Có nên phối giống chó Golden Retriever với chó chăn cừu Úc không?

Có nên phối giống chó Golden Retriever với giống chó chăn cừu Úc không?

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó Golden Retrieve kết hợp với chó chăn cừu Úc

Chó chăn cừu Úc Golden Retriever là một thú cưng tuyệt vời để có, nhưng con chó hoàn hảo có thể phụ thuộc vào lối sống của mỗi người. Nếu không có gì khó chịu, đây là ba lý do giống chó này có thể không phải là thú cưng mà bạn đang tìm kiếm.

Họ yêu cầu một không gian rộng lớn

Giống chó lai Úc và Golden Retriever là những sinh vật mạnh mẽ. Chúng thường là loại thú cưng bạn muốn có xung quanh nếu bạn là một người thích thể thao.

Nếu mục đích duy nhất của bạn khi có chú chó này là có một người bạn đồng hành thân thiện quanh nhà, thì chú chó này vẫn có thể làm việc cho bạn, nhưng không phải nếu bạn sống trong một không gian hạn chế Vì Golden Retriever Australian Shepherd Mix là một giống chó mạnh mẽ, nên nó sẽ cần một khu vực rộng lớn, nơi nó có thể chạy xung quanh và chơi . Không có điều đó, con chó có thể sẽ chạy qua đồ đạc của bạn, hoặc thậm chí cắn và nhai đồ của bạn.

Họ yêu cầu huấn luyện chó nhiều hơn những con chó khác

Vì Golden Retriever Australian Shepherd Mix là những sinh vật rất năng động , chúng yêu cầu các bữa ăn có thể cung cấp cho chúng dinh dưỡng và năng lượng để làm trẻ hóa tinh thần của chúng.

Thỉnh thoảng bạn có thể cần tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia dinh dưỡng để tạo ra chế độ ăn hoàn hảo cho chú chó này. Hãy lưu ý rằng thực phẩm có thể thay đổi từ tuổi con chó con đến tuổi trưởng thành của chó. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bạn không thể cam kết với thức ăn của chó, có lẽ nên chuyển sự quan tâm của bạn sang một giống chó khác dễ nuôi hơn.

3 lý do để có được chó Golden Retrieve với chó chăn cừu Úc

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để có được Golden Retriever với giống chó chăn cừu Úc, thì đây là ba lý do nữa để tăng cường mong muốn của bạn về một con.

Họ dễ dàng đào tạo

Golden Retriever và Australian Shepherd đều là những giống chó thông minh. Vì vậy, không có gì lạ khi con chó cũng trở thành một chủng tộc thông minh.

Nhờ bản tính thông minh của chó, nó có thể nhanh chóng học và hiểu các dấu hiệu tay rất cần thiết cho việc huấn luyện chó. Chúng có trọng tâm hơn so với những con chó khác, và do đó bạn sẽ thấy việc huấn luyện chó thích thú hơn là việc vặt.

Họ làm cho một cơ quan giám sát tuyệt vời

Hỗn hợp Golden Retriever với Người chăn cừu Úc là một sinh vật trung thành tự nhiên . Điều này đi kèm với một xu hướng trở thành bảo vệ gia đình của mình.

Nếu đặt vào tay kẻ xấu, chú chó này có thể là thủ phạm gây ra những sự cố không mong muốn. Về mặt tích cực, với sự huấn luyện mạnh mẽ, giống chó này có thể là cơ quan giám sát hoàn hảo xung quanh nhà.

Golden Retriever Australian Shepherd Mix thường ấm áp với du khách, nhưng họ cũng có một cái mũi sắc sảo cho những người hay cá hay nghi ngờ. Nó được biết đến là loại chó sủa rất nhiều. Vì vậy, khi bạn nghe thấy nó vẫy tay bên ngoài ngôi nhà của bạn, con chó có thể đang báo hiệu cho bạn rằng một tên trộm hoặc nguy hiểm không xác định khác có thể ở gần đó.

Họ rất tuyệt với trẻ em

Chó chăn cừu Úc với Golden Retriever Mix có mức năng lượng cao . Cùng với đó, bạn có thể mong đợi sẽ có vô số niềm vui với thú cưng của bạn khi chơi trò chơi bắt bóng hay ném bóng.

Đây là thú cưng hoàn hảo cho những người có con ở nhà đang tìm ai đó để chơi cùng. Bên cạnh việc có năng lượng tương xứng với trẻ em vui tươi, giống chó này cũng rất yêu thương và thân thiện với trẻ em . Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro chấn thương nào.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một chú chó Golden Retrieve với hỗn hợp chăn cừu Úc

Khi Golden Retriever lai với Người chăn cừu Úc trở thành người trưởng thành, nó có thể nặng tới 60 lbs nếu là con đực và 55 lbs nếu là con cái, với chiều cao ít nhất 28 inch cho đến 30.

Chó chăn cừu Úc Golden Retriever Mix có một lớp lông bao quanh cơ thể chúng. Màu lông phổ biến nhất của chúng là Merle, Blue Merle, Red, Black, Tan và Tri-color. Golden Retriever, mặt khác, có bộ lông dày, đôi, được sơn với các màu Vàng, Vàng và Vàng.

Đối với sự pha trộn giữa Chó chăn cừu Úc và Chó tha mồi vàng, chó có thể mang màu sắc của Chó tha mồi vàng hoặc chó bố mẹ Úc. Cũng có những trường hợp khi nó mang màu sắc của cả bố và mẹ của họ.

Nó cũng được biết là có rụng lông vừa phải . Vì vậy, chải lông một hoặc hai lần một tuần có thể là đủ. Tuy nhiên, bạn có thể muốn đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc chải lông nếu bạn muốn duy trì độ bóng và quyến rũ của nó.

Tính khí của con chó này có thể không thể đoán trước được vì nó có thể mang cá tính của Golden Retriever hoặc bố mẹ chăn cừu Úc.

Nhưng vẫn còn một vài đặc điểm mà cả cha và mẹ đều có, đó là trí thông minh, lòng trung thành và tính chiếm hữu. Cùng với đó, đây là những đặc điểm đặc biệt mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trong con lai Golden Retriever của mình với chú chó chăn cừu Úc mặc dù bạn vẫn cần để ý những đặc điểm bất ngờ hơn mà con chó con có thể nhận được từ cha mẹ của nó.

Cân nặngNam: 60 lbs Nữ: 55 lbs
Chiều cao28-30 inch cho cả nam và nữ
Loại áoLông mịn
Màu lôngMàu lông sẽ phụ thuộc vào việc bố mẹ nuôi chó sau
Số lượng đổRụng vừa phải
Tính cáchThông minh, trung thành, sở hữu

Chó chăn cừu Úc Golden Retriever để bán

Bạn có thể mua Golden Retriever cùng với chú chó đua chăn cừu Úc với giá thấp nhất là 450 đô la, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn rằng chú chó của bạn không mắc các loại bệnh tật, cách tiếp cận tốt nhất là thuê một nhà lai tạo với giá 1000 đô la.

Con chó này tự nhiên khỏe mạnh, và do đó không mắc các bệnh dựa trên di truyền. Tuy nhiên, cũng có báo cáo về loại giống này bị ung thư, cường giáp, dị ứng, và nhiều hơn nữa. Cách tốt nhất để tránh những tình huống này là nhờ một nhà lai tạo. Cùng với đó, đây là danh sách các nhà lai tạo đáng tin cậy nhất mà chúng tôi biết.

 • Chó tha mồi vàng Bearabella
 • Anstamm Cũi
 • Amica Goldens
 • Nông trại núi Banks

Chăm sóc chó Golden Retriever của bạn

Chó chăn cừu Úc trộn với Golden Retriever được biết đến là có bộ lông bội thu. Cùng với đó, chúng tôi khuyên bạn nên chải nó hàng ngày nếu bạn muốn duy trì bộ lông bóng mượt và sáng bóng của nó. Nếu không, làm sạch áo ít nhất một hoặc hai lần một tuần sẽ làm.

Nó được biết là có thời gian rụng vừa phải, nhưng có hai mùa mà chúng rụng nhiều tóc hơn bình thường.

Cùng với đó, bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một khoảng trống . Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những sợi lông rụng đã bị mắc kẹt trên cơ thể của Golden Retriever của Người chăn cừu Úc. Điều này không chỉ giúp con chó của bạn sạch hơn mà còn giúp bạn tránh khỏi những rắc rối trong việc nhân đôi công việc dọn dẹp của bạn theo thời gian.

Nếu bạn muốn Golden Retriever Australian Shepherd Mix của bạn trông đẹp nhất, bạn cần đảm bảo rằng thú cưng của bạn không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh cả trong lẫn ngoài.

Cùng với đó, bạn cần tạo thói quen vệ sinh cho chó. Càng nhiều càng tốt, tắm một lần một ngày. Không chỉ vậy, bạn còn cần cắt tỉa móng, làm sạch tai và đánh răng hàng ngày.

Bạn có thể muốn chú ý nhiều hơn đến việc vệ sinh tai chó nếu nó có đôi tai mềm. Tai ở vị trí này dễ bị nhiễm trùng do sự hấp thụ độ ẩm. Nếu không được làm sạch và điều trị đúng cách, con chó của bạn có thể dễ bị ve tai và các bệnh nhiễm trùng khác.

Bạn cũng có thể thuê dịch vụ chải chuốt. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ chỉ phải mang Golden Retriever của bạn với giống chó chăn cừu Úc để tắm khi nó bẩn rõ ràng. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể phụ thuộc vào loại lông của bố mẹ chó. Để biết thêm thông tin về điều này, tốt nhất nên thảo luận với người gây giống chó của bạn.

Golden Retriever với vấn đề sức khỏe của chó chăn cừu Úc

Một điều tuyệt vời về Golden Retriever được lai với Người chăn cừu Úc là chúng không mắc các bệnh dựa trên di truyền . Điều này là do tính linh hoạt và đa dạng di truyền của giống chó đặc biệt này.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là con chó này không mắc các loại bệnh. Các báo cáo đã chỉ ra rằng Hỗn hợp Golden Retriever của Úc cũng có khả năng mắc các bệnh như ung thư, cường giáp, điếc, dị ứng và động kinh. Bên cạnh đó, một số con chó thuộc loại này cũng được biết là nhạy cảm với ma túy.

Nhưng trong số tất cả các bệnh mà con chó này dễ mắc phải, những bệnh bạn cần chú ý là viêm màng bồ đào sắc tố, bệnh tim, bệnh về mắt và chứng loạn sản xương hông. Tốt nhất nên kiểm tra với người gây giống chó của bạn để biết một số bệnh mà cha mẹ của mỗi con chó mắc phải. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể mong đợi con lai Golden Retriever của bạn với Người chăn cừu Úc là một con chó khỏe mạnh và thể thao.

Một chú chó Golden Retriever có thể sống từ 10-12 năm. Một người chăn cừu Úc, mặt khác, có tuổi thọ trung bình từ 12-15 năm. Với những con số này trong tâm trí , bạn có thể mong đợi Chó tha mồi vàng Úc của mình sống được khoảng 11 – 14 năm.

Golden Retriever lai với yêu cầu thực phẩm của chó chăn cừu Úc

Golden Retriever Australian Shepherd Mix có chế độ ăn uống nhạy cảm nhờ mức năng lượng cao của chúng . Một chuyên gia dinh dưỡng chó sẽ bảo bạn tham gia vào con chó của bạn trong các bữa ăn hàng ngày. Điều này sẽ cung cấp cho nó lượng năng lượng và chất dinh dưỡng tiêu chuẩn để làm trẻ hóa những thứ mà nó bị mất khi chạy xung quanh và chơi trong nhà bạn.

Thỉnh thoảng bạn có thể cần tìm lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng vì chế độ ăn của chó có thể thay đổi khi nó phát triển từ chó con sang chó trưởng thành. Trong khi đó, đây là những gợi ý hàng đầu của chúng tôi về thức ăn cho chó.

Merrick Grain Free Real Chicken và Sweet Potato Recipe

Bảy mươi phần trăm thức ăn cho chó này được làm từ các chất dinh dưỡng có nghĩa là có thể giúp xây dựng cơ bắp săn chắc. Nó cũng làm cho bộ lông và da của con chó trông khỏe mạnh hơn.

Với thức ăn cho chó này, bạn cũng có thể chắc chắn rằng con chó của bạn ăn ngô, đậu nành và lúa mì miễn phí. Bạn cũng có thể vui mừng khi biết rằng công ty được biết đến là một nhà sản xuất thức ăn cho chó sản xuất trong nước , mà vượt qua khỏi khả năng của một số thành phần đến từ Trung Quốc.

Khỏe mạnh CORE Grain Công thức gốc miễn phí

Sức khỏe có tiếng là nhà sản xuất thức ăn cho chó số một của Mỹ . Một trong những tính năng tốt nhất của thức ăn cho chó này là 34% protein thô kết hợp với 16% chất béo thô. Bên cạnh đó, nó chỉ có 421 kcal / cốc.

Thành phần hàng đầu của nó là gà tây, bột gà, bột gà tây, khoai tây và đậu Hà Lan. Các thành phần được sử dụng trong thức ăn cho chó này đã được thêm vào một cách rõ ràng để tăng cường sức khỏe khớp, lông, da và tiêu hóa của chó.

Chó con toàn diện Earthborn

Đây có lẽ là thức ăn cho chó tốt nhất cho con chó lai Úc Golden Retriever của bạn khi nó vẫn còn trong giai đoạn chó con. Earthborn Holistic đã được biết đến để sản xuất một trong những loại thức ăn cho chó tốt nhất cho chó trưởng thành, nhưng công ty gần đây đã phát hành một loại được sản xuất đặc biệt cho Golden Retriever với những chú chó đua Úc. Thức ăn cho chó này nhằm mục đích cung cấp cho con chó của bạn một bộ não khỏe mạnh và phát triển mắt tốt.

Golden Retriever và chó chăn cừu Úc yêu cầu tập thể dục

Nhiều chủ sở hữu chó thất vọng vì có những con chó góp phần nghịch ngợm quanh nhà. Họ ít biết rằng sự tinh nghịch này chỉ là kết quả của mức năng lượng cao . Đó là trường hợp của Golden Retriever với chủng tộc Người chăn cừu Úc.

Con chó khá sung sức. Cùng với đó, nếu họ không tập thể dục đủ, nó sẽ cố gắng giải phóng năng lượng của họ thông qua các phương tiện khác.

Đây là lý do tại sao một số chủ sở hữu tìm thấy Mix of Golden Retriever và Người chăn cừu Úc nhai và cắn áo, dép hoặc vớ của họ. Dưới đây là một số gợi ý tập thể dục thân thiện cho con chó của bạn:

 • Đi bộ trong công viên
 • Một trò chơi thân thiện của Frĩaee hoặc bắt bóng.
 • Đào tạo dây xích

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tham gia mạng lưới của những chủ sở hữu chó khác của Golden Retriever với các giống chó chăn cừu Úc. Bạn có thể lên lịch một phiên mà những con chó có thể giao tiếp với nhau.

Mặc dù là một con lai , con chó này cũng cần phải giao tiếp với loại của nó bởi vì nó có một mong muốn tự nhiên là một phần của một đàn . Điều này là do DNA của con chó từ bố mẹ chăn cừu Úc. Giao tiếp với những con chó khác cùng loại sẽ dạy chú chó con của bạn cách chơi đẹp với những con vật khác.

Chó chăn cừu Úc đã vượt qua với huấn luyện chó Golden Retrieve

Tập thể dục thường là một phần của việc huấn luyện vì chó con của bạn sẽ không tham gia vào bất kỳ khóa huấn luyện chó nào nếu bạn không tập thể dục đầy đủ. Tuy nhiên, hai điều này được thực hiện riêng biệt.

Trong trường hợp Golden Retriever Người chăn cừu Úc, bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề với việc huấn luyện chó vì chúng tuân theo bất cứ điều gì mà chủ của chúng bảo chúng làm , với điều kiện chúng được cung cấp những hoàn cảnh thiết yếu của chúng.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng lòng trung thành của chú chó với chủ của nó, bạn cần bắt đầu huấn luyện chú chó của mình ngay khi bạn mang nó về nhà từ cửa hàng thú cưng hoặc người gây giống.

Điều đầu tiên bạn cần làm là để con chó làm quen với môi trường vì những loại chó này có bản năng săn mồi.

Nếu bạn có những vật nuôi khác ở nhà, tốt nhất là để Golden Retriever của bạn lai với Chó chăn cừu Úc hòa nhập với chúng. Hãy để họ chơi với nhau. Điều này sẽ cung cấp cho các động vật đủ thời gian để làm quen với nhau . Bạn thậm chí có thể muốn dắt chó đi dạo quanh khu phố. Lý do cho điều này là để làm quen con chó của bạn không chỉ với môi trường xung quanh mà cả hàng xóm của bạn để khi ai đó đến thăm nhà bạn, chú chó con của bạn sẽ không nghĩ chúng là kẻ xâm phạm.

Một khi bạn đã làm điều đó, bạn nên đầu tư thời gian của mình vào việc dạy các thủ thuật đào tạo đơn giản này:

 • Đi bộ
 • Đứng
 • Ngồi
 • Nói
 • Áo thun
 • Dừng lại

Một khi bạn đã dạy thành công Người chăn cừu Úc của mình với Golden Retriever Trộn những thủ thuật này, việc dạy chúng những thủ thuật phức tạp hơn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Dạy chúng những mánh khóe đơn giản đó có nghĩa là bạn đã có được sự tôn trọng của chú chó của bạn.

Chó Golden Retrieve và chó chăn cừu Úc

Chó có thể là một vấn đề nếu bạn có một gia đình và trẻ em ở nhà , nhưng không phải với Người chăn cừu Úc Golden Retriever của bạn.

Con chó này là một người bạn đồng hành tuyệt vời để có xung quanh nhà, không chỉ cho bạn, mà còn cho trẻ em xung quanh nhà.

Nếu bạn đã huấn luyện chú chó của mình tốt, sẽ rất dễ dàng để nói với anh ta nếu anh ta cố gắng chơi với bạn trong những giờ bận rộn của bạn. Cùng với đó, bạn có thể có chú chó nhỏ bảo vệ bạn trong văn phòng tại nhà mà không có nguy cơ khiến anh ta bị xáo trộn.

Bên cạnh đó, Người chăn cừu Úc với Golden Retriever Mix cũng có thể trở thành một người bạn nhỏ thân thiện cho con bạn. Con chó con sẽ không làm tổn thương bất kỳ đứa trẻ nào của bạn, chủ yếu là nếu con chó đã quen với chúng từ khi bạn nuôi nó như một con thú cưng.

Con bạn chắc chắn sẽ thích những quả bóng năng lượng không giới hạn. Chúng có thể chơi bóng, chạy xung quanh và nói chuyện với chú chó như thể chúng đang đi chơi với một số người bạn thực sự của chúng.

Bạn cũng có thể yên tâm rằng gia đình của bạn an toàn trong khi bạn đang đi công tác trên đường vì chó chăn cừu vàng Úc có xu hướng bảo vệ quá mức đàn gia súc của mình . Trong trường hợp này, đàn tương đương với gia đình của con người.

Cùng với đó, bất cứ khi nào con chó cảm thấy nguy hiểm, nó sẽ sủa ầm ĩ cho các thành viên khác trong gia đình hoặc bảo vệ thân thể những người ở nhà khỏi mối đe dọa.

Thật vậy, Golden Retriever Chó chăn cừu Úc là một sinh vật trung thành và thân thiện với chủ của nó, nhưng khi gặp nguy hiểm, nó trở thành một trong những con chó dũng cảm và dũng cảm nhất mà bạn từng thấy. Tóm lại, đây là những lý do tại sao một chú chó chăn cừu Úc Golden Retriever có thể là một thú cưng tốt cho gia đình bạn:

 • Họ có thể bảo vệ ngôi nhà.
 • Họ có thể là bạn chơi của gia đình bạn.
 • Họ sẽ làm những gì bạn bảo họ làm với điều kiện bạn cung cấp cho nó sự đào tạo phù hợp và đầy đủ.
 • Bạn đời