Có nên phối giống chó núi Bern với chó Golden Retriever không?

Có nên phối giống chó núi Bern với giống chó Golden Retriever không?

3 lý do để không nên có một chó núi Bern với giống chó Golden Retriever

Chó có những đặc điểm và đặc điểm khác nhau. Là một chủ sở hữu chó trong tương lai, điều cần thiết là bạn phải biết loại phù hợp với tính cách của bạn.

Cùng với đó, đây là ba lý do bạn có thể không muốn có một chú chó Golden Retriever Bernese Mountain Mix Dog ở nhà.

 • Nếu bạn sống trong một không gian nhỏ

Các Mix của Golden Retriever Bernese Mountain Dog là khá dễ thương như một con chó con, nhưng sớm hay muộn nó sẽ phát triển tới kích thước đầy đủ của nó. Có một chú chó Golden Retriever chó Bernese Mountain Mix quanh một ngôi nhà nhỏ có thể khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có một chú chó Golden Retriever Mix của Bernese Mountain mặc dù kích thước của nhà bạn, một điều bạn có thể làm là chuẩn bị một không gian cho chú chó ở sân sau của bạn. Hãy chắc chắn rằng có một dải phân cách đứng giữa khu vực của con chó của bạn và khu vườn để Golden Dog Retriever Mountain Dog Bernese Mix sẽ không nhai cây của bạn.

 • Bạn không có thời gian để huấn luyện chó

Một con chó con có vẻ ngọt ngào và tình cảm, nhưng bạn không bao giờ biết những đặc điểm và đặc điểm nó có thể nhận được từ cha mẹ của nó.

Với điều đó, điều quan trọng là bắt đầu cho con bạn tham gia huấn luyện chó càng sớm càng tốt . Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát các đặc điểm bạn muốn thấy ở con chó của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không có thời gian để tự huấn luyện chú chó của mình, lời khuyên của tôi là hãy thuê một người huấn luyện để làm việc đó. Bạn sẽ không phải thuê huấn luyện viên lâu dài, cho đến khi con bạn học các quy tắc nhà của bạn hoặc cho đến khi bạn có sẵn một lần nữa để huấn luyện chó của bạn.

 • Bạn không thể để nó một mình trong nhà

Chó Golden Retriever của Bernese Mountain là một sinh vật rất tình cảm. Cùng với đó, một khi nó trở nên gắn bó với chủ sở hữu của nó, việc phân tách có thể hơi khó khăn.

Chúng tôi không có nghĩa là để con chó lại làm con nuôi. Ví dụ, bạn cần phải đi công tác trong vài ngày. Bạn không thể sống con chó của bạn một mình trong nhà. Bên cạnh lý do cho ăn, con chó cũng có thể phải chịu đựng sự lo lắng khi chia tay khi bạn đi vắng.

3 lý do để có một chó núi Bern với giống chó Golden Retriever

Nếu bạn đã vượt qua bài kiểm tra ở trên và vẫn đang tìm kiếm thêm lý do để có được một hỗn hợp Golden Retriever Dog Bernese Mountain Dog, đây, chúng là.

 • Nó không hung dữ và thân thiện

Bạn có thể tìm kiếm người bạn thân mới của mình ở nhà hoặc người mà bọn trẻ có thể chơi cùng. Dù lý do của bạn là gì để có được một con chó, bạn sẽ không gặp phải vấn đề với Chó núi lai chó Bernese Golden Retriever Mix vì nó lịch sự, không hung dữ, hiền lành và thân thiện. Cùng với đó, cho dù bạn có thanh thiếu niên hoặc trẻ mới biết đi ở nhà, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có hại gì xảy ra.

 • Nó có thể sống chung với vật nuôi khác

Một vấn đề phổ biến giữa những người nuôi thú cưng là động vật thuộc các loài khác nhau đôi khi có thể tham gia vào các trận đánh nhau.

Nếu bạn có những vật nuôi khác ở nhà như gà, mèo, chim hoặc chó thuộc các giống khác nhau, Golden Retriever với Mountain Dog Mix Bernese sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho gia đình thú cưng của bạn vì nó luôn bình yên với các động vật khác.

 • Đó là phản ứng trong huấn luyện chó

Vì bản tính hiền lành của loài chó này, nó khá nhạy bén với việc huấn luyện chó . Bạn không bao giờ biết những đặc điểm và đặc điểm của cha mẹ nó. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng chữa trị tiêu cực của chó thông qua huấn luyện chó.

Con chó này không hoạt động như các giống chó khác. Vì vậy, chúng sẽ không khó huấn luyện so với những con chó khác thích chạy quanh sân.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một chó núi Bern với giống chó Golden Retriever

Hỗn hợp Golden Retriever Dog Bernese Mountain Dog là một người tự nhiên ổn định và dễ tính. Đây là một giống chó lớn có chiều cao lên tới 28 inch nếu là con đực và chiều cao 26 inch nếu là con cái.

Bạn cũng có thể mong đợi Golden Retriever của mình với Mix Mountain Dog Bernese trở nên đồ sộ như 115 lbs nếu nó là con đực và 95 lbs nếu nó là con cái.

Giống chó Golden Retriever Mix của Bernese Mountain Dog là một thú cưng đáng yêu để có quanh nhà. Nó có lớp lót mềm và lớp phủ chống thấm nước mà bạn không thể không vuốt ve bằng tay. Bộ lông này có ba màu với màu đen tuyền, rỉ sét và trắng.

Mỗi con chó núi Bernese có một dấu ấn đặc biệt trên khuôn mặt. Đôi tai mềm của chúng được đặt cao trên đầu. Chúng có đôi mắt thông minh và dịu dàng, cũng như mõm thẳng.

Một chú chó Golden Retriever lai với Bernese Mountain Dog thường có bộ lông dài và thẳng, nhưng tùy thuộc vào bố mẹ của chú chó, bạn có thể sẽ có mái tóc xoăn hoặc thẳng.

Chúng được coi là một trong những con chó gia đình tốt nhất xung quanh vì tính khí trung thành và thân thiện của chúng. Chó núi Bernese lai với Golden Retriever dễ dàng gắn bó với chủ của nó nhưng có thể khá cảnh giác với người lạ và các dấu hiệu nguy hiểm khác. Cùng với đó, Hỗn hợp Golden Retriever Dog Bernese Mountain có thể là một lựa chọn tuyệt vời khi tìm kiếm một con chó có thể chăm sóc ngôi nhà.

Các Mix Breed Bernese Mountain Dog với giống chó Golden Retriever có rất nhiều đổ mùa trong suốt cả năm. Cùng với đó, bạn cần chải lông ít nhất hai lần một tuần . Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây như hướng dẫn của bạn.

Cân nặngNam: 115 lbsNữ: 95 lbs
Chiều caoNam: 28 inchNữ: 26 inch
Loại áoLớp phủ chống thấm và lớp lót mềm
Màu lôngTri-màu: Rust, đen tuyền và trắng
Số lượng đổMột số lượng đáng kể các đám cưới trong suốt cả năm
Tính cáchBản tính hiền lành, thân thiện, lịch sự, không hiếu chiến, chung thủy

Chó núi Bern với giống chó Golden Retriever để bán

Thật không dễ dàng để tìm kiếm một con chó con Bernese Mountain Dog Retriever Mix phong nha. Phải có một nhà lai tạo tuyệt vời để có thể lai tạo hai loài khác nhau tốt với nhau.

Cùng với đó, thay vì đi thẳng đến cửa hàng thú cưng, trước tiên bạn cũng có thể tìm kiếm các nhà lai tạo nổi tiếng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn rằng con chó bạn sẽ nhận được không bị bệnh di truyền và cách cư xử xấu. Bên cạnh đó, bạn cũng tham gia một buổi trị liệu. Người chăn nuôi thường cung cấp vắc-xin cho chó của họ. Vì vậy, bạn sẽ không phải kiểm tra trong và ngoài phòng khám thú y để cung cấp thuốc chống bệnh dại cho thú cưng của bạn.

Dưới đây là một số nhà lai tạo đáng tin cậy cho Bernese Mountain Dog Golden Retriever Mix đáng để xem xét:

 • Một con chó giống
 • Chó hoang
 • Gà trống tối đa
 • Nông trại Blackberry
 • MICS Great Pyrenees
 • Gió thổi Keeshonden
 • Chuồng vịt

Chi phí cho chăn nuôi có thể dao động khoảng $ 1.800 đến $ 4.000. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loài bạn muốn lai tạo, bạn có thể tận dụng tối đa thỏa thuận này. Bên cạnh đó, rất nhiều những nhà lai tạo này đã bao gồm huấn luyện chó đầy đủ.

Chăm sóc chó núi Bern với giống chó Golden Retriever

Chó Golden Retriever Mix Bernese Mountain có bộ lông dài. Vì giống chó này được biết đến với việc rụng lông đáng kể, bạn cần chải lông hai lần một tuần để ngăn lông rơi xuống sàn và đồ đạc , cũng như giữ cho bộ lông gọn gàng và ngăn nắp. Tuy nhiên, bạn cần tập trung nhiều hơn vào bộ lông của chó trong mùa thu và mùa xuân bởi vì đây là nơi lông của nó rụng nhiều nhất.

Tùy thuộc vào hoạt động của chó, bạn có thể chỉ cần cho Golden Retriever Mix với Bernese Mountain Dog tắm vài tháng một lần.

Tuy nhiên, bạn cần đưa chó đến bác sĩ thú y ít nhất một lần một tuần vì tai của chó dễ bị vi khuẩn, bụi bẩn và các loại vi trùng khác. Nếu bạn không đưa chó đi vệ sinh tai thường xuyên, điều này có thể gây nhiễm trùng tai trong những ngày tới.

Bạn cũng cần cho chó làm sạch răng hàng tuần. Điều này sẽ làm giảm mùi hôi miệng và cao răng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra độ dài của móng chó. Nếu móng của nó quá dài, nó có thể bị thương trong thời gian dài hoặc làm hỏng sàn nhà.

Chó núi Bern với giống chó Golden Retriever và các vấn đề sức khỏe

Khi tìm kiếm một chú chó núi Bernese lai với Golden Retriever mà bạn muốn mang về làm thú cưng, việc nghiên cứu lai lịch của người chăn nuôi, chứ không chỉ riêng con chó.

Tùy thuộc vào việc giống chó Golden Retriever của chó Bernese Mountain được lai tạo tốt như thế nào, thú cưng của bạn có thể mắc các bệnh như: 

 • Loạn sản xương hông
 • Bệnh Von Willebrand
 • Teo võng mạc tiến triển

Tuy nhiên, chỉ vì Golden Retriever vượt qua Mountain Dog Bernese Mix Breed dễ mắc các bệnh này không có nghĩa là tất cả những con chó thuộc giống này sẽ ngay lập tức mắc các bệnh này. Nó vẫn nằm trên con chó được nhân giống tốt như thế nào.

Vì vậy, làm thế nào để bạn bảo vệ bản thân khỏi bị một con chó núi Bernese xấu ?

 • Tiến hành nghiên cứu cơ bản về người gây giống chó.
 • Kiểm tra xem cha mẹ của con chó có vấn đề về sức khỏe.
 • Chuẩn bị môi trường thuận lợi cho chó (một nơi không quá nóng hoặc quá lạnh)

Một giống chó Bernese hỗn hợp giống chó lai với Golden Retriever có thể dễ mắc các bệnh khác nhau, nhưng không có gì chăm sóc tốt không thể khắc phục. Cùng với đó, tôi cũng khuyên bạn nên cung cấp các bài tập chó thường xuyên. Đưa chú chó Retriever vàng của bạn đi ngang với chú chó núi Bernese với giống hỗn hợp đến công viên để đi dạo hoặc một trò chơi bắt tốt có thể tăng sức khỏe của chú chó đến một mức độ đáng kể.

Chó núi Bern với giống chó Golden Retriever yêu cầu thực phẩm

Về yêu cầu thực phẩm, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là Mix of Mountain Dog Bernese với Golden Retriever là một giống chó lớn. Cùng với đó, điều cần thiết là tìm kiếm thức ăn cho chó có thể cung cấp cho chúng tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mà không cần thêm quá nhiều chất béo vào cơ thể . Nếu không, Mix of Bernese Mountain Dog và Golden Retriever của bạn sẽ bị béo phì.

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ liên quan đến việc cho ăn Golden Retriever của bạn vượt qua Bernese Mountain Dog Golden Retriever Mix:

 • Bạn cần giữ con chó của bạn trong chế độ ăn của chó con trong hơn một năm vì các giống chó lớn mất nhiều thời gian hơn để phát triển đến kích thước trưởng thành so với những con chó khác.
 • Chỉ để con chó của bạn chuyển đổi trong chế độ ăn trưởng thành khi nó tăng đến 80% kích thước trưởng thành của nó.
 • Tránh cho chó ăn quá nhiều nước trong một giờ trong bữa ăn để ngăn ngừa các bệnh về dạ dày.

Để bắt đầu với hành trình trở thành chủ sở hữu Chó núi Bernese, đây là danh sách những món ăn ngon cho chó mà bạn có thể cho thú cưng mới của mình:

 • Nutro tự nhiên giống lớn thức ăn cho chó trưởng thành

Công ty Nutro được biết đến là nơi chỉ cung cấp các thành phần tốt nhất khi nói đến thức ăn cho chó. Điều làm cho thương hiệu này đáng chú ý hơn là mô hình thức ăn cho chó đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho các giống chó lớn.

Hai thành phần hàng đầu của thức ăn cho chó này là thịt gà và thịt gà. Sau đó là toàn bộ gạo lứt đứng đầu với các thành phần lành mạnh khác.

 • Gia đình Fromm Giống lớn dành cho người lớn

Trong hơn 100 năm, Fromm đã thực hành cống hiến cho sức khỏe và sự khỏe mạnh của những con chó ở các giống và kích cỡ khác nhau.

Giống như Nutro, một trong những món ăn được chế biến từ thịt gà và thịt gà là một trong những nguyên liệu hàng đầu . Sự khác biệt duy nhất là thức ăn cho chó này cũng được xếp trên cùng với vịt. Những gì sau ba thành phần hàng đầu là bột yến mạch, gạo nâu và lúa mạch lê.

 • Nghiện thức ăn khô Viva La Venison

Đây là một thực phẩm tuyệt vời cho Golden Retriever của bạn được lai với Bernese Mix Of Mountain Dog bởi vì tôi được tạo ra một cách rõ ràng để đáp ứng tất cả các chất dinh dưỡng mà con chó của bạn cần.

Nó không chỉ được làm từ các thành phần tươi, mà còn có một công thức thực phẩm độc đáo . Trong số các thành phần hàng đầu của nó là khoai tây khô, bột thịt nai và mỡ gà. Trứng khô, táo, cà rốt và rau bina, là một số thành phần đáng chú ý trong thức ăn cho chó này.

Chó núi Bern với giống chó Golden Retriever yêu cầu tập thể dục

Các Mountain Dog Mix Trong Bernese lai với Golden Retriever có thể là một con chó yêu thương và trìu mến, nhưng chúng thường dễ tính và không phải là hoạt động như những con chó khác mà bạn đang sử dụng để.

Với điều đó, họ sẽ không yêu cầu một số hình thức tập thể dục từ chủ của họ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không cần nó.

Một vấn đề phổ biến giữa Bernese Mountain Dog Golden Retriever Mixes là béo phì. Điều này xảy ra do bản chất thoải mái của họ. Chúng không phải là loại động vật sẽ tự nguyện chạy quanh nhà. Vì vậy, với tư cách là chủ sở hữu thú cưng, công việc của bạn là đảm bảo chúng được tập thể dục đầy đủ.

Bạn thường cần cho chó của bạn ít nhất 30 phút tập thể dục mỗi ngày . Tuy nhiên, do chó lai núi Bernese của chó lai với Golden Retriever được biết đến là một người tăng cân, nên chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết trong khoảng 45-60 phút mỗi ngày.

Bạn có thể thiết lập tâm trạng và để chú chó của bạn vui chơi trong sân, nhưng điều đó không đủ để tập thể dục cho một chú chó núi Bernese hỗn hợp với Golden Retriever.

Để giữ cho con chó của bạn trong tình trạng tốt nhất, bạn cần để nó hòa nhập với mọi người. Cân nhắc việc đưa chó đến công viên để chơi trò chơi hay ném đĩa, đưa nó đi bơi hoặc đi bộ đường dài.

Nhưng nếu bạn định nuôi một chú chó con Bernese Mountain thì sao? Vì chó con có nhiều năng lượng hơn chó trưởng thành, bạn cần giữ nó chiếm phần lớn thời gian Nếu không, nó có thể gây ra sự hỗn loạn và phá hủy trong sân của bạn.

Chó núi Bern với giống chó Golden Retriever với huấn luyện

Điều quan trọng nhất trong việc huấn luyện chó là để người huấn luyện có đủ kiên nhẫn, đặc biệt là trong trường hợp chó núi Bernese với giống chó Golden Retriever.

Huấn luyện chó mất sự cam kết và thời gian. Vì vậy, trước khi bắt đầu đào tạo, bạn cần đặt mình vào tâm trạng cho nó.

Khi bạn đã thiết lập hào quang, đây là những điểm đáng suy ngẫm khi bạn huấn luyện Chó núi Bernese của mình với cuộc đua Chó tha mồi vàng hỗn hợp:

 • Hãy là alpha. Luôn luôn đi trước con chó bạn đang dạy. Đừng để con chó dẫn bạn đi.
 • Thưởng hành vi tốt và trừng phạt những người xấu.
 • Làm cho tất cả các buổi đào tạo ngắn.
 • Huấn luyện chó của bạn ngay lập tức ngay khi bạn đưa nó về nhà.
 • Dạy chó dấu hiệu dừng lại

Một điểm quan trọng khác trong huấn luyện chó là biển báo dừng. Khi bạn giữ ngón tay của bạn theo một cách nhất định, nó sẽ báo hiệu cho con chó của bạn dừng lại.

Lý do bạn ưu tiên dấu hiệu này trong số những người khác là bạn muốn dạy con chó của bạn ngừng cắn và nhai những thứ của bạn ở nhà. Đó là tự nhiên cho chó nhai. Vì vậy, trừ khi bạn bảo nó ngừng cắn, nó sẽ đi khắp nhà nghĩ rằng không sao để nhai mọi thứ trong tầm nhìn.

Một khi bạn đã dạy con chó của bạn cách dừng lại, bạn sẽ dễ dàng bảo nó nằm xuống, ngồi, đứng hoặc nói.

Chó núi Bern với giống chó Golden Retriever và gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm một con thú cưng để mang về nhà như một con chó của gia đình, thì giống chó Golden Retriever của Chó lai giống chó Bernese Mountain sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất.

Dưới đây là một số đặc điểm của Chó núi Bernese đua với Golden Retriever khiến nó trở thành người bạn tốt nhất của đàn ông:

 • Họ chỉ sủa khi cần thiết.
 • Họ rất dễ làm hài lòng. Cho họ một cái vỗ nhẹ vào đầu hoặc một điều trị, và họ đã hạnh phúc cho cả ngày.
 • Họ thích chơi với trẻ em ngoài trời.
 • Chúng rất thân thiện, không chỉ với trẻ em mà còn với các vật nuôi khác.
 • Họ cảnh giác và thông minh. Thật hoàn hảo nếu bạn muốn có một thú cưng trong gia đình cũng có thể bảo vệ ngôi nhà.
 • Con chó có thể cổ vũ bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Nó có thể là người bạn tốt nhất mới của con trai bạn ở nhà.
 • Thích chơi ngoài trời, nhưng cũng có thể ra ngoài ở nhiệt độ lạnh hơn.

Bên cạnh những gì đã được đề cập, hỗn hợp Golden Retriever Dog Bernese Mountain cũng ngọt ngào. Con chó này có thể là một giống chó lớn, nhưng hầu hết chúng không biết chúng to như thế nào. Cho dù họ bao nhiêu tuổi, họ vẫn sẽ cố gắng siết chặt vào cánh tay của bạn như thể họ vẫn là một con chó con.