con chó sẽ luôn luôn chi phí ít hơn. Ghé thăm nơi trú ẩn động vật địa phương của bạn để hỏi về sự sẵn có của giống chó này. Hơn nữa, hãy thử nhìn vào con chó tư nhân giải cứu vì một số con chó có thể được vận chuyển đến đó.

Chăm sóc chú chó Golden Retriever của bạn 

Chó chăn cừu Đức trộn với chó Golden Retriever đòi hỏi phải chải lông thường xuyên vì bộ lông của chúng có xu hướng bị rối và mờ lại với nhau. Chải lông thường xuyên thúc đẩy một bộ lông sáng bóng và khỏe mạnh cho giống hỗn hợp này. Những con chó này cũng rụng lông liên tục vì vậy máy hút bụi rất tiện để làm sạch lông chó của bạn quanh phòng. Dưới đây là một số sản phẩm mà bạn có thể cần cho thú cưng này.

 • Pro Slicker Brush cho chó và mèo

Bàn chải bóng mượt này có đầu phẳng hoặc cong với nhiều chân dây mỏng giúp gỡ rối và rụng lông. Nó có bu lông đủ dài để tiếp cận các khu vực sâu hơn trên lông chó của bạn. Giống hỗn hợp này có bộ lông kép đòi hỏi phải chải liên tục làm cho vật phẩm này là thứ bắt buộc phải có đối với tất cả những người nuôi chó.

 • Cắt móng tay chuyên nghiệp Giống lớn

Cắt móng tay ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe và an toàn. Móng chó có thể làm tổn thương người khác hoặc động vật khi chúng vui đùa. Đôi khi, những con chó vô tình cắn móng tay của chúng và nỗi đau có thể gây ra cho chúng. Để sử dụng, nhẹ nhàng giữ bàn chân của họ và cắt các bit nhỏ của móng chân. Ngừng ngay lập tức nếu có bất kỳ chảy máu xảy ra.

 • Bàn chải đánh răng thú cưng CET: Bàn chải đánh răng cho chó

Răng của Chó chăn cừu vàng Đức cần được chăm sóc, nhưng điều này thường bị bỏ qua vì việc làm sạch chúng đòi hỏi vô số sự chịu đựng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc đánh răng hàng tuần được khuyến nghị để giữ cho sức khỏe răng miệng của chú chó của bạn luôn ở trong tình trạng tốt. Cung cấp vật phẩm nhai cho chú chó của bạn có thể duy trì sức khỏe của răng và nướu.

Ngoài các vật dụng được đề xuất, tắm là một trong những bước quan trọng nhất trong việc chăm sóc thú cưng để loại bỏ mùi khó chịu và bụi bẩn trên áo khoác của chúng. Khi tắm, hãy sử dụng dầu gội cho chó để tránh các cuộc tấn công dị ứng và bọ chét vô tình.

Bạn phải theo dõi bàn chân chó của bạn để tìm vết thương và vết cắt thường xuyên. Nếu con chó của bạn dường như không đi bộ đúng cách, chúng phải tự làm mình bị thương.

Giống chó này thường có đôi tai lớn có thể tích tụ sáp. Quan sát con chó của bạn cho các triệu chứng của các vấn đề về tai; những con chó khỏe mạnh không thường xuyên làm phiền đôi tai của chúng. Sáp, bụi bẩn và các yếu tố khác có thể gây nhiễm trùng tai. Để làm sạch và khử trùng tốt hơn, hãy sử dụng chất tẩy rửa tai dạng lỏng và bông gòn.

Golden Retriever trộn với chó chăn cừu Đức cần được cắt tỉa thường xuyên, vì vậy hãy tạo thói quen lên lịch hẹn với phòng khám thú y của bạn ít nhất một hoặc hai lần một tháng. Hãy chắc chắn rằng chúng được cắt xung quanh vùng mắt (để nhìn rõ hơn), xung quanh hậu môn (để vệ sinh) và cằm (để dễ ăn). Bạn có thể sử dụng các món ăn để thưởng cho hiệu suất bình tĩnh và trơn tru của chú chó của bạn trong quá trình cắt tỉa.

Chó chăn cừu Đức có vấn đề về sức khỏe

Một con chó chăn cừu Đức chăn cừu sống trung bình từ 10 đến 14 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Chó lai hỗn hợp thường khỏe mạnh hơn so với giống bố mẹ của chúng, tuy nhiên giống chó đặc biệt này dễ bị một số tình trạng sức khỏe nhất định hơn những con khác. Hầu hết các vấn đề sức khỏe này được xem là con chó già đi.

Giống chó này thích hoạt động và chơi có thể gây ra tác động và thiệt hại có hại cho xương và khớp của chúng. Nhận được một mức độ hoạt động trung bình sẽ ngăn họ gặp những vấn đề này. Dưới đây là một số mối nguy hiểm sức khỏe khác mà bạn cần lưu ý:

 • Dị ứng

Cả hai giống bố mẹ đều dễ bị dị ứng và Chó chăn cừu Đức Chó lai có chung đặc điểm này. Dị ứng phổ biến của chúng chủ yếu ảnh hưởng đến da và bọ chét hoặc một số loại thực phẩm thường gây ra. Bọ chét là ký sinh trùng nhỏ mà chó có thể tích lũy từ ngoài trời. Ngoài ra còn có một dị ứng được gọi là viêm da dị ứng Canine thường gặp đối với Golden Retrievers. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách tránh tiếp xúc vật lý với các chất gây dị ứng môi trường.

 • Bệnh Von Willebrand

Bệnh Von Willebrand là bệnh rối loạn đông máu mắc phải phổ biến nhất ở răng nanh. Chủ chó sẽ chỉ nhận thấy các triệu chứng khi nó đã nghiêm trọng. Các triệu chứng bao gồm chảy máu miệng hoặc mũi, tiểu ra máu và chảy máu quá nhiều, và thật không may, vẫn chưa có cách chữa trị. Điều quan trọng là chăm sóc con chó của bạn để thu hẹp cơ hội xảy ra.

 • Chứng loạn sản khớp

Ở những con chó mắc chứng loạn sản khớp, các khớp không phát triển chính xác, cào và mài vào nhau thay vì trượt trơn tru. Dinh dưỡng không đúng cách có thể ảnh hưởng đến khả năng mắc chứng loạn sản khớp của chó, vì có thể tập thể dục quá nhiều – hoặc quá ít.

 • Đầy hơi

Đầy hơi ở người và đầy hơi ở chó là khác nhau. Nó vô hại ở người, tuy nhiên, ở chó nó gây chết người. Dạ dày của con chó bị xoắn và chứa đầy khí khi điều này xảy ra gây khó thở và gián đoạn lưu lượng máu. Điều trị ngay lập tức cho sưng lên là cần thiết. Tốt nhất nên đưa chó của bạn đến bác sĩ thú y càng sớm càng tốt vì không có cách sơ cứu nào bạn có thể làm tại nhà.

Bạn có thể cải thiện sức khỏe của chú chó của mình bằng cách xem xét kết quả xét nghiệm di truyền và tư vấn bác sĩ thú y thường xuyên. Học một số hỗ trợ đầu tiên cho giống chó này cũng có thể giúp đỡ. Nhận thức về những vấn đề thông thường này của Golden Retriever lai với giống chó chăn cừu Đức sẽ dẫn đến sự chăm sóc thích hợp của chúng. Thường xuyên theo dõi chuyển động của chó sẽ giúp bạn phân tích rõ hơn về sức khỏe của chó.

Người chăn cừu Đức pha trộn với Golden Retriever

Chó chăn cừu Đức lai với chó Golden Retriever là những chú chó sống động, yêu thích các hoạt động có thể giúp chúng khỏe mạnh. Vì tính cách mạnh mẽ, những con chó này cần một chế độ ăn uống có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chúng.

Chó có thể là loài ăn tạp, nhưng chúng rất dựa vào protein để sống sót. Protein trong chế độ ăn của chó là cần thiết để xây dựng và sửa chữa các mô. Nó cũng là khối xây dựng cơ bắp của họ. Bác sĩ thú y khuyên dùng 22% protein trong chế độ ăn hàng ngày của chó bao gồm protein nguyên chất như trứng, cá và thịt.

Mặc dù chó thích chất béo trong bữa ăn, nhưng cần phải duy trì lượng chất béo mà bạn cung cấp cho chúng. Quá nhiều chất béo có hại cho sức khỏe của họ và quá ít tạo ra các vấn đề về da.

Bây giờ, hãy nói về nước vì nó chiếm tới 70-80 phần trăm khối lượng cơ thể gầy của một con chó. Nước cũng giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của chó và tiêu hóa chất béo và carbohydrate. Hãy chắc chắn rằng những con chó của bạn được ngậm nước, đặc biệt nếu bạn sống ở một nơi nóng. Đừng quên cho chú chó chăn cừu Đức của bạn pha với chú chó Golden Retriever nhiều nước sau khi chơi và tập thể dục.

Thành phần và chất bổ sung cho sự phát triển của khớp và xương cũng là cần thiết để ngăn ngừa thương tích có thể xảy ra cho chú chó rất năng động này. Cho chó của bạn rau, trái cây và các khoáng chất khác là phù hợp cho sự tăng trưởng của chúng. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với các phần vì nó thay đổi tùy theo tuổi và kích thước cơ thể của họ.

Tránh các sản phẩm có chứa các thành phần này vì chúng không phải là nguồn carbohydrate tốt cho chó.

 • Đậu nành
 • Ngô
 • Đường
 • Bột mì

Chó chăn cừu Đức Golden Retriever Mix Yêu cầu tập thể dục

Cả hai giống bố mẹ của con chó này có rất nhiều năng lượng. Những con chó này sẽ không ở lại và im lặng trong một góc. Giống chó này cần một môi trường nơi chúng có thể chơi xung quanh và tập thể dục ngoài trời.

Chó chăn cừu Đức lai với chó Golden Retriever rất thích bơi lội, tuy nhiên, đừng cho rằng chúng biết bơi. Hơn nữa, hãy chắc chắn rửa chó của bạn bằng nước sạch sau khi bơi để giữ cho chúng khỏi bị kích thích.

Con chó này sẽ cần ít nhất 60 đến 90 phút hoạt động mỗi ngày để giúp chúng phát triển một cơ thể cơ bắp mà chúng cần. Có một sân sau, nơi con chó của bạn có thể thực hiện các hoạt động ngoài trời hàng ngày được ưa thích vì nó có thể chơi xung quanh và là bản thân hoạt động của chúng mà không quá lo lắng về chúng.

Mặt khác, đừng để họ tập thể dục quá nhiều vì gen của người chăn cừu Đức dễ bị các vấn đề về hông. Tốt hơn là bắt đầu xây dựng sức chịu đựng và cơ bắp cần thiết cho các hoạt động khi còn trẻ. Một khi chúng đủ lớn, bạn có thể dần dần xây dựng sự phức tạp của các nhiệm vụ của chúng để chúng không bị nhàm chán. Giữ cho các hoạt động của họ san bằng năng lượng tuổi của họ. Sự tiết chế là chìa khóa cho Người chăn cừu Đức trộn lẫn với những chú chó Golden Retriever.

Golden Retriever Chó chăn cừu Đức Huấn luyện chó

Giống như hầu hết các loại chó, chúng cần học cách cư xử trong và ngoài nhà cũng như xung quanh những người khác.

Giống chó này là một trong những loài chó thông minh nhất hiện nay và chúng cũng mong muốn làm hài lòng mọi người. Chúng thích nghi, vì vậy việc đào tạo chúng sẽ không gây rắc rối và học tập sẽ là một hoạt động dễ dàng và thú vị đối với chúng. Hầu hết những con chó rất tốt với thói quen; bạn có thể dễ dàng điều kiện thói quen của họ. Họ sẽ không cần phải nói một khi họ đã học được một lệnh hoặc mánh khóe mới.

Mặt khác, vì nó dễ dàng, nó có thể là nguyên nhân gây ra sự nhàm chán cho họ. Đừng thờ ơ và để đặc điểm của suy nghĩ thông minh này bị lãng phí. Tốt hơn là cung cấp cho những con chó này các loại kích thích tinh thần khác nhau để tăng cường trí thông minh của chúng. Hãy thử cho họ những câu đố khác nhau trong khi tập luyện và tập thể dục.

Củng cố tích cực có thể thúc đẩy giống chó này tốt hơn so với các hình phạt bất lợi và gây tổn thương. Chó Golden Retriever Chó Đức thích làm hài lòng chủ của chúng trong quá trình huấn luyện vì chúng biết điều đó làm cho chủ nhân hạnh phúc. Thức ăn và lời khen ngợi là tốt để thưởng và khuyến khích con chó của bạn. Tuy nhiên, đừng phụ thuộc quá nhiều vào việc đối xử với thức ăn vì những con chó này có mức độ thông minh phi thường.

Chó tha mồi vàng và chó chăn cừu Đức

Giống chó này, đặc biệt là những con được huấn luyện là tốt với mọi người và đặc biệt thích trẻ em. Mặc dù chúng lớn, chúng có thể dịu dàng, ôn hòa và vui tươi khi có tâm trạng phù hợp.

Tương tự như vậy, dạy trẻ em nhạy cảm với giống chó này. Không cho phép chúng kéo tai và đuôi hoặc đánh chó. Chó có thể hoạt động sai khi không được điều trị đúng cách. Họ có xu hướng hung hăng khi bị khiêu khích bởi những hành động bất ngờ cho dù họ có chủ ý hay không.

Chó chăn cừu Đức trộn lẫn với chó Golden Retriever hòa hợp với các vật nuôi khác nếu được nuôi cùng nhau. Chúng có xu hướng lo lắng xung quanh những con chó khác và cần được tiếp xúc sớm và thường xuyên để hành động phù hợp xung quanh các động vật khác. Nếu con chó cảm thấy căng thẳng hoặc căng thẳng, đừng ép chúng chơi với những con chó khác và kiên nhẫn chờ chúng điều chỉnh.

Trở thành một con chó gia đình tuyệt vời là một trong những đặc điểm tốt nhất mà giống chó này được biết đến Họ thích cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ cho chủ sở hữu của họ và các thành viên gia đình. Giống như hầu hết những con chó, chúng bảo vệ những người mà chúng cảm thấy gắn kết nhất. Những con chó này có thái độ làm hài lòng mọi người, giúp chúng hòa đồng với gia đình và người lạ. Đừng quên dành cho những chú chó chăn cừu Đức lai với những chú chó Golden Retriever tình yêu và tình cảm mà chúng xứng đáng.