Có nên phối giống chó Labrador với chó Võ sĩ không?

Có nên phối giống chó Labrador với giống chó Võ sĩ không?

Kết hợp chó Labrador với giống chó Võ sĩ

Boxer Lab là một giống chó hỗn hợp được tạo ra bằng cách kết hợp gen của hai giống chó thuần chủng là Boxer thuần chủng và Labrador Retriever thuần chủng. Cả hai giống chó bố mẹ đều rất phổ biến, và trên thực tế, Boxer và Labrador là một trong những giống chó phổ biến nhất của Mỹ trong nhiều năm.

Để làm quen với Boxer của bạn pha trộn với một chú chó Lab, bạn có thể nghiên cứu tính khí, trí thông minh và mức độ hoạt động của cha mẹ nó. Nó cũng bằng cách xem xét Boxer và Lab là gì bạn sẽ có thể hiểu được sự chải chuốt, dinh dưỡng và các yêu cầu huấn luyện của con chó mới của bạn.

Boxer được biết đến như một giống chó được xây dựng tốt, thể thao và trung thành . Giống chó này hoạt động tốt với nhiều năng lượng dự phòng. Trong những năm qua, Boxer chủ yếu là một con chó của gia đình. Vì lòng trung thành với chủ của nó, con chó này có thể được dạy huấn luyện vâng lời và huấn luyện bảo vệ. Gần đây, có một số lo ngại về tính khí của giống chó này nhưng không nghi ngờ gì rằng với sự huấn luyện đúng đắn và xã hội hóa sớm, một Boxer sẽ lớn lên trở thành một con chó gia đình đáng yêu.

Labrador Retriever là một giống chó săn tuyệt vời. Nó được lai tạo để giúp các thợ săn theo dõi trò chơi của họ; nó có thể lấy chim và thậm chí bơi để lấy chim trong nước. Trong những năm qua, giống chó này đã có rất nhiều vai trò vì nó linh hoạt, dễ huấn luyện và rất thông minh. Bạn có thể huấn luyện một Lab để trở thành chó dịch vụ, chó bảo vệ hoặc chó săn.  

3 lý do tại sao bạn không nên dùng Boxer Lab

 • Giống hỗn hợp này yêu cầu đào tạo thường xuyên; Boxer Lab sẽ cần được đào tạo sớm và thường xuyên. Nó cần một chủ sở hữu chuyên dụng sẽ dành ít nhất hai giờ mỗi ngày để đào tạo nó. Nếu bạn không thể dành nhiều thời gian này để dạy con bạn, thì bạn không được lấy giống chó Boxer Lab.
 • Giống chó hỗn hợp này rất năng động: cả Boxer và Lab đều là những chú chó mạnh mẽ; do đó bạn có thể mong đợi rằng học sinh Boxer Lab của bạn sẽ là một quả bóng năng lượng. Nếu bạn không thể đối phó với con chó hoạt động này, thì bạn không nên nhận nuôi giống chó hỗn hợp này.
 • Chó giống hỗn hợp này cần một không gian rộng để huấn luyện: Bởi vì con chó này rất năng động, nó cần rất nhiều không gian để huấn luyện, chạy và chơi. Càng nhiều càng tốt, nhà của bạn nên có một không gian ngoài trời rộng rãi hoặc ít nhất là một sân chơi hoặc khu vực chơi chó gần đó. Nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc căn hộ chung cư, thì đây không phải là con chó phù hợp với bạn.

3 lý do tại sao bạn nên có chó Labrador hỗn hợp với Boxer

 • Giống chó hỗn hợp này rất thông minh: Boxer và Lab đều rực rỡ ; do đó bạn có thể đảm bảo rằng Boxer Lab của bạn cũng sẽ trở nên thông minh. Con chó này cũng dễ huấn luyện, và bạn sẽ vui vẻ dạy nó làm những thủ thuật khác nhau.
 • Giống chó hỗn hợp này là một con chó gia đình rất trung thành: Giống chó hỗn hợp Lab Boxer là một giống chó trung thành sẽ thích được ở cùng với chủ và gia đình của mình. Nó sẽ muốn ở bên bạn bất cứ nơi nào bạn muốn và sẽ luôn muốn làm hài lòng bạn bằng cách hoàn thành các thủ thuật khác nhau.
 • Chó giống hỗn hợp này có thể là một con chó đồng hành tốt: Một trong những điều tốt nhất về Lab Boxer là nó có thể là một con chó đồng hành tốt. Nó là một giống chó trung thành sẽ huấn luyện cách hỗ trợ với các nhiệm vụ đơn giản. Một phòng thí nghiệm được biết đến như một con chó phục vụ cho những người ít hiểu biết hơn. Nó có thể mở cửa, bật đèn, lấy báo và vân vân

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của Lab Boxer Mix

Cân nặngLên đến 80 bảng
Chiều caoLên đến 26 bảng
Kích thướcTrung bình đến lớn
Loại áoÁo đơn
Màu lôngMàu sắc khác nhau
Số lượng đổTrung bình tối thiểu
Đôi mắtMàu sắc khác nhau, tròn
MũiDài và
Đôi taiNgắn nhưng mềm
Tính cáchThân thiện, năng động và trung thành
Tuổi thọ11 đến 15 năm
Không gây dị ứngKhông
Trẻ em thân thiệnĐúng
Chủ sở hữu mới thân thiệnĐúng
Công nhận giốngCâu lạc bộ chó lai Mỹ (ACHC)Đăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA) Nhà thiết kế răng nanh quốc tế (IDCR)Câu lạc bộ chó thiết kế chó (DDKC)

Bạn sẽ không bao giờ có thể đoán được con chó con Lab Boxer của bạn sẽ trông như thế nào khi trưởng thành. Nhưng một cách để làm điều này là nhìn vào ngoại hình và các đặc điểm vật lý của các giống bố mẹ Boxer và Lab. Bằng cách này, bạn sẽ có thể dự đoán nó sẽ trông như thế nào khi nó đã trưởng thành.

Một Boxer trưởng thành có thể nặng tới 80 pounds và có thể cao 25 ​​inch. Trong khi đó, một con chó săn Labrador có thể nặng khoảng 70 đến 80 pounds. Nó có thể cao tới 25 inch. Với những con số này, bạn sẽ có thể dự đoán rằng Boxer Lab của bạn sẽ cao từ 23 đến 25 inch và nặng tới 80 pounds. Thông thường, nữ giới nhỏ hơn so với nam võ sĩ Lab.

Boxer hỗn hợp với chó con Lab để bán

Trước khi bạn nhận được Lab Boxer của mình, hãy cân nhắc việc đưa một chú chó con hoặc một con chó từ nơi trú ẩn. Hiệp hội phòng chống hành vi tàn ác đối với động vật của Mỹ (ASPCA) khuyên bạn nên nhận nuôi một chú chó từ nơi trú ẩn. Nhóm này chống lại việc mua động vật từ một nhà lai tạo và các nguồn trực tuyến.

Nhưng nếu bạn chọn mua một con chó từ một nhà lai tạo, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mua từ một người có uy tín. Dành thời gian của bạn và nói chuyện với người gây giống về các điều kiện sức khỏe và bất kỳ vấn đề hành vi và tính khí của cha mẹ của con chó.

Một nhà lai tạo tốt sẽ có thể cung cấp cho bạn các tài liệu liên quan đến cha mẹ của chú chó của bạn và bằng chứng rằng chúng được lai tạo để tạo ra những chú chó Lab Boxer.

Chăm sóc chó Võ sĩ của bạn vượt qua với Labrador

Khi nói đến việc chải chuốt và chăm sóc bộ lông của Boxer Lab, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc rụng lông và chi phí làm cho chú rể bởi vì những giống chó hỗn hợp này thường chăm sóc bố mẹ của Boxer.

Boxer của bạn trộn với Lab sẽ có mái tóc rất ngắn rất dễ chải chuốt và bảo trì. Nhưng nếu con chó của bạn có gen Lab chiếm ưu thế thì sẽ có rất nhiều sự rụng lông.

Lab Boxer bị rụng lông theo mùa, và bộ lông của nó có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng chải chuốt thường xuyên và đúng loại dầu gội và sản phẩm chải lông cho chó.

Vì một phòng thí nghiệm có áo khoác màu đen, sô cô la hoặc màu vàng và Boxers là màu nâu vàng hoặc vện với các dấu màu trắng; các giống chó con hỗn hợp sẽ là một trong hai. Một con chó Brindle Boxer Lab rất phổ biến và chúng đi kèm với các mảng trắng.     

Sau đây là những loại dầu gội cho chó hàng đầu cho giống chó hỗn hợp này:

 • Buddy Wash Hoa oải hương và dầu gội và dầu xả: Dầu gội và dầu xả này là một sản phẩm hai trong một có chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên để làm cho bộ lông của chú chó của bạn khỏe mạnh và sáng bóng. Nó chứa hoa oải hương, cây xô thơm và bạc hà cộng với nhiều loại thực vật. Sử dụng thường xuyên cũng có thể làm cho da chó của bạn có mùi tươi và sạch.
 • Dầu gội cho chó Zesty Paws: Đây là một loại dầu gội chống ngứa có bột yến mạch và Aloe Vera sẽ khử mùi và ngăn chặn ngứa da. Bột yến mạch giữ ẩm cho da của Boxer Lab và do đó sẽ hết ngứa, khô và kích ứng. Nó có thể điều trị các điểm nóng; do đó, nó là hoàn hảo cho những con chó có xu hướng chải chuốt quá mức.
 • Dầu gội đầu yến mạch và bột yến mạch Earthbath: Dầu gội cho chó này đi kèm với một công thức không chứa xà phòng sử dụng bột yến mạch, lô hội và các thành phần tự nhiên khác. Nó là hoàn hảo cho da ngứa và kích thích. Nó có thể phân hủy 100% và không chứa paraben hay bất kỳ mùi hương nhân tạo nào.

Con chó này cần tắm thường xuyên ít nhất một lần mỗi tuần. Ngoài việc chăm sóc bộ lông của nó, bạn cũng cần chăm sóc cho tai và móng của chú chó của bạn. Đầu tư vào một clipper móng tay chất lượng cao. Bạn cũng có thể đưa con chó của bạn đến một chú rể ít nhất một lần một tháng.   

Vấn đề sức khỏe của Boxer Lab

Hỗn hợp Lab Boxer có thể thừa hưởng các vấn đề sức khỏe của cha mẹ. Do đó, bạn phải nhờ bác sĩ thú y kiểm tra để loại trừ bất kỳ tình trạng sức khỏe nào ngay khi bạn mang nó về nhà từ một nhà lai tạo hoặc nơi trú ẩn.  

Sau đây là những tình trạng sức khỏe phổ biến của chó lai Lab Boxer.

 • Ung thư
 • Bệnh tim
 • Bệnh cơ tim Boxer – gây suy tim và đột tử
 • Bệnh thoái hóa răng nanh
 • Loạn sản xương hông
 • Loạn sản võng mạc

Lab Boxer Mix Yêu cầu thực phẩm

Một giống chó hỗn hợp Boxer Lab là một con chó trung bình đến lớn. Con chó này cần thức ăn chứa nhiều protein và giàu carbohydrate. Con chó này cần thức ăn sẽ cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của mình mỗi ngày.

Nếu con chó của bạn bị dị ứng, thì có những loại thức ăn cho chó phù hợp với nhu cầu của nó. Thức ăn nên tránh đặc biệt là khi huấn luyện chó của bạn. Sử dụng củng cố tích cực thay vì xử lý thực phẩm.  

Các thương hiệu thức ăn cho chó sau đây sẽ hoạt động tốt với các giống hỗn hợp Boxer Lab:

 • Canine Formula Taste of the Wild: Đây được coi là một trong những loại thức ăn cho chó tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đó là bởi vì nó đi kèm với một công thức độc đáo giàu protein và chất béo với vi khuẩn sinh học thân thiện với GI.
 • Wellness Complete Health Large Breed – Giống lớn: Điều này được thực hiện với các nguồn protein phong phú như bột cá hồi, cá thịt trắng và thịt gà. Nó đi kèm với hạt lanh có chứa axit béo omega-3 cao và men vi sinh để thúc đẩy đường ruột khỏe mạnh. Nó có hương vị thơm ngon và có mùi mà Boxer Lab của bạn sẽ yêu thích.  
 • Thức ăn cho chó khô CORE Natural Grain-Free: Được sản xuất bởi Sức khỏe, thực phẩm không chứa hạt tự nhiên CORE có hàm lượng calo và protein tốt hơn so với các công thức răng nanh lớn khác. Con chó của bạn sẽ yêu thích hương vị này và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những con chó có dạ dày nhạy cảm. Thức ăn khô cho chó không có hạt tự nhiên không chứa gluten và sẽ không bao giờ gây khó chịu cho dạ dày.  

Không bao giờ cho thực phẩm sau đây của con người. Hầu hết các loại thực phẩm này có thể làm đau dạ dày chó của bạn và thậm chí có thể gây tử vong cho chó của bạn. Không cho ăn như sau

 • Hành và hẹ
 • tỏi
 • Hạt macadamia
 • Trứng sống
 • Đồ mặn
 • Rượu
 • Trái bơ
 • Xương gà
 • Nho hoặc nho khô
 • Sô cô la, cà phê hoặc trà

Chó Võ sĩ vượt qua với Yêu cầu Bài tập Lab

Một Boxer trộn với Lab là một con chó rất năng động và đòi hỏi phải tập thể dục và chơi thường xuyên . Con chó của bạn sẽ yêu thích tất cả các loại hoạt động thể chất bao gồm chạy, chơi lấy và kéo đồ chơi. Sau đây là những đồ chơi có độ bền tốt nhất rất phù hợp với những giống chó vừa và lớn như Boxer Lab:

 • Đồ chơi chó KONG cổ điển: Đây là một món đồ chơi được làm cho những con chó có kích thước lớn. Nó có sẵn trong những con chó có kích thước lớn cũng như những con có kích thước vừa phải. Đổ đầy thứ này bằng các món ăn ngon như phô mai, thức ăn cho chó và bơ đậu phộng và xem chú chó của bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.
 • Đồ chơi chó Tufy Mega Ring: Đồ chơi chó Tufy Mega Ring được làm từ các lớp vật liệu bền mà con chó của bạn có thể nhai nhưng không bị rách hoặc mòn. Bạn có thể sử dụng điều này để tìm nạp, chơi kéo co và đuổi theo. Bạn và chú chó của bạn sẽ thích sử dụng ngày này qua ngày khác vì nó không thể phá hủy được.
 • Bóng tennis Jumbo: Bóng tennis thông thường sẽ chỉ kéo dài hàng giờ với chú chó Boxer Lab của bạn. Đây là lý do tại sao một quả bóng tennis lớn, khổng lồ nên dành cho cậu bé ngoan của bạn. Đây là đường kính 9,5 inch, và do đó rất khó để nhai và sẽ mang lại nhiều thời gian vui vẻ.

Boxer trộn với Lab Đào tạo

Một phòng thí nghiệm lai với Boxer là một con chó rất thông minh. Nó sẽ tuân theo các mệnh lệnh chặt chẽ và sẽ học các thủ thuật mới một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần huấn luyện chó sớm và thường xuyên. Nếu bạn bỏ qua việc đào tạo sớm và giao tiếp với con người, vật nuôi và chó khác thì nó có thể phát triển các vấn đề về hành vi .

Hãy nhớ những điều sau đây khi huấn luyện chó của bạn.

 • Đào tạo nên được thực hiện sớm: Thực hành hàng ngày thường xuyên nên được thực hiện và không bao giờ được bỏ qua vì điều này có thể dẫn đến các vấn đề hành vi. Nếu có thể, hãy huấn luyện chó của bạn sớm và đưa nó ra ngoài đi dạo hoặc chạy sớm.
 • Tăng cường tích cực: Khi con chó của bạn có thể thực hiện các thủ thuật, hãy thưởng cho nó bằng sự củng cố tích cực. Bằng cách này, anh ta sẽ biết rằng mình đã làm điều gì đó đúng. Điều này cũng sẽ ngăn ngừa các điều kiện nguy hiểm như béo phì và thừa cân. Bạn có thể cho con chó của bạn món đồ chơi yêu thích của nó, vỗ nhẹ vào đầu nó, nói với nó rằng nó là một cậu bé tốt bụng hoặc cho nó mát-xa tốt thay vì đối xử với thức ăn.
 • Tàu không có phiền nhiễu: Đào tạo nên được thực hiện trong một khu vực với ít phiền nhiễu hơn. Bạn có thể bắt đầu ở sân sau hoặc trong nhà của bạn. Tránh tiếng ồn lớn, người lạ và các động vật khác có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của thú cưng của bạn. Một khi anh ấy ít bị phân tâm, bây giờ anh ấy có thể tiếp tục tập luyện ngoài trời.

Chó Võ sĩ và chó Labrador và gia đình

Lab Boxers sẽ là gia đình tuyệt vời và những chú chó đồng hành. Con chó này yêu chủ của nó và sẽ luôn muốn làm hài lòng họ.

Cả Lab và Boxer đều yêu thương và trung thành với chủ nhân và thường không mặn mà với người lạ. Nhưng khi bạn huấn luyện giống chó Lab Boxer hỗn hợp sớm, bạn sẽ có một thú cưng thân thiện và hòa đồng.

Boxer Lab có thể trở thành một con chó đồng hành tốt cho người độc thân và sẽ rất bảo vệ chủ nhân của chúng. Hãy chắc chắn xã hội hóa Lab Boxer của bạn sớm với những con chó và người khác ngay cả khi bạn sống một mình. Mang nó đi dạo với những con chó khác và sắp xếp cho một buổi vui chơi. Con chó của bạn có thể phát triển các vấn đề hành vi và có thể trở nên cứng đầu khi đào tạo không được thực hiện sớm.    

Trên hết, chú chó lai Boxer Lab của bạn sẽ lớn lên trở thành chú chó trung thành, cư xử và khỏe mạnh khi bạn huấn luyện sớm và cung cấp dinh dưỡng lý tưởng, chải chuốt và chăm sóc sức khỏe .   

Contact Me on Zalo