Có nên phối giống chó Labrador với chó Pitbull không?

Có nên phối giống chó Labrador với chó Pitbull không?

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Lab Pit Mixes mang lại điều tốt nhất cho cả hai thế giới

Labrador Retriever là giống chó phổ biến nhất của Mỹ trong ba thập kỷ liên tiếp, và nó không gây ngạc nhiên. Labradors là những quả bóng yêu lửa vui vẻ! Mức năng lượng cao và bản chất hướng ngoại của họ khiến họ trở thành những người bạn đồng hành lý tưởng. Labrador Retriever cũng được tôn sùng như một con chó làm việc gương mẫu có khả năng điều hành các nhiệm vụ khác nhau. Họ thể hiện trí thông minh đặc biệt, thiếu sợ hãi và vâng lời.

Trong khi các phòng thí nghiệm được tắm bằng tình yêu, có một giống chó thường bị bỏ lại trong sự chậm chạp – Chó sục Pitbull. Chó pitbull thường được miêu tả là những con chó tàn nhẫn háo hức với cuộc chiến. Điều này chủ yếu là do các cuộc tấn công của Pitbull được báo cáo và sự khét tiếng của chúng trong các đấu trường chó. Trong khi một phần của điều này là đúng, Pits là một viên kim cương thô. Bên dưới mặt tiền đáng sợ đó là một em bé lông thú xứng đáng được yêu thương và tôn trọng. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu những giống chó có danh tiếng phấn và phô mai bị lẫn lộn?

Với bài viết này, bạn sẽ có thể làm sáng tỏ bí ẩn của hỗn hợp phòng thí nghiệm Pitbull. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các vấn đề quan trọng như ngoại hình, tính khí, yêu cầu chế độ ăn uống và mối quan tâm về sức khỏe của những người khác. Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ thảo luận về những lợi thế và bất lợi của việc sở hữu giống chó đặc biệt này.

Đến cuối bài viết, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về hỗn hợp Lab Pit. Vì vậy, trong trường hợp bạn quyết định chào đón một người vào gia đình, bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức để nuôi dạy một con lai hạnh phúc, đáng yêu!

Nguồn gốc phòng thí nghiệm hỗn hợp

Hỗn hợp Pitbull Lab có một loạt các biệt danh như Pitador, Labrabull, Labpitt và Bullador. Giống chó này, là con lai giữa Labrador Retriever và Pitbull Terrier, dường như gây ra nhiều tranh luận và hoài nghi. Vì một lý do, không có nhiều thông tin về nguồn gốc của sự lai tạo đặc biệt này. Về mặt tươi sáng, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của các giống bố mẹ của nó.

Chó tha mồi Labrador mà chúng ta biết ngày nay đã từng được gọi là chó St. John ở Newfoundland, Canada vào những năm 1550. Những con chó này sau đó đã được giới thiệu với Bá tước Malmesbury ở Poole, Anh vào đầu những năm 1800. Bá tước đã học được sự yêu thích của những chú chó của mình với thể thao và biến chúng thành bạn đồng hành săn bắn của mình. Chính ông là người đầu tiên gọi những chú chó của mình là Lab Labrador, một cái tên khắc sâu vào tâm trí con trai ông, người sau đó đã quyết định bảo tồn giống chó này. Đến năm 1903, Labradors chính thức được công nhận bởi Câu lạc bộ chó giống Anh. Trong khi đó, Câu lạc bộ chó giống Mỹ đã đăng ký Labrador Retriever đầu tiên vào năm 1917.

Pitbull, mặt khác, có nguồn gốc từ Vương quốc Anh vào đầu những năm 1800. Chó sục và chó sục Anh cổ được lai tạo để tạo ra chó Pitbull, một giống chó có khả năng thể hiện sự nhanh nhẹn và kiên cường đáng kinh ngạc trong trận chiến. Con chó pit pit ở Pitbull xuất phát từ việc những con chó này bị ném vào các hố vì những môn thể thao máu tàn ác như bắt gấu, giết chuột và đánh chó. Một thời gian ngắn trước Nội chiến Anh, những người nhập cư đã đến Hoa Kỳ cùng với những chú chó Pitbull của họ. Mặc dù ban đầu được lai tạo để chiến đấu, những con chó này cũng thể hiện đạo đức làm việc và sau đó trở thành vật cố định vô giá của quốc gia đang phát triển của Mỹ. Đến năm 1930, Câu lạc bộ chó giống Mỹ đã công nhận giống chó này là giống chó Pitbull Terrier của Mỹ.

Bảng thông tin kết hợp phòng thí nghiệm của Pitbull
Chiều cao trung bình30 – 60 cm.
Trọng lượng trung bình60 – 90 lbs.
Loại áo khoácngắn, dày đặc
Nhu cầu chải chuốtThấp
Nhu cầu tập thể dụccao
RụngThấp
Quan tâm đến sức khỏeviêm khớp, loạn sản xương hông
Những mối quan tâm khácdị ứng da
Tuổi thọ10 – 14 năm

Chó con hỗn hợp Pit Lab

Mỗi học sinh của Pit Lab Mix là một hộp đầy bất ngờ! Bạn sẽ không bao giờ biết nếu con chó con của bạn sẽ trông giống như một phòng thí nghiệm hoặc một cái hố trong tương lai. Vì vậy, mong đợi anh ta ngủ trong vùng màu xám một chút cho đến khi anh ta sẵn sàng cho thấy gen nào anh ta thừa hưởng nhiều nhất.

Dấu hiệu duy nhất cho phép bạn dự đoán ngoại hình của con bạn khi trưởng thành là màu sắc của nó. Hỗn hợp Pit Lab có màu đen, nâu, nâu, trắng và vàng. Một số hỗn hợp Pit Lab có màu đặc, trong khi một số khác có các dấu màu trắng đặc biệt giống như một con chó pitbull.

Lab Pitbull Mix Màu chủ đạo

Sự kế thừa màu sắc thường phụ thuộc vào việc bạn có hỗn hợp Black Lab Pitbull, hỗn hợp Choco Lab Pitbull hay hỗn hợp Yellow Lab Pitbull.

Black Lab Pitbull Mix

Màu đen là màu chủ đạo nhất trong Labrador Retrievers. Ban đầu, tất cả Labradors đều màu đen. Khi một lứa bị ảnh hưởng bởi các tính năng nổi trội của Black Lab, rất có khả năng bạn sẽ có một lứa chó con Lab Pitbull màu đen tuyền. Phần lớn Lab Pitbull thực sự có màu đen với các vết trắng đặc biệt trên mặt, trên ngực, ở đầu móng chân và đuôi.

Hỗn hợp sô cô la phòng thí nghiệm

Bộ lông mềm mượt của Chocolate Lab trải rộng bất cứ nơi nào từ sô cô la đen đến màu nâu vừa. Phổ màu sắc màu nâu phong phú của nó có thể được truyền vào phần bù của nó. Brown Lab Pitbulls cũng thường có dấu.

Hỗn hợp màu vàng Lab Pitbull

Lab Pitbull Hỗn hợp có màu vàng, nâu hoặc nâu vàng thường bị ảnh hưởng bởi Yellow Lab. Labradors với màu da cam cho áo khoác của họ cũng được Câu lạc bộ chó giống Mỹ phân loại là Labrador màu vàng.

Pitbull Lab Mix Trông

Nói chung, Pitbull Lab Mixes có các tính năng sau:

 • một cái đầu rộng
 • một đôi mắt hình quả hạnh
 • tai nhỏ
 • một tầm vóc thể thao
 • một cái đuôi dài
 • một lớp lông mịn màng

Nhưng như với bất kỳ con lai nào, không có cách nào bạn có thể đoán chính xác con chó con của bạn sẽ ra sao. Bạn sẽ chỉ phải đợi cho đến khi anh ấy trưởng thành.

Phòng thí nghiệm Pitbull có thể lớn như thế nào?

Hỗn hợp Pitbull Lab có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào dòng dõi chó của bạn. Một phòng thí nghiệm Pitbull có thể phát triển đến chiều cao giữa 30 cm. đến 68 cm. ở vai. Như mọi khi, giống chó này nằm trong khu vực màu xám giữa Pitbull và Labrador ngay cả về kích thước.

Trọng lượng của chúng cũng phụ thuộc vào số lượng gen Labrador hoặc Pitbull trong chúng. Pitbull Labs nói chung, nặng khoảng 45 lbs. đến 60 lbs. Tuy nhiên, một phòng thí nghiệm Pitbull với gen trội của loài chó Pitbull có thể nặng tới 95 lbs.

Đặc điểm của Pitbull Lab Mix 

Chúng ta đều biết rằng Labrador Retriever có tinh thần vui tươi, thân thiện trong khi Pitbull có phong thái táo bạo, dũng cảm. Vì vậy, những gì có thể là tính cách của một hỗn hợp phòng thí nghiệm Pitbull? Đọc để tìm hiểu!

 • Bảo vệ một lỗi

Chó pitbull sẽ không cắn trừ khi chúng có lý do chính đáng. Pitbull Lab Mixes được định hướng theo gia đình và sẽ bảo vệ con người của họ bằng mọi giá. Những răng nanh dũng cảm này sẽ đứng vững trước mọi mối đe dọa! Pitbull Lab Mixes có tính bảo vệ cao đối với gói của chúng, thường được hiển thị dưới dạng hành vi hung hăng. Khi được huấn luyện thích hợp, hỗn hợp Pitbull Lab có thể dễ dàng phân biệt giữa các mối đe dọa và các kích thích bất thường, do đó anh ta có thể kiềm chế.

 • Yên lặng như một con chuột

Các hành động của người nói to hơn lời nói, là một phương châm của Pitbull Lab Mix. Hỗn hợp phòng thí nghiệm của Pitbull thường yên tĩnh, điều này khiến chúng trở thành thú cưng lý tưởng cho cuộc sống căn hộ hoặc cho các phân khu gần gũi. Tương tự như vậy, Pitbull Lab Mixes là những chú chó canh gác tuyệt vời khi chúng luôn giữ cho đôi mắt của chúng được bóc vỏ. Họ có thể cảm nhận được nguy hiểm từ xa, có thể là một tên tội phạm bị truy nã hoặc một thiếu niên không tốt.

 • Một viên kẹo mềm lớn

Một đặc điểm đáng chú ý khác mà Labrabull có là khả năng kết nối với chủ sở hữu. Họ có thể cảm nhận được nếu bạn buồn, gặp rắc rối hoặc đau đớn. Những con chó này sẽ rúc vào bên cạnh bạn và cho bạn những cú liếm ướt – tương đương với những cái ôm và nụ hôn.

Vì vậy, lần tới khi bạn sắp khóc, bạn có thể tin tưởng vào cái vẫy đuôi của mình để an ủi bạn trong những lúc khó khăn. Đây chắc chắn là một đặc điểm mà họ được thừa hưởng từ Labradors. Rốt cuộc, Labradors đáng chú ý là chó trị liệu.

 • Bóng ném

Pitbull Lab Mixes luôn sẵn sàng đối mặt với mọi nguy hiểm đại diện cho chính nó. Nhưng những con chó không biết sợ này cũng dễ dàng tan chảy thành một đống tình yêu liếm mặt cười đùa xung quanh con người yêu quý của chúng. Chừng nào không có mối đe dọa nào ẩn nấp trong bóng tối, sự ngây thơ và quyến rũ như trẻ con của Pitbull Lab Mix sẽ tỏa sáng! Pitbull Lab Mixes thích chạy nhanh, kéo mạnh, nhảy cao, chơi trò chơi và giải quyết các vấn đề rắc rối như sinh vật thông minh và sáng tạo mà anh ta đang có.

 • Bám

Mặc dù hỗn hợp Pitbull Lab là một loại kẹo mềm lớn, giống chó này có xu hướng phát triển một hành vi thần kinh nếu để một mình trong thời gian dài. Mặc dù nghe có vẻ rất hay khi có một Pitbull Lab Mix luôn ở bên cạnh bạn, hãy đảm bảo hành động vì lợi ích của chú chó của bạn. Khuyến khích anh ấy độc lập hơn một chút bằng cách cho phép anh ấy khám phá thế giới cách xa bạn hơn một chút.

 • Tài liệu

Pitbull Lab Mixes đáng chú ý vì thái độ ngoan ngoãn của họ đối với chủ sở hữu của họ. Họ sẽ không gầm gừ với bạn nếu bạn bảo họ rời khỏi đi văng. Vì Pitbull Lab Mixes cũng khá thông minh, nên việc đào tạo cũng sẽ không khó khăn gì.

Hãy chắc chắn để thiết lập bạn là Alpha của gói, đặc biệt là khi Pitbull Lab Mix của bạn vẫn còn là một con chó con. Điều này sẽ ngăn chặn xu hướng chi phối trong tương lai và do đó, bạn sẽ không phải đối phó với một con chó hư hỏng hoặc đồ đạc bị hư hỏng.

Lab Pit Mix Tính khí

Phần lớn những người nuôi chó vẫn chưa bị thuyết phục với tính khí Lab Pit Mix, chủ yếu cản trở danh tiếng của giống chó mẹ của nó, giống chó Pitbull. Vì vậy, tại sao những con chó này được mô tả trong một ánh sáng xấu?

Sự thật đằng sau khóa Jaw xông

Nhiều nhóm chống Pitbull cho rằng Pitbull Terrier là giống gây chết người nhiều nhất. Không đề cập đến mối quan hệ của các phương tiện truyền thông để nấu các tiêu đề lạnh xương. Nhưng sự thật mà nói, Chihuahua nhỏ bé thực sự còn đáng sợ hơn cả Pitbull.

Tiến sĩ James Serpell, một giáo sư nổi tiếng từ Đại học Pennsylvania, đã tiến hành một loạt các xét nghiệm để xác định răng nanh nào hung dữ nhất. Ông phát hiện ra rằng đây là những con Chihuahua, Dachshund và Jack Russell Terrier.

Hơn nữa, Hiệp hội kiểm tra tính khí Mỹ đã thực hiện một nghiên cứu vào năm 2016 để đánh giá tính khí của giống chó gây tranh cãi. Theo kết quả, chó Pitbull Terrier của Mỹ có tỷ lệ vượt qua tính khí là 87,4%, thấp hơn so với Beagles, Border Collies và Cocker Spaniels.

Đến bây giờ, có lẽ bạn đang muốn hỏi, về những gì về các trường hợp tử vong và thương tích được báo cáo do Pitbulls gây ra? Nói cách khác, nhiều răng nanh có chung đặc điểm giống chó Pitbull nhanh chóng được phân loại là Chó sục Pitbull. Tương tự như vậy, CDC tuyên bố rằng không có bằng chứng khoa học nào cho thấy chó Pitbull có liên quan nhiều hơn đến các cuộc tấn công gây tử vong so với các giống chó khác.

Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ cho biết, đó không phải là bản chất vốn có của loài chó pitbull. Nhưng tất nhiên, bất kỳ con chó nào được nuôi để gây hấn đều có thể khủng bố cả một khu phố. Điều này áp dụng cho tất cả các con chó, không chỉ đối với chó Pitbull.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vết cắn của chó Pitbull tạo ra áp lực 320 pound, tức chỉ gấp đôi vết cắn của con người. Do đó, một con chó pitbull tức giận không phải là thứ gần gũi nhất mà bạn sẽ gặp bên cạnh Cá mập trắng lớn.

Một giáo phái được yêu thích trong số các chàng trai khó tính

Hỗn hợp phòng thí nghiệm Pitbull không có xu hướng di truyền đối với sự xâm lược. Trong khi giống bố mẹ của nó đã chứng tỏ mình là một chiến binh thực thụ, thì một con chó pitbull chỉ có thể hung dữ nếu con chó được lai tạo vì những lý do sai lầm.

Những đặc điểm không mong muốn bắt nguồn từ việc đào tạo không đúng cách và thiếu xã hội hóa, bất kể bạn có giống chó nào. Điều này có nghĩa là một con chó Labrador, vốn dễ tính và hiền lành, có thể gặp rắc rối nếu anh ta không có khái niệm đúng sai.

Thật không may, Pitbull Terrier vẫn là một giáo phái yêu thích của những người chủ vô trách nhiệm. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, những con chó này bị chủ sở hữu của chúng bỏ rơi khi chúng không còn giá trị hoặc đã trở nên quá hư hỏng để hoạt động giải trí.

Do đó, điều bắt buộc là bạn phải dành thời gian để đảm bảo bạn chó của bạn được đào tạo và xã hội đúng cách. Mặc dù có tiếng tăm không đáng kể, một hỗn hợp Pitbull hoặc Pitbull Lab có thể đáp ứng tốt khi việc huấn luyện được thực hiện đúng cách, đặc biệt là khi bạn tắm cho thú cưng của bạn với sự chăm sóc yêu thương dịu dàng!

Là hỗn hợp Lab Pitbull hòa đồng?

Chó là sinh vật xã hội và hạnh phúc nhất khi tiếp xúc với người khác, vì vậy, bao gồm cả hỗn hợp phòng thí nghiệm Pitbull. Nhưng cũng giống như bất kỳ con chó nào khác, Lab Pit Mix của bạn phải học các kỹ năng xã hội ở độ tuổi dịu dàng để tiếp tục chiến đấu ở mức tối thiểu. Giao tiếp xã hội cho phép chú chó nhỏ của bạn làm quen với nhiều môi trường khác nhau và thoải mái gặp gỡ những người và động vật mới.

Hãy nhớ rằng Lab Pit Mix đôi khi thích chơi hơi thô. Tuy nhiên, điều này không nên bị nhầm lẫn là một con mồi cao. Là cha mẹ lông, bạn cũng phải cân đối như con chó bạn tìm kiếm.

Nếu bạn có một con chó gắt gỏng với ánh mắt sát thủ và tiếng gầm gừ để phù hợp, hãy lùi lại và xem xét liệu bạn có đang dạy con chó của bạn những bài học đúng đắn hay không. Nếu không, hãy nhờ sự giúp đỡ chuyên nghiệp!

Hướng dẫn đào tạo Pit Lab Mix

Như với bất kỳ giống chó nào, sẽ rất khôn ngoan khi Pit Lab Mixes của bạn có được mọi thứ khi còn trẻ. Rất nhiều chủ sở hữu chó nghĩ rằng hỗn hợp Pitbull Lab là một thách thức để huấn luyện, vì vậy hãy chứng minh họ sai!

 • Thiết lập mình là Alpha

Trước hết, bạn phải vững vàng thiết lập mình là người lãnh đạo của gói. Hãy nhớ rằng: Alpha không đánh đồng sự thống trị về thể chất. Điều đó có nghĩa là bạn phải thiết lập ranh giới, tuân thủ các quy tắc của riêng mình và tránh thực hiện mọi việc một cách bất chợt!

Chẳng hạn, nếu bạn không muốn chú chó Pitador bé nhỏ của mình ngủ trên giường, thì đừng là một chú mèo con khi nó đã chiếm lấy nó! Nếu không, chú chó đang phát triển của bạn sẽ nghĩ rằng bạn yếu đuối và không nhất quán.

Một mối quan hệ thành công phụ thuộc vào bạn đang kiểm soát. Nếu chú chó nhỏ của bạn làm những gì nó muốn theo những cách nhỏ bé, vô hại, thì có khả năng nó sẽ làm những gì nó muốn theo những cách lớn, gây phiền nhiễu.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn là công bằng và bình tĩnh khi sửa chữa sidekick lông của bạn. Chó pitadors là một trong những con chó ngoan ngoãn nhất nhưng chúng cũng có thể rất nhạy cảm. Họ không đáp ứng tốt với hình phạt thể xác.

 • Sử dụng củng cố tích cực

Pitadors quan tâm đến lời khen ngợi và đối xử tuyệt vời! Vì vậy, hãy chắc chắn để đưa một số bánh quy chó ngon cho con chó của bạn cho những thành tựu nhỏ của mình. Bạn cũng có thể xen kẽ nó với những lời khen ngợi và xoa bụng.

Củng cố tích cực là rất quan trọng, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên của đào tạo bô. Khi Pitador của bạn đi vệ sinh bên ngoài thay vì sàn gỗ cứng của bạn, hãy làm ầm lên và thưởng cho anh ta.

Xem xét cách phối hợp của Pitbull Lab cực kỳ thông minh, chú cún của bạn nhanh chóng hiểu được hành động nào của nó là tốt và mong muốn đối với bạn. Vì vậy, anh ta sẽ lặp lại hành vi thường xuyên nhất có thể.

 • Sửa con chó của bạn đúng cách

Trừng phạt thường liên quan đến tổn hại về thể chất, chẳng hạn như đánh con chó của bạn bằng gậy. Phương pháp này không chỉ khắc nghiệt mà còn phản tác dụng. Vì vậy, làm thế nào để bạn sửa chữa răng nanh của bạn mà không làm cho anh ta lo lắng hoặc cảnh giác với bạn?

Vì việc cố gắng lý luận với con chó của bạn là không tốt, nên cách dạy con hiệu quả và nhân văn nhất là thông qua hình phạt mang tính xây dựng. Bạn có thể tịch thu đồ chơi yêu thích của anh ta hoặc đơn giản là bỏ qua con chó của bạn trong một thời gian nhất định.

Hình phạt về thể xác chỉ cản trở mối quan hệ giữa bạn và thú cưng yêu quý của bạn. Bạn không muốn con chó của bạn coi bạn là nguồn đau đớn, mà là nguồn tình yêu và sự an toàn.

 • Khám phá căn cứ mới

Mang theo lông của bạn nhiều nơi như bạn có thể đi. Bạn có thể nhét anh ta vào một người mang thú cưng trong khi anh ta vẫn còn là một con chó con và để anh ta đi bên cạnh bạn khi anh ta cuối cùng là cồng kềnh.

Có thẻ Pitador nhỏ của bạn cùng với bạn cung cấp cho anh ta nhiều trải nghiệm với nhiều người, động vật và đồ vật khác nhau.

Đây là cách tốt nhất để định hình hành vi của anh ta đối với những đứa trẻ sôi nổi, cấu trúc bất thường và phương tiện di chuyển nhanh trong số nhiều người khác. Càng tiếp xúc nhiều với tư cách là một con chó con, anh ta càng bình tĩnh hơn khi trưởng thành.

 • Cung cấp kích thích tinh thần và thể chất

Cả hai giống bố mẹ của hỗn hợp Pitbull Lab đều yêu cầu hàng tấn các bài tập thể chất và tinh thần, do đó, không có gì ngạc nhiên khi con cái của chúng có cùng nhu cầu.

Tập thể dục thường xuyên là tối quan trọng nếu bạn muốn giữ cho chiến đấu bên cạnh lông của bạn phù hợp. Mặt khác, chiếc Pitador của bạn chắc chắn sẽ mang thêm trọng lượng có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tổng thể của anh ấy.

Mẹo tập thể dục Labrador Pitbull

Hỗn hợp phòng thí nghiệm Pitbull cần tham gia vào các hoạt động thể chất trên cơ sở nhất quán cho các mục đích sau:

 • cho tinh thần rõ ràng
 • tăng cường hệ thống miễn dịch
 • để giảm bớt sự nhàm chán và ngăn chặn hành vi phá hoại
 • ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe quan trọng trong những năm sau đó, chẳng hạn như viêm khớp và các bệnh tim mạch

Thiếu tập thể dục chủ yếu là lỗi của chủ sở hữu. Chó hiếm khi lười biếng nhưng nếu việc tập thể dục nhàm chán, chó cũng có khả năng như con người từ chối thực hiện. Tuy nhiên, chỉ cần để con chó của bạn đuổi sóc ra ngoài sân sau sẽ không cắt được. Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì?

 • Đi bộ cùng chó của bạn

Đi bộ răng nanh của bạn là bài tập được thực hiện phổ biến nhất. Lý tưởng nhất, những con chó hoạt động như hỗn hợp Pitbull Lab nên được đưa ra ngoài đi bộ hai lần mỗi ngày.

Bạn không nhất thiết phải đi rừng. Để làm cho điều này trở thành một giải pháp khả thi cho cha mẹ lông bận rộn, hãy chọn đi bộ xung quanh khu phố một vài lần hoặc đi đến một công viên có một khoảng cách tốt từ nhà của bạn. Hãy cố gắng thay đổi lộ trình đi bộ của bạn theo thời gian, vì vậy, chiếc Pitador của bạn có một loại pin mới để có hứng thú hơn.

Ngoài ra, đừng để thời tiết khắc nghiệt ngăn con chó của bạn tập thể dục mà nó yêu cầu. Bạn luôn có thể tin tưởng vào máy chạy bộ nếu trời mưa mèo và chó! Rất nhiều chủ sở hữu chó sống ở các thành phố lớn không có điều kiện đi bộ lý tưởng sử dụng phương pháp này.

 • Chơi game

Chơi fetch là một hình thức tập thể dục tuyệt vời để giữ cho Pitador của bạn háo hức và nồng nhiệt, đặc biệt là khi bạn không thể phù hợp với năng lượng của con chó của bạn. Nó mang đến cho chú chó của bạn sự tập luyện mà nó yêu cầu một cách vui tươi, trong khi bạn chỉ cần ngồi và thư giãn.

Sẽ là khôn ngoan khi được trang bị một thiết bị tiện lợi, chẳng hạn như một quả bóng tennis cường lực với một bệ phóng được xử lý dài để đưa quả bóng bay vào khoảng cách xa. Chó Frisbees cũng bay đường dài để được thú cưng của bạn lấy.

 • Đi bơi

Rất nhiều con chó sợ nước nhưng một khi chúng bị mắc kẹt, chúng sẽ chèo như một con vịt hoang! Bơi lội cũng là một trong những hoạt động thú vị nhất bạn có thể làm với chú chó của mình.

Có rất nhiều đồ chơi từ các cửa hàng thú cưng, chẳng hạn như đồ chơi nổi Kong để khuyến khích bạn lông của bạn bơi. Pitador yêu thích vui vẻ của bạn chắc chắn sẽ nhảy ngay vào và lấy đồ vật cho bạn.

Tìm hiểu phần thưởng nào thúc đẩy bạn chó của bạn và bao gồm một số phần thưởng đó cho anh ấy trong chế độ tập thể dục của bạn để khuyến khích anh ấy tích cực hơn.

 • Leo cầu thang

Bạn không nhất thiết phải tạo ra một thói quen tập thể dục mệt mỏi và khó khăn cho con chó của bạn. Ngay cả đua xe lên cầu thang với con chó của bạn cũng có thể là một bài tập thú vị và hiệu quả. Các hình thức tập thể dục đơn giản nhất có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Trên thực tế, chạy lên xuống cầu thang là cách nhanh nhất để những chú chó béo phì giảm cân!

Bữa tối của Pitbull Lab Mix

Pitadors là những người ăn uống hung dữ với vị giác sành điệu. Họ sẽ chow xuống bất cứ điều gì ngon! Vì vậy, tùy thuộc vào bạn để cung cấp cho bạn thân chó của bạn chế độ ăn uống cân bằng mà anh ấy cần để duy trì sắc thái và nhiệt tình. Nếu không, người đáng trách khi anh ấy quá béo là bạn!

Sự lựa chọn của anh ấy là:

 • thức ăn cho chó khô
 • thực phẩm đóng hộp ẩm
 • bữa ăn nấu tại nhà

Bạn cần tìm gì

 • Thịt nguyên chất là thành phần số 1

Thịt phải luôn chiếm số lượng lớn nhất của sản phẩm. Chó pitadors không phải là động vật ăn thịt bắt buộc, nhưng những cỗ máy to lớn, gầy gò này cần tất cả protein mà chúng có thể có để thực hiện tốt nhất.

Do đó, chọn một loại thức ăn cho chó với toàn bộ thịt là thành phần số 1 của nó. Các bữa ăn thịt, đậm đặc chất dinh dưỡng hơn so với thịt nguyên chất, chỉ nên được liệt kê như một thành phần thứ cấp.

Chăn nuôi gia súc là nguồn thịt tốt nhất.

 • Dinh dưỡng hoàn chỉnh

Protein không phải là chất dinh dưỡng thiết yếu duy nhất mà Pitadors cần để phát triển mạnh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng cũng có các thành phần rau quả trong chế độ ăn của chó. Bạn thân của bạn phải nhận được sự cân bằng carbohydrate phù hợp cho năng lượng, chất xơ để tiêu hóa hợp lý và chất chống oxy hóa để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình.

Tương tự như vậy, hãy chắc chắn rằng nó cũng cung cấp axit béo Omega-3 để thúc đẩy khả năng vận động, sức khỏe của tim và một bộ lông bóng mượt. Nguồn axit béo tốt bao gồm cá hồi và hạt lanh.

 • Công thức phù hợp với lứa tuổi

Mỗi giai đoạn cuộc sống có những yêu cầu dinh dưỡng khác nhau và do đó, đừng cho chó con Pitador một bát thức ăn cho chó được chế biến theo nhu cầu của một con chó cao cấp. Ngoài ra, nếu bạn sẵn sàng đào sâu hơn vào túi của mình, hãy chọn một loại thức ăn hữu cơ dành cho chó.

 • Thành phần hạn chế

Con chó của bạn là những gì bạn cho anh ta ăn. Vì vậy, càng nhiều càng tốt, chọn một loại thức ăn cho chó với các thành phần hạn chế để đảm bảo bạn biết những gì bạn đang cho thú cưng ăn. Nếu Pitador của bạn bị dị ứng với các loại ngũ cốc, nó sẽ chọn công thức không có hạt. Nếu anh ta bị nhạy cảm với dạ dày, hãy chọn thức ăn cho chó có men vi sinh sống.

Những gì để tránh

 • Đại lý bulking

Ngay cả một con chó Pitador mạnh mẽ và bảnh bao cũng có thể trở thành con mồi cho một dạ dày nhạy cảm. Để ngăn chặn điều này, hãy tránh xa các loại thức ăn cho chó rẻ tiền vì những sản phẩm này có chứa một lượng lớn chất làm cháy da như đậu Hà Lan và ngô.

Một tỷ lệ cao những người bạn răng nanh của chúng ta không đáp ứng tốt với protein ngô và đậu. Các tác nhân bulking gây ra một loạt các vấn đề tiêu hóa như khó tiêu, tiêu chảy, nôn mửa và đầy hơi.

 • Hóa chất phụ gia

Luôn luôn để ý các bản in đẹp trong mỗi thức ăn cho chó. Tránh xa các loại thức ăn cho chó có một danh sách các thành phần gây hoang mang mà bạn không hiểu.

Nếu bạn đặt những gì tốt cho bạn thân của mình và anh ta ngấu nghiến nó, anh ta sẽ có đôi mắt sáng và rậm rạp. Bạn luôn có thể tinh chỉnh các thành phần một chút để đáp ứng khẩu vị của mình.

Lịch trình cho ăn

Khi nói đến thời gian chow, nó trả tiền để nhớ Alpha Dog là ai! Bám sát lịch trình cho ăn của anh ấy. Nếu không, chiếc Pitador của bạn sẽ luôn di chuột cạnh bàn trong giờ ăn.

8 đến 12 tuần tuổi – 4 bữa mỗi ngày

6 đến 12 tháng – 2 bữa mỗi ngày

1 năm trở đi – 1 bữa ăn mỗi ngày (cộng với đồ ăn nhẹ)

Thỉnh thoảng làm hỏng chiếc Pitador của bạn. Thỉnh thoảng một phần thịt nai hoặc một lát thịt bò nướng sẽ được đón nhận một cách vui vẻ!

Pitbull Lab Mix Kỹ thuật chải chuốt 

Trái với yêu cầu hoạt động của mình, Pitador có nhu cầu chải chuốt thấp. Vì vậy, hãy vui mừng! Bạn có thể loại bỏ Dyson của mình vì hỗn hợp Pitbull Lab chỉ rụng với số lượng ít ỏi quanh năm.

Tắm và đánh răng

Pitadors cần được chải ít nhất một lần một tuần để loại bỏ lông chết trong áo khoác.

Tắm hàng tuần cũng có lợi cho những chú chó Pitadors khỏe mạnh để giúp giảm thiểu tải lượng vi khuẩn và loại bỏ vảy và các chất gây dị ứng có thể gây ra các vấn đề về da.

Tuy nhiên, bản chất năng động và ngoài trời của Pitadors dễ dàng biến chúng thành một thỏi nam châm bẩn. Nếu chú chó Pitador của bạn về nhà mang theo một chậu mùi, hãy tắm cho nó ngay lập tức.

Thời gian tắm cũng là một cơ hội tốt để kiểm tra sức khỏe tổng thể của thú cưng của bạn và kiểm tra các dấu hiệu của mối quan tâm y tế tiềm năng.

Cắt móng tay

Bắt đầu dần dần trong khi Pitador của bạn vẫn còn là một con chó con. Chó, nói chung, là nữ hoàng kịch tính, do đó bạn có thể cần phải kiềm chế vật lý của bạn trong khi bạn kiểm tra từng chân một cách chi tiết. Nếu em bé của bạn, Pitador sẽ không gây ồn ào, hãy bắt đầu cắt.

Làm một hoặc hai móng tay nhọn mỗi ngày. Thực hiện quá trình một chút nữa mỗi lần. Đừng quên thưởng cho anh ấy khi anh ấy bình tĩnh và thoải mái.

Làm sạch răng và tai

Hãy chắc chắn để đánh răng của Pitador ít nhất một lần một tuần từ khi còn nhỏ trở đi. Làm như vậy sẽ không chỉ mang lại cho Pitador nụ cười Hollywood mà còn ngăn ngừa chứng hôi miệng và các bệnh về răng miệng trong tương lai. Bạn có thể hỏi đề nghị của bác sĩ thú y về bàn chải và kem đánh răng tốt nhất.

Cuối cùng, đừng đợi tai chó của bạn có mùi như một túi nachos. Làm sạch tai chó của bạn bằng khăn ướt hoặc khăn ẩm ở giữa phòng tắm.

Các vấn đề sức khỏe thường gặp của Lab Pit Mix

Mặc dù có cấu trúc di truyền, hỗn hợp Pitbull Lab hiếm khi gặp phải các vấn đề sức khỏe lớn trong giai đoạn đầu đời. Dị ứng da và nhạy cảm dạ dày là những vấn đề phổ biến ở chó, có thể dễ dàng ngăn ngừa. Vì vậy, làm thế nào giá vé con chó của bạn phụ thuộc chủ yếu vào những nỗ lực bạn đòi hỏi.

Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi việc bạn thân của bạn có thể gặp phải các vấn đề về di chuyển sau này trong cuộc sống. Thật không may, Labrador Retrievers có nguy cơ cao bị viêm khớp và loạn sản xương hông. Loạn sản xương hông là di truyền và cũng có thể được đóng góp cho dinh dưỡng kém, thiếu tập thể dục và béo phì. Điều đó có nghĩa là, Pitbull Lab Mix của bạn cũng có thể được sinh ra cùng với nó và có dấu hiệu của bệnh trong những năm cuối cấp.

Bạn không thể làm gì nhiều để ngăn chặn sự xuất hiện của nó. Nhưng về mặt tích cực, có nhiều cách bạn có thể làm để trì hoãn sự khởi phát của nó và giảm bớt nỗi đau của con chó cao cấp của bạn.

Tuổi thọ của Pit Lab Mix 

Với điều kiện là chú chó Pitador của bạn được chăm sóc chu đáo, bạn có thể mong đợi ít nhất một thập kỷ shenanigans chó và những khoảnh khắc yêu thương vui vẻ với chú chó của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Pit Lab Mix

Một con chó pitador có giá bao nhiêu?

Hỗn hợp phòng thí nghiệm của Pitbull là một trong những giống chó đắt nhất, chủ yếu là do mọi người không rành về giống chó thiết kế này. Bạn có thể có được một con chó con từ $ 100 đến $ 700.

Khi nhận được hỗn hợp Pitbull Lab đầu tiên của bạn, hãy chắc chắn rằng cha mẹ của nó thực sự là một giống chó Pitbull Terrier của Mỹ và Chó tha mồi Labrador. Nếu không, bạn sẽ có nhiều bất ngờ hơn!

Tôi có thể lấy một con chó pitador ở đâu?

Một nguyên tắc tốt là đưa con chó của bạn từ một nhà lai tạo có đạo đức và có uy tín. Tất nhiên, bạn phải làm bài tập về nhà để tìm một cái.

Hỏi người gây giống để biết thông tin chi tiết về lịch sử của chó con. Tương tự như vậy, hãy chắc chắn rằng anh ta có sự thông quan về sức khỏe của cha mẹ của chó con để đảm bảo chó con của bạn không được thừa hưởng mối quan tâm y tế từ cha mẹ của nó.

Biết rằng các nhà lai tạo địa phương không phải là nguồn tài nguyên duy nhất. Nhiều giống chó thiết kế bao gồm cả phòng thí nghiệm Pitbull kết thúc trong các nhà tạm trú trong thành phố và các nhóm giải cứu do sở hữu xấu. Sẽ rất tốt nếu giải cứu được hỗn hợp của Pitbull Lab và cho nó một phát súng thứ hai trong đời.

Lab Pit Mix – Bạn đã sẵn sàng?

Tất cả mọi người quá thường xuyên quá nhanh chóng để đánh giá một hỗn hợp Lab của Pitbull vì những ý nghĩa tiêu cực xoay quanh giống chó mẹ của nó, Pitbull. Nếu chỉ đào sâu hơn và mở rộng vòng tay với một chiếc Pitador, chắc chắn họ sẽ bị bất ngờ bởi tinh thần yêu thương và trung thành của nó!

Biết rằng bạn không cần phải là một người kỷ luật nghiêm khắc xung quanh chiếc Pitador của bạn. Có những lúc để làm hỏng Pitador của bạn và tất nhiên, có những lúc để sửa con chó của bạn cho tội ác chó của mình.

Một khi bạn mang một chiếc Pitador trong nhà, bạn sẽ có một người bạn lông xù để bảo vệ gia đình và cho bạn ăn vặt và liếm ướt vào một ngày tồi tệ! Nó có thể đòi hỏi một chút nỗ lực hơn để nâng cao một hỗn hợp Lab Pitbull hạnh phúc và khỏe mạnh, nhưng sự tận tâm như vậy được trao tặng theo nhiều cách!