Có nên phối giống chó Labrador với chó lông xoáy Nam Phi không?

Có nên phối giống chó Labrador với giống chó lông xoáy Nam Phi không?

Hỗn hợp chó lông xoáy Nam Phi và Labrador

Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador đến từ hai chú chó cơ bắp được biết đến với lòng trung thành, bản tính trìu mến và mức năng lượng cao. Con chó lai này cũng thích đi vòng quanh chủ của nó và làm cho chúng cười, làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành đáng yêu và một con vật cưng tuyệt vời trong nhà.

3 lý do tại sao bạn không nên có một hỗn hợp chó lông xoáy Nam Phi và Labrador

 • Nguy cơ lai giống: Vượt qua hai con chó thuần chủng có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho con của chúng. Bất kỳ tình trạng sức khỏe nào cha mẹ có thể xuất hiện ở con chó con. Khi băng qua một giống chó xoáy ở Rhodesia và Labrador, chủ sở hữu phải đảm bảo kiểm tra lịch sử y tế của cha mẹ để tránh kết thúc với thú cưng bị bệnh. Những người gây giống thời gian nhỏ có thể che giấu lịch sử y tế của các giống bố mẹ, vì vậy điều cần thiết là tránh rơi vào đôi mắt cún con đáng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Alpha Trait: Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador là một giống chó kiêu hãnh. Nó có thể có dấu hiệu đóng vai trò là alpha bằng cách đẩy trẻ em vào những nơi mà chúng nghĩ rằng chúng thuộc về trong nhà. Nó cũng có thể không sẵn lòng tham gia đào tạo nếu chủ sở hữu thiếu kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lệnh. Khi lớn lên, Chó xoáy chó Labian có thể biểu hiện một hành vi phá hoại xung quanh nhà nếu nó không được huấn luyện nhất quán.
 • Thói quen ăn uống: Chó giống chó xoáy Labian không cần tập thể dục nhiều để giữ cho mình hạnh phúc và khỏe mạnh . Tuy nhiên, nó có xu hướng ăn nhiều hơn những gì phù hợp cho các hoạt động của nó . Ăn quá nhiều có thể dẫn đến vấn đề cân nặng. Béo phì và tiểu đường là một số bệnh mà chủ sở hữu phải lưu ý khi cho ăn hỗn hợp giống chó xoáy Labrador.

3 lý do tại sao bạn nên có một chú chó giống chó xoáy

 • Vật nuôi hoàn hảo: Chó giống chó xoáy Rhodesian là người bạn đồng hành lý tưởng cho một gia đình trọn vẹn. Trẻ em sẽ có một thời gian tuyệt vời với chú chó tinh nghịch này. Chủ sở hữu tích cực sẽ có một đối tác hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời của họ với con chó lai này. Nó cũng là một con chó bình tĩnh xung quanh nhà, có nghĩa là nó có thể sẽ tránh va vào đồ đạc và làm vỡ đồ.
 • Chó bảo vệ: Chó xoáy lưng Rhodesia và Labrador là hai giống chó được biết đến là chó dịch vụ. Con cái có thể thừa hưởng đặc điểm của bố mẹ và bảo vệ gia đình khỏi những kẻ xâm nhập. Nó cũng là một thú cưng tình cảm sẽ theo dõi chặt chẽ trẻ em trong khi chơi xung quanh sân sau. Nó cũng có xu hướng sủa xung quanh những người lạ đáng ngờ đến gần với gia đình của con người, khiến nó trở thành một cơ quan giám sát tuyệt vời cho chủ sở hữu.
 • Mức độ bảo trì thấp: So với các giống chó lớn khác, chó giống chó xoáy Labian không yêu cầu chải chuốt nhiều ngoại trừ các dịch vụ chải chuốt thiết yếu. Bộ lông ngắn của nó giúp chủ sở hữu dễ dàng dọn dẹp hơn trong mùa rụng lông. Nếu chủ sở hữu muốn một con chó to lớn và thể thao không khó để chải chuốt, thì hỗn hợp chó xoáy Labrador Rhodesian là một lựa chọn tốt.

Tính cách, Ngoại hình và Đặc điểm của giống chó lông xoáy Nam Phi và Lab

Cân nặng Nam: 75 đến 80 poundsNữ: 70 đến 75 pounds
Chiều cao Nam: 24 đến 27 inchNữ: 22 đến 24 inch
Kích thước Trung bình đến lớn
Loại áo Chiều dài ngắn hoặc trung bình, mật độ bình thường, kết cấu thẳng, tráng đôi trong những dịp hiếm hoi
Màu lông Đen, Nâu, Đỏ, Sable, Isabella, Fawn hoặc sự kết hợp của bất kỳ hai
Số lượng đổ Vừa phải
Đôi mắt Nâu đậm, Hổ phách giàu
Mũi Đen
Đôi tai Rộng, gấp
Tính cách Yêu thương, cứng đầu, hiền lành, quyết tâm học hỏi, hăng hái, trung thành, vui tươi, chơi bóng ném, bướng bỉnh, tình cảm, sống động, chủ động, bảo vệ, dễ gần, lái con mồi cao
Tuổi thọ 10 đến 12 tuổi, 14 nếu giữ sức khỏe
Không gây dị ứng Không
Trẻ em thân thiện Đúng
Chủ sở hữu mới thân thiện Đúng
Công nhận giống DRA = Đăng ký chó của Mỹ, Inc.
Đặc điểm thể chất Chân dài, mõm dài, lông đẹp, tai gấp k

Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador là sự kết hợp của hai chú chó đáng yêu và trung thành, được biết đến là người có mối quan hệ bền chặt với gia đình. Chó lai thích chơi với trẻ em và thậm chí có thể hiển thị nhiều năng lượng hơn trẻ. Chủ sở hữu sẽ biết rằng chó xoáy Labrador Rhodesian thích dành thời gian với gia đình nhân loại của nó trong nhà và thậm chí chia sẻ không gian ngủ của chúng. Chủ sở hữu cũng phải nhận thức được rằng con chó lai này thích ăn, điều này làm cho nó cần thiết để giữ thức ăn của nó ngoài tầm với và tránh ném thức ăn xuống sàn nhà.

Chó lông xoáy Nam Phi phối với chó Labrador để bán

Cả giống chó xoáy Rhodesia và Labrador đều là những giống chó lớn, có thể có giá cao. Trong khi nó có thể đắt tiền, chủ sở hữu sẽ có một kinh nghiệm đáng giá khi sống với con chó lai này. Giá trung bình cho Labrador vượt qua với Chó xoáy lưng Rhodesian dao động từ 750 đến 1000 đô la . Chi phí khác nhau khi xem xét phả hệ và kích thước của con chó con.

Chăm sóc Labrador phối với giống chó lông xoáy Nam Phi

Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador là một shedder vừa phải. Sự rụng lông của nó đòi hỏi chủ sở hữu phải chải lông ít nhất hai lần một tuần . Trong những dịp hiếm hoi, chó lai có thể thừa hưởng bộ lông kép của Labrador, điều này buộc chủ sở hữu phải làm sạch nó thường xuyên hơn. Loài chó lai này không cần tắm quá nhiều do bộ lông ngắn của nó. Chủ sở hữu có thể mang nó đi tắm nhanh nếu áo và da bắt đầu có mùi. Trong khi nó được bảo trì thấp trên bộ lông của nó so với những con chó giống lớn khác, Labrador lai với chó xoáy lưng Rhodesian cần sự giám sát liên tục trên tai của nó. Chủ sở hữu có thể quên kiểm tra tai của con chó lai để tìm sự tích tụ sáp và bụi bẩn vì chúng đang gập ở vị trí đóng. Môi trường ẩm ướt trên đôi tai mềm có thể là nơi cho vi khuẩn phát triển, có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Đó là điều cần thiết cho chủ sở hữu phải cẩn thận với việc cắt tỉa móng tay của chó xoáy chó Rhodesian. Nếu chủ sở hữu không thể tin tưởng vào việc cắt giảm sạch sẽ, họ phải tìm kiếm sự giúp đỡ của một thợ chải chuốt chuyên nghiệp. Cắt móng tay không đúng cách có thể gây hại cho chó lai.

Dưới đây là những vật dụng chải chuốt cần thiết mà bạn cần phải có trong bộ dụng cụ cho hỗn hợp chó xoáy Labrador của bạn:

 • Thuốc xịt răng chó:Nếu chủ sở hữu cảm thấy khó khăn khi đánh răng của chó xoáy chó Rhodesian, họ có thể sử dụng thuốc xịt nha khoa để duy trì vệ sinh răng miệng tốt. Chủ sở hữu có thể thêm nó vào chậu nước của chó lai hoặc phun trực tiếp vào miệng. Thuốc xịt nha khoa giúp giảm khả năng chó mắc bệnh răng miệng. Một số chủ sở hữu có thể khó làm sạch răng của Chó xoáy Labrador Rhodesian vì nó có xu hướng buộc mình ra khỏi bàn chải đánh răng. Thuốc xịt nha khoa giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ sở hữu.
 • Sữa rửa mặt: Chất tẩy rửa tai có thể giúp loại bỏ sáp để tránh các bệnh và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển bên trong tai của Labrador trộn với giống chó xoáy của Rhodesia. Chủ vật nuôi có thể thử giải pháp làm sạch tai cho thú cưng của họ khi có dấu hiệu nhiễm trùng hoặc kích ứng. Tuy nhiên, các giải pháp làm sạch không đúng cách có thể gây hại cho chó nếu chủ sở hữu tạo ra nó mà không có kiến ​​thức thích hợp. Chủ sở hữu có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia chải chuốt khi xây dựng hoặc mua chất tẩy rửa tai.
 • Máy hút bụi: Công cụ này giúp loại bỏ sự lộn xộn trong nhà và bảo vệ chủ sở hữu khỏi dị ứng. Trong khi Chó xoáy chó Rhodesian là một nhà kho vừa phải, máy hút bụi có thể có ích cho những người nuôi chó muốn tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp trong nhà. Nó cũng giúp chạy nhẹ máy hút bụi trên lông chó để loại bỏ lông chết.
 • Bàn chải: Vì hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador là một loại lông vừa phải với bộ lông ngắn đến trung bình, nên nó không cần đến bàn chải bóng mượt. Bàn chải lông sẽ hoạt động trên con chó lai này vì nó giúp loại bỏ lông rụng trên lông của nó.

Chó xoáy Rhodesia gặp vấn đề về sức khỏe với Labrador

Trước khi nhận nuôi một chú chó giống chó giống chó xoáy xứ Rhodesia, chủ sở hữu trước tiên phải phối hợp với người gây giống liên quan đến sức khỏe của các giống bố mẹ của nó. Hầu hết những con chó thừa hưởng bệnh tật và tình trạng sức khỏe của chúng từ giống bố mẹ của chúng, điều này khiến chủ sở hữu phải kiểm tra các tài liệu lịch sử y tế của cha mẹ của con chó lai. Sau khi thông qua, cần phải quản lý các mũi tiêm mà chó xoáy Labrador Rhodesian cần.

Chủ sở hữu phải luôn nhận thức được các điều kiện sức khỏe phổ biến để ngăn chặn chúng phát triển. Do khung lớn của nó, giống chó xoáy Rhodesia lai với Labrador dễ bị các vấn đề về khớp và hông. Nó cũng có thể là phổ biến cho con chó lai có vấn đề về dạ dày vì thiếu hoạt động và xu hướng ăn quá nhiều. Chủ sở hữu phải giữ một lịch trình ăn uống nghiêm ngặt và theo dõi chặt chẽ vật nuôi của họ.

Dưới đây là một vài trong số các vấn đề sức khỏe phổ biến của Labrador được lai với giống chó xoáy ở Rhodesia:

 • Loạn sản xương hông: Chứng loạn sản xương hông là tình trạng phổ biến ở những con chó hoạt động vì sự hỗ trợ của khớp hông và khớp có thể xấu đi khi chúng già đi. Chó giống chó xoáy Rhodesian có thể làm trật khớp ổ cắm trên hông của chúng, gây ra ma sát đau ở ổ cắm hông. Một cái khập khiễng trên hai chân sau là dấu hiệu đầu tiên của chứng loạn sản xương hông. Chó xoáy Labrador Rhodesian có thể bị tê liệt vĩnh viễn nếu không được điều trị.
 • Sưng lên: Bác sĩ thú y vẫn không biết chó mắc bệnh như thế nào. Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador bị nó vì nó thường ăn không kiểm soát mà không tập thể dục đúng cách. Khí bên trong dạ dày của chó gây áp lực lên cơ hoành, gây khó thở. Nở có thể gây tổn thương cho dạ dày và tim nếu không được điều trị.
 • Nhiễm trùng tai: Chủ sở hữu có thể quên làm sạch tai của Labrador trộn với giống chó xoáy của Rhodesia. Môi trường ô uế bên trong tai mời vi khuẩn và có thể dẫn đến nhiễm trùng. Nếu không được điều trị, nhiễm trùng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến thính giác của chó lai.
 • Bệnh cường giáp: Bệnh cường giáp có thể xảy ra với bất kỳ giống chó nào. Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador có thể bị tình trạng sức khỏe trong những dịp hiếm hoi. Tăng động trao đổi chất của chó lai là kết quả của quá nhiều hormone tuyến giáp từ các tuyến của nó . Nếu không được điều trị đầy đủ, hỗn hợp Pitbull Husky có thể bị suy tim và thận.

Labrador lai của chó lông xoáy Nam Phi yêu cầu thực phẩm

Labrador trộn với chó xoáy Rhodesia cần phải có ít nhất hai cốc rưỡi thức ăn cho chó khô mỗi ngày. Nếu hoạt động của chó lai mệt mỏi hơn bình thường, chủ sở hữu có thể kéo dài giới hạn đến ba cốc. Tiêu thụ hàng ngày của chó xoáy chó Labrador có thể có giá từ 1,50 đến 2,00 đô la. Chủ sở hữu có thể chi tới 39 đến 52 đô la cho các sản phẩm thực phẩm thiết yếu của chó.

Do xu hướng ăn quá nhiều hỗn hợp Labrador Rhodesian Ridoltack, chủ sở hữu phải luôn ý thức về cách họ sắp xếp thời gian bữa ăn cho con chó này. Chủ sở hữu cũng phải có thể giữ thức ăn ngoài tầm với của con chó. Cho ăn tự do, chó xoáy Labrador Rhodesian, cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của nó, đó là lý do tại sao chủ sở hữu phải tách tiêu thụ của chó thành ba bữa một ngày.

Chó Labrador lai với giống chó xoáy Rhodesia là một giống chó lớn và cần có chế độ ăn giàu protein. Chủ sở hữu cần tìm kiếm các sản phẩm thức ăn cho chó có thịt là thành phần chính của chúng. Kibble giàu glucosamine cũng là một lựa chọn tốt khi chủ sở hữu xem xét các vấn đề về khớp và khớp của hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador.

Chủ sở hữu cần xem xét loại thức ăn cho chó nào phù hợp với Labrador lai với giống chó xoáy Rhodesia. Một trong những yếu tố để chọn đúng sản phẩm là nghiên cứu các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Vì hỗn hợp giống chó Labrador Rhodesian dễ bị loạn sản xương hông, chủ sở hữu phải tìm kiếm các nhãn hiệu có glucosamine để cải thiện sức khỏe khớp. Chó lai cũng có khả năng phình to, điều này khiến cho chủ sở hữu phải mua các sản phẩm thức ăn cho chó có kibble lớn.

Dưới đây là các sản phẩm thức ăn cho chó khô tốt nhất hiện có trên thị trường:

 • Thiên nhiên đa dạng Thịt bò thảo mộc & Lúa mạch Recipe Thức ăn cho chó khô: Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador sẽ có một món ăn với thức ăn cho chó của Nature. Thương hiệu này tự hào có thịt bò thực sự là thành phần đầu tiên của nó. Nó cũng chứa một bữa ăn gà tây, rau quả giàu chất chống oxy hóa và ngũ cốc. Bữa ăn Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp lượng protein cần thiết để bổ sung cho thành phần thịt bò thực sự. Sự đa dạng của thiên nhiên cũng chứa hỗn hợp tim bò và gan.
 • Công thức trò chơi hoang dã không có hạt ngũ cốc lành mạnh CORE RawRev với thức ăn cho chó khô đông lạnh: Công thức Sức khỏe CORE này có chứa protein và các enzyme tự nhiên sẽ giữ cho giống chó xoáy của người Hungary trộn với Labrador khỏe mạnh và hạnh phúc. Thương hiệu này bao gồm thịt lợn rừng, thỏ với thịt cừu sống đông khô và vịt trò chơi hoang dã. Mặc dù là một sản phẩm thức ăn dành cho chó khô, nhưng công thức của Sức khỏe CORE có thể trở thành một cách an toàn cho chủ sở hữu để đưa thức ăn thô vào chế độ ăn của hỗn hợp chó xoáy Ridianack Labrador mà không làm đau dạ dày. Nó cũng không chứa gluten, làm cho nó một chế độ ăn uống cân bằng.
 • American Journey Chicken & Brown Rice: Công thức giống lớn này là một bữa ăn bổ dưỡng cho các giống lớn như giống chó Labrador Rhodesian vì nó có chứa thịt thật và được làm sạch có thể cải thiện hoặc duy trì cơ bắp săn chắc. Nó cũng tốt cho sức khỏe xương của chó lai với hàm lượng canxi và phốt pho cao. Thương hiệu này cũng giúp cải thiện tầm nhìn và phát triển trí não vì bao gồm omega-3, DHA. Sản phẩm American Journey này cũng bao gồm các loại ngũ cốc lành mạnh như lúa mạch, gạo nâu, quả việt quất, quả nam việt quất và cà rốt, để lại một hương vị pha trộn thơm ngon.
 • FirstMate Công thức cá lớn Thái Bình Dương: Công thức này đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng của giống chó xoáy Rhodesia lai với Labrador. Nó lấy được chất dinh dưỡng và protein từ thành phần chính của nó, cá hoang dã từ gia đình cá trích. Chế độ ăn kiêng protein nguồn đơn này giúp loại bỏ nguy cơ dị ứng từ thịt gà. Sản phẩm giống lớn của FirstMate chứa axit béo omega-3 và omega-6 cũng sẽ giúp giữ cho da và lông của chó lai khỏe mạnh.
 • Công thức bảo vệ trâu xanh BLUE: Chủ sở hữu có thể mong đợi thức ăn cho chó chất lượng cao với thương hiệu Blue Buffalo. Công thức bảo vệ sự sống là một trong những công thức nấu ăn nổi tiếng nhất của nó bởi vì thành phần chính của món gà. Công thức cũng có tảo bẹ giàu chất chống oxy hóa, khoai lang, cà rốt và quả việt quất. Nó cũng không có ngô, đậu nành hoặc lúa mì. Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador sẽ vẫn hạnh phúc và khỏe mạnh với Công thức bảo vệ cuộc sống BLUE Buffalo thơm ngon.
 • Sức khỏe hoàn thành Sức khỏe Giống lớn: Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador sẽ có một bữa ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe với công thức giống chó lớn của Healthy Complete. Mỗi bữa ăn bao gồm một đĩa protein đầy đủ dinh dưỡng như bột cá hồi, cá thịt trắng và thịt gà. Thương hiệu này cũng chứa bốn loại men vi sinh, trái cây và rau quả khác nhau để khen các thành phần giàu protein.
 • Thức ăn cho chó khô dành cho người lớn EUKANUBA: Thức ăn cho chó khô EUKANUBA sẽ làm cho những người chủ của Labrador trộn với chó xoáy lưng Rhodesia vui mừng vì nó cung cấp một bữa ăn lành mạnh với mức giá thân thiện hơn . Thương hiệu này chứa tất cả các thành phần cần thiết mà không có tất cả các chất phụ gia làm cho thức ăn cho chó đắt tiền. Nó liệt kê thịt gà là thành phần chính của nó, tiếp theo là các vitamin và khoáng chất tăng cường. Nó cũng cung cấp cho con chó lai này nhiều nguồn chất xơ để hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa của con chó lai.
 • NUTRO ULTRA dành cho người lớn: Công thức giống lớn của NUTRO ULTRA cung cấp thức ăn ngon và bổ dưỡng sẽ cải thiện khả năng vận động của Labrador Rhodesian Ridoltack vì nó có chứa chondroitin và glucosamine. Nó cũng bao gồm một loạt các nguồn chất xơ để ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa cho chó lai. Thương hiệu này có thịt gà là thành phần chính của nó và chứa rất nhiều rau xanh có lợi được gọi là siêu thực phẩm để cung cấp cho những con chó lớn giá trị dinh dưỡng tối đa. Mặc dù có thể tốn kém, thương hiệu NUTRO ULTRA đảm bảo với chủ sở hữu rằng con chó của họ sẽ có được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.
 • Horizon Complete Breed giống chó lớn Thức ăn cho chó khô: Chó giống chó xoáy Labian cần một loại thức ăn cho chó khác khi lớn lên, đó là nơi Horizon Complete xuất hiện. Những con chó giống lớn như Labrador trộn với chó xoáy lưng Rhodesian sẽ có một bữa ăn lành mạnh với ngũ cốc nguyên chất và thịt gà để có dinh dưỡng tối ưu. Nó cũng bao gồm giúp ngăn ngừa các bệnh với chỉ số đường huyết thấp của nó, đảm bảo rằng Chó xoáy chó Labian lớn lên để trở thành một con chó khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và lớn.

Yêu cầu tập thể dục

Bên trong ngôi nhà, hỗn hợp chó xoáy Labrador Rhodesian là một chú chó điềm tĩnh và ít nói. Tuy nhiên, ở sân sau, nó trở thành một kẻ ngốc nghếch năng nổ, thích chơi với trẻ em. Là một vật nuôi trong nhà, con chó lai này sẽ làm tốt với việc đi bộ hàng ngày như tập thể dục của nó. Nếu chủ sở hữu muốn chó xoáy chó Rhodesian vui tươi, chúng sẽ phải tham gia vào các hoạt động. Chú chó lai này rất thích thu hút sự chú ý của gia đình, đó là lý do tại sao một trò chơi tìm nạp và gắn thẻ là một trong những bài tập phù hợp nhất cho nó.

Khi đi dạo tại công viên với giống chó xoáy Rhodesia lai với Labrador, chủ sở hữu phải giữ nó trên một dây xích có thể thu vào để giữ bình tĩnh. Những con chim bay thấp hoặc những động vật nhỏ hơn chạy trên mặt đất có thể kích hoạt bản năng bảo vệ và con mồi của con chó lai, đủ để sủa dữ dội và đuổi theo bất cứ mối đe dọa nào nó nhìn thấy.

Chủ sở hữu không được để giống chó xoáy Rhodesian trộn với Labrador vào một ngày không có hoạt động vì nó có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nó . Nếu không có bài tập phù hợp, Labrador trộn với giống chó xoáy Rhodesia phải tiêu thụ ít thức ăn hơn. Bản chất không tự nhiên của nó xung quanh nhà có thể khiến nó ăn quá nhiều, khiến con chó lai mắc nhiều bệnh như sưng phồng.

Nó cũng rất cần thiết cho chủ sở hữu để hạn chế các bài tập với hy vọng tránh bị thoái hóa khớp hông và khớp. Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador sẽ cần phải có 12 giờ hoạt động trong một tuần, mà chủ sở hữu có thể chia thành hai giờ đi bộ và chơi trong một ngày.

Đào tạo hỗn hợp phòng thí nghiệm Rhodesian Ridoltack

Hỗn hợp Labrador Ridoltack Labrador cần được đào tạo và xã hội hóa ngay từ khi còn nhỏ. Loài chó lai này có xu hướng vươn tới bản năng của mình để cảnh giác và hành động hung hăng đối với những vị khách xa lạ và những con vật lạ quanh nhà. Nó cũng có thể sủa vào những người đang cố gắng nuôi thú cưng tại công viên. Chủ sở hữu phải dạy hỗn hợp chó xoáy chó Rhodesian cách hành động xung quanh người lạ ngay từ khi còn nhỏ. Chó lai là một người học nhanh vì nó thích làm hài lòng chủ của nó.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp mà chó xoáy Labrador Rhodesian có thể nghĩ về bản thân nó như là alpha quanh nhà. Khi con chó lai đang thể hiện sự bướng bỉnh hoặc hành vi bất đắc dĩ, chủ sở hữu phải định vị mình là người lãnh đạo thực sự trong nhà.

Chó Labrador thuộc giống chó xoáy có tiếng là giữ im lặng và hờn dỗi ở một góc phòng nếu chủ nhân sử dụng cách đối xử khắc nghiệt trong quá trình huấn luyện . Để tránh bất kỳ hành vi phá hoại nào từ con chó lai, chủ sở hữu phải kiên quyết và kiên định với thực hành trong khi đưa ra sự củng cố tích cực như đưa ra các điều trị cho việc tuân theo mệnh lệnh.

Nó cũng rất cần thiết cho các chủ sở hữu để tránh việc nuôi chó giống chó xoáy Rhodesian trên một dây xích ngắn hoặc một cái lồng trong nhà. Nó thích lang thang khắp nhà và tương tác với gia đình. Một dây xích có thể thu vào cũng được khuyến khích cho chủ sở hữu.

Labrador và gia đình chó lông xoáy Nam Phi

Labrador và Chó xoáy lưng Rhodesia là hai vật nuôi đáng yêu trong gia đình có thể nhân đôi như những con chó bảo vệ quanh nhà. Các hiệp hội của họ với các dịch vụ như thợ săn, quân đội và cảnh sát làm cho họ trở thành một kết hợp hoàn hảo cho việc lai tạo. Xung quanh ngôi nhà và những người chủ yêu thương, Chó xoáy Labrador Rhodesian sẽ là tâm điểm cho một gia đình hạnh phúc. Nó thích chơi xung quanh trẻ em vì bản chất vui tươi và tình cảm của nó. Nó cũng bảo vệ gia đình của nó, làm cho nó trở thành một cơ quan giám sát tuyệt vời chống lại người lạ và kẻ xâm nhập.